Máy bánh mì trứng nướng nhiều lỗ

Món ăn đường phố Hàn Quốc luôn luôn mang sự hấp dẫn đặc biệt đến thực khách trong và ngoài nước. Kế bên những món ngon đặc sản như tokbokki, chả cá chiên, khoai tây lốc xoáy thì khách hàng không thể bỏ qua món bánh trứng. Bánh trứng nướng Hàn Quốc – Máy bánh mì trứng nướng nhiều lỗ đem tới vị thơm ngon, mềm xốp đầy hấp dẫn. Chỉ cần ăn một lần chắc chắn không thể nào quên.
 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc

 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc Món ngon đặc trưng của đường phố xứ sở Kim Chi

Món ăn đường phố là nét độc đáo đất nước Hàn Quốc. Các Những món ẩm thực đường phố đều rất giản dị, mộc mạc dù vậy vẫn chất chứa bên trong mùi vị thơm ngon ấn tượng cùng sức cuốn hút đặc biệt. Nếu đã du lịch đến với xứ sở Kim Chi. Bạn chắc chắn phải ăn qua các thức ăn đường phố ngay nơi đây.
 
Cũng giống như ẩm thực đường phố Việt Nam, đồ ăn đường phố tại Hàn Quốc cực kì nhiều thu hút. Mỗi một cửa tiệm dọc đường sẽ có rất nhiều đồ ăn ngon. Đặc biệt nhất có thể nhắc đến như cá viên chiên, kim chi, tokbokki, khoai tây chiên giòn, hot dog và đặc biệt là món bánh trứng.

Tên gọi khác của Bánh trứng nướng Hàn Quốc

– Món Bánh trứng nướng Hàn Quốc còn mang cách gọi khác là Gyeran Bbang. Bánh trứng nướng được tạo ra bằng hai thành phần chính là bột mì cùng với trứng. Kế đó, trong nguyên liệu bánh còn có thêm một ít thành phần khác để tăng thêm sự cuốn hút đa dạng về hương vị. Du khách có thể dễ dàng nhìn thấy những chiếc xe bán hàng rong cũng như cửa tiệm có bán bánh trứng cùng nhiều món ẩm thực khác.
 
Thực khách sẽ rất dễ nhìn thấy những món ngon Hàn Quốc Việt Nam. Mặc dù vậy, món Bánh trứng nướng Hàn Quốc lại khó có thể tìm được. Đây chính là nguyên nhân vì sao món ăn này lại mang sự cuốn hút đặc biệt đến như thế đối với các khách du lịch khi ghé thăm du lịch tại xứ sở Kim Chi.
 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc – Máy bánh mì trứng nướng nhiều lỗ – Món ăn đường phố thơm ngon, thu hút

 

Vì lẽ gì bánh trứng lại mang sự thu hút đặc biệt?

– Bánh trứng nướng là món ẩm thực quen thuộc xứ sở Kim Chi. Món ăn vặt này được bán tại hầu hết tất cả mọi miền trong nơi này. Bánh trừng nướng được xem nhưmón ăn đường phố đặc biệt quốc gia đây. Nếu đã đến xứ sở Kim Chi người ăn bắt buộc phải trải nghiệm qua món ẩm thực tuyệt hảo này.
 

Máy bánh mì trứng nướng nhiều lỗ

 

Hương vị độc đáo của món bánh trứng Máy bánh mì trứng nướng nhiều lỗ

– Không phải là tự nhiên khi giữa vô vàng ẩm thực đường phố, bánh trứng lại trở thành món ăn tiêu biểu cho món ngon tại Hàn Quốc. Bánh trứng trông rất đơn giản tuy nhiên nhìn chỉ quan sát từ bên ngoài thôi. Thực khách cũng đã bị món ngon này hấp dẫn rồi. Màu vàng ươm của bánh sau khi được nướng chín giống như lời vẫy gọi không thể chối từ.
 
Bên cạnh đó, Bánh trứng nướng Hàn Quốc còn thu hút đông đảo thực khách bằng lớp bánh xốp mềm mịn. Hòa quyện trong bánh nướng là lòng đỏ trứng gà ngon tuyệt cùng vị béo ngậy của phô mai. Đối với vài cửa tiệm khác, chủ quán còn để thêm xúc xích, thịt, hành,… Để tạo ra mùi vị độc đáo hơn cho bánh. Bánh trứng của Hàn Quốc đã xuất hiện từ xưa là món ăn vặt chỉ tại Hàn Quốc mới có.
 

Máy bánh mì trứng nướng nhiều lỗ giúp bánh đạt được chất lượng tuyệt đối

– Bánh trứng nướng Hàn Quốc sau khi được đổ vào khuôn sẽ được đem đi nướng chín. Bạn có thể gia giảm thời gian nướng để cho ra món bánh trứng nướng phù hợp với khẩu vị của mình. Sau khi bánh trứng đã nướng chín, chủ tiệm thường sẽ cho bánh trên nồi hấp. Đảm bảo để bánh luôn luôn nóng hổi khi được bán cho người ăn.
 
– Chỉ cần ăn thử một miếng, bạn có thể thưởng thức được vị thơm ngon béo ngậy của phô mai. Lòng đỏ trứng đỏ hồng, thơm không bị tanh. Vị ngọt nhẹ nhàng của món bánh trứng kết hợp với hơi ấm như khiến cho bạn quên luôn cái lạnh giá của mùa đông đang bủa vây xung quanh.
 

Bánh trứng giàu thành phần dinh dưỡng

Bên cạnh sức thu hút về sự thơm ngon, vỏ ngoài thu hút thì Bánh trứng nướng Hàn Quốc còn được mọi người yêu thích bởi lượng dinh dưỡng mà món bánh này mang lại. Nhìn những chiếc bánh trứng nhỏ nhắn nhưng bạn đừng nghi ngờ về giá trị dinh dưỡng mà bánh trứng nướng sở hữu.
 
Nguyên liệu quan trọng để làm nên Bánh trứng nướng Hàn Quốc chính là trứng và bột mì. Trong trứng gà có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe. Trứng cung cấp một lượng lớn protein những axit amin khác. Protein là dinh dưỡng cần có để cơ thể hoạt động khỏe mạnh trong một ngày.
 
 
Không chỉ vậy, trong bánh trứng nướng còn có bột mì, phô mai, sữa, bơ,… Đây cũng là nguồn thực phẩm mang tới một lượng dinh dưỡng cao. Nhất là chất béo.
 
Món bánh này của xứ sở Kim Chi thường được người Hàn Quốc thưởng thức vào buổi sáng. Bởi trong một chiếc bánh trứng sẽ cung cấp đầy đủ lượng calo cần thiết cho một buổi sáng hoạt động. Thêm nữa, bạn hãy thử tưởng tượng trong một buổi sáng lạnh giá, được thưởng thức một bánh trứng bốc khói nghi ngút, ngon tuyệt béo ngậy thì còn gì tuyệt vời hơn như thế.
 
Với các giá trị về cả vị ngon lẫn dinh dưỡng. Bánh trứng xứng đáng là món ẩm thực quốc dân tại Hàn Quốc. Hãy thử trải nghiệm một lần với món ăn mộc mạc đặc biệt này để biết hơn về ẩm thực tại quốc gia Hàn Quốc xinh đẹp.
 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc có giá trị dinh dưỡng cao

 

Nguyên liệu cần có để tạo nên món bánh trứngMáy bánh mì trứng nướng nhiều lỗ

– Để có thể làm ra được những chiếc bánh trứng thơm ngon, hấp dẫn thì nguyên liệu thứ không thể thiếu. Nguyên liệu để tạo ra món Bánh trứng nướng Hàn Quốc rất dễ tìm mua ngoài thị trường chẳng hạn như ở chợ, siêu thị, cửa hàng tiện lợi,… Dù vậy, để bánh trứng nướng đảm bảo độ ngon, bạn cần mua được thực phẩm tươi mới, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Những nguyên liệu quan trọng cho món bánh trứng nướng sẽ gồm có:
  • Trứng
  • Bột mì
  • Đường
  • Muối
  • Sữa
  • Dầu ăn
  • Phô mai
  • Bột nở
  • Vani
 
Những thành phần này sẽ được kết hợp hài hòa với nhau theo tỷ lệ thích hợp để tạo ra được một hỗn hợp tối ưu nhất. Tùy theo lượng bánh trứng bạn làm nhiều hay ít mà lượng thành phần sẽ có sự biến đổi. Đối với bánh trứng, ngoài những thành phần nêu trên bạn hoàn toàn có thể để thêm một số nguyên liệu khác như xúc xích, hành lá,… Để làm nên sự đa dạng, độc đáo cho vị ngon của bánh trứng nướng.
 

Nguyên liệu cần thiết để làm ra bánh trứng nướng Hàn Quốc

 

Công cụ cần chuẩn bị

Bên cạnh các thành phần phải có thì dụng cụ để làm bánh cũng đóng vai trò không thể thiếu. thiết bị để làm nên bánh trứng không quá cầu kì. Trước hết. Bạn cần có khuôn làm bánh, khay nướng bánh, lò nướng, máy đánh trứng thố đựng bột.
 
– Đối với lò nướng, bạn có thể thay thế bằng máy làm Bánh trứng nướng Hàn Quốc chuyên dụng. Những dụng cụ này. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy được ở Việt Nam tại những cửa hàng gia dụng hay siêu thị.

Những bước để làm Bánh trứng nướng Hàn Quốc – Máy bánh mì trứng nướng nhiều lỗ

Bánh trứng nướng Hàn Quốc chiếc bánh rất dễ làm không khó để làm. Dù vậy, cần phải bước qua khá nhiều công đoạn. Cũng như, để làm nên những chiếc bánh trứng nướng ngon tuyệt. Chúng ta cần có kinh nghiệm, một xíu khéo léo cũng như nguyên liệu tươi mới.

Bước 1: Trộn đều bột bánh

Dựa vào số lượng bánh trứng nướng mà bạn sẽ chọn số lượng nguyên liệu cần thiết phù hợp. Số lượng bánh nướng nhiều thì thêm lượng nguyên liệu lên hoặc giảm lại. Chúng ta trộn tất cả bột mì, trứng, đường, bột nở, muối, sữa, vani và trứng vào tô.
 
– Đối với bơ, bạn cần đun chảy trước khi trộn vào cùng với những nguyên liệu khác. Tiếp đến, bạn sử dụng phới đánh trứng để trộn đều các nguyên liệu trên để mà chúng làm thành hỗn hợp không vón cục, thơm là đạt chuẩn.
 

Khuấy đều các nguyên liệu

 

Bước 2: Đổ bột vào khuôn bánh

– Các khuôn bánh phải được làm sạch. Sau đó quét mỏng một lớp dầu ăn vào phía trong khuôn bánh trứng nướng. Cho lần lượt bột đã khuấy vào đều trong từng khuôn bánh. Nếu bạn dùng phô mai, xúc xích, hãy cắt nhỏ các nguyên liệu này và cho chúng luôn vào khay bánh nướng.
 

Để bột khuôn

 

Bước 3: Đập trứng vào trong khuôn bánh

– Sau khi bột đã được đổ đều trong các khuôn bánh, chúng ta không thể thiếu được trứng. Mỗi một khuôn bánh mọi người cần đập thêm một quả trứng vào bên trên. Sau khi đã chuẩn bị xong, bạn đem bánh đi nướng.
 

Cho trứng vào khuôn bánh

 

Bước 4: Nướng chín bánh trứng

– Đây là quy trình quan trọng nhất quyết định tới độ chín, mềm mại của bánh. Bạn để ý điều chỉnh nhiệt độ cùng thời gian phù hợp để làm ra được các chiếc bánh trứng nướng mềm xốp ngon tuyệt.
 
– Bạn có thể điều chỉnh mức nhiệt độ 200 độ C và làm chín bánh trong vòng từ 13 đến 15 phút. Lúc bấy giờ quả trứng bên trong sẽ vừa chín tới vừa trong tình trạng lòng đào. Trong trường hợp. Chúng ta muốn trứng chín hẵn có thể đặt bánh nướng thêm khoảng từ 3 đến 5 phút.
 
– Sau khi bánh chín, chúng ta có thể lấy ra khỏi lò nướng. Để bảo đảm an toàn tránh bị phỏng khi lấy bánh, chúng ta nên mang găng tay vải. Tốt nhất, nên để bánh giảm nhiệt độ mới lấy bánh ra khỏi khuôn.
 

Mang bánh nướng ra khỏi khuôn sau khi bánh chín

Bánh nướng sau khi chín cần phải màu vàng óng, mềm mại thơm mùi sữa. Vỏ bánh hơi cứng, bên trong xốp, có độ ẩm. Quan trọng nhất, với trứng lòng đào thì khi bẻ đôi chiếc bánh. Mọi người sẽ thấy trứng chảy ra hấp dẫn.
 
Như vậy, bạn đã làm được món Bánh trứng nướng Hàn Quốc chỉ trong 4 giai đoạn cơ bản trên đây. Tuy nhiên, để chắc chắn bánh chín đều, thơm ngon mọi người cần để ý đến bước chọn mua nguyên liệu và kết hợp theo tỉ lệ thích hợp.
 

Một ít mẹo nhỏ để bánh trứng nướng ngon lành, hấp dẫn hơn

Bánh trứng nướng Hàn Quốc sẽ trở nên ngon lành, hấp dẫn hơn khi bạn áp dụng một vài mẹo nhỏ này trong thời gian làm bánh cũng như thưởng thức.
  • Cho thêm một vài nguyên liệu khác vào bánh trứng chẳng hạn như ruốc bông, hành lá, muối tiêu,… Vào bánh để có mùi thơm đặc trưng.
  • Trước khi nướng bánh, Mọi người nên kích hoạt lò nướng nhiệt độ khoảng 200 độ C trong khoảng 10 phút. Sau đó mới để bánh vào nướng.
  • Khi thưởng thức bánh. Mọi người có thể dùng chung cùng trà hoặc sữa tươi để bánh trở nên ngon hơn. Cũng như bảo đảm đầy đủ chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể.
 

Kết hợp thêm một số thành phần khác để bánh trứng thơm ngon hơn

– Như vậy, Bánh trứng nướng Hàn Quốcnhững nội dung quan trọng đã được chúng tôi chia sẻ đến đọc giả nội dung trên đây. Hy vọng rằng thông qua nội dung này, bạn đã có thể tự mình tạo ra những chiếc Bánh trứng nướng Hàn Quốc vàng ruộm, thơm ngon. Nếu có dịp ghé thăm Hàn Quốc, mọi người nhớ không thể bỏ qua món ăn đường phố đặc sắc thu hút này nhé.

Công ty Canaan Group chuyên bán Máy bánh mì trứng nướng nhiều lỗ

Máy bánh mì trứng nướng nhiều lỗ

Công ty Canaan Group chuyên cung cấp Máy bánh mì trứng nướng nhiều lỗ chất lượng cao với giá tiền phải chăng. Cam kết thiết bị chắc chắn, đầy đủ có phiếu bảo hành. Sở hữu công nghệ làm bánh hiện đại đến từ chiếc máy cao cấp giúp quý khách thỏa mãn đam mê ẩm thực tuyệt vời. Vậy còn chần chờ gì mà bạn không mua sắm ngay một chiếc Máy bánh mì trứng nướng nhiều lỗ để tạo ra những món bánh hấp dẫn cho gia đình nào!
 
Bài viết trên đây chia sẻ về món Bánh trứng nướng Hàn Quốc siêu đặc sắc được làm từ Máy bánh mì trứng nướng nhiều lỗ. Chúc các bạn chế biến thành công món ăn và cùng gia đình ăn thật ngon miệng nhé!