Máy bánh mì trứng nướng nhân mặn

Món ẩm thực đường phố tại xứ sở Kim Chi lúc nào cũng sở hữu sự cuốn hút đặc biệt tới người ăn trong và ngoài nước. Kế bên những món ẩm thực đặc sản như tokbokki, chả cá chiên, khoai tây lốc xoáy thì thực khách không nên quên món bánh trứng. Bánh trứng nướng Hàn Quốc – Máy bánh mì trứng nướng nhân mặn mang tới mùi vị thơm ngon, mềm xốp rất thu hút. Chỉ cần trải nghiệm một lần chắc chắn nhớ mãi không quên.
 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc

 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc Đặc sản đặc biệt của đường phố xứ sở Kim Chi

Món ăn đường phố là nét đặc trưng của đất nước Hàn Quốc. Các Những món ẩm thực đường phố đều cực kì đơn giản, không cầu kì tuy vậy vẫn ẩn chứa bên tronghương vị ngon tuyệt ấn tượng sức cuốn hút đặc biệt. Nếu đã bước tới với xứ sở Kim Chi. Bạn nhất định phải thử qua những món ăn đường phố ngay nơi này.
 
Tương tự như đồ ăn đường phố Việt Nam, món ăn đường phố xứ sở Kim Chi rất đa dạnghấp dẫn. Từng quán ăn ven đường sẽ có vô số đồ ăn ngon. Độc đáo nhất có thể kể đến như cá viên chiên, kim chi, tokbokki, khoai tây chiên giòn, hot dog và phải kể đến là món bánh trứng.

Tên gọi khác của Bánh trứng nướng Hàn Quốc

– Món Bánh trứng nướng Hàn Quốc còn mang tên gọi khác là Gyeran Bbang. Món ăn này được làm ra bởi hai thành phần chính là bột mì cùng với trứng. Ngoài ra, trong thành phần bánh còn có thêm một ít nguyên liệu khác để gia tăng sức hấp dẫn đa dạng về hương vị. Thực khách có thể dễ dàng bắt gặp những xe đẩy bán hàng rong hay quán hàng có bán bánh trứng cùng với nhiều món ăn vặt khác.
 
Bạn sẽ rất dễ dàng tìm được những món ẩm thực Hàn Quốc ngay Việt Nam. Dù vậy, món Bánh trứng nướng Hàn Quốc lại khó có thể tìm ra. Đây chính là lý do vì sao bánh trứng này lại mang sức cuốn hút đặc biệt đến thế đối với những du khách khi tới du lịch tại Hàn Quốc.
 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc – Máy bánh mì trứng nướng nhân mặn – Món ăn đường phố thơm ngon, siêu hút khách

 

Nguyên nhân nào mà bánh trứng lại mang sức cuốn hút đặc biệt?

– Bánh trứng nướng là món ăn vặt không còn xa lạ tại Hàn Quốc. Món ăn vặt này xuất hiện tại gần như tất cả mọi miền trên quốc gia này. Món ăn này được mệnh danh món ẩm thực đường phố đặc sắc của nơi đây. Nếu đã ghé thăm xứ sở Kim Chi bạn chắc chắn phải thử qua món ăn thơm ngon này.
 

Máy bánh mì trứng nướng nhân mặn

 

Mùi vị độc đáo của món bánh trứng cùng Máy bánh mì trứng nướng nhân mặn

– Không phải là tự nhiên khi giữa hàng ngàn món ăn đường phố, bánh trứng lại trở thành thứ đồ ăn tiêu biểu của món ngon của Hàn Quốc. Món bánh này khá mộc mạc nhưng nhìn chỉ quan sát phía ngoài vào thôi. Thực khách cũng đã bị món ẩm thực này thu hút rồi. Màu vàng ươm của món ăn sau khi được nướng chín như lời mời mọc không cách nào từ chối.
 
Bên cạnh đó, Bánh trứng nướng Hàn Quốc còn hấp dẫn đông đảo khách hàng bằng lớp bánh xốp mềm mịn. Hòa tan trong đó là lòng đỏ trứng gà ngon tuyệt cùng vị béo ngậy từ phô mai. Đối với một số cửa tiệm khác, người ta còn cho thêm xúc xích, thịt, hành,… Để tạo nên hương vị độc đáo hơn cho bánh. Món ăn này của Hàn Quốc đã từ xưa cũng như là món ăn chỉ ngay Hàn Quốc mới có.
 

Máy bánh mì trứng nướng nhân mặn giúp bánh đạt được chất lượng tuyệt đối

– Bánh trứng nướng Hàn Quốc sau khi được cho khuôn sẽ được đem đi nướng chín. Bạn có thể căn chỉnh thời gian nướng để làm ra món bánh thích hợp với khẩu vị của mình. Sau khi bánh trứng đã nướng chín, chủ quán hay sẽ cho bánh trên nồi hấp. Chắc chắn cho bánh lúc nào cũng nóng hổi khi đến tay người ăn.
 
– Chỉ cần cắn thử một miếng, thực khách có thể cảm nhận được vị thơm ngon béo ngậy của phô mai. Lòng đỏ trứng đỏ hồng, mềm dẻo hoàn toàn không bị tanh. Vị ngọt nhẹ nhàng của món bánh trứng hòa cùng hơi ấm như làm người ăn quên mất cái lạnh của mùa đông đang bủa vây xung quanh.
 

Bánh trứng giàu giá trị dinh dưỡng

Bên cạnh sự hấp dẫn về độ thơm ngon, vỏ ngoài hút mắt thì Bánh trứng nướng Hàn Quốc còn được thực khách ưa chuộng bởi lượng dinh dưỡng mà chúng mang lại. Nhìn các chiếc bánh trứng nhỏ gọn nhưng bạn đừng hoài nghi về giá trị dinh dưỡng mà chúng mang lại.
 
Nguyên liệu quan trọng để tạo ra Bánh trứng nướng Hàn Quốc chính là trứng và bột mì. Trong trứng gà có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe. Trứng cung cấp một lượng lớn protein cùng các axit amin khác. Protein là dinh dưỡng cần có để cơ thể hoạt động khỏe mạnh trong một ngày.
 
 
Không chỉ vậy, trong trong thành phần còn có bột mì, phô mai, sữa, bơ,… Đây cũng là nguồn nguyên liệu mang đến một lượng dinh dưỡng cao. Đặc biệt là chất béo.
 
Món ăn này của Hàn Quốc thường được người dân tại đây thưởng thức vào buổi sáng. trong một chiếc bánh trứng nướng sẽ đầy đủ lượng calo cần thiết cho một buổi sáng hoạt động. Thêm nữa, bạn hãy thử tưởng tượng vào một buổi sáng giá lạnh, được thưởng thức một bánh trứng nóng hổi, ngon tuyệt béo ngậy thì còn gì tuyệt vời hơn như thế.
 
Song song những giá trị về cả hương vị cũng như dinh dưỡng. Bánh trứng nướng xứng đáng là món ăn quốc dân của Hàn Quốc. Hãy thử ăn một lần với món ẩm thực mộc mạc đặc biệt này để biết hơn về món ngon đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.
 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc có giá trị dinh dưỡng cao

 

Thành phần cần thiết để tạo nên bánh trứng nướngMáy bánh mì trứng nướng nhân mặn

– Để có thể tạo ra được những chiếc bánh trứng nướng ngon lành, thu hút thì nguyên liệu yếu tố không thể thiếu. Nguyên liệu để tạo ra món Bánh trứng nướng Hàn Quốc rất dễ tìm mua ngoài thị trường như ở chợ, siêu thị, cửa hàng tiện lợi,… Tuy nhiên, để bánh bảo đảm độ ngon, bạn cần lựa chọn được nguyên liệu tươi mới, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Những nguyên liệu thiết yếu để làm ra món bánh trứng nướng sẽ bao gồm:
  • Trứng
  • Bột mì
  • Đường
  • Muối
  • Sữa
  • Dầu ăn
  • Phô mai
  • Bột nở
  • Vani
 
Những thành phần này sẽ được kết hợp hòa quyện vào nhau theo tỷ lệ định sẵn để được phần hỗn hợp tối ưu nhất. Dựa vào lượng bánh trứng bạn làm nhiều hay ít mà lượng thành phần sẽ có sự gia giảm. Đối với bánh trứng, ngoài các nguyên liệu kể trên bạn hoàn toàn có thể để thêm một ít nguyên liệu khác như xúc xích, hành lá,… Để tạo nên sự đa dạng, mới mẻ cho vị ngon của món bánh nướng.
 

Thành phần chủ yếu để làm bánh trứng

 

Thiết bị cần chuẩn bị

Kế bên những nguyên liệu cần thiết thì máy móc để làm bánh cũng rất đặc biệt. thiết bị để làm thành bánh trứng nướng không quá cầu kì. Trước hết. Bạn phải có khuôn làm bánh, khay nướng bánh, lò nướng, phới đánh trứng thố đựng bột.
 
– Đối với lò nướng, bạn có thể thay thế bằng máy làm Bánh trứng nướng Hàn Quốc chuyên dụng. Các công cụ này. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy được ở Việt Nam các cửa hàng gia dụng hay siêu thị.

Những công đoạn để làm Bánh trứng nướng Hàn Quốc – Máy bánh mì trứng nướng nhân mặn

Bánh trứng nướng Hàn Quốc chiếc bánh rất dễ làm không cầu kì. Nhưng, cần phải trải qua không ít bước. Đồng thời, để có thể làm ra những chiếc bánh thơm ngon. Các bạn cần có kinh nghiệm, chút xíu khéo tay cũng như thành phần đạt chuẩn.

Bước 1: Khuấy đều bột bánh

Dựa vào số lượng bánh mà bạn sẽ chọn số lượng nguyên liệu cần thiết phù hợp. Số lượng bánh trứng nướng nhiều thì thêm lượng thành phần lên và ngược lại. Chúng ta trộn tất cả bột mì, trứng, đường, bột nở, muối, sữa, vani và trứng vào tô.
 
– Đối với bơ, bạn cần đun chảy trước khi trộn vào cùng với những nguyên liệu khác. Tiếp đến, bạn sử dụng phới đánh trứng để trộn đều các nguyên liệu trên để mà chúng tạo nên hỗn hợp không vón cục, thơm là chuẩn bài.
 

Trộn đều các nguyên liệu

 

Bước 2: Đổ bột vào khuôn bánh

– Các khuôn bánh trứng nướng cần được làm sạch. Sau đó quét mỏng một lớp dầu ăn vào phía trong khuôn bánh nướng. Cho lần lượt bột đã trộn vào đều trong mỗi khuôn bánh. Nếu bạn dùng phô mai, xúc xích, hãy cắt nhỏ những thành phần này và bỏ chúng luôn vào khay bánh nướng.
 

Bỏ bột vào khuôn

 

Bước 3: Thêm trứng vào trong khuôn bánh

– Sau khi bột đã được cho đều vào những khuôn bánh, mọi người không thể thiếu được trứng. Mỗi một khuôn bánh chúng ta cần đập thêm một quả trứng vào bên trên. Sau khi đã chuẩn bị xong, bạn mang bánh đi nướng.
 

Cho trứng vào khuôn bánh

 

Bước 4: Nướng chín bánh trứng

– Đây là quy trình quan trọng nhất quyết định đến độ chín, mềm xốp của bánh. Bạn cần điều chỉnh nhiệt độ cũng như thời gian thích hợp để tạo nên được các chiếc bánh trứng mềm xốp thơm ngon.
 
– Bạn có thể đặt mức nhiệt độ 200 độ C và làm chín bánh trong thời gian từ 13 đến 15 phút. Lúc bấy giờ quả trứng bên trong sẽ vừa chín tới còn đang tình trạng lòng đào. Trong trường hợp. Chúng ta muốn trứng chín hoàn toàn có thể cho bánh nướng thêm khoảng từ 3 đến 5 phút.
 
– Sau khi bánh chín, bạn có thể đem ra khỏi lò nướng. Để bảo đảm an toàn tránh bị phỏng khi lấy bánh, chúng ta nên mang găng tay vải. Tốt nhất, nên để bánh giảm nhiệt độ mới đem ra khỏi khuôn.
 

Lấy bánh nướng ra khỏi khuôn sau khi bánh chín

Bánh nướng sau khi chín cần phải mang màu vàng óng, mềm xốpthơm hương sữa. Vỏ bánh hơi cứng, bên trong mềm xốp, có độ ẩm. Quan trọng nhất, với trứng lòng đào thì khi xẻ nữa chiếc bánh. Chúng ta sẽ thấy trứng chảy ra hấp dẫn.
 
Chính vì vậy, bạn đã hoàn tất món Bánh trứng nướng Hàn Quốc chỉ với 4 bước cơ bản trên đây. Nhưng, để chắc chắn bánh chín đều, thơm ngon bạn cần quan tâm tới công đoạn chọn mua nguyên liệu và trộn đúng tỉ lệ phù hợp.
 

Một số mẹo nhỏ để bánh trứng nướng thơm ngon, thu hút hơn

Bánh trứng nướng Hàn Quốc sẽ trở nên ngon lành, bánh trứng nướng hơn khi chúng ta để ý một ít mẹo nhỏ này trong lúc chế biến cũng như trải nghiệm.
  • để thêm một số nguyên liệu khác vào bánh trứng chẳng hạn như ruốc bông, hành lá, muối tiêu,… Vào bánh để có mùi thơm đặc trưng.
  • Trước khi nướng bánh, Chúng ta nên bật lò nướng trong nhiệt độ khoảng 200 độ C trong tầm 10 phút. Sau đó mới đặt bánh vào nướng.
  • Khi ăn bánh. Bạn có thể thưởng thức chung với trà hoặc sữa tươi để bánh trở nên ngon hơn. Đồng thời bảo đảm đầy đủ chất dinh dưỡng cần có cho cơ thể.
 

Kết hợp thêm một ít nguyên liệu khác để bánh trứng thơm ngon hơn

– Như vậy, Bánh trứng nướng Hàn Quốc các nội dung quan trọng đã được chúng tôi gửi đến quý vị bài viết trên đây. Hy vọng rằng thông qua bài viết này, bạn đã có thể tự mình tạo nên những chiếc Bánh trứng nướng Hàn Quốc vàng ươm, thơm ngon. Nếu có cơ hội du lịch Hàn Quốc, bạn nhớ không thể bỏ qua món ăn đường phố đặc trưng đầy sức hút này nhé.

Công ty Canaan Group chuyên cung cấp Máy bánh mì trứng nướng nhân mặn

Máy bánh mì trứng nướng nhân mặn

Công ty Canaan Group chuyên cung cấp Máy bánh mì trứng nướng nhân mặn cao cấp với chi phí hợp lí. Bảo đảm thiết bị chắc chắn, đầy đủ có thời gian bảo hành. công nghệ làm bánh tối ưu đến từ chiếc máy cao cấp giúp quý khách thỏa mãn đam mê nấu nướng tuyệt vời. Vậy còn chần chờ gì mà bạn không rinh ngay một chiếc Máy bánh mì trứng nướng nhân mặn để chế biến những món ăn hấp dẫn cho người thân nào!
 
Nội dung phía trên chia sẻ về món Bánh trứng nướng Hàn Quốc siêu đặc sắc được làm từ Máy bánh mì trứng nướng nhân mặn. Chúc các bạn chế biến thành công món ăn và cùng gia đình thưởng thức thật ngon miệng nhé!