Máy bánh mì trứng nướng mặt tráng gang

thức ăn đường phố tại xứ sở Kim Chi luôn luôn mang sự thu hút đặc biệt với du khách trong và ngoài nước. Bên cạnh những món ăn độc đáo như bánh gạo cay, chả cá chiên, khoai tây lốc xoáy thì chúng ta không thể lướt qua món bánh trứng. Bánh trứng nướng Hàn Quốc – Máy bánh mì trứng nướng mặt tráng gang đem tới hương vị thơm ngon, mềm xốp cực kì hấp dẫn. Chỉ cần trải nghiệm một lần sẽ nhớ mãi không quên.
 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc

 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc Đặc sản đặc biệt của đường phố xứ sở Kim Chi

Ẩm thực đường phố là nét độc đáo đất nước Hàn Quốc. Các Những món ăn đường phố đều cực kì đơn giản, mộc mạc tuy nhiên vẫn chứa đựng bên trong mùi vị ngon tuyệt ấn tượng sức thu hút đặc biệt. Nếu đã ghé tới với xứ sở Kim Chi. Bạn nhất định phải trải nghiệm qua những món ăn đường phố ngay chỗ nay.
 
Cũng giống như ẩm thực đường phố Việt Nam, đồ ăn đường phố tại xứ sở Kim Chi cực kì đa dạnghấp dẫn. Mỗi một quán dọc đường sẽ có nhiều loại đồ ăn ngon. Độc đáo nhất có thể nói tới như cá viên chiên, kim chi, bánh gạo cay, khoai tây chiên giòn, hot dog và không thể thiếu là món bánh trứng.

Tên gọi khác của Bánh trứng nướng Hàn Quốc

– Món Bánh trứng nướng Hàn Quốc còn mang cách gọi khác là Gyeran Bbang. Bánh trứng nướng được tạo ra bởi hai thành phần chính là bột mì cùng với trứng. Kế đó, trong thành phần bánh còn có thêm một số thành phần khác giúp tăng thêm sức thu hút cũng như đa dạng về mùi vị. Bạn có thể dễ dàng tìm được các xe đẩy bán hàng rong cũng như cửa tiệm có bán bánh trứng cùng với nhiều món ngon khác.
 
Bạn sẽ rất dễ dàng bắt gặp những món ẩm thực Hàn Quốc ngay Việt Nam. Nhưng, món Bánh trứng nướng Hàn Quốc lại khó có thể tìm thấy. Đây chính là lý do vì sao bánh trứng này lại sở hữu sự hấp dẫn đặc biệt tới vậy đối với các vị khách khi ghé thăm du lịch Hàn Quốc.
 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc – Máy bánh mì trứng nướng mặt tráng gang – Món ẩm thực đường phố thơm ngon, hấp dẫn

 

Vì sao bánh trứng lại mang sức hấp dẫn đặc biệt?

– Bánh trứng nướng là món ăn vặt quen thuộc Hàn Quốc. Món ăn vặt này được bán gần như tất cả mọi chỗ trong tại nơi này. Bánh trừng nướng được coi nhưmón ăn đường phố đặc sắc nơi đây. Nếu đã đến Hàn Quốc người ăn bắt buộc phải ăn qua món bánh trứng thơm ngon này.
 

Máy bánh mì trứng nướng mặt tráng gang

 

Vị ngon đặc biệt của món ăn này Máy bánh mì trứng nướng mặt tráng gang

– Không phải là ngẫu nhiên khi giữa vô vàng món ăn đường phố, bánh trứng lại trở thành món ngon đại diện cho món ngon tại xứ sở Kim Chi. Món ăn này khá mộc mạc nhưng nhìn chỉ quan sát từ bên ngoài thôi. Người ăn cũng đã bị thứ đồ ăn này hấp dẫn rồi. Màu vàng ươm của món ăn sau khi được nướng chín giống như lời mời mọc không thể chối từ.
 
Không chỉ vậy, Bánh trứng nướng Hàn Quốc còn hấp dẫn đa số thực khách bởi lớp bánh xốp mềm mịn. Hòa quyện trong bánh nướng là lòng đỏ trứng gà mềm mại với vị béo ngậy của phô mai. Đối với vài hàng bánh khác, người ta còn để thêm xúc xích, thịt, hành,… Để làm ra mùi vị độc đáo hơn cho món bánh nướng. Bánh trứng nướng của xứ sở Kim Chi đã có mặt từ rất lâu là món ẩm thực chỉ tại xứ sở Kim Chi mới có.
 

Máy bánh mì trứng nướng mặt tráng gang giúp bánh đạt được chất lượng tuyệt đối

– Bánh trứng nướng Hàn Quốc sau khi được cho khuôn sẽ được đem đi nướng chín. Bạn có thể điều chỉnh thời gian nướng để cho ra món bánh trứng nướng phù hợp với khẩu vị của mình. Sau khi bánh trứng đã nướng chín, chủ quán thường sẽ cho bánh vào nồi hấp. Chắc chắn để bánh lúc nào cũng nóng hổi khi đến tay thực khách.
 
– Chỉ cần ăn thử một miếng, người ăn có thể cảm nhận được mùi vị béo ngậy từ phô mai. Lòng đỏ trứng đỏ hồng, mềm dẻo hoàn toàn không bị tanh. Vị ngọt nhẹ nhàng của bánh kết hợp với hơi ấm như khiến cho người ăn quên luôn cái lạnh lẽo của mùa đông đang bao vây xung quanh.
 

Bánh trứng giàu thành phần dinh dưỡng

Kế sức hấp dẫn về sự thơm ngon, vỏ ngoài hút mắt thì Bánh trứng nướng Hàn Quốc còn được mọi người yêu thích bởi giá trị dinh dưỡng mà món bánh này mang lại. Nhìn các chiếc bánh trứng nhỏ nhắn nhưng bạn đừng nghi ngờ về giá trị dinh dưỡng mà chiếc bánh mang lại.
 
Nguyên liệu quan trọng để làm nên Bánh trứng nướng Hàn Quốc chính là trứng và bột mì. Trong trứng gà có mang rất nhiều vitamin rất tốt cho sức khỏe. Trứng đem tới một lượng lớn protein cùng những axit amin khác. Protein là dinh dưỡng thiết yếu để cơ thể hoạt động khỏe mạnh trong một ngày.
 
 
Ngoài ra, trong nguyên liệu còn có bột mì, phô mai, sữa, bơ,… Đây cũng là nguồn nguyên liệu mang đến một lượng dinh dưỡng cao. Đặc biệt là chất béo.
 
Món bánh này của Hàn Quốc thường được người dân tại đây dùng vào buổi sáng. Bởi trong một chiếc bánh trứng nướng sẽ cung cấp đầy đủ lượng calo cần thiết cho một buổi sáng làm việc. Hơn nữa, bạn hãy thử tưởng tượng trong một buổi sáng lạnh lẽo, được dùng một cái bánh trứng nướng nóng hổi, thơm ngon béo ngậy thì còn gì thích hơn như thế.
 
Bên cạnh những giá trị về cả hương vị cũng như dinh dưỡng. Bánh trứng xứng đáng là món ăn quốc dân của xứ sở Kim Chi. Hãy thử trải nghiệm một lần cùng món bánh mộc mạc đặc biệt này để biết hơn về ẩm thực của quốc gia Hàn Quốc xinh đẹp.
 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc có giá trị dinh dưỡng cao

 

Thành phần cần có để tạo nên món bánh trứngMáy bánh mì trứng nướng mặt tráng gang

– Để có thể tạo nên được những chiếc bánh trứng thơm ngon, hấp dẫn thì thành phầnđiều không thể thiếu. Thành phần để tạo nên món Bánh trứng nướng Hàn Quốc không khó tìm mua ngoài thị trường như ở chợ, siêu thị, cửa hàng tiện lợi,… Nhưng, để bánh trứng nướng bảo đảm vị ngon, bạn cần mua được thành phần tươi ngon, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Các nguyên liệu cần thiết trong món bánh trứng nướng sẽ gồm có:
  • Trứng
  • Bột mì
  • Đường
  • Muối
  • Sữa
  • Dầu ăn
  • Phô mai
  • Bột nở
  • Vani
 
Các thành phần này sẽ được thêm vào hòa quyện vào nhau theo tỷ lệ định sẵn để làm nên được phần hỗn hợp ngon nhất. Tùy theo lượng bánh trứng bạn cần nhiều hay ít mà lượng thành phần sẽ có sự thay đổi. Đối với bánh trứng, ngoài những nguyên liệu kể trên bạn hoàn toàn có thể cho thêm một số thành phần khác như xúc xích, hành lá,… Để làm ra sự đa dạng, độc lạ cho hương vị của bánh.
 

Nguyên liệu quan trọng để làm bánh trứng

 

Thiết bị cần

Ngoài các thành phần cần thiết thì máy móc để làm bánh cũng rất quan trọng. Dụng cụ để làm thành bánh trứng nướng khá dễ kiếm. Đầu tiên. Bạn cần có khuôn đổ bánh, khay nướng bánh, lò nướng, máy đánh trứng đựng bột.
 
– Đối với lò nướng, bạn có thể thay thế bằng thiết bị làm Bánh trứng nướng Hàn Quốc chuyên dụng. Các dụng cụ này. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm mua được ở nước ta trong các cửa hàng gia dụng hay siêu thị điện máy.

Những công đoạn để làm Bánh trứng nướng Hàn Quốc – Máy bánh mì trứng nướng mặt tráng gang

Bánh trứng nướng Hàn Quốc chiếc bánh rất dễ làm không cầu kì. Dù vậy, cần phải trải qua không ít công đoạn. Cũng như, để có thể tạo nên những chiếc bánh ngon tuyệt. Mọi người cần có kinh nghiệm, một xíu cẩn thận cũng như nguyên liệu tươi ngon.

Bước 1: Khuấy đều bột bánh

Tùy theo vào số lượng bánh trứng nướng mà bạn sẽ chọn số lượng nguyên liệu cần thiết phù hợp. Số lượng bánh nhiều thì gia tăng lượng thành phần lên và ngược lại. Mọi người trộn tất cả bột mì, trứng, đường, bột nở, muối, sữa, vani và trứng vào tô.
 
– Đối với bơ, bạn phải đun chảy trước khi đổ vào chung với những nguyên liệu khác. Tiếp đến, bạn sử dụng phới đánh trứng để trộn đều các nguyên liệu trên để mà chúng tạo ra hỗn hợp không vón cục, thơm là chuẩn bài.
 

Trộn đều các nguyên liệu

 

Bước 2: Cho bột vào khuôn bánh

– Các khuôn bánh nướng phải được làm sạch. Sau đó quét mỏng một lớp dầu ăn vào bên trong khuôn bánh trứng nướng. Đổ lần lượt bột đã trộn vào đều trong những khuôn bánh. Nếu bạn có thêm phô mai, xúc xích, hãy cắt nhỏ các thành phần này và bỏ chúng luôn vào khay bánh trứng nướng.
 

Để bột khuôn

 

Bước 3: Cho trứng vào trong khuôn bánh

– Sau khi bột đã được cho đều vào các khuôn bánh, mọi người không thể thiếu được trứng. Mỗi một khuôn bánh bạn cần đập thêm một quả trứng vào bên trên. Sau khi đã chuẩn bị xong, chúng ta đem bánh đi nướng.
 

Thêm trứng vào khuôn bánh

 

Bước 4: Nướng chín bánh trứng

– Đây là bước quan trọng nhất quyết định tới độ chín, mềm mại của bánh. Chúng ta cần căn chỉnh nhiệt độ cùng thời gian phù hợp để tạo ra được những chiếc bánh mềm mại thơm ngon.
 
– Bạn có thể chọn mức nhiệt độ 200 độ C và nướng chín bánh trong thời gian từ 13 đến 15 phút. Lúc này quả trứng bên trong sẽ vừa chín tới còn đang trong trạng thái lòng đào. Trong tình huống. Bạn muốn trứng chín tới có thể đặt bánh nướng thêm khoảng từ 3 đến 5 phút.
 
– Sau khi nướng xong, chúng ta có thể đem ra khỏi lò nướng. Để đảm bảo an toàn tránh trường hợp bỏng khi lấy bánh, chúng ta nên mang găng tay vải. Tốt nhất, nên để bánh giảm nhiệt độ mới đem ra khỏi khuôn.
 

Mang bánh nướng ra khỏi khuôn sau khi bánh chín

Bánh nướng sau khi chín cần phải có được màu vàng óng, mềm xốpthơm hương sữa. Vỏ bánh hơi giòn, bên trong xốp, có độ ẩm. Đặc biệt, với trứng lòng đào thì khi xẻ nữa chiếc bánh. Bạn sẽ thấy trứng chảy ra siêu hấp dẫn.
 
Chính vì vậy, bạn đã hoàn tất món Bánh trứng nướng Hàn Quốc chỉ trong 4 giai đoạn cơ bản trên đây. Dù vậy, để chắc chắn bánh chín đều, thơm ngon bạn phải chú ý đến công đoạn chọn mua nguyên liệu và hòa trộn đúng tỉ lệ phù hợp.
 

Một số mẹo nhỏ để bánh nướng thơm ngon, thu hút hơn

Bánh trứng nướng Hàn Quốc sẽ trở nên ngon lành, bánh trứng nướng hơn khi bạn để ý một ít mẹo nhỏ này trong lúc chế biến cũng như thưởng thức.
  • Cho thêm một số nguyên liệu khác vào bánh trứng chẳng hạn như ruốc bông, hành lá, muối tiêu,… Vào bánh để có mùi thơm đặc trưng.
  • Trước khi nướng bánh, Mọi người nên bật lò nướng trong nhiệt độ khoảng 200 độ C trong khoảng 10 phút. Sau đó mới cho bánh vào nướng.
  • Khi thưởng thức bánh nướng. Bạn có thể ăn chung cùng trà hoặc sữa tươi để bánh trở nên ngon hơn. Đồng thời bảo đảm đầy đủ vitamin cần có cho hoạt động.
 

Kết hợp thêm một ít thành phần khác để bánh trứng thơm ngon hơn

– Như vậy, Bánh trứng nướng Hàn Quốcnhững nội dung quan trọng đã được chúng tôi đưa tới các bạn trong nội dung trên đây. Hy vọng rằng thông qua nội dung này, chúng ta đã có thể tự mình tạo ra những chiếc Bánh trứng nướng Hàn Quốc vàng ươm, ngon lành. Nếu có cơ hội ghé thăm Hàn Quốc, mọi người nhớ đừng bỏ qua món ăn đường phố đặc sắchấp dẫn này nhé.

Công ty Canaan Group chuyên bán Máy bánh mì trứng nướng mặt tráng gang

Máy bánh mì trứng nướng mặt tráng gang

Công ty Canaan Group chuyên cung cấp Máy bánh mì trứng nướng mặt tráng gang chất lượng cao với mức giá phải chăng. Cam kết sản phẩm chắc chắn, đầy đủ có phiếu bảo hành. Sở hữu công nghệ làm bánh hiện đại đến từ chiếc máy cao cấp giúp chúng ta thỏa mãn sở thích nấu ăn tuyệt vời. Vậy còn phân vân gì mà bạn không rinh ngay một chiếc Máy bánh mì trứng nướng mặt tráng gang để chế biến các món bánh hấp dẫn cho gia đình nào!
 
Nội dung phía trên chia sẻ về món Bánh trứng nướng Hàn Quốc siêu đặc sắc được làm từ Máy bánh mì trứng nướng mặt tráng gang. Chúc các bạn chế biến thành công món ăn và cùng gia đình dùng thật ngon miệng nhé!