Máy bánh mì trứng nướng kẹp kem

Món ăn đường phố tại xứ sở Kim Chi lúc nào cũng sở hữu sức cuốn hút đặc biệt với du khách trong và ngoài nước. Cùng với những món ngon độc đáo như bánh gạo cay, chả cá chiên, khoai tây lốc xoáy thì thực khách không thể bỏ sót món bánh trứng. Bánh trứng nướng Hàn Quốc – Máy bánh mì trứng nướng kẹp kem đem tới hương vị thơm ngon, mềm xốp vô cùng lôi cuốn. Chỉ cần ăn một lần chắc chắn không thể nào quên.
 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc

 

Bánh trứng nướng Hàn QuốcMón ăn đặc biệt của đường phố xứ sở Kim Chi

Ẩm thực đường phố là nét đặc trưng xứ sở Kim Chi. Các Những món ẩm thực đường phố đều vô cùng giản dị, không cầu kì dù vậy vẫn chất chứa bên trong mùi vị thơm ngon ấn tượng cùng sức cuốn hút đặc biệt. Nếu đã đặt chân đến với Hàn Quốc. Bạn nhất định phải dùng qua các món ẩm thực đường phố chỗ nay.
 
Cũng giống như đồ ăn đường phố Việt Nam, món ăn đường phố Hàn Quốc rất đa dạnghấp dẫn. Từng quán ăn ven đường sẽ có nhiều loại đồ ăn ngon. Đáng kể nhất có thể kể đến như cá viên chiên, kim chi, tokbokki, khoai tây chiên giòn, hot dog và không thể thiếu là món bánh trứng.

Tên gọi khác của Bánh trứng nướng Hàn Quốc

– Món Bánh trứng nướng Hàn Quốc còn tên gọi khác là Gyeran Bbang. Món bánh này được làm nên bằng hai thành phần chính là bột mì cùng với trứng. Ngoài ra, trong nguyên liệu bánh còn có thêm một số nguyên liệu khác để tăng thêm sức hấp dẫn đa dạng về hương vị. Thực khách có thể dễ dàng tìm được những chiếc xe bán hàng rong hoặc quán hàng có bán bánh trứng cùng nhiều món ăn khác.
 
Bạn sẽ rất dễ bắt gặp những món ngon Hàn Quốc tại đất nước mình. Dù vậy, với Bánh trứng nướng Hàn Quốc lại không thể tìm được. Đây chính là lý do tại sao bánh trứng này lại sở hữu sự cuốn hút đặc trưng tới vậy đối với những khách du lịch khi ghé thăm du lịch Hàn Quốc.
 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc – Máy bánh mì trứng nướng kẹp kem – Món ẩm thực đường phố thơm ngon, hấp dẫn

 

Lí do nào mà bánh trứng lại mang sức thu hút đặc biệt?

– Bánh trứng nướng là món ăn quen thuộc tại Hàn Quốc. Món ẩm thực này được bán gần như tất cả mọi chỗ trong đất nước này. Bánh trừng nướng được mệnh danh món ẩm thực đường phố đặc biệt đất nước đây. Nếu đã ghé thăm Hàn Quốc du khách chắc chắn phải thử qua món bánh trứng hấp dẫn này.
 

Máy bánh mì trứng nướng kẹp kem

 

Hương vị độc đáo của món ăn này cùng Máy bánh mì trứng nướng kẹp kem

– Không phải là tự nhiên khi giữa hàng trăm món ngon đường phố, bánh trứng lại trở thành món ăn tiêu biểu của món ngon tại Hàn Quốc. Món bánh này khá mộc mạc tuy vậy nhìn chỉ quan sát từ bên ngoài thôi. Thực khách cũng đã bị món ngon này hấp dẫn rồi. Màu vàng tươi của món ăn sau khi được nướng chín i như lời vẫy gọi không cách nào chối từ.
 
Không chỉ vậy, Bánh trứng nướng Hàn Quốc còn hấp dẫn phần đông thực khách lớp bánh xốp mềm mịn. Hòa tan trong chiếc bánh là lòng đỏ trứng gà thơm ngon với vị béo ngậy của phô mai. Đối với một vài cửa tiệm khác, người ta còn để thêm xúc xích, thịt, hành,… Để tạo ra hương vị độc đáo hơn cho món ăn. Bánh trứng nướng của Hàn Quốc đã có mặt từ nhiều năm là món ẩm thực chỉ riêng tại xứ sở Kim Chi mới có.
 

Máy bánh mì trứng nướng kẹp kem giúp bánh đạt được chất lượng tuyệt đối

– Bánh trứng nướng Hàn Quốc sau khi được cho vào khuôn sẽ được đem đi nướng chín. Bạn có thể gia giảm thời gian nướng để cho ra món bánh trứng nướng vừa với khẩu vị của mình. Sau khi bánh trứng được nướng chín, chủ quán hay sẽ đặt bánh trong nồi hấp. Bảo đảm để bánh luôn luôn nóng hổi khi được bán cho người ăn.
 
– Chỉ cần cắn nhẹ một miếng, thực khách có thể cảm nhận được vị thơm ngon béo ngậy từ phô mai. Lòng đỏ trứng đỏ hồng, thơmkhông hề bị tanh. Vị ngọt thanh của bánh hòa cùng hơi ấm như làm bạn quên mất cái lạnh lẽo của mùa đông đang bao vây xung quanh.
 

Bánh trứng giàu thành phần dinh dưỡng

Bên cạnh sức thu hút về độ thơm ngon, vỏ ngoài thu hút thì Bánh trứng nướng Hàn Quốc còn được người dùng yêu thích bởi thành phần dinh dưỡng mà bánh trứng nướng đem tới. Nhìn các chiếc bánh trứng nhỏ nhắn nhưng bạn đừng hoài nghi về giá trị dinh dưỡng mà chúng mang lại.
 
Thành phần chính để làm ra Bánh trứng nướng Hàn Quốc chính là trứng và bột mì. Trong trứng gà có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe. Trứng mang lại một lượng lớn protein cùng các axit amin khác. Protein là dinh dưỡng thiết yếu để cơ thể hoạt động khỏe mạnh trong một ngày.
 
 
Bên cạnh đó, trong nguyên liệu còn có bột mì, phô mai, sữa, bơ,… Đây cũng là nguồn thực phẩm mang tới một lượng dinh dưỡng cao. Nhất là chất béo.
 
Món ăn này của Hàn Quốc thường được người dân tại đây dùng vào buổi sáng. Bởi trong một chiếc bánh trứng nướng sẽ cung cấp đầy đủ lượng calo cần thiết cho một buổi sáng làm việc. Hơn nữa, bạn hãy thử tưởng tượng vào một buổi sáng lạnh lẽo, cầm trên tay một bánh trứng bốc khói nghi ngút, thơm ngon béo ngậy thì còn gì thích hơn như thế.
 
Bên cạnh những giá trị về cả mùi vị lẫn dinh dưỡng. Bánh trứng xứng đáng là món ẩm thực quốc dân tại xứ sở Kim Chi. Hãy thử dùng một lần với món ăn dân giãđặc trưng này để hiểu hơn về món ngon quốc gia Hàn Quốc xinh đẹp.
 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc có giá trị dinh dưỡng cao

 

Nguyên liệu cần có để tạo nên món bánh trứngMáy bánh mì trứng nướng kẹp kem

– Để có thể tạo nên được những chiếc bánh trứng nướng thơm ngon, thu hút thì nguyên liệuđiều đóng vai trò chính. Nguyên liệu để tạo ra món Bánh trứng nướng Hàn Quốc rất dễ tìm mua ngoài thị trường như ở chợ, siêu thị, cửa hàng tiện lợi,… Tuy nhiên, để bánh bảo đảm mùi vị, bạn phải lựa chọn được nguyên liệu tươi mới, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Các thành phần cần thiết để làm ra món bánh trứng nướng sẽ gồm có:
  • Trứng
  • Bột mì
  • Đường
  • Muối
  • Sữa
  • Dầu ăn
  • Phô mai
  • Bột nở
  • Vani
 
Những thành phần này sẽ được kết hợp hài hòa vào nhau theo tỷ lệ phù hợp để làm nên được phần hỗn hợp tối ưu nhất. Tùy vào lượng bánh trứng bạn cần nhiều hay ít mà lượng nguyên liệu sẽ có sự biến đổi. Đối với bánh trứng, ngoài những thành phần nêu trên bạn hoàn toàn có thể để thêm một ít thành phần khác như xúc xích, hành lá,… Để làm ra sự đa dạng, độc đáo cho vị ngon của bánh trứng nướng.
 

Thành phần cần có để tạo ra bánh trứng nướng Hàn Quốc

 

Dụng cụ cần

Cạnh bên những thành phần quan trọng thì dụng cụ để làm bánh cũng đóng vai trò đặc biệt. Dụng cụ để làm ra bánh trứng không quá cầu kì. Đầu tiên. Bạn phải có khuôn làm bánh, khay nướng bánh, lò nướng, máy đánh trứng chứa bột.
 
– Đối với lò nướng, bạn có thể thay thế bằng thiết bị làm Bánh trứng nướng Hàn Quốc chuyên dụng. Những dụng cụ này. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy được ở Việt Nam ngay những cửa hàng điện máy hay siêu thị điện máy.

Những bước để làm Bánh trứng nướng Hàn Quốc – Máy bánh mì trứng nướng kẹp kem

Bánh trứng nướng Hàn Quốc món bánh rất dễ làm không cầu kì. Dù vậy, cần phải làm qua khá nhiều công đoạn. Cũng như, để làm nên các chiếc bánh thơm ngon. Các bạn cần có kinh nghiệm, chút xíu khéo tay cũng như thành phần tươi mới.

Bước 1: Khuấy đều bột bánh

Tùy theo vào số lượng bánh trứng nướng mà bạn sẽ chọn số lượng nguyên liệu cần thiết phù hợp. Số lượng bánh nhiều thì thêm lượng thành phần lên và ngược lại. Chúng ta trộn tất cả bột mì, trứng, đường, bột nở, muối, sữa, vani và trứng vào tô.
 
– Đối với bơ, bạn phải nấu chảy trước khi đổ vào chung với những thành phần khác. Tiếp đến, bạn sử dụng phới đánh trứng để trộn đều các nguyên liệu trên sao cho chúng tạo nên hỗn hợp không vón cục, thơm là chuẩn bài.
 

Khuấy đều các nguyên liệu

 

Bước 2: Cho bột vào khuôn bánh

– Các khuôn bánh trứng nướng cần được làm sạch. Sau đó quét nhẹ một lớp dầu ăn vào bên trong khuôn bánh trứng nướng. Cho lần lượt bột đã trộn vào đều trong từng khuôn bánh. Nếu bạn dùng phô mai, xúc xích, hãy cắt nhỏ các thành phần này và bỏ chúng luôn vào khay bánh trứng nướng.
 

Bỏ bột khuôn

 

Bước 3: Đập trứng vào trong khuôn bánh

– Sau khi bột đã được để đều trong những khuôn bánh, bạn không thể thiếu được trứng. Mỗi một khuôn bánh chúng ta cần đập thêm một quả trứng vào bên trên. Sau khi đã chuẩn bị xong, bạn đem bánh đi nướng.
 

Cho trứng vào khuôn bánh

 

Bước 4: Nướng chín bánh trứng

– Đây là quy trình quan trọng nhất quyết định đến độ chín, mềm xốp của bánh. Chúng ta cần căn chỉnh nhiệt độ thời gian thích hợp để tạo ra được các chiếc bánh nướng mềm mịn ngon tuyệt.
 
– Bạn có thể đặt mức nhiệt độ 200 độ C và nướng chín bánh trong thời gian từ 13 đến 15 phút. Lúc bấy giờ quả trứng bên trong sẽ vừa chín tới còn đang trạng thái lòng đào. Trong trường hợp. Bạn muốn trứng chín tới có thể để bánh nướng thêm trong thời gian từ 3 đến 5 phút.
 
– Sau khi nướng xong, mọi người có thể mang ra khỏi lò nướng. Để đảm bảo an toàn tránh bị phỏng khi lấy bánh, mọi người nên mang găng tay vải. Tốt nhất, nên để bánh giảm nhiệt độ mới lấy bánh ra khỏi khuôn.
 

Mang bánh nướng ra khỏi khuôn sau khi bánh chín

Bánh trứng sau khi chín cần phải có được màu vàng tươi, mềm xốp thơm mùi sữa. Vỏ bánh hơi giòn, bên trong xốp, có độ ẩm. Quan trọng nhất, với trứng lòng đào thì khi xẻ nữa chiếc bánh. Mọi người sẽ thấy trứng chảy ra hấp dẫn.
 
Như vậy, bạn đã hoàn thành món Bánh trứng nướng Hàn Quốc chỉ trong 4 giai đoạn cơ bản trên đây. Dù thế, để bảo đảm bánh chín đều, thơm ngon mọi người cần để ý tới công đoạn chọn nguyên liệu và kết hợp theo tỉ lệ thích hợp.
 

Một vài mẹo nhỏ để bánh nướng thơm ngon, hấp dẫn hơn

Bánh trứng nướng Hàn Quốc sẽ trở nên ngon lành, bánh nướng hơn khi bạn để ý một số mẹo nhỏ này trong thời gian làm bánh cũng như ăn bánh.
  • để thêm một số nguyên liệu khác vào bánh trứng chẳng hạn như ruốc bông, hành lá, muối tiêu,… Vào bánh để có hương thơm đặc trưng.
  • Trước khi nướng bánh, Chúng ta nên mở lò nướng trong nhiệt độ khoảng 200 độ C trong khoảng 10 phút. Sau đó mới cho bánh vào nướng.
  • Khi thưởng thức bánh nướng. Bạn có thể thưởng thức chung với trà hoặc sữa tươi để bánh trở nên ngon hơn. Cũng như đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng cần có cho cơ thể.
 

Kết hợp thêm một số nguyên liệu khác để bánh trứng thơm ngon hơn

– Như vậy, Bánh trứng nướng Hàn Quốcnhững thông tin rõ ràng đã được chúng tôi đưa đến đọc giả bài viết trên đây. Hy vọng rằng thông qua nội dung này, mọi người đã có thể tự mình làm nên những chiếc Bánh trứng nướng Hàn Quốc vàng ươm, ngon tuyệt. Nếu có dịp ghé thăm Hàn Quốc, mọi người nhớ không được bỏ qua món ăn đường phố đặc trưnghấp dẫn này nhé.

Công ty Canaan Group chuyên cung cấp Máy bánh mì trứng nướng kẹp kem

Máy bánh mì trứng nướng kẹp kem

Công ty Canaan Group chuyên cung cấp Máy bánh mì trứng nướng kẹp kem chất lượng cao với mức giá phải chăng. Bảo đảm sản phẩm chắc chắn, đầy đủ có phiếu bảo hành. Mang công nghệ làm bánh hiện đại đến từ sản phẩm chất lượng cao giúp khách hàng thỏa mãn đam mê ẩm thực tuyệt vời. Vậy còn chờ đợi gì mà bạn không mua sắm ngay một chiếc Máy bánh mì trứng nướng kẹp kem để làm ra những món ẩm thực hấp dẫn cho bạn bè nào!
 
Bài viết trên đây chia sẻ về món Bánh trứng nướng Hàn Quốc siêu độc đáo được làm từ Máy bánh mì trứng nướng kẹp kem. Chúc các bạn làm thành công món ăn và cùng gia đình ăn thật ngon miệng nhé!