Máy bánh mì trứng nướng chất lượng cao

đồ ăn đường phố tại Hàn Quốc lúc nào cũng sở hữu sức hấp dẫn đặc biệt cho khách hàng trong và ngoài nước. Bên cạnh các món ẩm thực đặc trưng như bánh gạo cay, chả cá chiên, khoai tây lốc xoáy thì khách hàng không được lướt qua món bánh trứng. Bánh trứng nướng Hàn Quốc – Máy bánh mì trứng nướng chất lượng cao mang đến hương vị thơm ngon, mềm xốp rất lôi cuốn. Chỉ cần trải nghiệm một lần sẽ không thể nào quên.
 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc

 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc Đặc sản đặc trưng của đường phố Hàn Quốc

Món ăn đường phố là nét đặc trưng đất nước Hàn Quốc. Các Những món ẩm thực đường phố đều rất giản dị, không cầu kì dù vậy vẫn chất chứa bên trong mùi vị ngon tuyệt ấn tượng cùng sự cuốn hút đặc biệt. Nếu đã đặt chân tới với Hàn Quốc. Bạn nhất định phải thử qua những món ẩm thực đường phố ngay nơi đây.
 
Tựa như ẩm thực đường phố Việt Nam, đồ ăn đường phố tại Hàn Quốc cực kì nhiềuhấp dẫn. Từng quán ăn ven đường sẽ có nhiều loại món ăn ngon. Đặc biệt nhất có thể nói tới như cá viên chiên, kim chi, tokbokki, khoai tây chiên giòn, hot dog và không thể thiếu là món bánh trứng.

Tên gọi khác của Bánh trứng nướng Hàn Quốc

– Món Bánh trứng nướng Hàn Quốc còn mang cách gọi khác là Gyeran Bbang. Món bánh này được làm ra bằng hai nguyên liệu chính là bột mì trứng. Ngoài ra, trong nguyên liệu bánh còn có thêm một ít nguyên liệu khác để tăng thêm sự hấp dẫn cũng như đa dạng về hương vị. Khách du lịch có thể dễ dàng tìm thấy các xe đẩy bán hàng rong hoặc cửa tiệm có bán bánh trứng nhiều món ẩm thực khác.
 
Thực khách sẽ rất dễ tìm được những món ngon Hàn Quốc tại đất nước mình. Nhưng, món Bánh trứng nướng Hàn Quốc lại khó có thể tìm ra. Đây chính là nguyên nhân tại sao bánh trứng này lại sự hấp dẫn độc đáo tới vậy đối với những vị khách khi đến du lịch tại xứ sở Kim Chi.
 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc – Máy bánh mì trứng nướng chất lượng cao – Món ẩm thực đường phố thơm ngon, hấp dẫn

 

Nguyên nhân nào mà bánh trứng lại mang sự thu hút đặc biệt?

– Bánh trứng nướng là món ăn vặt quen thuộc tại Hàn Quốc. Món ẩm thực này được bán tại gần như tất cả mọi miền trong đất nước này. Món ăn này được coi nhưmón ăn đường phố đặc trưng tại đất nước đây. Nếu đã ghé thăm xứ sở Kim Chi khách du lịch bắt buộc phải dùng qua món bánh trứng tuyệt hảo này.
 

Máy bánh mì trứng nướng chất lượng cao

 

Mùi vị đặc trưng của món ăn này với Máy bánh mì trứng nướng chất lượng cao

– Không phải là ngẫu nhiên khi giữa hàng trăm món ngon đường phố, bánh trứng lại trở thành món ăn đại diện cho đồ ăn Hàn Quốc. Món bánh này không quá cầu kỳ tuy nhiên nhìn chỉ quan sát phía ngoài vào thôi. Thực khách cũng đã bị món ăn này thu hút rồi. Màu vàng tươi của món ăn sau khi được nướng chín giống như lời mời gọi không cách nào từ chối.
 
Không chỉ vậy, Bánh trứng nướng Hàn Quốc còn thu hút phần đông người ăn lớp bánh xốp mềm mịn. Quyện vào trong chiếc bánh là lòng đỏ trứng gà ngon tuyệt với vị béo ngậy từ phô mai. Đối với vài cửa hàng khác, người bán còn để thêm xúc xích, thịt, hành,… Để làm ra hương vị đa dạng hơn cho món bánh nướng. Món ăn này của Hàn Quốc đã từ xưa là món ăn chỉ riêng Hàn Quốc mới có.
 

Máy bánh mì trứng nướng chất lượng cao giúp bánh đạt được chất lượng tuyệt đối

– Bánh trứng nướng Hàn Quốc sau khi được cho khuôn sẽ được mang đi nướng chín. Bạn có thể điều chỉnh thời gian nướng để làm ra món bánh thích hợp với khẩu vị của bản thân. Sau khi bánh trứng được nướng chín, chủ quán hay sẽ cho bánh trên nồi hấp. Bảo đảm để bánh luôn luôn nóng hổi khi đến tay người ăn.
 
– Chỉ cần ăn thử một miếng, bạn có thể cảm nhận được mùi vị béo ngậy từ phô mai. Lòng đỏ trứng đỏ hồng, thơm không bị tanh. Vị ngọt thanh của bánh nướng cùng với hơi ấm như làm người ăn quên đi cái lạnh của mùa đông đang bủa vây xung quanh.
 

Bánh trứng giàu giá trị dinh dưỡng

Bên cạnh sức thu hút về độ thơm ngon, vẻ ngoài bắt mắt thì Bánh trứng nướng Hàn Quốc còn được người dùng ưa thích bởi thành phần dinh dưỡng mà món bánh này đem tới. Nhìn những chiếc bánh trứng nhỏ gọn nhưng bạn đừng hoài nghi về lượng dinh dưỡng mà bánh trứng nướng sở hữu.
 
Nguyên liệu chính để làm ra Bánh trứng nướng Hàn Quốc chính là trứng và bột mì. Trong trứng gà có mang rất nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe. Trứng cung cấp một lượng lớn protein cùng với những axit amin khác. Protein là dinh dưỡng thiết yếu để cơ thể hoạt động khỏe mạnh trong một ngày.
 
 
Không chỉ vậy, trong nguyên liệu còn có bột mì, phô mai, sữa, bơ,… Đây cũng là nguồn thực phẩm mang đến một lượng dinh dưỡng cao. Đặc biệt là chất béo.
 
Món ăn này của Hàn Quốc thường được người dân tại đây dùng vào buổi sáng. Bởi trong một chiếc bánh trứng sẽ cung cấp đầy đủ lượng calo cần thiết cho một buổi sáng đi học. Ngoài ra, bạn hãy thử nghĩ xem vào một buổi sáng lạnh lẽo, cầm trên tay một cái bánh trứng nướng nóng hổi, ngon tuyệt béo ngậy thì còn gì thích hơn như thế.
 
Bên cạnh những giá trị về cả vị ngon lẫn dinh dưỡng. Bánh trứng nướng xứng đáng là món ăn quốc dân tại xứ sở Kim Chi. Hãy thử trải nghiệm một lần cùng món ẩm thực mộc mạc đặc biệt này để biết hơn về món ngon đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.
 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc có giá trị dinh dưỡng cao

 

Nguyên liệu cần thiết để làm ra bánh trứng nướngMáy bánh mì trứng nướng chất lượng cao

– Để có thể tạo nên được các chiếc bánh trứng ngon lành, thu hút thì nguyên liệuđiều quan trọng nhất. Nguyên liệu để làm ra món Bánh trứng nướng Hàn Quốc rất dễ tìm mua trên thị trường chẳng hạn như ở chợ, siêu thị, cửa hàng tiện lợi,… Tuy vậy, để bánh trứng nướng đảm bảo chất lượng, bạn nên mua được thành phần tươi mới, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Những nguyên liệu thiết yếu trong món bánh trứng nướng sẽ gồm có:
  • Trứng
  • Bột mì
  • Đường
  • Muối
  • Sữa
  • Dầu ăn
  • Phô mai
  • Bột nở
  • Vani
 
Các nguyên liệu này sẽ được dùng hài hòa với nhau theo tỷ lệ phù hợp để tạo ra được phần hỗn hợp tốt nhất. Tùy theo lượng bánh trứng bạn làm nhiều hay ít mà lượng nguyên liệu sẽ có sự thay đổi. Đối với bánh trứng, ngoài các thành phần nêu trên bạn cũng có thể để thêm một ít nguyên liệu khác như xúc xích, hành lá,… Để làm ra sự đa dạng, mới mẻ cho vị ngon của món bánh nướng.
 

Nguyên liệu quan trọng để làm ra bánh trứng

 

Công cụ cần

Kế bên các thành phần thiết yếu thì dụng cụ để làm bánh cũng đóng vai trò đặc biệt. Dụng cụ để làm thành bánh trứng khá dễ kiếm. Trước hết. Bạn cần có khuôn làm bánh, khay nướng bánh, lò nướng, phới lồng chứa bột.
 
– Đối với lò nướng, bạn có thể thay thế bằng thiết bị làm Bánh trứng nướng Hàn Quốc chuyên dụng. Các công cụ này. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy được ở Việt Nam tại những cửa hàng gia dụng hay siêu thị.

Những bước để làm Bánh trứng nướng Hàn Quốc – Máy bánh mì trứng nướng chất lượng cao

Bánh trứng nướng Hàn Quốc món bánh rất dễ làm không cầu kì. Nhưng, cần phải thực hành qua khá nhiều bước. Cũng như, để làm nên các chiếc bánh trứng nướng ngon lành. Các bạn cần có kinh nghiệm, chút xíu khéo léo cũng như nguyên liệu đạt chuẩn.

Bước 1: Khuấy đều bột bánh

Tùy thuộc vào số lượng bánh mà bạn sẽ chọn số lượng nguyên liệu cần thiết phù hợp. Số lượng bánh nhiều thì gia tăng lượng nguyên liệu lên và ngược lại. Bạn đổ tất cả bột mì, trứng, đường, bột nở, muối, sữa, vani và trứng vào tô.
 
– Đối với bơ, bạn phải đun chảy trước khi trộn vào cùng với những nguyên liệu khác. Tiếp đến, bạn sử dụng phới đánh trứng để trộn đều các thành phần trên để mà chúng tạo nên hỗn hợp mịn màng, thơm là chuẩn bài.
 

Trộn đều các nguyên liệu

 

Bước 2: Cho bột vào khuôn bánh

– Các khuôn bánh trứng nướng phải được làm sạch. Sau đó quét nhẹ một lớp dầu ăn vào phía trong khuôn bánh trứng nướng. Đổ lần lượt bột đã trộn vào đều trong từng khuôn bánh. Nếu bạn dùng phô mai, xúc xích, hãy cắt nhỏ những nguyên liệu này và cho chúng luôn vào khay bánh nướng.
 

Đổ bột khuôn

 

Bước 3: Đập trứng vào trong khuôn bánh

– Sau khi bột đã được cho đều trong các khuôn bánh, mọi người không thể thiếu được trứng. Mỗi một khuôn bánh bạn cần đập thêm một quả trứng vào bên trên. Sau khi đã chuẩn bị xong, mọi người mang bánh đi nướng.
 

Cho trứng vào khuôn bánh

 

Bước 4: Nướng chín bánh trứng

– Đây là bước quan trọng nhất quyết định đến độ chín, mềm xốp của bánh. Mọi người phải gia giảm nhiệt độ cùng thời gian thích hợp để tạo ra được những chiếc bánh trứng mềm mịn ngon tuyệt.
 
– Bạn có thể chọn mức nhiệt độ 200 độ C và làm chín bánh trong thời gian từ 13 đến 15 phút. Lúc bấy giờ quả trứng bên trong sẽ vừa chín tới vừa trong trạng thái lòng đào. Trong trường hợp. Bạn muốn trứng chín hoàn toàn có thể cho bánh nướng thêm khoảng từ 3 đến 5 phút.
 
– Sau khi nướng xong, chúng ta có thể mang ra khỏi lò nướng. Để bảo đảm an toàn tránh bị bỏng khi lấy bánh, chúng ta nên mang bao tay. Tốt nhất, nên để bánh nguội bớt mới lấy bánh ra khỏi khuôn.
 

Mang bánh nướng ra khỏi khuôn sau khi bánh chín

Bánh nướng sau khi chín cần phải màu vàng óng, mềm mịnthơm hương sữa. Vỏ bánh hơi cứng, bên trong xốp, có độ ẩm. Đặc biệt, với trứng lòng đào thì khi bẻ đôi chiếc bánh. Mọi người sẽ thấy trứng chảy ra hấp dẫn.
 
Như vậy, bạn đã hoàn tất món Bánh trứng nướng Hàn Quốc chỉ với 4 công đoạn cơ bản trên đây. Dù thế, để bảo đảm bánh chín đều, thơm ngon mọi người cần quan tâm tới công đoạn chọn mua nguyên liệu và trộn theo tỉ lệ hợp lí.
 

Một ít mẹo nhỏ để bánh nướng ngon lành, bắt mắt hơn

Bánh trứng nướng Hàn Quốc sẽ trở nên thơm ngon, hấp dẫn hơn khi chúng ta áp dụng một số mẹo nhỏ này trong lúc chế biến cũng như thưởng thức.
  • Cho thêm một số nguyên liệu khác vào bánh nướng chẳng hạn như ruốc bông, hành lá, muối tiêu,… Vào bánh trứng để có mùi thơm đặc trưng.
  • Trước khi nướng bánh, Chúng ta nên bật lò nướng trong nhiệt độ khoảng 200 độ C trong khoảng 10 phút. Sau đó mới để bánh vào nướng.
  • Khi ăn bánh trứng. Bạn có thể thưởng thức chung cùng trà hoặc sữa tươi để bánh trở nên ngon hơn. Cũng như bảo đảm đầy đủ chất dinh dưỡng thiết yếu cho hoạt động.
 

Kết hợp thêm một vài nguyên liệu khác để bánh trứng thơm ngon hơn

– Như vậy, Bánh trứng nướng Hàn Quốc các nội dung chi tiết đã được chúng tôi chia sẻ tới quý vị bài viết trên đây. Mong rằng thông qua bài viết này, mọi người đã có thể tự mình làm ra những chiếc Bánh trứng nướng Hàn Quốc vàng tươi, thơm ngon. Nếu có dịp ghé thăm Hàn Quốc, chúng ta nhớ đừng bỏ qua món ăn đường phố đặc sắc đầy sức hút này nhé.

Máy bánh mì trứng nướng chất lượng cao

Công ty Canaan Group chuyên cung cấp Máy bánh mì trứng nướng chất lượng cao cao cấp với giá tiền phù hợp. Đảm bảo thiết bị bền đẹp, đầy đủ có thời gian bảo hành. Mang công nghệ làm bánh ưu việt đến từ thiết bị cao cấp giúp quý khách thỏa mãn sở thích nấu ăn tuyệt vời. Vậy còn chờ đợi gì mà bạn không mua sắm ngay một chiếc Máy bánh mì trứng nướng chất lượng cao để chế biến các món ẩm thực hấp dẫn cho gia đình nào!
 
Bài viết trên đây chia sẻ về món Bánh trứng nướng Hàn Quốc siêu đặc sắc được làm từ Máy bánh mì trứng nướng chất lượng cao. Chúc các bạn chế biến thành công món ăn và cùng gia đình thưởng thức thật ngon miệng nhé!