Máy bánh mì trứng nướng chảo nhỏ

thức ăn đường phố tại xứ sở Kim Chi lúc nào cũng mang sự thu hút đặc biệt đến du khách trong và ngoài nước. Bên cạnh những món ngon đặc trưng như tokbokki, chả cá chiên, khoai tây lốc xoáy thì chúng ta không thể lướt qua món bánh trứng. Bánh trứng nướng Hàn Quốc – Máy bánh mì trứng nướng chảo nhỏ đem đến hương vị ngon tuyệt, mềm xốp cực kì cuốn hút. Chỉ cần trải nghiệm một lần sẽ không thể nào quên.
 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc

 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc Đặc sản đặc biệt của đường phố Hàn Quốc

Món ăn đường phố là nét đặc trưng của đất nước Hàn Quốc. Các Những món ăn đường phố đều rất đơn giản, không cầu kì tuy vậy vẫn ẩn chứa bên trong sự ngon tuyệt ấn tượng sức hấp dẫn đặc trưng. Nếu đã đặt chân tới với Hàn Quốc. Bạn chắc chắn phải thử qua những món ăn đường phố ngay nơi này.
 
Cũng giống như thức ăn đường phố Việt Nam, món ăn đường phố Hàn Quốc vô cùng nhiều thu hút. Từng cửa tiệm dọc đường sẽ có đa dạng đồ ăn ngon. Đặc sắc nhất có thể kể tới như cá viên chiên, kim chi, bánh gạo cay, khoai tây chiên giòn, hot dog và phải nói tới là món bánh trứng.

Tên gọi khác của Bánh trứng nướng Hàn Quốc

– Món Bánh trứng nướng Hàn Quốc còn mang cách gọi khác là Gyeran Bbang. Bánh trứng nướng được làm nên bằng hai thành phần chính là bột mì cùng với trứng. Kế đó, trong thành phần bánh còn có thêm một ít nguyên liệu khác để gia tăng sự hấp dẫn cũng như đa dạng về mùi vị. Khách du lịch có thể dễ dàng tìm được các chiếc xe bán hàng rong hoặc cửa tiệm có bán bánh trứng cũng như nhiều món ăn vặt khác.
 
Bạn sẽ rất dễ dàng tìm được những món ngon Hàn Quốc ngay Việt Nam. Mặc dù vậy, món Bánh trứng nướng Hàn Quốc lại không thể tìm được. Đây chính là lý do tại sao món ăn này lại mang sự cuốn hút đặc biệt đến như thế đối với các khách du lịch khi ghé thăm du lịch tại xứ sở Kim Chi.
 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc – Máy bánh mì trứng nướng chảo nhỏ – Món ẩm thực đường phố thơm ngon, hấp dẫn

 

Lí do nào mà bánh trứng lại sức hấp dẫn đặc biệt?

– Bánh trứng nướng là món ăn quen thuộc tại Hàn Quốc. Món ăn này có mặt tại gần như tất cả mọi chỗ trên quốc gia này. Chúng được xem nhưmón ăn đường phố đặc trưng quốc gia đây. Nếu đã du lịch Hàn Quốc khách du lịch bắt buộc phải trải nghiệm qua món ẩm thực hấp dẫn này.
 

Máy bánh mì trứng nướng chảo nhỏ

 

Vị ngon đặc trưng của món bánh trứng cùng Máy bánh mì trứng nướng chảo nhỏ

– Không phải là ngẫu nhiên khi giữa hàng ngàn món ngon đường phố, bánh trứng lại trở thành thứ đồ ăn tiêu biểu của món ngon tại xứ sở Kim Chi. Món ăn này khá mộc mạc tuy nhiên nhìn chỉ quan sát từ bên ngoài thôi. Người ăn cũng đã bị món ngon này thu hút rồi. Màu vàng ươm của món ăn sau khi được nướng chín như sự mời gọi không thể từ chối.
 
Không những thế, Bánh trứng nướng Hàn Quốc còn thu hút phần lớn thực khách bằng lớp bánh xốp mềm mịn. Hòa tan trong bánh nướng là lòng đỏ trứng gà thơm ngon vị béo ngậy từ phô mai. Đối với vài cửa tiệm khác, người bán còn cho thêm xúc xích, thịt, hành,… Để tạo nên hương vị đa dạng hơn cho món ăn. Bánh trứng nướng của Hàn Quốc đã có mặt từ rất lâu là món ẩm thực chỉ ngay xứ sở Kim Chi mới có.
 

Máy bánh mì trứng nướng chảo nhỏ giúp bánh đạt được chất lượng tuyệt đối

– Bánh trứng nướng Hàn Quốc sau khi được cho vào khuôn sẽ được đem đi nướng chín. Bạn có thể điều chỉnh thời gian nướng để cho ra món bánh hợp với khẩu vị của bản thân. Sau khi bánh trứng được nướng chín, người bán hay sẽ đặt bánh trên nồi hấp. Bảo đảm để bánh lúc nào cũng nóng hổi khi tới tay người ăn.
 
– Chỉ cần dùng thử một miếng, người ăn có thể thưởng thức được mùi vị béo ngậy của phô mai. Lòng đỏ trứng đỏ hồng, thơm không bị tanh. Vị ngọt thanh của bánh nướng cùng với hơi ấm như làm người ta quên mất cái lạnh giá của mùa đông đang bao vây xung quanh.
 

Bánh trứng giàu thành phần dinh dưỡng

Kế sự thu hút về độ thơm ngon, vỏ ngoài thu hút thì Bánh trứng nướng Hàn Quốc còn được người dùng yêu thích bởi thành phần dinh dưỡng mà món ăn này mang lại. Nhìn các chiếc bánh trứng nhỏ gọn nhưng bạn đừng nghi ngờ về lượng dinh dưỡng mà chúng mang lại.
 
Thành phần chính để làm ra Bánh trứng nướng Hàn Quốc chính là trứng và bột mì. Trong trứng gà có mang rất nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe. Trứng mang tới một lượng lớn protein cùng với những axit amin khác. Protein là dinh dưỡng cần có để cơ thể hoạt động khỏe mạnh trong một ngày.
 
 
Ngoài ra, trong bánh còn có bột mì, phô mai, sữa, bơ,… Đây cũng là thành phần mang tới một lượng dinh dưỡng cao. Đặc biệt là chất béo.
 
Bánh trứng nướng của xứ sở Kim Chi thường được người dân tại đây ăn vào buổi sáng. trong một chiếc bánh trứng nướng sẽ đầy đủ lượng calo cần thiết cho một buổi sáng đi học. Hơn vậy, bạn hãy thử nghĩ xem vào một buổi sáng lạnh lẽo, được ăn một cái bánh trứng nướng nóng hổi, thơm ngon béo ngậy thì còn gì tuyệt vời hơn như thế.
 
Cùng những giá trị về cả hương vị lẫn dinh dưỡng. Bánh trứng nướng xứng đáng là món ăn quốc dân của xứ sở Kim Chi. Hãy thử dùng một lần với món bánh dân giãđặc trưng này để hiểu hơn về ẩm thực quốc gia Hàn Quốc xinh đẹp.
 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc có giá trị dinh dưỡng cao

 

Nguyên liệu phải có để làm ra món bánh trứngMáy bánh mì trứng nướng chảo nhỏ

– Để có thể làm ra được các chiếc bánh trứng ngon tuyệt, thu hút thì nguyên liệu yếu tố quan trọng nhất. Nguyên liệu để tạo ra món Bánh trứng nướng Hàn Quốc không khó tìm mua trên thị trường chẳng hạn như ở chợ, siêu thị, cửa hàng tiện lợi,… Nhưng, để bánh trứng nướng bảo đảm vị ngon, bạn nên mua được thực phẩm tươi mới, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Các nguyên liệu quan trọng để làm ra món bánh trứng nướng sẽ bao gồm:
  • Trứng
  • Bột mì
  • Đường
  • Muối
  • Sữa
  • Dầu ăn
  • Phô mai
  • Bột nở
  • Vani
 
Các thành phần này sẽ được dùng hài hòa với nhau theo tỷ lệ phù hợp để được phần hỗn hợp ngon nhất. Tùy theo lượng bánh trứng bạn cần nhiều hay ít mà lượng thành phần sẽ có sự thay đổi. Đối với bánh trứng, bên cạnh các nguyên liệu kể trên bạn cũng có thể bổ sung thêm một ít nguyên liệu khác như xúc xích, hành lá,… Để tạo nên sự đa dạng, độc lạ cho hương vị của bánh trứng nướng.
 

Thành phần chủ yếu để làm bánh trứng nướng Hàn Quốc

 

Công cụ cần chuẩn bị

Cạnh bên các thành phần phải có thì máy móc để làm bánh cũng rất không thể thiếu. Dụng cụ để làm thành bánh trứng nướng khá dễ kiếm. Trước hết. Bạn phải có khuôn làm bánh, khay nướng bánh, lò nướng, phới đánh trứng chứa bột.
 
– Đối với lò nướng, bạn có thể thay thế bằng máy làm Bánh trứng nướng Hàn Quốc chuyên dụng. Các công cụ này. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm mua được ở nước ta các cửa hàng điện máy hay siêu thị điện máy.

Những công đoạn để làm Bánh trứng nướng Hàn Quốc – Máy bánh mì trứng nướng chảo nhỏ

Bánh trứng nướng Hàn Quốc chiếc bánh rất dễ làm không cầu kì. Tuy nhiên, cần phải bước qua khá nhiều bước. Cũng như, để tạo nên những chiếc bánh trứng nướng thơm ngon. Chúng ta cần có kinh nghiệm, một ít cẩn thận cũng như thành phần tươi mới.

Bước 1: Khuấy đều bột bánh

Dựa vào số lượng bánh nướng mà bạn sẽ chọn số lượng nguyên liệu cần thiết phù hợp. Số lượng bánh nướng nhiều thì thêm lượng thành phần lên và ngược lại. Bạn cho tất cả bột mì, trứng, đường, bột nở, muối, sữa, vani và trứng vào tô.
 
– Đối với bơ, bạn cần đun chảy trước khi đổ vào chung với các nguyên liệu khác. Tiếp đến, bạn sử dụng phới đánh trứng để trộn đều các thành phần trên để mà chúng làm thành hỗn hợp mịn màng, thơm là đúng.
 

Trộn đều các nguyên liệu

 

Bước 2: Đổ bột vào khuôn bánh

– Các khuôn bánh trứng nướng phải được rửa sạch. Sau đó quét nhẹ một lớp dầu ăn vào bên trong khuôn bánh nướng. Cho lần lượt bột đã trộn vào đều trong mỗi khuôn bánh. Nếu bạn dùng phô mai, xúc xích, hãy cắt nhỏ các thành phần này và bỏ chúng luôn vào khay bánh nướng.
 

Đổ bột khuôn

 

Bước 3: Cho trứng vào trong khuôn bánh

– Sau khi bột đã được đổ đều vào những khuôn bánh, bạn không thể thiếu được trứng. Mỗi một khuôn bánh bạn cần đập thêm một quả trứng vào bên trên. Sau khi đã chuẩn bị xong, mọi người mang bánh đi nướng.
 

Đập trứng vào khuôn bánh

 

Bước 4: Nướng chín bánh trứng

– Đây là quá trình quan trọng nhất quyết định tới độ chín, mềm mịn của bánh. Chúng ta để ý điều chỉnh nhiệt độ cũng như thời gian thích hợp để tạo ra được những chiếc bánh trứng nướng mềm mịn ngon tuyệt.
 
– Bạn có thể điều chỉnh mức nhiệt độ 200 độ C và làm chín bánh trong thời gian từ 13 đến 15 phút. Lúc bấy giờ quả trứng bên trong sẽ vừa chín tới vừa tình trạng lòng đào. Trong tình huống. Bạn muốn trứng chín hoàn toàn có thể đặt bánh nướng thêm trong thời gian từ 3 đến 5 phút.
 
– Sau khi nướng xong, mọi người có thể đem ra khỏi lò nướng. Để bảo đảm an toàn tránh bị phỏng khi lấy bánh, chúng ta nên đeo găng tay vải. Tốt nhất, nên để bánh nguội bớt mới lấy bánh ra khỏi khuôn.
 

Mang bánh ra khỏi khuôn sau khi bánh chín

Bánh trứng sau khi nướng chín cần phải mang màu vàng tươi, mềm mại thoảng mùi hương sữa. Vỏ bánh hơi giòn, bên trong mềm xốp, có độ ẩm. Đặc biệt, với trứng lòng đào thì khi bẻ đôi chiếc bánh. Bạn sẽ thấy trứng chảy ra hấp dẫn.
 
, bạn đã làm xong món Bánh trứng nướng Hàn Quốc chỉ trong 4 công đoạn cơ bản trên đây. Dù vậy, để đảm bảo bánh chín đều, thơm ngon bạn phải quan tâm đến bước chọn mua nguyên liệu và kết hợp đúng tỉ lệ hợp lí.
 

Một số mẹo nhỏ để bánh trứng thơm ngon, thu hút hơn

Bánh trứng nướng Hàn Quốc sẽ trở nên ngon lành, hấp dẫn hơn khi bạn áp dụng một số mẹo nhỏ này trong lúc làm bánh cũng như ăn bánh.
  • Cho thêm một vài thành phần khác vào bánh trứng như ruốc bông, hành lá, muối tiêu,… Vào bánh nướng để có hương thơm đặc trưng.
  • Trước khi nướng bánh, Chúng ta nên kích hoạt lò nướng nhiệt độ khoảng 200 độ C trong khoảng 10 phút. Sau đó mới cho bánh vào nướng.
  • Khi dùng bánh nướng. Chúng ta có thể ăn chung cùng trà hoặc sữa tươi để bánh trở nên ngon hơn. Đồng thời đảm bảo đầy đủ vitamin thiết yếu cho cơ thể.
 

Kết hợp thêm một số nguyên liệu khác để bánh trứng thơm ngon hơn

– Như vậy, Bánh trứng nướng Hàn Quốcnhững thông tin quan trọng đã được chúng tôi gửi đến người đọc nội dung trên đây. Mong rằng thông qua nội dung này, chúng ta đã có thể tự mình làm được những chiếc Bánh trứng nướng Hàn Quốc vàng ươm, ngon lành. Nếu có cơ hội đến với Hàn Quốc, chúng ta nhớ đừng bỏ qua món ăn đường phố đặc sắc đầy sức hút này nhé.

Công ty Canaan Group chuyên cung cấp Máy bánh mì trứng nướng chảo nhỏ

Máy bánh mì trứng nướng chảo nhỏ

Công ty Canaan Group chuyên cung cấp Máy bánh mì trứng nướng chảo nhỏ chất lượng cao với giá tiền hợp lí. Cam kết thiết bị bền đẹp, đầy đủ có phiếu bảo hành. công nghệ làm bánh ưu việt đến từ chiếc máy cao cấp giúp các bạn thỏa mãn đam mê ẩm thực tuyệt vời. Vậy còn phân vân gì mà bạn không mua sắm ngay một chiếc Máy bánh mì trứng nướng chảo nhỏ để chế biến các món ẩm thực hấp dẫn cho gia đình nào!
 
Bài viết trên đây chia sẻ về món Bánh trứng nướng Hàn Quốc siêu độc đáo được làm từ Máy bánh mì trứng nướng chảo nhỏ. Chúc các bạn chế biến thành công món ăn và cùng gia đình thưởng thức thật ngon miệng nhé!