Máy bánh mì trứng nướng chảo 20cm

Món ăn đường phố xứ sở Kim Chi luôn luôn sự cuốn hút đặc biệt với người ăn trong và ngoài nước. Bên cạnh các món ăn độc đáo như bánh gạo cay, chả cá chiên, khoai tây lốc xoáy thì người ăn không nên quên món bánh trứng. Bánh trứng nướng Hàn Quốc – Máy bánh mì trứng nướng chảo 20cm đem tới vị thơm ngon, mềm xốp đầy hấp dẫn. Chỉ cần trải nghiệm một lần sẽ không thể nào quên.
 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc

 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc Nét ẩm thực đặc biệt của đường phố Hàn Quốc

Ẩm thực đường phố là nét độc đáo tại xứ sở Kim Chi. Các Những món ăn đường phố đều vô cùng đơn giản, không cầu kì dù vậy vẫn chất chứa bên trong sự ngon tuyệt ấn tượng với sức cuốn hút đặc biệt. Nếu đã bước đến với Hàn Quốc. Bạn nhất định phải dùng qua các món ẩm thực đường phố tại chỗ nay.
 
Tựa như ẩm thực đường phố Việt Nam, đồ ăn đường phố tại xứ sở Kim Chi cực kì đa dạnghấp dẫn. Mỗi một quán ăn ven đường sẽ có nhiều loại đồ ăn ngon. Đáng kể nhất có thể kể đến như cá viên chiên, kim chi, tokbokki, khoai tây chiên giòn, hot dog và đặc biệt là món bánh trứng.

Tên gọi khác của Bánh trứng nướng Hàn Quốc

– Món Bánh trứng nướng Hàn Quốc còn tên gọi khác là Gyeran Bbang. Bánh trứng nướng được tạo nên bởi hai thành phần chính là bột mì trứng. Ngoài ra, trong thành phần bánh còn có thêm một vài thành phần khác góp phần tăng thêm sức thu hút đa dạng về hương vị. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy những xe đẩy bán hàng rong hay cửa tiệm có bán bánh trứng cùng với nhiều món ăn vặt khác.
 
Người ăn sẽ rất dễ tìm được những món ẩm thực Hàn Quốc tại Việt Nam. Nhưng, với Bánh trứng nướng Hàn Quốc lại khó có thể tìm được. Đây chính là lý do tại sao món ăn này lại sở hữu sự thu hút độc đáo đến như thế đối với các vị khách khi tới du lịch Hàn Quốc.
 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc – Máy bánh mì trứng nướng chảo 20cm – Món ẩm thực đường phố ngon tuyệt, hấp dẫn

 

Nguyên nhân nào mà bánh trứng lại sở hữu sức hấp dẫn đặc biệt?

– Bánh trứng nướng là món ăn vặt quen thuộc tại Hàn Quốc. Món ăn này được bán hầu hết tất cả mọi chỗ trong quốc gia này. Món ăn này được coi nhưmón ăn đường phố đặc biệt nơi đây. Nếu đã đi đến xứ sở Kim Chi thực khách nhất định phải ăn qua món ẩm thực hấp dẫn này.
 

Máy bánh mì trứng nướng chảo 20cm

 

Hương vị đặc trưng của món bánh trứng cùng Máy bánh mì trứng nướng chảo 20cm

– Không phải là tự nhiên khi giữa hàng trăm ẩm thực đường phố, bánh trứng lại trở thành món ẩm thực tiêu biểu cho ẩm thực của Hàn Quốc. Bánh trứng không quá cầu kỳ nhưng nhìn chỉ quan sát từ bên ngoài thôi. Người ăn cũng đã bị món ăn này thu hút rồi. Màu vàng tươi của món ăn sau khi được nướng chín như sự vẫy gọi không thể từ chối.
 
Không chỉ vậy, Bánh trứng nướng Hàn Quốc còn hấp dẫn đa số thực khách lớp bánh xốp mềm mịn. Hòa tan trong chiếc bánh là lòng đỏ trứng gà mềm mại vị béo ngậy từ phô mai. Đối với vài hàng bánh khác, chủ quán còn cho thêm xúc xích, thịt, hành,… Để làm ra mùi vị độc đáo hơn cho món ăn. Bánh trứng của xứ sở Kim Chi đã ra đời từ xưa cũng như là món ẩm thực chỉ ngay Hàn Quốc mới có.
 

Máy bánh mì trứng nướng chảo 20cm giúp bánh đạt được chất lượng tuyệt đối

– Bánh trứng nướng Hàn Quốc sau khi được đổ vào khuôn sẽ được mang đi nướng chín. Bạn có thể điều chỉnh thời gian nướng để cho ra món bánh phù hợp với khẩu vị của bản thân. Sau khi bánh trứng đã nướng chín, người bán thường sẽ cho bánh vào nồi hấp. Đảm bảo cho bánh luôn nóng hổi khi được bán cho khách hàng.
 
– Chỉ cần cắn nhẹ một miếng, người ăn có thể cảm nhận được hương vị béo ngậy từ phô mai. Lòng đỏ trứng đỏ hồng, thơm ngon không bị tanh. Vị ngọt thanh của bánh kết hợp với hơi ấm như làm thực khách quên mất cái lạnh lẽo của mùa đông đang bủa vây xung quanh.
 

Bánh trứng giàu giá trị dinh dưỡng

Kế sức thu hút về độ thơm ngon, hình ảnh bắt mắt thì Bánh trứng nướng Hàn Quốc còn được mọi người ưa thích giá trị dinh dưỡng mà món ăn này đem tới. Nhìn những chiếc bánh trứng nhỏ nhắn nhưng bạn đừng hoài nghi về lượng dinh dưỡng mà chiếc bánh sở hữu.
 
Thành phần quan trọng để tạo ra Bánh trứng nướng Hàn Quốc chính là trứng và bột mì. Trong trứng gà có mang rất nhiều vitamin rất tốt cho sức khỏe. Trứng mang tới một lượng lớn protein những axit amin khác. Protein là dinh dưỡng cần thiết để cơ thể hoạt động khỏe mạnh trong một ngày.
 
 
Ngoài ra, trong nguyên liệu còn có bột mì, phô mai, sữa, bơ,… Đây cũng là nguồn nguyên liệu mang đến một lượng dinh dưỡng cao. Nhất là chất béo.
 
Món bánh này của Hàn Quốc thường được người dân tại đây dùng vào buổi sáng. trong một chiếc bánh trứng nướng sẽ bao gồm đầy đủ lượng calo cần thiết cho một buổi sáng hoạt động. Hơn vậy, bạn hãy thử nghĩ xem trong một buổi sáng lạnh lẽo, cầm trên tay một cái bánh trứng nướng bốc khói nghi ngút, ngon tuyệt béo ngậy thì còn gì tuyệt vời hơn như thế.
 
Bên cạnh các giá trị về cả hương vị lẫn dinh dưỡng. Bánh trứng nướng xứng đáng là món ăn quốc dân Hàn Quốc. Hãy thử dùng một lần cùng món ăn dân giã đặc biệt này để biết hơn về ẩm thực đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.
 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc có giá trị dinh dưỡng cao

 

Nguyên liệu cần có để tạo nên món bánh trứngMáy bánh mì trứng nướng chảo 20cm

– Để có thể làm nên được những chiếc bánh trứng ngon tuyệt, thu hút thì thành phần thứ đóng vai trò chính. Thành phần để làm nên món Bánh trứng nướng Hàn Quốc không khó tìm mua trên thị trường chẳng hạn như ở chợ, siêu thị, cửa hàng tiện lợi,… Tuy nhiên, để bánh bảo đảm vị ngon, bạn cần lựa chọn được thành phần tươi mới, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Những nguyên liệu cần thiết để làm ra món bánh trứng nướng sẽ gồm có:
  • Trứng
  • Bột mì
  • Đường
  • Muối
  • Sữa
  • Dầu ăn
  • Phô mai
  • Bột nở
  • Vani
 
Những nguyên liệu này sẽ được kết hợp hài hòa cùng nhau theo tỷ lệ phù hợp để được một hỗn hợp tối ưu nhất. Tùy theo lượng bánh trứng bạn cần nhiều hay ít mà lượng nguyên liệu sẽ có sự gia giảm. Đối với bánh trứng, bên cạnh các nguyên liệu nêu trên bạn hoàn toàn có thể để thêm một ít nguyên liệu khác như xúc xích, hành lá,… Để tạo ra sự đa dạng, mới lạ cho mùi vị của món bánh nướng.
 

Nguyên liệu cần có để làm bánh trứng

 

Dụng cụ cần chuẩn bị

Ngoài những nguyên liệu thiết yếu thì máy móc để làm bánh cũng rất đặc biệt. Dụng cụ để làm ra bánh trứng khá dễ kiếm. Đầu tiên. Bạn cần có khuôn làm bánh, khay nướng bánh, lò nướng, máy đánh trứng đựng bột.
 
– Đối với lò nướng, bạn có thể thay thế bởi máy làm Bánh trứng nướng Hàn Quốc chuyên dụng. Những dụng cụ này. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy được ở nước ta ngay những cửa hàng gia dụng hay siêu thị.

Các công đoạn để làm Bánh trứng nướng Hàn Quốc – Máy bánh mì trứng nướng chảo 20cm

Bánh trứng nướng Hàn Quốc chiếc bánh rất dễ làm không khó để làm. Tuy nhiên, cần phải trải qua không ít công đoạn. Đồng thời, để có thể tạo nên những chiếc bánh ngon tuyệt. Chúng ta cần có kinh nghiệm, một ít cẩn thận cũng như thành phần tươi ngon.

Bước 1: Trộn đều bột bánh

Tùy thuộc vào số lượng bánh mà bạn sẽ chọn số lượng nguyên liệu cần thiết phù hợp. Số lượng bánh nướng nhiều thì thêm lượng nguyên liệu lên và ngược lại. Mọi người cho tất cả bột mì, trứng, đường, bột nở, muối, sữa, vani và trứng vào tô.
 
– Đối với bơ, bạn cần đun chảy trước khi đổ vào cùng với những nguyên liệu khác. Tiếp đến, bạn sử dụng phới đánh trứng để trộn đều các nguyên liệu trên sao cho chúng tạo ra hỗn hợp không vón cục, thơm là đúng.
 

Trộn đều các nguyên liệu

 

Bước 2: Cho bột vào khuôn bánh

– Các khuôn bánh trứng nướng phải được vệ sinh sạch sẽ. Sau đó quét nhẹ một lớp dầu ăn vào phía trong khuôn bánh trứng nướng. Đổ lần lượt bột đã trộn vào đều trong từng khuôn bánh. Nếu bạn sử dụng phô mai, xúc xích, hãy cắt nhỏ các nguyên liệu này và bỏ chúng luôn vào khay bánh nướng.
 

Đổ bột khuôn

 

Bước 3: Thêm trứng vào trong khuôn bánh

– Sau khi bột đã được đổ đều vào những khuôn bánh, mọi người không thể thiếu được trứng. Mỗi một khuôn bánh bạn cần đập thêm một quả trứng vào bên trên. Sau khi đã chuẩn bị xong, mọi người đem bánh đi nướng.
 

Đập trứng vào khuôn bánh

 

Bước 4: Nướng chín bánh trứng

– Đây là bước quan trọng nhất quyết định đến độ chín, mềm mịn của bánh. Chúng ta để ý căn chỉnh nhiệt độ thời gian phù hợp để làm ra được các chiếc bánh trứng mềm xốp thơm ngon.
 
– Bạn có thể chỉnh mức nhiệt độ 200 độ C và nướng chín bánh trong thời gian từ 13 đến 15 phút. Lúc này quả trứng bên trong sẽ vừa chín tới còn đang trong dạng lòng đào. Trong trường hợp. Bạn muốn trứng chín tới có thể đặt bánh nướng thêm trong thời gian từ 3 đến 5 phút.
 
– Sau khi nướng xong, bạn có thể lấy ra khỏi lò nướng. Để đảm bảo an toàn tránh trường hợp bỏng khi lấy bánh, chúng ta nên mang bao tay. Tốt nhất, nên để bánh nguội bớt mới đem ra khỏi khuôn.
 

Lấy bánh trứng nướng ra khỏi khuôn sau khi bánh chín

Bánh nướng sau khi chín cần phải mang màu vàng óng, mềm mịn thơm mùi sữa. Vỏ bánh hơi cứng, bên trong mềm xốp, ướt. Quan trọng nhất, với trứng lòng đào thì khi bẻ đôi chiếc bánh. Mọi người sẽ thấy trứng chảy ra rất thu hút.
 
, bạn đã làm xong món Bánh trứng nướng Hàn Quốc chỉ với 4 giai đoạn cơ bản trên đây. Nhưng, để chắc chắn bánh chín đều, thơm ngon chúng ta phải để ý tới bước chọn mua nguyên liệu và hòa trộn theo tỉ lệ phù hợp.
 

Một số mẹo nhỏ để bánh trứng nướng ngon lành, hấp dẫn hơn

Bánh trứng nướng Hàn Quốc sẽ trở nên ngon lành, bánh nướng hơn khi mọi người để ý một vài mẹo nhỏ này trong lúc làm bánh cũng như ăn bánh.
  • Cho thêm một số nguyên liệu khác vào bánh trứng nướng chẳng hạn như ruốc bông, hành lá, muối tiêu,… Vào bánh để có vị ngon đặc trưng.
  • Trước khi nướng bánh, Chúng ta nên kích hoạt lò nướng nhiệt độ khoảng 200 độ C trong tầm 10 phút. Sau đó mới để bánh vào nướng.
  • Khi thưởng thức bánh trứng nướng. Chúng ta có thể ăn chung cùng trà hoặc sữa tươi để bánh trở nên ngon hơn. Cũng như bảo đảm đầy đủ vitamin thiết yếu cho cơ thể.
 

Kết hợp thêm một vài nguyên liệu khác để bánh trứng thơm ngon hơn

– Như vậy, Bánh trứng nướng Hàn Quốcnhững thông tin chi tiết đã được chúng tôi đưa đến các bạn trong bài viết trên đây. Hy vọng rằng thông qua nội dung này, bạn đã có thể tự mình làm nên những chiếc Bánh trứng nướng Hàn Quốc vàng ruộm, thơm ngon. Nếu có cơ hội đến với Hàn Quốc, bạn nhớ không được bỏ qua món ăn đường phố độc đáo đầy sức hút này nhé.

Công ty Canaan Group chuyên bán Máy bánh mì trứng nướng chảo 20cm

Máy bánh mì trứng nướng chảo 20cm

Công ty Canaan Group chuyên cung cấp Máy bánh mì trứng nướng chảo 20cm cao cấp với chi phí phù hợp. Bảo đảm sản phẩm chắc chắn, đầy đủ có thời gian bảo hành. công nghệ làm bánh tối ưu đến từ thiết bị cao cấp giúp chúng ta thỏa mãn sở thích nấu ăn tuyệt vời. Vậy còn phân vân gì mà bạn không mua sắm ngay một chiếc Máy bánh mì trứng nướng chảo 20cm để làm ra các món bánh hấp dẫn cho gia đình nào!
 
Bài viết trên đây chia sẻ về món Bánh trứng nướng Hàn Quốc siêu độc đáo được làm từ Máy bánh mì trứng nướng chảo 20cm. Chúc các bạn chế biến thành công món ăn và cùng gia đình thưởng thức thật ngon miệng nhé!