Bánh trứng nướng Hàn QuốcMáy bánh mì trứng nướng ăn nhanh Ẩm thực đường phố cực kì hấp dẫn

Máy bánh mì trứng nướng ăn nhanh

Món ẩm thực đường phố tại xứ sở Kim Chi luôn sở hữu sự thu hút đặc biệt đến khách du lịch trong và ngoài nước. Kết hợp với các món ngon đặc trưng như bánh gạo cay, chả cá chiên, khoai tây lốc xoáy thì du khách không được lướt qua món bánh trứng. Bánh trứng nướng Hàn Quốc – Máy bánh mì trứng nướng ăn nhanh mang tới mùi vị thơm ngon, mềm xốp vô cùng lôi cuốn. Chỉ cần ăn một lần chắc chắn nhớ mãi không quên.
 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc

 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc Món ngon đặc biệt của đường phố xứ sở Kim Chi

Món ăn đường phố là nét đặc trưng đất nước Hàn Quốc. Các Những món ẩm thực đường phố đều vô cùng giản dị, không cầu kì tuy vậy vẫn ẩn chứa bên trong vị thơm ngon ấn tượng cùng sự cuốn hút đặc biệt. Nếu đã đi đến với Hàn Quốc. Bạn chắc chắn phải ăn qua các thức ăn đường phố tại nơi này.
 
Cũng giống như món ăn đường phố Việt Nam, món ăn đường phố Hàn Quốc siêu nhiềuhấp dẫn. Từng quán dọc đường sẽ có nhiều loại món ăn ngon. Đáng kể nhất có thể nói đến như cá viên chiên, kim chi, bánh gạo cay, khoai tây chiên giòn, hot dog và phải nói tới là món bánh trứng.

Tên gọi khác của Bánh trứng nướng Hàn Quốc

– Món Bánh trứng nướng Hàn Quốc còn mang cách gọi khác là Gyeran Bbang. Món ăn này được tạo nên bởi hai thành phần chính là bột mì trứng. Cạnh đó, trong nguyên liệu bánh còn có thêm một ít nguyên liệu khác để gia tăng sức thu hút cũng như đa dạng về mùi vị. Người ăn có thể dễ dàng tìm thấy những chiếc xe bán hàng rong hoặc quán hàng có bán bánh trứng nhiều món ngon khác.
 
Thực khách sẽ rất dễ nhìn thấy các món ẩm thực Hàn Quốc ngay Việt Nam. Mặc dù vậy, món Bánh trứng nướng Hàn Quốc lại khó có thể tìm ra. Đây chính là lý do tại sao bánh trứng này lại sự thu hút đặc biệt đến như thế đối với những vị khách khi ghé thăm du lịch xứ sở Kim Chi.
 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc – Máy bánh mì trứng nướng ăn nhanh – Món ẩm thực đường phố thơm ngon, hấp dẫn

 

Tại sao bánh trứng lại sở hữu sức thu hút đặc biệt?

– Bánh trứng nướng là món ăn quen thuộc tại Hàn Quốc. Món ăn vặt này có mặt gần như tất cả mọi nơi trong tại nơi này. Chúng được xem như món ẩm thực đường phố đặc sắc tại quốc gia đây. Nếu đã đến với Hàn Quốc bạn nhất định phải dùng qua món ẩm thực tuyệt hảo này.
 

Máy bánh mì trứng nướng ăn nhanh

 

Mùi vị độc đáo của món bánh trứng với Máy bánh mì trứng nướng ăn nhanh

– Không phải là tự nhiên khi giữa hàng ngàn món ăn đường phố, bánh trứng lại trở thành món ẩm thực đại diện của món ngon của xứ sở Kim Chi. Bánh trứng không quá cầu kỳ tuy vậy nhìn chỉ quan sát từ bên ngoài thôi. Thực khách cũng đã bị món ăn này thu hút rồi. Màu vàng ươm của món ăn sau khi được nướng chín như lời vẫy gọi không cách nào chối từ.
 
Không những thế, Bánh trứng nướng Hàn Quốc còn thu hút phần lớn thực khách lớp bánh xốp mềm mịn. Hòa quyện trong chiếc bánh là lòng đỏ trứng gà ngon tuyệt với vị béo ngậy của phô mai. Đối với một vài hàng bánh khác, người bán còn cho thêm xúc xích, thịt, hành,… Để tạo ra hương vị đa dạng hơn cho bánh. Món ăn này của Hàn Quốc đã ra đời từ xưa là món ăn chỉ ngay Hàn Quốc mới có.
 

Máy bánh mì trứng nướng ăn nhanh giúp bánh đạt được chất lượng tuyệt đối

– Bánh trứng nướng Hàn Quốc sau khi được đổ khuôn sẽ được mang đi nướng chín. Bạn có thể chỉnh thời gian nướng để cho ra món bánh trứng nướng vừa với khẩu vị của mình. Sau khi bánh trứng được nướng chín, chủ quán thường sẽ để bánh trên nồi hấp. Đảm bảo để bánh luôn nóng hổi khi tới tay khách hàng.
 
– Chỉ cần ăn thử một miếng, thực khách có thể cảm nhận được hương vị béo ngậy từ phô mai. Lòng đỏ trứng đỏ hồng, mềm dẻokhông hề bị tanh. Vị ngọt nhẹ của món bánh trứng cùng với hơi ấm như làm người ta quên đi cái lạnh lẽo của mùa đông đang bao vây xung quanh.
 

Bánh trứng giàu giá trị dinh dưỡng

Ngoài sự thu hút về độ thơm ngon, vỏ ngoài bắt mắt thì Bánh trứng nướng Hàn Quốc còn được mọi người yêu thích bởi giá trị dinh dưỡng mà món bánh này mang tới. Nhìn những chiếc bánh trứng nhỏ nhắn nhưng bạn đừng nghi ngờ về giá trị dinh dưỡng mà bánh trứng nướng mang lại.
 
Nguyên liệu quan trọng để tạo ra Bánh trứng nướng Hàn Quốc chính là trứng và bột mì. Trong trứng gà có mang rất nhiều vitamin rất tốt cho sức khỏe. Trứng đem lại một lượng lớn protein cùng những axit amin khác. Protein là dinh dưỡng thiết yếu để cơ thể hoạt động khỏe mạnh trong một ngày.
 
 
Bên cạnh đó, trong nguyên liệu còn có bột mì, phô mai, sữa, bơ,… Đây cũng là thành phần mang tới một lượng dinh dưỡng cao. Nhất là chất béo.
 
Món ăn này của xứ sở Kim Chi thường được người dân tại đây dùng vào buổi sáng. Bởi trong một chiếc bánh trứng nướng sẽ bao gồm đầy đủ lượng calo cần thiết cho một buổi sáng làm việc. Hơn nữa, bạn hãy thử tưởng tượng vào một buổi sáng lạnh lẽo, được dùng một chiếc bánh trứng nướng nóng hổi, thơm ngon béo ngậy thì còn gì tuyệt vời hơn như thế.
 
Cùng các giá trị về cả hương vị cũng như dinh dưỡng. Bánh trứng nướng xứng đáng là món ăn quốc dân xứ sở Kim Chi. Hãy thử trải nghiệm một lần với món ăn dân giã đặc biệt này để hiểu hơn về ẩm thực tại đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.
 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc có giá trị dinh dưỡng cao

 

Thành phần cần có để chế biến món bánh trứngMáy bánh mì trứng nướng ăn nhanh

– Để có thể tạo nên được những chiếc bánh trứng nướng thơm ngon, thu hút thì thành phần thứ không thể thiếu. Thành phần để làm nên món Bánh trứng nướng Hàn Quốc không khó tìm mua trên thị trường chẳng hạn như ở chợ, siêu thị, cửa hàng tiện lợi,… Dù vậy, để bánh đảm bảo chất lượng, bạn phải lựa chọn được thực phẩm tươi mới, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Các nguyên liệu quan trọng cho món bánh trứng nướng sẽ gồm có:
  • Trứng
  • Bột mì
  • Đường
  • Muối
  • Sữa
  • Dầu ăn
  • Phô mai
  • Bột nở
  • Vani
 
Các thành phần này sẽ được dùng hài hòa cùng nhau theo tỷ lệ phù hợp để tạo ra được phần hỗn hợp ngon nhất. Tùy theo lượng bánh trứng bạn cần nhiều hay ít mà lượng thành phần sẽ có sự thay đổi. Đối với bánh trứng, bên cạnh các thành phần nêu trên bạn cũng có thể bổ sung thêm một ít thành phần khác như xúc xích, hành lá,… Để tạo ra sự đa dạng, mới mẻ cho hương vị của món bánh nướng.
 

Thành phần chủ yếu để làm ra bánh trứng nướng Hàn Quốc

 

Thiết bị cần chuẩn bị

Song song các nguyên liệu phải chuẩn bị thì dụng cụ để làm bánh cũng rất quan trọng. thiết bị để làm nên bánh trứng khá đơn giản. Trước hết. Bạn cần có khuôn làm bánh, khay nướng bánh, lò nướng, máy đánh trứng thố chứa bột.
 
– Đối với lò nướng, bạn có thể thay thế bởi thiết bị làm Bánh trứng nướng Hàn Quốc chuyên dụng. Các công cụ này. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy được ở Việt Nam tại những cửa hàng điện máy hay siêu thị.

Các bước để làm Bánh trứng nướng Hàn Quốc – Máy bánh mì trứng nướng ăn nhanh

Bánh trứng nướng Hàn Quốc món bánh rất dễ làm không khó để làm. Tuy nhiên, cần phải làm qua khá nhiều công đoạn. Đồng thời, để làm ra các chiếc bánh nướng ngon tuyệt. Các bạn cần có kinh nghiệm, một ít khéo tay cũng như thành phần tươi mới.

Bước 1: Khuấy đều bột bánh

Tùy thuộc vào số lượng bánh trứng nướng mà bạn sẽ chọn số lượng nguyên liệu cần thiết phù hợp. Số lượng bánh nướng nhiều thì gia tăng lượng thành phần lên và ngược lại. Bạn trộn tất cả bột mì, trứng, đường, bột nở, muối, sữa, vani và trứng vào tô.
 
– Đối với bơ, bạn cần đun chảy trước khi đổ vào chung với các nguyên liệu khác. Tiếp đến, bạn sử dụng phới đánh trứng để trộn đều các thành phần trên sao cho chúng tạo ra hỗn hợp mịn màng, thơm là đúng.
 

Trộn đều các nguyên liệu

 

Bước 2: Cho bột vào khuôn bánh

– Các khuôn bánh trứng nướng cần được vệ sinh sạch sẽ. Sau đó quét nhẹ một lớp dầu ăn vào phía trong khuôn bánh trứng nướng. Cho lần lượt bột đã trộn vào đều trong các khuôn bánh. Nếu bạn dùng phô mai, xúc xích, hãy cắt nhỏ các nguyên liệu này và bỏ chúng luôn vào khay bánh nướng.
 

Bỏ bột khuôn

 

Bước 3: Đập trứng vào trong khuôn bánh

– Sau khi bột đã được để đều trong những khuôn bánh, chúng ta không thể thiếu được trứng. Mỗi một khuôn bánh bạn cần đập thêm một quả trứng vào bên trên. Sau khi đã chuẩn bị xong, mọi người đem bánh đi nướng.
 

Đập trứng vào khuôn bánh

 

Bước 4: Nướng chín bánh trứng

– Đây là quá trình quan trọng nhất quyết định đến độ chín, mềm xốp của bánh. Bạn cần gia giảm nhiệt độ thời gian phù hợp để được những chiếc bánh trứng nướng mềm xốp thơm ngon.
 
– Bạn có thể đặt mức nhiệt độ 200 độ C và nướng chín bánh trong vòng từ 13 đến 15 phút. Lúc này quả trứng bên trong sẽ vừa chín tới vừa trạng thái lòng đào. Trong tình huống. Mọi người muốn trứng chín hẵn có thể đặt bánh nướng thêm khoảng từ 3 đến 5 phút.
 
– Sau khi bánh chín, mọi người có thể mang ra khỏi lò nướng. Để đảm bảo an toàn tránh trường hợp phỏng khi lấy bánh, chúng ta nên đeo găng tay vải. Tốt nhất, nên để bánh nguội bớt mới đem ra khỏi khuôn.
 

Mang bánh nướng ra khỏi khuôn sau khi bánh chín

Bánh trứng sau khi nướng chín cần phải có được màu vàng óng, mềm mịn thơm mùi sữa. Vỏ bánh hơi cứng, bên trong xốp, có độ ẩm. Đặc biệt, với trứng lòng đào thì khi xẻ nữa chiếc bánh. Bạn sẽ thấy trứng chảy ra siêu hấp dẫn.
 
Như vậy, bạn đã làm được món Bánh trứng nướng Hàn Quốc chỉ với 4 bước cơ bản trên đây. Tuy vậy, để đảm bảo bánh chín đều, thơm ngon chúng ta cần chú ý đến công đoạn chọn mua nguyên liệu và hòa trộn đúng tỉ lệ thích hợp.
 

Một số mẹo nhỏ để bánh trứng nướng thơm ngon, thu hút hơn

Bánh trứng nướng Hàn Quốc sẽ trở nên thơm ngon, hấp dẫn hơn khi chúng ta áp dụng một vài mẹo nhỏ này trong thời gian làm bánh cũng như thưởng thức.
  • để thêm một số nguyên liệu khác vào bánh trứng nướng như ruốc bông, hành lá, muối tiêu,… Vào bánh trứng nướng để có hương thơm đặc biệt.
  • Trước khi nướng bánh, Bạn nên mở lò nướng trong nhiệt độ khoảng 200 độ C trong khoảng 10 phút. Sau đó mới để bánh vào nướng.
  • Khi dùng bánh. Mọi người có thể dùng chung cùng trà hoặc sữa tươi để bánh trở nên ngon hơn. Cũng như bảo đảm đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.
 

Kết hợp thêm một ít nguyên liệu khác để bánh trứng thơm ngon hơn

– Như vậy, Bánh trứng nướng Hàn Quốcnhững thông tin quan trọng đã được chúng tôi gửi đến đọc giả ngay bài viết trên đây. Mong rằng thông qua nội dung này, chúng ta đã có thể tự mình tạo nên những chiếc Bánh trứng nướng Hàn Quốc vàng tươi, thơm ngon. Nếu có cơ hội ghé thăm Hàn Quốc, bạn nhớ không thể bỏ qua món ăn đường phố độc đáo thu hút này nhé.

Công ty Canaan Group chuyên bán Máy bánh mì trứng nướng ăn nhanh

Máy bánh mì trứng nướng ăn nhanh

Công ty Canaan Group chuyên cung cấp Máy bánh mì trứng nướng ăn nhanh cao cấp với giá tiền phù hợp. Bảo đảm máy chắc chắn, đầy đủ có giấy bảo hành. Sở hữu công nghệ làm bánh hiện đại đến từ thiết bị chất lượng cao giúp các bạn thỏa mãn đam mê nấu nướng tuyệt vời. Vậy còn chần chờ gì mà bạn không mua sắm ngay một chiếc Máy bánh mì trứng nướng ăn nhanh để làm nên các món ẩm thực hấp dẫn cho bạn bè nào!
 
Bài viết phía trên chia sẻ về món Bánh trứng nướng Hàn Quốc siêu đặc sắc được làm từ Máy bánh mì trứng nướng ăn nhanh. Chúc các bạn làm thành công món ăn và cùng gia đình dùng thật ngon miệng nhé!