Bánh trứng nướng Hàn QuốcMáy bánh mì trứng nướng 24 lỗ Ẩm thực đường phố rất hấp dẫn

Máy bánh mì trứng nướng 24 lỗ

Món ẩm thực đường phố xứ sở Kim Chi lúc nào cũng mang sự cuốn hút đặc biệt cho khách hàng trong và ngoài nước. Kết hợp với những món ngon độc đáo như tokbokki, chả cá chiên, khoai tây lốc xoáy thì khách du lịch không được bỏ qua món bánh trứng. Bánh trứng nướng Hàn Quốc – Máy bánh mì trứng nướng 24 lỗ mang đến hương vị ngon tuyệt, mềm xốp vô cùng hấp dẫn. Chỉ cần trải nghiệm một lần sẽ không thể nào quên.
 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc

 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc Đặc sản đặc biệt của đường phố xứ sở Kim Chi

Ẩm thực đường phố là nét độc đáo đất nước Hàn Quốc. Các Những món ăn đường phố đều rất giản dị, mộc mạc dù vậy vẫn chứa đựng bên trong mùi vị ngon tuyệt ấn tượng với sức thu hút đặc trưng. Nếu đã du lịch tới với Hàn Quốc. Bạn nhất định phải trải nghiệm qua những thức ăn đường phố ngay chỗ nay.
 
Tựa như thức ăn đường phố Việt Nam, thức ăn đường phố Hàn Quốc rất đa dạnghấp dẫn. Mỗi một quán ven đường sẽ có nhiều loại món ăn ngon. Tiêu biểu nhất có thể kể đến như cá viên chiên, kim chi, tokbokki, khoai tây chiên giòn, hot dog và phải nói tới là món bánh trứng.

Tên gọi khác của Bánh trứng nướng Hàn Quốc

– Món Bánh trứng nướng Hàn Quốc còn mang tên gọi khác là Gyeran Bbang. Bánh trứng nướng được làm nên bằng hai nguyên liệu chính là bột mì cùng với trứng. Ngoài ra, trong thành phần bánh còn có thêm một ít thành phần khác giúp tăng thêm sức cuốn hút đa dạng về hương vị. Người ăn có thể dễ dàng nhìn thấy các chiếc xe bán hàng rong hay cửa hàng có bán bánh trứng cùng với nhiều món ẩm thực khác.
 
Người ăn sẽ rất dễ dàng nhìn thấy các món ẩm thực Hàn Quốc tại Việt Nam. Nhưng, với Bánh trứng nướng Hàn Quốc lại không thể tìm thấy. Đây chính là nguyên nhân vì sao món ăn này lại mang sự thu hút đặc biệt đến thế đối với các khách du lịch khi tới du lịch xứ sở Kim Chi.
 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc – Máy bánh mì trứng nướng 24 lỗ – Món ẩm thực đường phố thơm ngon, siêu hút khách

 

Lí do nào mà bánh trứng lại sự cuốn hút đặc biệt?

– Bánh trứng nướng là món ẩm thực không còn xa lạ xứ sở Kim Chi. Món ăn vặt này xuất hiện gần như tất cả mọi chỗ trong tại quốc gia này. Món ăn này được coi nhưmón ăn đường phố đặc sắc quốc gia đây. Nếu đã du lịch Hàn Quốc khách du lịch bắt buộc phải dùng qua món ẩm thực ngon tuyệt này.
 

Máy bánh mì trứng nướng 24 lỗ

 

Mùi vị đặc trưng của món ăn này với Máy bánh mì trứng nướng 24 lỗ

– Không phải là tự nhiên khi giữa hàng ngàn ẩm thực đường phố, bánh trứng lại trở thành món ngon đại diện cho đồ ăn của Hàn Quốc. Bánh trứng trông rất đơn giản nhưng nhìn chỉ quan sát phía ngoài vào thôi. Người ăn cũng đã bị thứ đồ ăn này thu hút rồi. Màu vàng ươm của món ăn sau khi được nướng chín như sự mời gọi không cách nào chối từ.
 
Bên cạnh đó, Bánh trứng nướng Hàn Quốc còn hấp dẫn phần lớn thực khách bởi lớp bánh xốp mềm mịn. Hòa quyện trong bánh nướng là lòng đỏ trứng gà thơm ngon vị béo ngậy của phô mai. Đối với một vài cửa hàng khác, người bán còn cho thêm xúc xích, thịt, hành,… Để tạo nên hương vị đa dạng hơn cho món bánh nướng. Bánh trứng nướng của Hàn Quốc đã từ nhiều năm là món ẩm thực chỉ riêng tại Hàn Quốc mới có.
 

Máy bánh mì trứng nướng 24 lỗ giúp bánh đạt được chất lượng tuyệt đối

– Bánh trứng nướng Hàn Quốc sau khi được cho vào khuôn sẽ được mang đi nướng chín. Bạn có thể chỉnh thời gian nướng để món bánh trứng nướng thích hợp với khẩu vị của bản thân. Sau khi bánh trứng đã nướng chín, người bán thường sẽ đặt bánh vào nồi hấp. Bảo đảm để bánh luôn nóng hổi khi tới tay thực khách.
 
– Chỉ cần dùng thử một miếng, khách hàng có thể cảm nhận được vị thơm ngon béo ngậy của phô mai. Lòng đỏ trứng đỏ hồng, thơm không bị tanh. Vị ngọt thanh của bánh cùng với hơi ấm như khiến cho chúng ta quên luôn cái lạnh lẽo của mùa đông đang bao vây xung quanh.
 

Bánh trứng giàu giá trị dinh dưỡng

Ngoài sức hấp dẫn về sự thơm ngon, vỏ ngoài bắt mắt thì Bánh trứng nướng Hàn Quốc còn được mọi người ưa chuộng bởi thành phần dinh dưỡng mà món bánh này đem tới. Nhìn các chiếc bánh trứng nhỏ nhắn nhưng bạn đừng nghi ngờ về lượng dinh dưỡng mà chiếc bánh sở hữu.
 
Nguyên liệu quan trọng để tạo ra Bánh trứng nướng Hàn Quốc chính là trứng và bột mì. Trong trứng gà có mang rất nhiều vitamin có lợi cho sức khỏe. Trứng mang tới một lượng lớn protein cùng với các axit amin khác. Protein là dinh dưỡng cần thiết để cơ thể hoạt động khỏe mạnh trong một ngày.
 
 
Không chỉ vậy, trong bánh trứng nướng còn có bột mì, phô mai, sữa, bơ,… Đây cũng là thành phần mang tới một lượng dinh dưỡng cao. Nhất là chất béo.
 
Bánh trứng nướng của Hàn Quốc thường được người dân tại đây thưởng thức vào buổi sáng. trong một chiếc bánh trứng sẽ cung cấp đầy đủ lượng calo cần thiết cho một buổi sáng đi học. Hơn vậy, bạn hãy thử nghĩ xem trong một buổi sáng lạnh giá, cầm trên tay một cái bánh trứng nướng nóng hổi, ngon tuyệt béo ngậy thì còn gì thích hơn như thế.
 
Với những giá trị về cả hương vị cũng như dinh dưỡng. Bánh trứng nướng xứng đáng là món ăn quốc dân của xứ sở Kim Chi. Hãy thử trải nghiệm một lần với món bánh dân giã đặc biệt này để biết hơn về món ngon quốc gia Hàn Quốc xinh đẹp.
 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc có giá trị dinh dưỡng cao

 

Thành phần cần thiết để làm ra bánh trứng nướngMáy bánh mì trứng nướng 24 lỗ

– Để có thể tạo nên được những chiếc bánh trứng ngon lành, thu hút thì thành phần thứ đóng vai trò chính. Nguyên liệu để tạo ra món Bánh trứng nướng Hàn Quốc không khó tìm mua ngoài thị trường như ở chợ, siêu thị, cửa hàng tiện lợi,… Tuy vậy, để bánh đảm bảo độ ngon, bạn nên lựa chọn được nguyên liệu tươi ngon, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Các thành phần quan trọng trong món bánh trứng nướng sẽ bao gồm:
  • Trứng
  • Bột mì
  • Đường
  • Muối
  • Sữa
  • Dầu ăn
  • Phô mai
  • Bột nở
  • Vani
 
Các nguyên liệu này sẽ được kết hợp hòa quyện vào nhau theo tỷ lệ định sẵn để được phần hỗn hợp tốt nhất. Tùy vào lượng bánh trứng bạn cần nhiều hay ít mà lượng nguyên liệu sẽ có sự biến đổi. Đối với bánh trứng, ngoài những nguyên liệu kể trên bạn cũng có thể cho thêm một số nguyên liệu khác như xúc xích, hành lá,… Để tạo ra sự đa dạng, mới mẻ cho vị ngon của món ăn.
 

Thành phần cần thiết để tạo ra bánh trứng nướng Hàn Quốc

 

Công cụ cần chuẩn bị

Kế bên những nguyên liệu thiết yếu thì thiết bị để làm bánh cũng rất quan trọng. Dụng cụ để làm ra bánh trứng khá đơn giản. Trước hết. Bạn phải có khuôn làm bánh, khay nướng bánh, lò nướng, máy đánh trứng đựng bột.
 
– Đối với lò nướng, bạn có thể thay thế bằng máy làm Bánh trứng nướng Hàn Quốc chuyên dụng. Các công cụ này. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm mua được ở Việt Nam trong các cửa hàng gia dụng hay siêu thị điện máy.

Các bước để làm Bánh trứng nướng Hàn Quốc – Máy bánh mì trứng nướng 24 lỗ

Bánh trứng nướng Hàn Quốc món bánh rất dễ làm rất đơn giản. Nhưng, cần phải làm qua không ít bước. Đồng thời, để làm ra những chiếc bánh nướng ngon tuyệt. Mọi người cần có kinh nghiệm, một ít tỉ mĩ cũng như thành phần đạt chuẩn.

Bước 1: Trộn đều bột bánh

Tùy thuộc vào số lượng bánh trứng nướng mà bạn sẽ chọn số lượng nguyên liệu cần thiết phù hợp. Số lượng bánh nướng nhiều thì gia tăng lượng nguyên liệu lên hoặc giảm lại. Bạn trộn tất cả bột mì, trứng, đường, bột nở, muối, sữa, vani và trứng vào tô.
 
– Đối với bơ, bạn cần nấu chảy trước khi trộn vào chung với những nguyên liệu khác. Tiếp đến, bạn sử dụng phới đánh trứng để trộn đều các nguyên liệu trên để mà chúng tạo ra hỗn hợp mịn màng, thơm là đạt chuẩn.
 

Trộn đều các nguyên liệu

 

Bước 2: Cho bột vào khuôn bánh

– Các khuôn bánh nướng phải được làm sạch. Sau đó quét nhẹ một lớp dầu ăn vào bên trong khuôn bánh nướng. Đổ lần lượt bột đã khuấy vào đều trong các khuôn bánh. Nếu bạn dùng phô mai, xúc xích, hãy cắt nhỏ những nguyên liệu này và bỏ chúng luôn vào khay bánh trứng nướng.
 

Đổ bột khuôn

 

Bước 3: Thêm trứng vào trong khuôn bánh

– Sau khi bột đã được để đều trong các khuôn bánh, chúng ta không thể thiếu được trứng. Mỗi một khuôn bánh bạn cần đập thêm một quả trứng vào bên trên. Sau khi đã chuẩn bị xong, chúng ta đem bánh đi nướng.
 

Thêm trứng vào khuôn bánh

 

Bước 4: Nướng chín bánh trứng

– Đây là bước quan trọng nhất quyết định đến độ chín, mềm mịn của bánh. Chúng ta cần gia giảm nhiệt độ thời gian phù hợp để được các chiếc bánh mềm mại ngon tuyệt.
 
– Bạn có thể đặt mức nhiệt độ 200 độ C và làm chín bánh trong thời gian từ 13 đến 15 phút. Lúc này quả trứng bên trong sẽ vừa chín tới còn đang trong dạng lòng đào. Trong trường hợp. Bạn muốn trứng chín hẵn có thể cho bánh nướng thêm trong thời gian từ 3 đến 5 phút.
 
– Sau khi nướng xong, chúng ta có thể lấy ra khỏi lò nướng. Để bảo đảm an toàn tránh bị bỏng khi lấy bánh, chúng ta nên mang bao tay. Tốt nhất, nên để bánh nguội bớt mới đem ra khỏi khuôn.
 

Lấy bánh trứng nướng ra khỏi khuôn sau khi bánh chín

Bánh trứng sau khi chín cần phải mang màu vàng tươi, mềm mịn thơm mùi sữa. Vỏ bánh hơi cứng, bên trong xốp, ướt. Quan trọng nhất, với trứng lòng đào thì khi bẻ đôi chiếc bánh. Chúng ta sẽ thấy trứng chảy ra rất thu hút.
 
Chính vì vậy, bạn đã làm được món Bánh trứng nướng Hàn Quốc chỉ với 4 công đoạn cơ bản trên đây. Dù thế, để bảo đảm bánh chín đều, thơm ngon mọi người phải để ý tới quá trình chọn mua nguyên liệu và kết hợp theo tỉ lệ thích hợp.
 

Một vài mẹo nhỏ để bánh trứng nướng thơm ngon, hấp dẫn hơn

Bánh trứng nướng Hàn Quốc sẽ trở nên ngon lành, hấp dẫn hơn khi chúng ta để ý một số mẹo nhỏ này trong thời gian làm bánh cũng như trải nghiệm.
  • để thêm một số nguyên liệu khác vào bánh trứng nướng như ruốc bông, hành lá, muối tiêu,… Vào bánh nướng để có mùi thơm đặc biệt.
  • Trước khi nướng bánh, Bạn nên kích hoạt lò nướng trong nhiệt độ khoảng 200 độ C trong khoảng 10 phút. Sau đó mới để bánh vào nướng.
  • Khi dùng bánh trứng. Chúng ta có thể kết hợp cùng trà hoặc sữa tươi để bánh trở nên ngon hơn. Đồng thời bảo đảm đầy đủ chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể.
 

Kết hợp thêm một số thành phần khác để bánh trứng thơm ngon hơn

– Như vậy, Bánh trứng nướng Hàn Quốc các nội dung rõ ràng đã được chúng tôi chia sẻ tới mọi người trong nội dung trên đây. Hy vọng rằng thông qua nội dung này, chúng ta đã có thể tự mình tạo nên những chiếc Bánh trứng nướng Hàn Quốc vàng tươi, ngon lành. Nếu có dịp ghé thăm Hàn Quốc, bạn nhớ không thể bỏ qua món ăn đường phố độc đáo đầy sức hút này nhé.

Công ty Canaan Group chuyên cung cấp Máy bánh mì trứng nướng 24 lỗ

Máy bánh mì trứng nướng 24 lỗ

Công ty Canaan Group chuyên cung cấp Máy bánh mì trứng nướng 24 lỗ chất lượng cao với chi phí vừa phải. Cam kết máy chắc chắn, đầy đủ có phiếu bảo hành. công nghệ làm bánh tối ưu đến từ thiết bị chất lượng cao giúp quý khách thỏa mãn đam mê ẩm thực tuyệt vời. Vậy còn chờ đợi gì mà bạn không rinh ngay một chiếc Máy bánh mì trứng nướng 24 lỗ để chế biến các món bánh hấp dẫn cho người thân nào!
 
Nội dung phía trên chia sẻ về món Bánh trứng nướng Hàn Quốc siêu độc đáo được làm từ Máy bánh mì trứng nướng 24 lỗ. Chúc các bạn chế biến thành công món ăn và cùng gia đình thưởng thức thật ngon miệng nhé!