Bánh trứng nướng Hàn QuốcMáy bánh mì trứng nướng 12 lỗ Ẩm thực đường phố siêu hấp dẫn

Máy bánh mì trứng nướng 12 lỗ

thức ăn đường phố xứ sở Kim Chi luôn luôn sức thu hút đặc biệt đến khách du lịch trong và ngoài nước. Cùng với những món ăn đặc sản như tokbokki, chả cá chiên, khoai tây lốc xoáy thì người ăn không nên quên món bánh trứng. Bánh trứng nướng Hàn Quốc – Máy bánh mì trứng nướng 12 lỗ đem đến hương vị ngon tuyệt, mềm xốp rất hấp dẫn. Chỉ cần trải nghiệm một lần chắc chắn nhớ mãi không quên.
 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc

 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc Đặc sản đặc biệt của đường phố xứ sở Kim Chi

Đồ ăn đường phố là nét độc đáo đất nước Hàn Quốc. Các Những món ẩm thực đường phố đều cực kì giản dị, mộc mạc tuy vậy vẫn chứa đựng bên tronghương vị thơm ngon ấn tượng cùng sức hấp dẫn đặc biệt. Nếu đã bước tới với xứ sở Kim Chi. Bạn chắc chắn phải thử qua những món ẩm thực đường phố ngay chỗ nay.
 
Tương tự như ẩm thực đường phố Việt Nam, món ăn đường phố tại Hàn Quốc cực kì đa dạng thu hút. Từng cửa tiệm dọc đường sẽ có nhiều loại đồ ăn ngon. Đặc biệt nhất có thể nói đến như cá viên chiên, kim chi, bánh gạo cay, khoai tây chiên giòn, hot dog và phải kể đến là món bánh trứng.

Tên gọi khác của Bánh trứng nướng Hàn Quốc

– Món Bánh trứng nướng Hàn Quốc còn cách gọi khác là Gyeran Bbang. Món bánh này được tạo ra bằng hai thành phần chính là bột mì trứng. Ngoài ra, trong thành phần bánh còn có thêm một số nguyên liệu khác góp phần tăng thêm sức hấp dẫn đa dạng về hương vị. Bạn có thể dễ dàng tìm được các xe đẩy bán hàng rong hoặc cửa tiệm có bán bánh trứng nhiều món ẩm thực khác.
 
Chúng ta sẽ rất dễ dàng tìm được những món ẩm thực Hàn Quốc tại Việt Nam. Tuy nhiên, món Bánh trứng nướng Hàn Quốc lại khó có thể tìm được. Đây chính là lý do tại sao bánh trứng này lại sự thu hút đặc biệt đến thế đối với những du khách khi đến du lịch xứ sở Kim Chi.
 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc – Máy bánh mì trứng nướng 12 lỗ – Món ăn đường phố thơm ngon, thu hút

 

Nguyên nhân nào mà bánh trứng lại sở hữu sự hấp dẫn đặc biệt?

– Bánh trứng nướng là món ăn không còn xa lạ tại Hàn Quốc. Món ăn vặt này được bán tại gần như tất cả mọi miền trong tại nơi này. Món ăn này được mệnh danhmón ăn đường phố đặc sắc nơi đây. Nếu đã tới Hàn Quốc khách du lịch nhất định phải thử qua món ăn tuyệt hảo này.
 

Máy bánh mì trứng nướng 12 lỗ

 

Mùi vị độc đáo của món ăn này với Máy bánh mì trứng nướng 12 lỗ

– Không phải là ngẫu nhiên khi giữa vô vàng món ngon đường phố, bánh trứng lại trở thành món ẩm thực đại diện cho đồ ăn xứ sở Kim Chi. Bánh trứng không quá cầu kỳ tuy nhiên nhìn chỉ quan sát phía ngoài vào thôi. Thực khách cũng đã bị món ngon này hấp dẫn rồi. Màu vàng ươm của món ăn sau khi được nướng chín i như sự mời mọc không thể từ chối.
 
Bên cạnh đó, Bánh trứng nướng Hàn Quốc còn thu hút phần lớn người ăn bằng lớp bánh xốp mềm mịn. Hòa tan trong chiếc bánh là lòng đỏ trứng gà mềm mại cùng vị béo ngậy của phô mai. Đối với một vài hàng bánh khác, người ta còn để thêm xúc xích, thịt, hành,… Để làm ra mùi vị độc đáo hơn cho bánh. Bánh trứng nướng của Hàn Quốc đã từ rất lâu cũng như là món ẩm thực chỉ riêng ngay xứ sở Kim Chi mới có.
 

Máy bánh mì trứng nướng 12 lỗ giúp bánh đạt được chất lượng tuyệt đối

– Bánh trứng nướng Hàn Quốc sau khi được cho vào khuôn sẽ được mang đi nướng chín. Bạn có thể chỉnh thời gian nướng để cho ra món bánh trứng nướng phù hợp với khẩu vị của bản thân. Sau khi bánh trứng đã nướng chín, chủ quán thường sẽ đặt bánh vào nồi hấp. Bảo đảm cho bánh luôn luôn nóng hổi khi đến tay thực khách.
 
– Chỉ cần cắn nhẹ một miếng, khách hàng có thể thưởng thức được vị thơm ngon béo ngậy từ phô mai. Lòng đỏ trứng đỏ hồng, mềm dẻo không bị tanh. Vị ngọt nhẹ của bánh hòa cùng hơi ấm như khiến cho người ta quên đi cái lạnh giá của mùa đông đang bao vây quanh bạn.
 

Bánh trứng giàu thành phần dinh dưỡng

Ngoài sự hấp dẫn về độ thơm ngon, vẻ ngoài hút mắt thì Bánh trứng nướng Hàn Quốc còn được khách hàng ưa thích lượng dinh dưỡng mà món ăn này mang lại. Nhìn các chiếc bánh trứng nhỏ gọn nhưng bạn đừng hoài nghi về giá trị dinh dưỡng mà chiếc bánh mang lại.
 
Nguyên liệu chính để làm Bánh trứng nướng Hàn Quốc chính là trứng và bột mì. Trong trứng gà có mang rất nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe. Trứng mang lại một lượng lớn protein cùng với những axit amin khác. Protein là dinh dưỡng cần có để cơ thể hoạt động khỏe mạnh trong một ngày.
 
 
Ngoài ra, trong bánh còn có bột mì, phô mai, sữa, bơ,… Đây cũng là nguồn nguyên liệu mang tới một lượng dinh dưỡng cao. Nhất là chất béo.
 
Món bánh này của xứ sở Kim Chi thường được người dân tại đây thưởng thức vào buổi sáng. trong một chiếc bánh trứng sẽ đầy đủ lượng calo cần thiết cho một buổi sáng làm việc. Ngoài ra, bạn hãy thử tưởng tượng trong một buổi sáng lạnh lẽo, được dùng một cái bánh trứng nướng bốc khói nghi ngút, thơm ngon béo ngậy thì còn gì thích hơn như thế.
 
Bên cạnh những giá trị về cả vị ngon lẫn dinh dưỡng. Bánh trứng xứng đáng là món ẩm thực quốc dân của Hàn Quốc. Hãy thử trải nghiệm một lần với món bánh dân giãđặc trưng này để biết hơn về món ngon tại đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.
 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc có giá trị dinh dưỡng cao

 

Thành phần cần có để làm ra món bánh trứngMáy bánh mì trứng nướng 12 lỗ

– Để có thể làm ra được những chiếc bánh trứng nướng ngon tuyệt, hấp dẫn thì thành phần thứ đóng vai trò chính. Thành phần để làm nên món Bánh trứng nướng Hàn Quốc không khó tìm mua trên thị trường như ở chợ, siêu thị, cửa hàng tiện lợi,… Nhưng, để bánh trứng nướng đảm bảo chất lượng, bạn nên mua được nguyên liệu tươi ngon, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Các nguyên liệu quan trọng để làm ra món bánh trứng nướng sẽ bao gồm:
  • Trứng
  • Bột mì
  • Đường
  • Muối
  • Sữa
  • Dầu ăn
  • Phô mai
  • Bột nở
  • Vani
 
Những thành phần này sẽ được kết hợp hài hòa cùng nhau theo tỷ lệ định sẵn để tạo nên được phần hỗn hợp ngon nhất. Tùy vào lượng bánh trứng bạn làm nhiều hay ít mà lượng nguyên liệu sẽ có sự gia giảm. Đối với bánh trứng, ngoài những nguyên liệu nói trên bạn cũng có thể cho thêm một ít thành phần khác như xúc xích, hành lá,… Để làm ra sự đa dạng, độc đáo cho mùi vị của món bánh nướng.
 

Nguyên liệu cần thiết để làm ra bánh trứng nướng Hàn Quốc

 

Dụng cụ cần

Cạnh bên những thành phần phải chuẩn bị thì dụng cụ để làm bánh cũng đóng vai trò đặc biệt. thiết bị để làm thành bánh trứng khá dễ kiếm. Đầu tiên. Bạn cần có khuôn làm bánh, khay nướng bánh, lò nướng, phới đánh trứng chứa bột.
 
– Đối với lò nướng, bạn có thể thay thế bằng máy làm Bánh trứng nướng Hàn Quốc chuyên dụng. Những công cụ này. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy được ở nước ta trong những cửa hàng gia dụng hay siêu thị điện máy.

Những công đoạn để làm Bánh trứng nướng Hàn Quốc – Máy bánh mì trứng nướng 12 lỗ

Bánh trứng nướng Hàn Quốc chiếc bánh rất dễ làm rất đơn giản. Tuy nhiên, cần phải bước qua khá nhiều bước. Đồng thời, để có thể tạo nên các chiếc bánh ngon tuyệt. Mọi người cần có kinh nghiệm, một xíu cẩn thận cũng như thành phần tươi ngon.

Bước 1: Trộn đều bột bánh

Tùy thuộc vào số lượng bánh trứng nướng mà bạn sẽ chọn số lượng nguyên liệu cần thiết phù hợp. Số lượng bánh trứng nướng nhiều thì thêm lượng thành phần lên và ngược lại. Mọi người cho tất cả bột mì, trứng, đường, bột nở, muối, sữa, vani và trứng vào tô.
 
– Đối với bơ, bạn phải nấu chảy trước khi cho vào chung với các nguyên liệu khác. Tiếp đến, bạn sử dụng phới đánh trứng để trộn đều các nguyên liệu trên sao cho chúng tạo ra hỗn hợp mịn màng, thơm là đúng.
 

Trộn đều các thành phần

 

Bước 2: Đổ bột vào khuôn bánh

– Các khuôn bánh nướng cần được làm sạch. Sau đó quét mỏng một lớp dầu ăn vào bên trong khuôn bánh nướng. Đổ lần lượt bột đã trộn vào đều trong mỗi khuôn bánh. Nếu bạn có thêm phô mai, xúc xích, hãy cắt nhỏ những thành phần này và để chúng luôn vào khay bánh trứng nướng.
 

Bỏ bột khuôn

 

Bước 3: Thêm trứng vào trong khuôn bánh

– Sau khi bột đã được đổ đều vào các khuôn bánh, chúng ta không thể thiếu được trứng. Mỗi một khuôn bánh bạn cần đập thêm một quả trứng vào bên trên. Sau khi đã chuẩn bị xong, chúng ta mang bánh đi nướng.
 

Cho trứng vào khuôn bánh

 

Bước 4: Nướng chín bánh trứng

– Đây là quy trình quan trọng nhất quyết định tới độ chín, mềm mịn của bánh. Chúng ta cần điều chỉnh nhiệt độ cùng thời gian phù hợp để được các chiếc bánh trứng mềm mại ngon tuyệt.
 
– Bạn có thể chọn mức nhiệt độ 200 độ C và nướng chín bánh trong thời gian từ 13 đến 15 phút. Lúc bấy giờ quả trứng bên trong sẽ vừa chín tới vừa trong dạng lòng đào. Trong trường hợp. Mọi người muốn trứng chín hẵn có thể đặt bánh nướng thêm khoảng từ 3 đến 5 phút.
 
– Sau khi bánh chín, chúng ta có thể lấy ra khỏi lò nướng. Để đảm bảo an toàn tránh trường hợp phỏng khi lấy bánh, mọi người nên mang bao tay. Tốt nhất, nên để bánh giảm nhiệt độ mới đem ra khỏi khuôn.
 

Mang bánh trứng nướng ra khỏi khuôn sau khi bánh chín

Bánh trứng sau khi nướng chín cần phải đạt được màu vàng óng, mềm mịn thoảng mùi hương sữa. Vỏ bánh hơi giòn, bên trong xốp, ướt. Đặc biệt, với trứng lòng đào thì khi bẻ đôi chiếc bánh. Mọi người sẽ thấy trứng chảy ra rất thu hút.
 
Như vậy, bạn đã làm được món Bánh trứng nướng Hàn Quốc chỉ trong 4 bước cơ bản trên đây. Dù thế, để bảo đảm bánh chín đều, thơm ngon mọi người cần quan tâm đến quá trình chọn mua nguyên liệu và kết hợp theo tỉ lệ thích hợp.
 

Một số mẹo nhỏ để bánh trứng ngon lành, hấp dẫn hơn

Bánh trứng nướng Hàn Quốc sẽ trở nên thơm ngon, hấp dẫn hơn khi bạn để ý một số mẹo nhỏ này trong quá trình chế biến cũng như thưởng thức.
  • để thêm một vài thành phần khác vào bánh trứng chẳng hạn như ruốc bông, hành lá, muối tiêu,… Vào bánh trứng nướng để có hương thơm đặc biệt.
  • Trước khi nướng bánh, Mọi người nên kích hoạt lò nướng nhiệt độ khoảng 200 độ C trong khoảng 10 phút. Sau đó mới cho bánh vào nướng.
  • Khi dùng bánh nướng. Chúng ta có thể ăn chung cùng trà hoặc sữa tươi để bánh trở nên ngon hơn. Đồng thời bảo đảm đầy đủ vitamin thiết yếu cho hoạt động.
 

Kết hợp thêm một số thành phần khác để bánh trứng thơm ngon hơn

– Như vậy, Bánh trứng nướng Hàn Quốc các thông tin rõ ràng đã được chúng tôi gửi tới người đọc ngay bài viết trên đây. Mong rằng thông qua bài viết này, bạn đã có thể tự mình tạo ra những chiếc Bánh trứng nướng Hàn Quốc vàng ươm, ngon lành. Nếu có cơ hội tới Hàn Quốc, mọi người nhớ không thể bỏ qua món ăn đường phố độc đáo đầy sức hút này nhé.

Công ty Canaan Group chuyên bán Máy bánh mì trứng nướng 12 lỗ

Máy bánh mì trứng nướng 12 lỗ

Công ty Canaan Group chuyên cung cấp Máy bánh mì trứng nướng 12 lỗ cao cấp với chi phí phải chăng. Bảo đảm sản phẩm chắc chắn, đầy đủ có thời gian bảo hành. công nghệ làm bánh tối ưu đến từ sản phẩm cao cấp giúp quý khách thỏa mãn sở thích nấu ăn tuyệt vời. Vậy còn chần chờ gì mà bạn không mua sắm ngay một chiếc Máy bánh mì trứng nướng 12 lỗ để tạo nên những món ẩm thực hấp dẫn cho người thân nào!
 
Bài viết phía trên chia sẻ về món Bánh trứng nướng Hàn Quốc siêu độc đáo được làm từ Máy bánh mì trứng nướng 12 lỗ. Chúc các bạn chế biến thành công món ăn và cùng gia đình dùng thật ngon miệng nhé!