Bánh trứng Hàn QuốcMáy bánh mì trứng kiểu Hàn Quốc Ẩm thực đường phố cực kì thu hút

Máy bánh mì trứng kiểu Hàn Quốc

Món ăn đường phố tại Hàn Quốc lúc nào cũng mang sức hấp dẫn đặc biệt đến du khách trong và ngoài nước. Cùng với những món ăn có một không hai như bánh gạo cay, chả cá chiên, khoai tây lốc xoáy thì khách hàng không được bỏ qua món bánh trứng. Bánh trứng Hàn Quốc – Máy bánh mì trứng kiểu Hàn Quốc mang đến vị thơm ngon, mềm xốp rất thu hút. Chỉ cần ăn một lần chắc chắn nhớ mãi không quên.
 

Bánh trứng Hàn Quốc

 

Bánh trứng Hàn Quốc Đặc sản đặc biệt của đường phố Hàn Quốc

Đồ ăn đường phố là nét đặc trưng tại đất nước Hàn Quốc. Các Những món ăn đường phố đều vô cùng giản dị, mộc mạc dù vậy vẫn chất chứa trong đó sự ngon tuyệt ấn tượng với sự cuốn hút đặc biệt. Nếu đã đi tới với xứ sở Kim Chi, bạn nhất định phải thử qua các món ẩm thực đường phố ngay nơi đây.
 
Cũng giống như thức ăn đường phố Việt Nam, đồ ăn đường phố Hàn Quốc siêu đa dạng thu hút. Mỗi một quán ăn ven đường sẽ có nhiều loại món ăn ngon. Đáng kể nhất có thể nói đến như cá viên chiên, kim chi, tokbokki, khoai tây chiên giòn, hot dog và phải nhắc đến là món bánh trứng.
 
– Món Bánh trứng Hàn Quốc còn cách gọi khác là Gyeran Bbang. Món ăn này được làm ra với hai thành phần chính là bột mì trứng. Kế đó, trong thành phần bánh còn có thêm một số thành phần khác giúp gia tăng sức hấp dẫn đa dạng về mùi vị. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các xe đẩy bán hàng rong hay quán hàng có bán bánh trứng cũng như nhiều món ẩm thực khác.
 
Người ăn sẽ rất dễ nhìn thấy những món ăn Hàn Quốc tại Việt Nam. Tuy nhiên, món Bánh trứng Hàn Quốc lại khó có thể tìm được. Đây chính là lý do vì sao bánh trứng này lại sức cuốn hút đặc trưng đến thế đối với các vị khách khi tới du lịch tại Hàn Quốc.
 

Bánh trứng Hàn Quốc – Máy bánh mì trứng kiểu Hàn Quốc – Món ăn đường phố ngon tuyệt, hấp dẫn

 

Tại sao bánh trứng lại sức thu hút đặc biệt?

– Bánh trứng nướng là món ăn vặt quen thuộc tại xứ sở Kim Chi. Món ẩm thực này có mặt gần như tất cả mọi nơi trên đất nước này. Bánh trừng nướng được xem như món ẩm thực đường phố đặc trưng tại quốc gia đây. Nếu đã ghé thăm xứ sở Kim Chi du khách nhất định phải thử qua món bánh trứng tuyệt hảo này.
 

Máy bánh mì trứng kiểu Hàn Quốc

 

Hương vị độc đáo của món ăn này với Máy bánh mì trứng kiểu Hàn Quốc

– Không phải là tự nhiên khi giữa hàng ngàn món ngon đường phố, bánh trứng lại trở thành thứ đồ ăn đại diện cho ẩm thực Hàn Quốc. Món ăn này khá mộc mạc tuy nhiên nhìn chỉ quan sát từ bên ngoài thôi, thực khách cũng đã bị món ăn này hấp dẫn rồi. Màu vàng ươm của bánh sau khi được nướng chín tựa như lời mời mọc không thể chối từ.
 
Không chỉ vậy, Bánh trứng Hàn Quốc còn hấp dẫn phần đông thực khách bằng lớp bánh xốp mềm mịn. Hòa tan trong bánh nướng là lòng đỏ trứng gà ngon tuyệt cùng vị béo ngậy của phô mai. Đối với một số cửa tiệm khác, người bán còn cho thêm xúc xích, thịt, hành,… để tạo ra hương vị đa dạng hơn cho món bánh nướng. Bánh trứng của Hàn Quốc đã ra đời từ xưa là món ẩm thực chỉ riêng ngay Hàn Quốc mới có.
 
 
– Bánh trứng Hàn Quốc sau khi được cho vào khuôn sẽ được đem đi nướng chín. Bạn có thể điều chỉnh thời gian nướng để món bánh phù hợp với khẩu vị của bản thân. Sau khi bánh trứng đã nướng chín, chủ tiệm thường sẽ đặt bánh vào nồi hấp. Chắc chắn cho bánh luôn nóng hổi khi tới tay khách hàng.
 
– Chỉ cần cắn thử một miếng, khách hàng có thể thưởng thức được mùi vị béo ngậy từ phô mai. Lòng đỏ trứng đỏ hồng, thơm ngonkhông hề bị tanh. Vị ngọt nhẹ của bánh hòa cùng hơi ấm như khiến cho chúng ta quên đi cái lạnh giá của mùa đông đang bao vây quanh bạn.
 

Bánh trứng giàu giá trị dinh dưỡng

Kế sức hấp dẫn về độ thơm ngon, vỏ ngoài hút mắt thì Bánh trứng Hàn Quốc còn được thực khách yêu thích bởi lượng dinh dưỡng mà bánh trứng nướng đem tới. Nhìn các chiếc bánh trứng nhỏ gọn nhưng bạn đừng nghi ngờ về giá trị dinh dưỡng mà chiếc bánh mang lại.
 
Nguyên liệu chính để tạo ra Bánh trứng Hàn Quốc chính là trứng và bột mì. Trong trứng gà có mang rất nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe. Trứng đem lại một lượng lớn protein những axit amin khác. Protein là dinh dưỡng cần có để cơ thể hoạt động khỏe mạnh trong một ngày.
 
 
Không chỉ vậy, trong nguyên liệu còn có bột mì, phô mai, sữa, bơ,… Đây cũng là nguồn thực phẩm mang đến một lượng dinh dưỡng cao. Nhất là chất béo.
 
Món bánh này của xứ sở Kim Chi thường được người dân tại đây ăn vào buổi sáng. Bởi trong một chiếc bánh trứng nướng sẽ cung cấp đầy đủ lượng calo cần thiết cho một buổi sáng đi học. Ngoài ra, bạn hãy thử nghĩ xem vào một buổi sáng giá lạnh, được dùng một bánh trứng nướng bốc khói nghi ngút, thơm ngon béo ngậy thì còn gì thích hơn như thế.
 
Cùng các giá trị về cả vị ngon cũng như dinh dưỡng, bánh trứng nướng xứng đáng là món ẩm thực quốc dân Hàn Quốc. Hãy thử ăn một lần cùng món ăn giản dịđặc trưng này để biết hơn về ẩm thực quốc gia Hàn Quốc xinh đẹp.
 

Bánh trứng Hàn Quốc có giá trị dinh dưỡng cao

 

Nguyên liệu cần có để chế biến món bánh trứngMáy bánh mì trứng kiểu Hàn Quốc

– Để có thể tạo nên được các chiếc bánh trứng ngon tuyệt, hấp dẫn thì thành phầnđiều không thể thiếu. Nguyên liệu để tạo ra món Bánh trứng Hàn Quốc không khó tìm mua ngoài thị trường như ở chợ, siêu thị, cửa hàng tiện lợi,… Tuy nhiên, để bánh bảo đảm độ ngon, bạn nên lựa chọn được nguyên liệu tươi mới, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Các nguyên liệu cần thiết cho món bánh trứng nướng sẽ gồm có:
  • Trứng
  • Bột mì
  • Đường
  • Muối
  • Sữa
  • Dầu ăn
  • Phô mai
  • Bột nở
  • Vani
 
Những nguyên liệu này sẽ được dùng hài hòa vào nhau theo tỷ lệ định sẵn để được một hỗn hợp tốt nhất. Tùy theo lượng bánh trứng bạn làm nhiều hay ít mà lượng thành phần sẽ có sự thay đổi. Đối với bánh trứng, ngoài những nguyên liệu nói trên bạn hoàn toàn có thể để thêm một số thành phần khác như xúc xích, hành lá,… để làm ra sự đa dạng, mới lạ cho mùi vị của món ăn.
 

Nguyên liệu cần có để tạo ra bánh trứng

 

Dụng cụ cần chuẩn bị

Song song các nguyên liệu cần thiết thì máy móc để làm bánh cũng đóng vai trò đặc biệt. thiết bị để làm ra bánh trứng khá dễ kiếm. Đầu tiên, bạn phải có khuôn làm bánh, khay nướng bánh, lò nướng, phới đánh trứng chứa bột.
 
– Đối với lò nướng, bạn có thể thay thế bởi thiết bị làm Bánh trứng Hàn Quốc chuyên dụng. Những công cụ này, bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy được ở Việt Nam trong những cửa hàng gia dụng hay siêu thị điện máy.

Những bước để làm Bánh trứng Hàn Quốc – Máy bánh mì trứng kiểu Hàn Quốc

Bánh trứng Hàn Quốcmón ăn rất dễ làm rất đơn giản. Nhưng, cần phải trải qua khá nhiều công đoạn. , để làm nên các chiếc bánh thơm ngon, chúng ta cần có kinh nghiệm, một chút cẩn thận cũng như nguyên liệu tươi ngon.

Bước 1: Khuấy đều bột bánh

Tùy thuộc vào số lượng bánh mà bạn sẽ chọn số lượng nguyên liệu cần thiết phù hợp. Số lượng bánh nướng nhiều thì tăng lượng nguyên liệu lên hoặc giảm lại. Chúng ta cho tất cả bột mì, trứng, đường, bột nở, muối, sữa, vani và trứng vào tô.
 
– Đối với bơ, bạn cần nấu chảy trước khi đổ vào chung với các nguyên liệu khác. Tiếp đến, bạn sử dụng phới đánh trứng để trộn đều các nguyên liệu trên để mà chúng tạo nên hỗn hợp không vón cục, thơm là đạt chuẩn.
 

Trộn đều các nguyên liệu

 

Bước 2: Cho bột vào khuôn bánh

– Các khuôn bánh trứng nướng cần được làm sạch. Sau đó quét nhẹ một lớp dầu ăn vào bên trong khuôn bánh. Cho lần lượt bột đã trộn vào đều trong mỗi khuôn bánh. Nếu bạn dùng phô mai, xúc xích, hãy cắt nhỏ những thành phần này và cho chúng luôn vào khay bánh trứng .
 

Bỏ bột khuôn

 

Bước 3: Cho trứng vào trong khuôn bánh

– Sau khi bột đã được cho đều vào các khuôn bánh, chúng ta không thể thiếu được trứng. Mỗi một khuôn bánh mọi người cần đập thêm một quả trứng vào bên trên. Sau khi đã chuẩn bị xong, mọi người đem bánh đi nướng.
 

Đập trứng vào khuôn bánh

 

Bước 4: Nướng chín bánh trứng

– Đây là quy trình quan trọng nhất quyết định tới độ chín, mềm mại của bánh. Mọi người phải căn chỉnh nhiệt độ cùng thời gian phù hợp để làm ra được những chiếc bánh mềm mại ngon tuyệt.
 
– Bạn có thể điều chỉnh mức nhiệt độ 200 độ C và nướng chín bánh trong thời gian từ 13 đến 15 phút. Lúc bấy giờ quả trứng bên trong sẽ vừa chín tới vừa trạng thái lòng đào. Trong trường hợp, bạn muốn trứng chín tới có thể để bánh nướng thêm trong thời gian từ 3 đến 5 phút.
 
– Sau khi nướng xong, mọi người có thể đem ra khỏi lò nướng. Để đảm bảo an toàn tránh trường hợp phỏng khi lấy bánh, chúng ta nên đeo bao tay. Tốt nhất, nên để bánh nguội bớt mới đem ra khỏi khuôn.
 

Lấy bánh nướng ra khỏi khuôn sau khi bánh chín

Bánh trứng sau khi nướng chín cần phải có được màu vàng tươi, mềm mạithơm hương sữa. Vỏ bánh hơi cứng, bên trong xốp, ướt. Đặc biệt, với trứng lòng đào thì khi xẻ nữa chiếc bánh, bạn sẽ thấy trứng chảy ra siêu hấp dẫn.
 
Như vậy, bạn đã làm được món Bánh trứng Hàn Quốc chỉ với 4 công đoạn cơ bản trên đây. Tuy nhiên, để chắc chắn bánh chín đều, thơm ngon bạn phải quan tâm tới bước lựa chọn nguyên liệu và kết hợp theo tỉ lệ thích hợp.
 

Một ít mẹo nhỏ để bánh nướng ngon lành, thu hút hơn

Bánh trứng Hàn Quốc sẽ trở nên ngon lành, bánh trứng nướng hơn khi bạn để ý một vài mẹo nhỏ này trong quá trình làm bánh cũng như trải nghiệm.
  • để thêm một vài thành phần khác vào bánh nướng như ruốc bông, hành lá, muối tiêu,… vào bánh trứng để có mùi thơm đặc trưng.
  • Trước khi nướng bánh, mọi người nên kích hoạt lò nướng trong nhiệt độ khoảng 200 độ C trong tầm 10 phút. Sau đó mới đặt bánh vào nướng.
  • Khi thưởng thức bánh nướng, chúng ta có thể thưởng thức chung cùng trà hoặc sữa tươi để bánh trở nên ngon hơn. Cũng như bảo đảm đầy đủ chất dinh dưỡng cần có cho cơ thể.
 

Kết hợp thêm một ít nguyên liệu khác để bánh trứng thơm ngon hơn

– Như vậy, Bánh trứng Hàn Quốcnhững nội dung chi tiết đã được chúng tôi gửi đến đọc giả bài viết trên đây. Hy vọng rằng thông qua nội dung này, bạn đã có thể tự mình làm được những chiếc Bánh trứng Hàn Quốc vàng ruộm, ngon tuyệt. Nếu có dịp tới Hàn Quốc, bạn nhớ không thể bỏ qua món ăn đường phố đặc sắchấp dẫn này nhé.

Công ty Canaan Group chuyên bán Máy bánh mì trứng kiểu Hàn Quốc

Máy bánh mì trứng kiểu Hàn Quốc

Công ty Canaan Group chuyên cung cấp Máy bánh mì trứng kiểu Hàn Quốc chất lượng cao với mức giá phù hợp. Cam kết thiết bị chắc chắn, đầy đủ có phiếu bảo hành. Sở hữu công nghệ làm bánh tối ưu đến từ chiếc máy chất lượng cao giúp khách hàng thỏa mãn đam mê ẩm thực tuyệt vời. Vậy còn phân vân gì mà bạn không rinh ngay một chiếc Máy bánh mì trứng kiểu Hàn Quốc để làm nên các món ăn hấp dẫn cho gia đình nào!
 
Bài viết trên đây chia sẻ về món Bánh trứng Hàn Quốc siêu đặc sắc được làm từ Máy bánh mì trứng kiểu Hàn Quốc. Chúc các bạn chế biến thành công món ăn và cùng gia đình ăn thật ngon miệng nhé!
 
 

Địa chỉ liên hệ:

 
– Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
 
– HotLine: 0969 309 120 hoặc 0941 41 44 22
 
– Zalo: 0969 309 120 hoặc 0941 41 44 22