Bánh trứng Hàn QuốcMáy bánh mì trứng Hàn QuốcMón ngon đường phố rất hấp dẫn

Máy bánh mì trứng Hàn Quốc

Món ẩm thực đường phố tại Hàn Quốc luôn sức thu hút đặc biệt đến khách hàng trong và ngoài nước. Kế bên các món ngon đặc sản như bánh gạo cay, chả cá chiên, khoai tây lốc xoáy thì người ăn không nên lướt qua món bánh trứng. Bánh trứng Hàn Quốc – Máy bánh mì trứng Hàn Quốc đem tới hương vị thơm ngon, mềm xốp cực kì hấp dẫn. Chỉ cần thử một lần chắc chắn không thể nào quên.
 

Bánh trứng Hàn Quốc

 

Bánh trứng Hàn Quốc Món ngon đặc biệt của đường phố Hàn Quốc

Món ăn đường phố là nét độc đáo đất nước Hàn Quốc. Các Những món ăn đường phố đều vô cùng giản dị, mộc mạc nhưng chứa đựng bên trong mùi vị thơm ngon ấn tượng với sự cuốn hút đặc biệt. Nếu đã đặt chân đến với Hàn Quốc, bạn nhất định phải ăn qua các thức ăn đường phố nơi đây.
 
Tựa như ẩm thực đường phố Việt Nam, đồ ăn đường phố xứ sở Kim Chi rất đa dạng thu hút. Mỗi một cửa tiệm dọc đường sẽ có rất nhiều món ăn ngon. Tiêu biểu nhất có thể kể đến như cá viên chiên, kim chi, tokbokki, khoai tây chiên giòn, hot dog và phải nhắc đến là món bánh trứng.
 
– Món Bánh trứng Hàn Quốc còn cách gọi khác là Gyeran Bbang. Món ăn này được tạo nên với hai nguyên liệu chính là bột mì cùng với trứng. Cạnh đó, trong thành phần bánh còn có thêm một số thành phần khác để gia tăng sự hấp dẫn cũng như đa dạng về hương vị. Người ăn có thể dễ dàng nhìn thấy các chiếc xe bán hàng rong hay quán hàng có bán bánh trứng cùng nhiều món ăn khác.
 
Thực khách sẽ rất dễ nhìn thấy những món ăn Hàn Quốc ngay Việt Nam. Mặc dù vậy, với Bánh trứng Hàn Quốc lại không thể tìm thấy. Đây chính là lý do vì sao bánh trứng này lại sở hữu sức cuốn hút đặc biệt đến như thế đối với những vị khách khi đến du lịch tại Hàn Quốc.
 

Bánh trứng Hàn Quốc – Máy bánh mì trứng Hàn Quốc – Món ẩm thực đường phố ngon tuyệt, hấp dẫn

 

Vì sao bánh trứng lại sức thu hút đặc biệt?

– Bánh trứng nướng là món ăn không còn xa lạ Hàn Quốc. Món ăn này có mặt tại gần như tất cả mọi chỗ trong đất nước này. Món ăn này được xem như món ẩm thực đường phố đặc biệt nơi đây. Nếu đã đến Hàn Quốc người ăn chắc chắn phải thử qua món ăn tuyệt hảo này.
 

Máy bánh mì trứng Hàn Quốc

 

Hương vị đặc biệt của món bánh trứng với Máy bánh mì trứng Hàn Quốc

– Không phải là tự nhiên khi giữa hàng ngàn ẩm thực đường phố, bánh trứng lại trở thành thứ đồ ăn đại diện cho đồ ăn của xứ sở Kim Chi. Bánh trứng khá mộc mạc tuy vậy nhìn chỉ quan sát từ bên ngoài thôi, thực khách cũng đã bị món ngon này hấp dẫn rồi. Màu vàng tươi của món ăn sau khi được nướng chín tựa như lời mời gọi không cách nào chối từ.
 
Không chỉ vậy, Bánh trứng Hàn Quốc còn hấp dẫn đông đảo khách hàng lớp bánh xốp mềm mịn. Hòa tan trong đó là lòng đỏ trứng gà ngon tuyệt vị béo ngậy của phô mai. Đối với một số cửa hàng khác, chủ quán còn cho thêm xúc xích, thịt, hành,… để tạo nên hương vị đa dạng hơn cho món ăn. Bánh trứng nướng của Hàn Quốc đã tồn tại từ nhiều năm là món ẩm thực chỉ Hàn Quốc mới có.
 
 
– Bánh trứng Hàn Quốc sau khi được cho khuôn sẽ được đem đi nướng chín. Bạn có thể căn chỉnh thời gian nướng để cho ra món bánh vừa với khẩu vị của mình. Sau khi bánh trứng đã nướng chín, người bán hay sẽ để bánh trên nồi hấp. Chắc chắn để bánh luôn nóng hổi khi đến tay người ăn.
 
– Chỉ cần cắn nhẹ một miếng, thực khách có thể thưởng thức được mùi vị béo ngậy của phô mai. Lòng đỏ trứng đỏ hồng, thơm ngon không bị tanh. Vị ngọt nhẹ nhàng của món bánh trứng kết hợp với hơi ấm như khiến cho người ta quên đi cái lạnh lẽo của mùa đông đang bủa vây xung quanh.
 

Bánh trứng giàu giá trị dinh dưỡng

Ngoài sức thu hút về độ thơm ngon, vẻ ngoài thu hút thì Bánh trứng Hàn Quốc còn được thực khách yêu thích lượng dinh dưỡng mà chúng mang lại. Nhìn các chiếc bánh trứng nhỏ nhắn nhưng bạn đừng nghi ngờ về lượng dinh dưỡng mà chúng sở hữu.
 
Thành phần chính để làm nên Bánh trứng Hàn Quốc chính là trứng và bột mì. Trong trứng gà có mang rất nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe. Trứng đem tới một lượng lớn protein cùng với những axit amin khác. Protein là dinh dưỡng cần có để cơ thể hoạt động khỏe mạnh trong một ngày.
 
 
Ngoài ra, trong trong thành phần còn có bột mì, phô mai, sữa, bơ,… Đây cũng là thành phần đem tới một lượng dinh dưỡng cao. Đặc biệt là chất béo.
 
Bánh trứng nướng của Hàn Quốc thường được người dân tại đây dùng vào buổi sáng. trong một chiếc bánh trứng sẽ cung cấp đầy đủ lượng calo cần thiết cho một buổi sáng hoạt động. Hơn nữa, bạn hãy thử nghĩ xem trong một buổi sáng lạnh lẽo, được dùng một cái bánh trứng nóng hổi, thơm ngon béo ngậy thì còn gì tuyệt vời hơn như thế.
 
Cùng các giá trị về cả hương vị cũng như dinh dưỡng, bánh trứng xứng đáng là món ăn quốc dân của Hàn Quốc. Hãy thử ăn một lần cùng món ăn giản dị đặc biệt này để hiểu hơn về ẩm thực đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.
 

Bánh trứng Hàn Quốc có giá trị dinh dưỡng cao

 

Nguyên liệu cần có để tạo nên bánh trứng nướngMáy bánh mì trứng Hàn Quốc

– Để có thể làm ra được những chiếc bánh trứng nướng thơm ngon, thu hút thì nguyên liệu yếu tố quan trọng nhất. Nguyên liệu để làm ra món Bánh trứng Hàn Quốc không khó tìm mua trên thị trường chẳng hạn như ở chợ, siêu thị, cửa hàng tiện lợi,… Dù vậy, để bánh đảm bảo chất lượng, bạn nên lựa chọn được thành phần tươi mới, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Những thành phần cần thiết trong món bánh trứng nướng sẽ bao gồm:
  • Trứng
  • Bột mì
  • Đường
  • Muối
  • Sữa
  • Dầu ăn
  • Phô mai
  • Bột nở
  • Vani
 
Những thành phần này sẽ được kết hợp hòa quyện cùng nhau theo tỷ lệ phù hợp để làm nên được một hỗn hợp ngon nhất. Tùy vào lượng bánh trứng bạn làm nhiều hay ít mà lượng nguyên liệu sẽ có sự thay đổi. Đối với bánh trứng, ngoài những nguyên liệu kể trên bạn cũng có thể cho thêm một số nguyên liệu khác như xúc xích, hành lá,… để làm ra sự đa dạng, mới mẻ cho hương vị của bánh.
 

Nguyên liệu chủ yếu để làm ra bánh trứng nướng Hàn Quốc

 

Công cụ cần

Bên cạnh các thành phần thiết yếu thì dụng cụ để làm bánh cũng rất đặc biệt. thiết bị để tạo ra bánh trứng khá đơn giản. Đầu tiên, bạn cần có khuôn đổ bánh, khay nướng bánh, lò nướng, máy đánh trứng chứa bột.
 
– Đối với lò nướng, bạn có thể thay thế bởi máy làm Bánh trứng Hàn Quốc chuyên dụng. Các dụng cụ này, bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy được ở nước ta các cửa hàng gia dụng hay siêu thị.

Những bước để làm Bánh trứng Hàn Quốc – Máy bánh mì trứng Hàn Quốc

Bánh trứng Hàn Quốcmón ăn rất dễ làm không cầu kì. Nhưng, cần phải trải qua khá nhiều công đoạn. Đồng thời, để làm nên những chiếc bánh ngon lành, chúng ta cần có kinh nghiệm, một chút khéo léo cũng như nguyên liệu tươi ngon.

Bước 1: Khuấy đều bột bánh

Tùy thuộc vào số lượng bánh nướng mà bạn sẽ chọn số lượng nguyên liệu cần thiết phù hợp. Số lượng bánh nhiều thì gia tăng lượng thành phần lên hoặc giảm lại. Mọi người cho tất cả bột mì, trứng, đường, bột nở, muối, sữa, vani và trứng vào tô.
 
– Đối với bơ, bạn phải nấu chảy trước khi trộn vào cùng với các thành phần khác. Tiếp đến, bạn sử dụng phới đánh trứng để trộn đều các nguyên liệu trên sao cho chúng tạo thành hỗn hợp không vón cục, thơm là đạt chuẩn.
 

Khuấy đều các nguyên liệu

 

Bước 2: Đổ bột vào khuôn bánh

– Các khuôn bánh cần được làm sạch. Sau đó quét mỏng một lớp dầu ăn vào phía trong khuôn bánh nướng. Cho lần lượt bột đã trộn vào đều trong các khuôn bánh. Nếu bạn dùng phô mai, xúc xích, hãy cắt nhỏ các thành phần này và để chúng luôn vào khay bánh nướng.
 

Bỏ bột khuôn

 

Bước 3: Đập trứng vào trong khuôn bánh

– Sau khi bột đã được đổ đều trong các khuôn bánh, bạn không thể thiếu được trứng. Mỗi một khuôn bánh bạn cần đập thêm một quả trứng vào bên trên. Sau khi đã chuẩn bị xong, chúng ta đem bánh đi nướng.
 

Cho trứng vào khuôn bánh

 

Bước 4: Nướng chín bánh trứng

– Đây là quy trình quan trọng nhất quyết định tới độ chín, mềm xốp của bánh. Mọi người cần điều chỉnh nhiệt độ thời gian phù hợp để tạo nên được các chiếc bánh trứng nướng mềm mịn ngon tuyệt.
 
– Bạn có thể chọn mức nhiệt độ 200 độ C và nướng chín bánh trong vòng từ 13 đến 15 phút. Lúc bấy giờ quả trứng bên trong sẽ vừa chín tới vừa trong trạng thái lòng đào. Trong tình huống, chúng ta muốn trứng chín hẵn có thể đặt bánh nướng thêm khoảng từ 3 đến 5 phút.
 
– Sau khi bánh chín, chúng ta có thể đem ra khỏi lò nướng. Để bảo đảm an toàn tránh bị bỏng khi lấy bánh, bạn nên đeo bao tay. Tốt nhất, nên để bánh nguội bớt mới mang ra khỏi khuôn.
 

Mang bánh trứng nướng ra khỏi khuôn sau khi bánh chín

Bánh nướng sau khi nướng chín cần phải đạt được màu vàng tươi, mềm mại thoảng mùi hương sữa. Vỏ bánh hơi giòn, bên trong xốp, có độ ẩm. Đặc biệt, với trứng lòng đào thì khi bẻ đôi chiếc bánh, chúng ta sẽ thấy trứng chảy ra siêu hấp dẫn.
 
Chính vì vậy, bạn đã hoàn tất món Bánh trứng Hàn Quốc chỉ trong 4 công đoạn cơ bản trên đây. Nhưng, để đảm bảo bánh chín đều, thơm ngon mọi người cần quan tâm đến công đoạn chọn nguyên liệu và hòa trộn theo tỉ lệ phù hợp.
 

Một vài mẹo nhỏ để bánh trứng nướng thơm ngon, bắt mắt hơn

Bánh trứng Hàn Quốc sẽ trở nên thơm ngon, bánh nướng hơn khi bạn áp dụng một số mẹo nhỏ này trong thời gian làm bánh cũng như trải nghiệm.
  • Cho thêm một ít thành phần khác vào bánh như ruốc bông, hành lá, muối tiêu,… vào bánh để có hương thơm đặc trưng.
  • Trước khi nướng bánh, chúng ta nên mở lò nướng nhiệt độ khoảng 200 độ C trong tầm 10 phút. Sau đó mới đặt bánh vào nướng.
  • Khi ăn bánh trứng, chúng ta có thể kết hợp với trà hoặc sữa tươi để bánh trở nên ngon hơn. Đồng thời bảo đảm đầy đủ vitamin thiết yếu cho cơ thể.
 

Kết hợp thêm một ít thành phần khác để bánh trứng thơm ngon hơn

– Như vậy, Bánh trứng Hàn Quốc các nội dung chi tiết đã được chúng tôi gửi đến các bạn ngay nội dung trên đây. Hy vọng rằng thông qua bài viết này, bạn đã có thể tự mình làm được những chiếc Bánh trứng Hàn Quốc vàng ươm, thơm ngon. Nếu có cơ hội ghé thăm Hàn Quốc, mọi người nhớ không được bỏ qua món ăn đường phố đặc sắc đầy sức hút này nhé.

Công ty Canaan Group chuyên cung cấp Máy bánh mì trứng Hàn Quốc

Máy bánh mì trứng Hàn Quốc

Công ty Canaan Group chuyên cung cấp Máy bánh mì trứng Hàn Quốc cao cấp với mức giá hợp lí. Cam kết máy bền đẹp, đầy đủ có giấy bảo hành. Mang công nghệ làm bánh tối ưu đến từ thiết bị cao cấp giúp khách hàng thỏa mãn đam mê ẩm thực tuyệt vời. Vậy còn phân vân gì mà bạn không rinh ngay một chiếc Máy bánh mì trứng Hàn Quốc để tạo nên các món ẩm thực hấp dẫn cho người thân nào!
 
Bài viết trên đây chia sẻ về món Bánh trứng Hàn Quốc siêu độc đáo được làm từ Máy bánh mì trứng Hàn Quốc. Chúc các bạn chế biến thành công món ăn và cùng gia đình dùng thật ngon miệng nhé!
 
 

Địa chỉ liên hệ:

 
– Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
 
– HotLine: 0969 309 120 hoặc 0941 41 44 22
 
– Zalo: 0969 309 120 hoặc 0941 41 44 22