Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt khiến phụ nữ mê mẩn

Máy bánh đậu

– Các thức ăn đường phố Đài Loan tới nay luôn có một sự hấp dẫn vô cùng lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nức tiếng thì nước Đài Loan còn có được một kho tàng các ẩm thực ăn vặt trứ danh khác.
– Thời gian gần đây, hội chị em đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Cho dù mới có mặt tại Việt Nam chưa lâu nhưng thực phẩm bánh nướng độc lạ này đã rất nhanh lấy lòng nhóm người ăn. Phương pháp tạo ra chiếc bánh này cũng khá dễ. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế tạo những kiểu bánh nhỏ bé, tuyệt vị.

Giới thiệu chung về món Bánh nướng Đài Loan

Món Bánh nướng Đài Loan đang là đồ ăn vặt ưa chuộng với giới trẻ. độ tuyệt vị miễn bàn và sự độc lạ trong khâu tạo ra.

Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam tuy nhiên đã trở thànhđồ ăn cực kỳ được yêu thích

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Loại bánh này bắt đầu được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMchỗ tập trung nhiều tiệm Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
– Để phân biệt với một số ẩm thực Bánh nướng thường thấy khác. Người ta còn gọi món bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự độc lạ trong hương vịbước chế biếnGenki Cake đã khiến nhiều thực khách trẻ ưa chuộng như điếu đổ.
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các cửa tiệm bánh vào thời gian ít khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi ít nhất 10 – 15 phút.
Mặc dù phải đợi khá mất thời gian nhưng khách hàng cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với giây phút phải chờ đợi.

Đặc điểm của mỗi loại Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài lớp vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Dù vậy, đặc điểm chung của những loại bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo độc lạ gồm có nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ loại bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của thực phẩm Bánh nướng Đài Loan phương thức làm ra gần tương tự với bánh bò dừa. Dù vậy, nếu thưởng thức kỹ thực khách sẽ nhận thấy rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần thơm ngon hơn.
Tất cả vỏ chiếc bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của lớp vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Hương thơm của loại bánh ngào ngạt ngay từ khi được nướng trên chảo.
Lớp vỏ món bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa thưởng thức có vị cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất lớp vỏ loại bánh, người thợ chế biến loại bánh tiến hành cho nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

Phần nhân của thành phẩm bánh nửa Đài Loan quả đa dạng có thêm biến đổi thành nhiều dạng
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các loại nhân có hương vị thơm béo nổi bật như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
Kiểu nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ khiến cho người dùng rất thú vị. Khi cắn vào miếng bánh, lớp nhân lỏng trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
Giá mỗi cái bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là thực phẩm ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân thành phẩm bánh hơi béo nên chắc chắnlấy lòng khách hàng hảo ngọt.
Giá cả: 7.000.000đ

Máy bánh đậu là gì?

Vì sao nên dùng Máy bánh đậu chuyên dụng

Máy bánh đậuthiết bị tiện lợi giúp hỗ trợ công đoạn hoàn tất vỏ bánh. Phần vỏ bánh đòi hỏi phải chắc chắn độ mỏng, giòn, hình dáng chính xác để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên mua Máy bánh đậu chuyên dụng

– Để làm nên vỏ thành phẩm bánh, người thợ đòi hỏi phải pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ bánh cần phải chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, người làm ra loại bánh bắt đầu đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dạng yêu thích cho cấu tạo vỏ loại bánh.
– Nếu không có sự giúp đỡ của Máy bánh đậu, anh/chị khó lòng mà tạo nên lớp vỏ loại bánh như ưa thích. Sản phẩm chảo chuyên dụng làm nên món bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo hình dạng cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh tương thích để cho hoàn thành món bánh ngon tuyệt nhất.

Tiêu biểu của Máy bánh đậu

– Một thiết bị chuyên dụng để chế biến món pancake Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó chủ yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy bánh đậu 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
Máy bánh đậu mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay dùng hiện tạivẻ ngoài giống như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được xếp trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
Kích thước của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo toàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
– Chất liệu tạo nên mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, dễ dàng chùi rửa. Và đặc biệt, mặt chảo gang sẽ giúp người chế biến bánh giảm đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải dùng khi làm ra vỏ món bánh.
Chi phí: 7.000.000đ

Cấu trúc phần bếp gas ở phía dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có nhiệm vụ cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang ở phía trên. Khuôn dáng của bếp giống như khuôn dáng của phần chảo gang.
– Phần mặt trong của bếp được bố trí chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt đến phần chảo giúp cho làm chín bánh.
– Phần phía ngoài của bếp có bổ sung 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa thêm vào lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường đưa gas từ bình vào bếp.
Bộ phận khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi cần thiết.
Giá thành: 7.000.000đ

Phương thức sài Máy bánh đậu

Thực chất, phương pháp sử dụng Máy bánh đậu cũng giống với bếp gas mà anh/chị vẫn sài hằng ngày. Đầu tiên, quý vị cần đặt chiếc máy ở một vị trí tiện lợi, nơi kết nối dễ dàng với bình gas.
– Trước khi sài Máy bánh đậu. Quý vị hãy đảm bảo rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy bánh đậu thông qua thiết bị núm vặn đặt vào phía dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy đổ hỗn hợp bột tạo vỏ chiếc bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý khách chỉ cần chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
Đợi khi vỏ loại bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho lớp nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào phần vỏ bánh, anh/chị tiếp tục trở phần vỏ món bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh gồm 32 cái bánh mất từ 10 – 15 phút.
– Sau khi đã sài xong. Quý vị cần tắt chiếc máyvệ sinh sạch mặt chảo gang. Để ý, khách hàng cần đặt Máy bánh đậunơi kiên định, trong công đoạn lau không nên để nước đi vào phần bếp gas.
Giá: 6.000.000đ

Nên mua Máy bánh đậu mua ở đâu?

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất ưa thích thành phẩm bánh này. Ngoài việc tìm kiếm mua từ các shop bánh, nhiều bạn còn nghiên cứu học cách tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.

Cty Canaan chuyên cung ứng các mặt hàng Máy bánh đậu hiệu quả, mức giá phải chăng

Phương thức làm ra Genki Cake đơn giản nhưng quý vị sẽ không thể hoàn thiện món bánh nếu không có sự giúp đỡ của loại Máy bánh đậu. Trước nhu cầu tiêu thụ món bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày một đi lên. Các máy trợ giúp chế tạo loại bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
– Công ty chúng tôi là cơ sợ̉ chuyên cung ứng mặt hàng Máy bánh đậu với mức giá thấp nhất. Loại máychúng tôi bán cam kết hài lòng tốt mong muốn của thợ làm ra thành phẩm bánh chuyên nghiệpnghiệp dư.
Ngoài thiết bị máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những chiếc máy này có độ mới đến hơn 90%, giá rất hợp lý. Chúng rất phù hợp với chủ cửa tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự làm nên thành phẩm bánh tại nhà. Bạn hãy thử chọn lọc mua một chiếc Máy bánh đậuCty Canaan đang cung ứng.
Giá thành: 6.500.000đ

Máy bánh đậu chất lượng , đáng tin. Là nơi cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với chiếc Máy bánh đậu mới 100% giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng nhanh để nhiều ưu đãi thu hút của Công ty Canaan.
– Không chỉ được dùng để chế biến món bánh pancake Đài Loan. Loại máy tại doanh nghiệp của Cty Canaan còn dùng để làm nên nhiều món bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tốt nhất để quý khách tiến hành khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
– Công ty Canaan Group rất vui lòng khi có thể bán đến khách hàng những chiếc máy hỗ trợ làm nên bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy bánh đậu hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý khách chỉ cần liên hệ với Canaan group.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh