Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt làm cho các bạn nữ chao đảo

Máy bánh đậu đỏ Đài Loan

– Các đồ ăn đường phố Đài Loan lâu nay luôn có một ấn tượng vô cùng lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu có tiếng thì nước Đài Loan còn có được một kho tàng các ẩm thực ăn vặt được biết đến nhiều khác.
 
– Thời gian mới đây, các cô gái đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Dù là mới ra đời tại nước mình chưa lâu tuy nhiên loại bánh nướng đặc biệt này đã sớm lấy lòng giới sành ăn. Cách làm ra chiếc bánh này cũng khá dễ dàng. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế biến ra những loại bánh nhỏ xinh, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về chiếc Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là món ăn vặt mê mẩn với giới trẻ. Bởi độ tuyệt vị miễn bàn và sự khác lạ trong khâu làm ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam tuy vậy đã thuộc diệnthức ăn siêu được ưa chuộng

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Món bánh này thực sự được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònnơi tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số ẩm thực Bánh nướng thường thấy khác. Người ta còn gọi món bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự mới lạ trong mùi vịkhâu làm raGenki Cake đã khiến cho nhiều thực khách trẻ mê mẩn như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu bạn đến các cửa hàng bánh vào thời gian vắng khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ ít nhất 10 – 15 phút.
 
phải chờ khá mất thời gian tuy nhiên người mua cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn ăn được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm rất xứng đáng với thời gian phải đợi.
 

Đặc điểm của mỗi chiếc Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có phần vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Tuy thế, điểm chung của những cái bánh này là đều được nướng trên một loại chảo riêng biệt nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ loại bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của loại Bánh nướng Đài Loan cách thức làm nên gần tương tự với bánh bò dừa. Nhưng, nếu thưởng thức kỹ khách hàng sẽ biết được rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần chuẩn vị hơn.
 
Tất cả vỏ thành phẩm bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của lớp vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Hương vị của chiếc bánh ngào ngạt ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện cấu tạo vỏ loại bánh, người thợ làm ra bánh tiến hành đưa nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của thành phẩm bánh nửa Đài Loan quả phong phú có thêm biến tấu thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các dạng nhân có hương vị thơm béo nổi bật như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ làm người thưởng thức rất thú vị. Khi cắn vào cái bánh, lớp nhân lỏng trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá mỗi miếng bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá hợp lý. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Lớp nhân thành phẩm bánh hơi béo nên đảm bảohài lòng thực khách hảo ngọt.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Máy bánh đậu đỏ Đài Loan là gì?

Vì sao nên sử dụng Máy bánh đậu đỏ Đài Loan chuyên dụng

Máy bánh đậu đỏ Đài Loansản phẩm tuyệt vời giúp hỗ trợ khâu hoàn thiện vỏ thành phẩm bánh. Phần vỏ món bánh phải bảo đảm độ mỏng, giòn, hình dạng chính xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên dùng Máy bánh đậu đỏ Đài Loan chuyên dụng

– Để làm vỏ món bánh, người thợ đòi hỏi phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ chiếc bánh cần phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, người tạo nên thành phẩm bánh tiến hành rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo kết cấu ưa thích cho lớp vỏ món bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Máy bánh đậu đỏ Đài Loan, quý khách khó lòng mà làm nên lớp vỏ bánh như mong muốn. Chiếc chảo chuyên dụng chế biến bánh gồm có nhiều khuôn nhỏ có tác dụng tạo hình khối cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được người dùng căn chỉnh phù hợp để cho làm nên món bánh đẹp mắt nhất.
 
 

Đặc trưng của Máy bánh đậu đỏ Đài Loan

– Một chiếc máy chuyên dụng để làm ra món bánh nướng Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó điển hình nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy bánh đậu đỏ Đài Loan gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với chiều dài 6.8cm
 
Máy bánh đậu đỏ Đài Loan mà nhiều tiệm bánh vẫn hay sử dụng bây giờvẻ ngoài tương tự như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh được xếp trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmtất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm ra mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, dễ dàng chùi rửa. Và đặc biệt, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho thợ chế biến món bánh hạn chế đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải sài khi làm vỏ bánh.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas ở phía dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có nhiệm vụ cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang phía trên. Khuôn dáng của bếp giống hệt như đường kính của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo giúp cho làm chín bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có thêm vào 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa thêm vào lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất dễ để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi cần thiết.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Phương thức sài Máy bánh đậu đỏ Đài Loan

Nhìn chung, phương pháp sài Máy bánh đậu đỏ Đài Loan cũng không khác là mấy so với bếp gas mà bạn vẫn sử dụng thường ngày. Trước tiên, quý khách cần đặt chiếc máy ở một chỗ tiện lợi, chỗ kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Máy bánh đậu đỏ Đài Loan. Anh/Chị hãy đảm bảo rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy bánh đậu đỏ Đài Loan thông qua thiết bị núm vặn thiết kế ở phía dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy đưa hỗn hợp bột làm vỏ thành phẩm bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần điều chỉnh to nhỏ thông qua núm vặn
 
Chờ khi vỏ món bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho lớp nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào lớp vỏ món bánh, bạn tiếp tục úp phần vỏ bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh gồm có 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Anh/Chị cần tắt thiết bịlau sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người sử dụng cần đặt Máy bánh đậu đỏ Đài Loanchỗ kiên định, trong công đoạn vệ sinh không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Giá: 6.000.000đ
 

Nên mua Máy bánh đậu đỏ Đài Loan mua ở đâu?

Loại Bánh nướng Đài Loan càng ngày được ưa thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất ưa thích loại bánh này. Ngoài việc chọn lọc mua tại các cửa tiệm bánh, nhiều chị em còn tìm hiểu học phương pháp tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm Máy bánh đậu đỏ Đài Loan chất lượng, mức giá rẻ

Cách làm Genki Cake đơn giản nhưng quý khách sẽ không thể hoàn thiện loại bánh nếu không có sự giúp đỡ của loại Máy bánh đậu đỏ Đài Loan. Trước nhu cầu tiêu thụ loại bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan càng ngày tăng cao. Các thiết bị giúp đỡ làm nên loại bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là doanh nghiệp̣ chuyên cung cấp sản phẩm Máy bánh đậu đỏ Đài Loan với mức giá thấp nhất. Sản phẩmCông ty chúng tôi bán bảo đảm hài lòng tốt mong muốn của thợ tạo ra chiếc bánh lành nghềnghiệp dư.
 
Kèm với thiết bị máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những dòng máy này có độ mới đến hơn 90%, giá cả rất rẻ. Chúng rất thích hợp với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự chế biến loại bánh tại nhà. Quý khách hãy thử chọn lọc mua một chiếc Máy bánh đậu đỏ Đài Loanchúng tôi đang phân phối.
 
 
Mức giá: 6.500.000đ
 

Máy bánh đậu đỏ Đài Loan chất lượng , đáng tin. Là chỗ bán nguyên liệu

– Còn đối với chiếc Máy bánh đậu đỏ Đài Loan mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng nhanh chóng để nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được sử dụng để làm ra món bánh pancake Đài Loan. Loại máy công ty của Công ty chúng tôi còn tận dụng để tạo ra nhiều kiểu bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tối ưu để quý khách bắt đầu khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất vui lòng khi có thể cung cấp đến quý vị những chiếc máy trợ giúp chế biến thành phẩm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy bánh đậu đỏ Đài Loan hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, bạn chỉ cần liên lạc với Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh