Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến cho hội chị em mê mẩn

Máy bánh đậu Đài Loan

– Các thức ăn đường phố tại Đài Loan lâu nay luôn có một ấn tượng vô cùng lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu nổi tiếng thì nước Đài Loan còn làm nên một kho tàng các thực phẩm ăn vặt nức danh khác.
– Thời gian gần đây, phụ nữ đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Dù là mới xuất hiện tại nước mình chưa lâu tuy vậy loại bánh nướng mới lạ này đã mau chóng hài lòng hội sành ăn. Phương pháp tạo nên kiểu bánh này cũng khá dễ. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm nên những kiểu bánh nhỏ xinh, tuyệt vị.

Giới thiệu chung về thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

Món Bánh nướng Đài Loan đang là thực phẩm ăn vặt gây sốt với thanh niên. Bởi độ tuyệt vị miễn bàn và sự đặc biệt trong công đoạn chế tạo.

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam tuy vậy đã trở thànhthức ăn cực kỳ được ưa chuộng

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Chiếc bánh này hoàn toàn phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònchỗ tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
– Để phân biệt với một số thực phẩm Bánh nướng phổ biến khác. Người ta còn gọi loại bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự đặc trưng trong hương vịkhâu tạo raGenki Cake đã làm cho nhiều bạn trẻ mê mẩn như điếu đổ.
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để mua được một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các cửa tiệm bánh vào thời gian vắng khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ ít nhất 10 – 15 phút.
Dù là phải chờ đợi khá mất thời gian tuy vậy khách hàng cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn sở hữu được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với thì giờ phải chờ đợi.

Đặc trưng của mỗi món Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có lớp vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Tuy vậy, yếu tố chung của những chiếc bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo độc lạ bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ chiếc bánh vừa giòn vừa mềm, 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của món Bánh nướng Đài Loan cách tạo nên gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu nhận xét kỹ càng thực khách sẽ nhận ra rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần thơm ngon hơn.
Tất cả vỏ loại bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Hương vị của chiếc bánh ngào ngạt ngay từ lúc được nướng trên chảo.
Cấu tạo vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm vị cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành lớp vỏ bánh, người thợ làm thành phẩm bánh tiến hành đặt nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

Phần nhân của thành phẩm bánh nửa Đài Loan rất phong phú có thêm chuyển đổi thành nhiều kiểu
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được ưa chuộng nhất vẫn là các loại nhân có mùi vị thơm béo đặc thù như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
Dạng nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ khiến cho khách hàng siêu thú vị. Khi cắn vào miếng bánh, cấu tạo nhân lỏng trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
Chi phí mỗi miếng bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Lớp nhân chiếc bánh hơi béo nên cam kếthài lòng người ăn ngọt.
Giá thành: 7.000.000đ

Máy bánh đậu Đài Loan là gì?

Vì sao nên sử dụng Máy bánh đậu Đài Loan chuyên dụng

Máy bánh đậu Đài Loanthiết bị đắc lực giúp hỗ trợ qua trình hoàn thành vỏ bánh. Phần vỏ thành phẩm bánh cần chắc chắn độ mỏng, giòn, hình dáng chính xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên sử dụng Máy bánh đậu Đài Loan chuyên dụng

– Để tạo nên vỏ bánh, người thợ cần pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ món bánh phải chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm ra loại bánh tiến hành rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình khối mong muốn cho cấu tạo vỏ món bánh.
– Nếu không có sự hỗ trợ của Máy bánh đậu Đài Loan, bạn khó lòng mà tạo được phần vỏ thành phẩm bánh như mong muốn. Chiếc chảo chuyên dụng làm nên chiếc bánh gồm có nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo hình khối cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh thích hợp để cho hoàn thành món bánh ngon tuyệt nhất.

Đặc trưng của Máy bánh đậu Đài Loan

– Một mặt hàng chuyên dụng để làm ra món bánh nướng Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó điển hình nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy bánh đậu Đài Loan 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
Máy bánh đậu Đài Loan mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay sử dụng bây giờkết cấu giống hệt như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được xếp trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
Đường kính của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cótất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
– Chất liệu tạo nên mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tối ưu, dễ chùi rửa. Và điển hình, mặt chảo gang sẽ giúp cho người chế biến món bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải sử dụng khi chế biến vỏ bánh.
Mức giá: 7.000.000đ

Thiết kế phần bếp gas ở phía dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp bên dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có chức năng cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang trên. Chiều dài của bếp giống như kích thước của phần chảo gang.
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào hệ thống thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt đến phần chảo trợ giúp làm chín loại bánh.
– Phần bên ngoài của bếp có đặt vào 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa thiết kế lần lượt ở phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống dẫn gas từ bình vào bếp.
Bộ khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất dễ để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi cần.
Giá cả: 7.000.000đ

Cách sử dụng Máy bánh đậu Đài Loan

Thực chất, cách sài Máy bánh đậu Đài Loan cũng giống với bếp gas mà quý vị vẫn dùng mỗi ngày. Trước hết, quý vị cần đặt sản phẩm ở một vị trí thuận tiện, vị trí kết nối dễ dàng với bình gas.
– Trước khi sài Máy bánh đậu Đài Loan. Quý vị hãy đảm bảo rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy bánh đậu Đài Loan thông qua chuỗi núm vặn thêm vào ở phía dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy đưa hỗn hợp bột làm ra vỏ chiếc bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
Đến khi vỏ chiếc bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào phần vỏ bánh, bạn tiếp tục trở phần vỏ chiếc bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh gồm 32 cái bánh mất từ 10 – 15 phút.
– Sau khi đã dùng xong. Quý khách cần tắt máylau sạch mặt chảo gang. Chú ý, người tiêu dùng cần đặt Máy bánh đậu Đài Loanchỗ vững chắc, trong công đoạn vệ sinh không nên để nước đi vào phần bếp gas.
Giá thành: 6.000.000đ

Nên mua Máy bánh đậu Đài Loan mua ở đâu?

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan càng ngày được yêu thích. Không chỉ người trẻ mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất chiếc bánh này. Ngoài việc lựa chọn mua từ các của hàng bánh, nhiều khách hàng còn mày mò học cách thức tự làm Genki Cake ngay tại nhà.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các chiếc Máy bánh đậu Đài Loan công hiệu, chi phí thấp

Phương thức làm ra Genki Cake rất dễ nhưng bạn sẽ không thể hoàn thành món bánh nếu không có sự giúp đỡ của loại Máy bánh đậu Đài Loan. Trước nhu cầu tiêu thụ món bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan càng ngày tăng lên. Các sản phẩm hỗ trợ làm ra loại bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
– Công ty chúng tôi là địa chị̉ chuyên cung cấp sản phẩm Máy bánh đậu Đài Loan với mức giá phải chăng nhất. Sản phẩmCanaan group cung ứng bảo đảm hài lòng tốt nhu cầu của người tạo nên món bánh chuyên nghiệpkhông chuyên.
Kèm với dòng máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những sản phẩm này có độ mới đến hơn 90%, giá rất rẻ. Chúng rất thích hợp với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự tạo ra bánh tại nhà. Quý vị hãy thử lựa chọn mua một loại Máy bánh đậu Đài Loanchúng tôi đang bán.
Chi phí: 6.500.000đ

Máy bánh đậu Đài Loan chất lượng , đáng tin. Là địa chỉ phân phối nguyên liệu

– Còn đối với thiết bị Máy bánh đậu Đài Loan mới 100% giá cả bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng mau chóng để hưởng nhiều ưu đãi thú vị của Công ty Canaan Group.
– Không chỉ được dùng để làm chiếc bánh pancake Đài Loan. Thiết bị hệ thống của Canaan còn dùng để tạo nên nhiều loại bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tối ưu để quý khách thực hiện khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
– Công ty Canaan Group rất vinh dụ khi có thể cung ứng đến quý vị những loại máy hỗ trợ chế tạo bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy bánh đậu Đài Loan hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý khách chỉ cần liên hệ với Canaan group.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh