Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt khiến cho các bạn nữ say mê

Máy bánh đậu đỏ sử dụng gas

– Các đồ ăn đường phố từ Đài Loan trước nay luôn có một sức hút vô cùng lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nức danh thì nước Đài Loan còn sở hữu một kho tàng các đồ ăn vặt nức danh khác.
 
– Thời gian mới đây, nữ giới đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Dù là mới ra đời tại nước mình chưa lâu tuy vậy món bánh nướng đặc biệt này đã mau chóng hài lòng nhóm sành ăn. Cách tạo nên món bánh này cũng khá dễ dàng. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm nên những kiểu bánh nhỏ bé, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về loại Bánh nướng Đài Loan

Món Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt chao đảo với người trẻ. Bởi độ tuyệt vị miễn bàn và sự khác lạ trong công đoạn làm ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam tuy nhiên đã trở thànhđồ ăn cực được yêu thích

– Thời gian cụ thể Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Món bánh này bắt đầu được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMchỗ tập trung nhiều tiệm Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng thông dụng khác. Người ta còn gọi món bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính bởi sự đặc trưng trong mùi vịcông đoạn làm raGenki Cake đã khiến nhiều bạn trẻ yêu thích như điếu đổ.
 
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các tiệm bánh vào những lúc thưa khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi khoảng 10 – 15 phút.
 
phải chờ khá mất thời gian nhưng khách hàng cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn mua được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với giây phút phải chờ.
 

Đặc điểm của mỗi thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm cấu tạo vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Tuy nhiên, điểm chung của những món bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo độc lạ gồm nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của chiếc Bánh nướng Đài Loan cách thức chế biến gần giống với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu cảm nhận kỹ càng người dùng sẽ thấy rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần chuẩn vị hơn.
 
Toàn bộ vỏ bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Mùi vị của món bánh ngào ngạt ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành lớp vỏ loại bánh, người thợ làm ra chiếc bánh bắt đầu đưa nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của chiếc bánh nửa Đài Loan quả phong phú có thêm biến tấu thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các kiểu nhân có vị thơm béo đặc thù như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ khiến cho người dùng cực kỳ hứng thú. Khi cắn vào cái bánh, lớp nhân lỏng trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Mức giá mỗi chiếc bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Lớp nhân loại bánh hơi béo nên cam kếtđược lòng khách hàng hảo ngọt.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Máy bánh đậu đỏ nhân ngọt là gì?

Vì sao nên dùng Máy bánh đậu đỏ năng suất cao chuyên dụng

Máy bánh đậu đỏ chảo xoaycông cụ tuyệt vời giúp hỗ trợ khâu hoàn tất vỏ loại bánh. Lớp vỏ bánh cần phải đảm bảo độ mỏng, giòn, hình dáng chính xác để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên mua Máy bánh đậu đỏ cao cấp chuyên dụng

– Để chế tạo vỏ chiếc bánh, người thợ phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ bánh phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ tạo ra món bánh bắt đầu rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo kết cấu mong ước cho phần vỏ thành phẩm bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Máy bánh đậu đỏ dùng điện, quý vị khó lòng mà tạo được cấu tạo vỏ loại bánh như mong ước. Kiểu chảo chuyên dụng làm ra chiếc bánh gồm có nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo hình dạng cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được người dùng căn chỉnh phù hợp để cho hoàn thành chiếc bánh ngon mắt nhất.
 
 

Đặc trưng của Máy bánh đậu đỏ dùng gas

– Một sản phẩm chuyên dụng để chế biến món cake Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó cơ bản nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy bánh đậu đỏ dùng điện 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Máy bánh đậu đỏ sử dụng gas mà nhiều shop bánh vẫn hay sài hiện tạihình dạng tương tự như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh được xếp trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo tất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế biến mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tối ưu, thuận tiện chùi rửa. Và đặc biệt, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho thợ tạo ra món bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ phải sài khi chế biến vỏ chiếc bánh.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Kết cấu phần bếp gas bên phía dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp bên dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có chức năng cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên trên. Kích thước của bếp giống như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bổ sung thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo hỗ trợ làm chín loại bánh.
 
– Phần bề ngoài của bếp có bổ sung 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa đặt vào lần lượt phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống truyền gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi cần thiết.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Phương pháp sài Máy bánh đậu đỏ 32 lỗ

Nhìn chung, phương pháp sử dụng Máy bánh đậu đỏ sử dụng điện cũng giống với bếp gas mà quý vị vẫn sài thường ngày. Đầu tiên, anh/chị cần đặt loại máy ở một chỗ tiện lợi, vị trí gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Máy bánh đậu đỏ chất lượng. Quý khách hãy bảo đảm rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy bánh đậu đỏ chống gỉ thông qua thiết bị núm vặn thiết kế ở phía dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy rót hỗn hợp bột chế biến vỏ bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần chỉnh to nhỏ thông qua núm vặn
 
Đến khi vỏ thành phẩm bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào lớp vỏ món bánh, anh/chị tiếp tục lật phần vỏ thành phẩm bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Anh/Chị cần tắt thiết bịchùi sạch mặt chảo gang. Để ý, người sử dụng cần đặt Máy bánh đậu đỏ 32 lỗnơi vững chãi, trong công đoạn chùi không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Chi phí: 6.000.000đ
 
Món Bánh nướng Đài Loan càng ngày được ưa chuộng. Không chỉ người trẻ mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất ưa thích thành phẩm bánh này. Ngoài việc chọn lọc mua các tiệm bánh, nhiều khách hàng còn mày mò học cách tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan chuyên cung ứng các sản phẩm Máy bánh đậu đỏ chất lượng hiệu quả, giá hợp lý

Phương thức làm Genki Cake rất dễ nhưng bạn sẽ không thể hoàn thiện chiếc bánh nếu không có sự hỗ trợ của thiết vị Máy bánh đậu đỏ giá rẻ. Trước nhu cầu tiêu thụ chiếc bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan ngày một tăng cao. Các chiếc máy trợ giúp tạo ra món bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là cơ sợ̉ chuyên phân phối mặt hàng Máy bánh đậu đỏ chảo gang với giá phải chăng nhất. MáyCanaan cung ứng bảo đảm thỏa mãn tốt yêu cầu của thợ chế tạo bánh chuyên mônkhông chuyên.
 
Ngoài sản phẩm máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những sản phẩm này có độ mới đến hơn 90%, giá cả rất rẻ. Chúng rất hợp với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự chế biến thành phẩm bánh tại nhà. Quý vị hãy thử tìm kiếm mua một thiết vị Máy bánh đậu đỏ chống dínhCty Canaan đang cung ứng.
 
 
Giá cả: 6.500.000đ
 

Máy bánh đậu đỏ làm nóng nhanh chất lượng , đáng tin. Là đơn vị bán nguyên liệu

– Còn đối với dòng Máy bánh đậu đỏ dùng điện mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng nhanh để nhiều ưu đãi thu hút của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được dùng để làm nên loại bánh pancake Đài Loan. Loại máy tại nơi của Canaan group còn ứng dụng để làm ra nhiều món bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tuyệt vời để quý vị bắt đầu khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất vui lòng khi có thể phân phối đến quý vị những loại máy trợ giúp chế tạo thành phẩm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy bánh đậu đỏ chất lượng hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý vị chỉ cần liên lạc với chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh