Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt làm cho các bạn nữ chao đảo

Máy bánh đậu đỏ giá cạnh tranh

– Các món ăn đường phố tại Đài Loan trước nay luôn có một sự thu hút vô cùng lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu được biết đến nhiều thì quốc gia Đài Loan còn làm nên một kho tàng các thực phẩm ăn vặt có tiếng khác.
 
– Thời gian gần đây, nữ giới đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Cho dù mới xuất hiện tại nước mình chưa lâu tuy vậy loại bánh nướng độc đáo này đã rất nhanh chinh phục nhóm khách hàng. Phương thức chế biến món bánh này cũng khá đơn giản. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể tạo nên những món bánh nhỏ nhắn, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là đồ ăn vặt ưa chuộng với người trẻ. Nhờ độ ngon miệng miễn bàn và sự mới lạ trong bước tạo ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam nhưng đã thuộc diệnđồ ăn vô cùng được ưa chuộng

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Chiếc bánh này bắt đầu được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònđịa điểm tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số loại Bánh nướng phổ biến khác. Người ta còn gọi kiểu bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự mới lạ trong hương vịcông đoạn tạo raGenki Cake đã khiến nhiều thực khách trẻ ưa chuộng như điếu đổ.
 
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu bạn đến các cửa tiệm bánh vào thời điểm thưa khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ khoảng 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải chờ đợi khá nhiều thời gian tuy nhiên người mua cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với thì giờ phải đợi.
 

Đặc trưng của mỗi cái Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có lớp vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Nhưng, điểm chung của những chiếc bánh này là đều được nướng trên một loại chảo đặc biệt gồm nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ món bánh vừa giòn vừa mềm, 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của chiếc Bánh nướng Đài Loan cách thức tạo ra gần giống với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu thưởng thức kỹ thực khách sẽ biết được rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần thơm ngậy hơn.
 
Tất cả vỏ loại bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Mùi vị của loại bánh tràn ngập ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ loại bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng có vị cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất phần vỏ món bánh, người thợ làm ra chiếc bánh bắt đầu cho nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của thành phẩm bánh nửa Đài Loan quả đa dạng có thêm chuyển đổi thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các kiểu nhân có vị thơm béo nổi bật như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ làm người dùng rất thích thú. Khi cắn vào miếng bánh, cấu tạo nhân lỏng trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Chi phí mỗi cái bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là món ăn ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân món bánh hơi béo nên chắc chắnchinh phục khách hàng ngọt.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Máy bánh đậu đỏ dùng điện là gì?

Tại sao nên sử dụng Máy bánh đậu đỏ sử dụng điện chuyên dụng

Máy bánh đậu đỏ tphcmcông cụ tiện lợi giúp hỗ trợ khâu hoàn thiện vỏ loại bánh. Phần vỏ thành phẩm bánh đòi hỏi phải đảm bảo độ mỏng, giòn, kết cấu chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên dùng Máy bánh đậu đỏ khuôn tròn chuyên dụng

– Để chế tạo vỏ loại bánh, người thợ phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ thành phẩm bánh đòi hỏi phải chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, người tạo ra bánh tiến hành đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dạng ưa thích cho cấu tạo vỏ loại bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Máy bánh đậu đỏ dùng điện, anh/chị khó lòng mà tạo ra phần vỏ chiếc bánh như mong muốn. Loại chảo chuyên dụng làm nên loại bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có tác dụng tạo cấu hình cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh phù hợp để cho tạo ra thành phẩm bánh đẹp mắt nhất.
 
 

Đặc trưng của Máy bánh đậu đỏ thanh lý

– Một sản phẩm chuyên dụng để làm ra món cake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó điển hình nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy bánh đậu đỏ sử dụng điện 32 khuôn bánh nhỏ với chiều dài 6.8cm
 
Máy bánh đậu đỏ chính hãng mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay sài hiện tạicấu hình giống hệt như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh được xếp bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cótoàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm nên mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, thuận tiện chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho người chế tạo món bánh giảm đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải sài khi làm ra vỏ bánh.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas ở phía dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp bên dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận đóng vai trò chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang trên. Kích thước của bếp giống như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí hệ thống thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo hỗ trợ làm chín thành phẩm bánh.
 
– Phần bên ngoài của bếp có bổ sung 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa thiết kế lần lượt ở phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận đưa gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp làm từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tuyệt vời. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi cần.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Cách thức dùng Máy bánh đậu đỏ dùng gas

Tóm lại, phương thức sài Máy bánh đậu đỏ 32 lỗ cũng tương tự với bếp gas mà chúng ta vẫn sài hằng ngày. Trước tiên, anh/chị cần đặt máy ở một chỗ tiện lợi, chỗ liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Máy bánh đậu đỏ chất lượng. Quý khách hãy chắc chắn rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy bánh đậu đỏ cao cấp thông qua thiết bị núm vặn bổ sung ở bên dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy đổ hỗn hợp bột làm vỏ bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý khách chỉ cần chỉnh to nhỏ thông qua núm vặn
 
Đến khi vỏ thành phẩm bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào phần vỏ loại bánh, bạn tiếp tục lật phần vỏ thành phẩm bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh gồm 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Bạn cần tắt loại máychùi sạch mặt chảo gang. Để ý, người tiêu dùng cần đặt Máy bánh đậu đỏ chất lượngnơi kiên định, trong quá trình vệ sinh không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Mức giá: 6.000.000đ
 
Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan càng ngày được ưa chuộng. Không chỉ người trẻ mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất ưa thích chiếc bánh này. Ngoài việc tìm kiếm mua từ các shop bánh, nhiều bạn còn tìm hiểu học cách tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại Máy bánh đậu đỏ sử dụng điện công hiệu, giá cả phải chăng

Cách thức chế biến Genki Cake rất dễ nhưng bạn sẽ không thể hoàn chỉnh thành phẩm bánh nếu không có sự giúp đỡ của chiếc Máy bánh đậu đỏ giá tốt. Trước nhu cầu thưởng thức bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan càng ngày đi lên. Các loại máy trợ giúp tạo ra loại bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là đơn vị̣ chuyên phân phối mặt hàng Máy bánh đậu đỏ hình thú với mức giá hợp lý nhất. Loại máyCanaan group phân phối chắc chắn đáp ứng tốt yêu cầu của thợ tạo ra món bánh thành thạokhông chuyên.
 
Bên cạnh sản phẩm máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những dòng máy này có độ mới đến hơn 90%, mức giá siêu thấp. Chúng rất hợp với chủ cửa tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự làm nên món bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử chọn mua một loại Máy bánh đậu đỏ giá cạnh tranhCanaan group đang cung ứng.
 
 
Giá cả: 6.500.000đ
 

Máy bánh đậu đỏ mini chất lượng , uy tín. Là cơ sở cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với dòng Máy bánh đậu đỏ sử dụng gas mới 100% giá cả bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng sớm để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được tận dụng để chế biến chiếc bánh pancake Đài Loan. Loại máy từ nơi của Cty Canaan còn sử dụng để làm nhiều loại bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tuyệt vời để bạn bắt đầu khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất tự hào khi có thể bán đến anh/chị những máy hỗ trợ tạo ra loại bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy bánh đậu đỏ nhân mặn hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, anh/chị chỉ cần kết nối với Công ty chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh