Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt khiến nữ giới mê mẩn

Máy bánh đậu đỏ nhân ngọt

– Các thực phẩm đường phố Đài Loan lâu nay luôn có một sức hút cực lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nức tiếng thì nước Đài Loan còn một kho tàng các thực phẩm ăn vặt nổi tiếng khác.
 
– Thời gian gần đây, các cô gái đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Mặc dù mới xuất hiện tại nước ta chưa lâu nhưng thực phẩm bánh nướng mới lạ này đã mau chóng chinh phục hội khách hàng. Cách chế biến loại bánh này cũng khá dễ dàng. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm nên những món bánh nhỏ xinh, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

Món Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt mê mẩn với thanh niên. Nhờ độ thơm ngon miễn bàn và sự khác lạ trong khâu làm nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam nhưng đã trở thànhđồ ăn siêu được yêu thích

– Thời gian cụ thể Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Món bánh này hoàn toàn được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònkhu tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số thực phẩm Bánh nướng phổ biến khác. Người ta còn gọi thực phẩm bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự khác lạ trong mùi vịcông đoạn tạo raGenki Cake đã khiến cho nhiều bạn trẻ ưa chuộng như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các tiệm bánh vào thời gian ít khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi khoảng 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải chờ khá nhiều thời gian tuy nhiên khách hàng cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn được những thực phẩm bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với thì giờ phải chờ đợi.
 

Đặc trưng của mỗi cái Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm cấu tạo vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Dù vậy, yếu tố chung của những loại bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo đặc biệt gồm nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ món bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của chiếc Bánh nướng Đài Loan phương pháp làm ra gần giống với bánh bò dừa. Tuy vậy, nếu nhận định kỹ thực khách sẽ nhận ra rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần thơm ngậy hơn.
 
Tất cả vỏ món bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Hương vị của món bánh tràn ngập ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ món bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa thưởng thức vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành phần vỏ món bánh, người thợ làm thành phẩm bánh bắt đầu đưa nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của món bánh nửa Đài Loan vô cùng đa dạng có thêm biến đổi thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được ưa chuộng nhất vẫn là các kiểu nhân có mùi vị thơm béo đặc trưng như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ làm người dùng cực hứng thú. Khi cắn vào cái bánh, cấu tạo nhân lỏng trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá thành mỗi chiếc bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là thức ăn ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân món bánh hơi béo nên bảo đảmlấy lòng người ăn ưa ngọt.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Máy bánh đậu đỏ chảo xoay là gì?

Vì sao nên dùng Máy bánh đậu đỏ chống gỉ chuyên dụng

Máy bánh đậu đỏ dùng gasthiết bị đắc lực giúp hỗ trợ qua trình hoàn thành vỏ chiếc bánh. Lớp vỏ bánh cần bảo đảm độ mỏng, giòn, cấu hình chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên sử dụng Máy bánh đậu đỏ chính hãng chuyên dụng

– Để tạo nên vỏ loại bánh, người thợ cần pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ chiếc bánh đòi hỏi phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ chế tạo món bánh tiến hành đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo cấu hình yêu cầu cho lớp vỏ chiếc bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Máy bánh đậu đỏ nhập khẩu, quý khách khó lòng mà làm nên lớp vỏ loại bánh như mong ước. Kiểu chảo chuyên dụng làm ra món bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo kết cấu cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh hợp để cho ra đời loại bánh ngon mắt nhất.
 
 

Tiêu biểu của Máy bánh đậu đỏ chống gỉ

– Một thiết bị chuyên dụng để chế biến món bánh nướng Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó cơ bản nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu trúc phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy bánh đậu đỏ sử dụng điện gồm 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Máy bánh đậu đỏ cao cấp mà nhiều tiệm bánh vẫn hay dùng hiện tạihình dáng giống hệt như một cái chảo tròn. Khuôn bánh được xếp trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Chiều dài của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cótoàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế biến mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, thuận tiện chùi rửa. Và đặc biệt, mặt chảo gang sẽ giúp người chế biến món bánh hạn chế đáng kể lượng bơ phải dùng khi làm ra vỏ loại bánh.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có nhiệm vụ cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang phía trên. Khuôn dáng của bếp giống hệt như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bổ sung hệ thống thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt tới phần chảo giúp cho làm chín chiếc bánh.
 
– Phần bề ngoài của bếp có đặt vào 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa bổ sung lần lượt phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất dễ để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi muốn.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Cách sài Máy bánh đậu đỏ Hà Nội

Thực chất, cách thức sử dụng Máy bánh đậu đỏ giá cạnh tranh cũng không khác là mấy so với bếp gas mà anh/chị vẫn dùng hằng ngày. Trước hết, quý vị cần đặt thiết bị ở một vị trí thuận lợi, chỗ kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Máy bánh đậu đỏ qua sử dụng. Quý khách hãy đảm bảo rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy bánh đậu đỏ giá tốt thông qua chuỗi núm vặn đặt vào ở phía dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy đổ hỗn hợp bột tạo vỏ thành phẩm bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý khách chỉ cần điều khiển to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Chờ khi vỏ loại bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho lớp nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào lớp vỏ bánh, bạn tiếp tục lật phần vỏ món bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh gồm có 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Bạn cần tắt sản phẩmchùi sạch mặt chảo gang. Lưu ý, khách hàng cần đặt Máy bánh đậu đỏ tphcmchỗ kiên định, trong quá trình vệ sinh không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Mức giá: 6.000.000đ
 

Nên mua Máy bánh đậu đỏ khung inox mua ở đâu?

Chiếc Bánh nướng Đài Loan ngày một được yêu thích. Không chỉ người trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất món bánh này. Ngoài việc lựa chọn mua các của hàng bánh, nhiều chị em còn nghiên cứu học phương thức tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan group chuyên cung cấp các loại Máy bánh đậu đỏ cao cấp hiệu quả, giá thành hợp lý

Phương pháp làm Genki Cake không khó nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn tất món bánh nếu không có sự trợ giúp của chiếc Máy bánh đậu đỏ 26 lỗ. Trước nhu cầu tiêu thụ bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan càng ngày đi lên. Các máy giúp đỡ làm nên chiếc bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là cơ sợ̉ chuyên cung cấp loại Máy bánh đậu đỏ chính hãng với mức giá thấp nhất. Thiết bịchúng tôi cung cấp đảm bảo hài lòng tốt mong muốn của người chế tạo bánh lành nghềnghiệp dư.
 
Kèm với dòng máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những dòng máy này có độ mới đến hơn 90%, chi phí rất phải chăng. Chúng rất thích hợp với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự làm nên loại bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử tìm mua một mặt hàng Máy bánh đậu đỏ chảo đồngCông ty Canaan đang cung cấp.
 
 
Giá cả: 6.500.000đ
 

Máy bánh đậu đỏ năng suất cao chất lượng , tin cậy. Là hãng phân phối nguyên liệu

– Còn đối với sản phẩm Máy bánh đậu đỏ nhập khẩu mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng nhanh để nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được sử dụng để làm nên món bánh pancake Đài Loan. Loại máy nơi của Canaan group còn dùng để làm nên nhiều món bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tốt nhất để quý vị bắt đầu khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất vui lòng khi có thể phân phối đến quý vị những loại máy hỗ trợ tạo ra món bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy bánh đậu đỏ Hà Nội hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, khách hàng chỉ cần kết nối với chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh