Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt làm cho các bạn gái say mê

Máy bánh đậu đỏ mini

– Các đồ ăn đường phố Đài Loan bấy lâu nay luôn có một sự thu hút cực lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nức danh thì quốc gia Đài Loan còn hình thành một kho tàng các loại ăn vặt trứ danh khác.
 
– Thời gian gần đây, các bạn gái đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Dù là mới có mặt tại nước mình chưa lâu tuy vậy món bánh nướng đặc sắc này đã mau chóng hài lòng giới sành ăn. Phương thức làm nên món bánh này cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm ra những kiểu bánh nhỏ xinh, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về món Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là món ăn vặt yêu thích với người trẻ. Bởi độ tuyệt vị miễn bàn và sự độc đáo trong khâu làm ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam nhưng đã trở nênmón ăn cực được ưa thích

– Thời gian cụ thể Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Thực phẩm bánh này bắt đầu được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMkhu tập trung nhiều tiệm Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số loại Bánh nướng phổ biến khác. Người ta còn gọi chiếc bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự khác biệt trong vị ngonkhâu làm raGenki Cake đã làm cho nhiều thực khách trẻ chao đảo như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để mua được một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các gian hàng bánh vào thời gian ít khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Dù là phải chờ đợi khá tốn thời gian nhưng người mua cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn mua được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với giây phút phải chờ đợi.
 

Tiêu biểu của mỗi thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài bao gồm cấu tạo vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Tuy nhiên, điểm chung của những loại bánh này là đều được nướng trên một loại chảo đặc trưng gồm có nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ loại bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của thực phẩm Bánh nướng Đài Loan phương pháp làm nên gần giống với bánh bò dừa. Tuy vậy, nếu đánh giá kỹ lưỡng người ăn sẽ nhận ra rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần thơm ngậy hơn.
 
Hầu hết vỏ món bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Mùi vị của chiếc bánh lan khắp nơi ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ loại bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm cảm giác cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành lớp vỏ loại bánh, người thợ làm món bánh bắt đầu cho nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của bánh nửa Đài Loan thực sự đa dạng có thêm biến tấu thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được mê mẩn nhất vẫn là các kiểu nhân có vị thơm béo điển hình như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ làm khách hàng vô cùng thích thú. Khi cắn vào miếng bánh, phần nhân lỏng phía trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá cả mỗi miếng bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá hợp lý. Đây sẽ là thực phẩm ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Phần nhân chiếc bánh hơi béo nên tuyệt đốiđược lòng người ăn ưa ngọt.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Máy bánh đậu đỏ hình thú là gì?

Tại sao nên dùng Máy bánh đậu đỏ nhân ngọt chuyên dụng

Máy bánh đậu đỏ làm nóng nhanhcông cụ tuyệt vời giúp hỗ trợ qua trình hoàn tất vỏ món bánh. Phần vỏ loại bánh cần phải bảo đảm độ mỏng, giòn, hình khối chính xác để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên mua Máy bánh đậu đỏ năng suất cao chuyên dụng

– Để tạo nên vỏ bánh, người thợ đòi hỏi phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ chiếc bánh đòi hỏi phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ chế tạo thành phẩm bánh thực hiện rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình khối ưa thích cho cấu tạo vỏ bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Máy bánh đậu đỏ uy tín, quý vị khó lòng mà tạo nên phần vỏ món bánh như yêu thích. Chiếc chảo chuyên dụng làm món bánh gồm có nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo cấu hình cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh tương thích để cho tạo nên loại bánh ngon tuyệt nhất.
 
 

Tiêu biểu của Máy bánh đậu đỏ nhập khẩu

– Một thiết bị chuyên dụng để làm món bánh nướng Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó chính yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy bánh đậu đỏ dùng gas 32 khuôn bánh nhỏ với chiều dài 6.8cm
 
Máy bánh đậu đỏ giá tốt mà nhiều shop bánh vẫn hay sử dụng hiện naycấu hình tương tự như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được đặt phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Chiều dài của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế tạo mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, tiện lợi chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ giúp cho thợ tạo nên loại bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ cần sài khi chế biến vỏ loại bánh.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas ở phía dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có nhiệm vụ chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang phía trên. Chiều dài của bếp giống như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bổ sung chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt tới phần chảo giúp cho làm chín món bánh.
 
– Phần bề ngoài của bếp có cấu tạo 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa thêm vào lần lượt bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất dễ để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi muốn.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Cách sài Máy bánh đậu đỏ dùng điện

Thực ra, cách sài Máy bánh đậu đỏ giá rẻ cũng không khác là mấy so với bếp gas mà quý khách vẫn sử dụng mỗi ngày. Đầu tiên, bạn cần đặt loại máy ở một nơi thuận lợi, vị trí gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Máy bánh đậu đỏ nhập khẩu. Anh/Chị hãy chắc chắn rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy bánh đậu đỏ làm nóng nhanh thông qua hệ thống núm vặn thêm vào ở bên dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy đưa hỗn hợp bột chế biến vỏ thành phẩm bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần điều chỉnh to nhỏ qua núm vặn
 
Đến khi vỏ bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa lớp nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào phần vỏ chiếc bánh, bạn tiếp tục úp phần vỏ món bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh gồm có 32 cái bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Quý khách cần tắt máychùi sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người sử dụng cần đặt Máy bánh đậu đỏ chính hãngnơi vững chắc, trong bước vệ sinh không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Mức giá: 6.000.000đ
 
Loại Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa chuộng. Không chỉ giới trẻ mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất ưa chuộng loại bánh này. Ngoài việc chọn lựa mua các cửa tiệm bánh, nhiều khách hàng còn mày mò học phương thức tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan group chuyên bán các thiết vị Máy bánh đậu đỏ nhập khẩu hiệu quả, giá rẻ

Cách chế biến Genki Cake không khó nhưng bạn sẽ không thể hoàn thành chiếc bánh nếu không có sự hỗ trợ của thiết vị Máy bánh đậu đỏ dùng điện. Trước nhu cầu ăn chiếc bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan càng ngày tăng lên. Các máy giúp đỡ làm loại bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là địa điểṃ chuyên cung ứng mặt hàng Máy bánh đậu đỏ chất lượng với chi phí hợp lý nhất. Chiếc máychúng tôi phân phối tuyệt đối đáp ứng tốt mong muốn của người làm thành phẩm bánh lành nghềnghiệp dư.
 
Bên cạnh loại máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những thiết bị này có độ mới đến hơn 90%, chi phí rất hợp lý. Chúng rất tương thích với chủ cửa tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự chế tạo loại bánh tại nhà. Quý vị hãy thử lựa chọn mua một sản phẩm Máy bánh đậu đỏ nhập khẩuchúng tôi đang phân phối.
 
 
Chi phí: 6.500.000đ
 

Máy bánh đậu đỏ thanh lý chất lượng , tin cậy. Là doanh nghiệp bán nguyên liệu

– Còn đối với thiết bị Máy bánh đậu đỏ chảo gang mới 100% chi phí bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng rất nhanh để hưởng nhiều ưu đãi thú vị của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được tận dụng để làm bánh pancake Đài Loan. Thiết bị nhà của Công ty Canaan còn dùng để chế biến nhiều loại bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tuyệt vời để bạn bắt đầu khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất vinh dụ khi có thể cung ứng đến bạn những loại máy hỗ trợ chế tạo thành phẩm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy bánh đậu đỏ dùng gas hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý vị chỉ cần liên lạc với Canaan group.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh