Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến cho hội chị em chao đảo

Máy bánh đậu đỏ nhân ngọt

– Các thực phẩm đường phố tại Đài Loan tới nay luôn có một ấn tượng cực lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu trứ danh thì đất nước Đài Loan còn một kho tàng các đồ ăn vặt nức danh khác.
 
– Thời gian mới đây, nữ giới đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Dù là mới có mặt tại nước ta chưa lâu nhưng thực phẩm bánh nướng độc đáo này đã mau chóng hài lòng hội sành ăn. Phương pháp làm nên món bánh này cũng khá đơn giản. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm những món bánh nhỏ nhắn, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

Món Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt chao đảo với người trẻ. Bởi độ chuẩn vị miễn bàn và sự mới lạ trong qua trình làm ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam tuy vậy đã trở thànhđồ ăn cực kỳ được yêu thích

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Loại bánh này thực sự gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMkhu tập trung nhiều tiệm Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số thực phẩm Bánh nướng thông dụng khác. Người ta còn gọi thực phẩm bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự đặc trưng trong hương vịbước làm raGenki Cake đã khiến nhiều thực khách trẻ mê mẩn như điếu đổ.
 
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các gian hàng bánh vào thời điểm vắng khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Mặc dù phải chờ đợi khá mất thời gian tuy vậy người mua cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. ai nấy đều muốn sở hữu được những thực phẩm bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với giây phút phải chờ đợi.
 

Đặc trưng của mỗi cái Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài bao gồm cấu tạo vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Nhưng, đặc điểm chung của những loại bánh này là đều được nướng trên một loại chảo độc lạ gồm nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của cái Bánh nướng Đài Loan phương thức làm nên gần giống với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu cảm nhận kỹ người dùng sẽ nhận ra rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần thơm ngậy hơn.
 
Toàn bộ vỏ chiếc bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Mùi vị của món bánh lan tỏa ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ món bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa thưởng thức cảm giác cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện lớp vỏ loại bánh, người thợ làm ra món bánh bắt đầu cho nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Phần nhân của bánh nửa Đài Loan vô cùng đa dạng có thêm biến tấu thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được yêu thích nhất vẫn là các loại nhân có mùi vị thơm béo đặc biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ khiến cho người thưởng thức siêu thú vị. Khi cắn vào chiếc bánh, cấu tạo nhân lỏng phía trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá mỗi cái bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là thực phẩm ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Lớp nhân món bánh hơi béo nên chắc chắnlấy lòng người dùng hảo ngọt.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Máy bánh đậu đỏ sử dụng điện là gì?

Lý do nên sử dụng Máy bánh đậu đỏ sử dụng điện chuyên dụng

Máy bánh đậu đỏ chảo đồngthiết bị tuyệt vời giúp hỗ trợ qua trình hoàn thiện vỏ chiếc bánh. Cấu tạo vỏ món bánh cần chắc chắn độ mỏng, giòn, hình dáng chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên sử dụng Máy bánh đậu đỏ khuôn tròn chuyên dụng

– Để chế tạo vỏ món bánh, người thợ đòi hỏi phải pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ loại bánh phải chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ tạo ra món bánh bắt đầu rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình khối mong ước cho phần vỏ món bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Máy bánh đậu đỏ dùng gas, quý khách khó lòng mà tạo được phần vỏ thành phẩm bánh như ưa thích. Loại chảo chuyên dụng làm món bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo hình dạng cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được người dùng căn chỉnh hợp để cho hoàn thành chiếc bánh tuyệt vị nhất.
 
 

Tiêu biểu của Máy bánh đậu đỏ chảo xoay

– Một loại máy chuyên dụng để chế biến món pancake Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó cơ bản nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy bánh đậu đỏ Đà Nẵng 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Máy bánh đậu đỏ uy tín mà nhiều shop bánh vẫn hay sử dụng ngày naykết cấu giống như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh được xếp bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cóhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm nên mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, thuận tiện chùi rửa. Và nổi bật, mặt chảo gang sẽ giúp thợ làm nên thành phẩm bánh hạn chế đáng kể lượng bơ phải sử dụng khi chế biến vỏ bánh.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Cấu trúc phần bếp gas ở phía dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có nhiệm vụ chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên phía trên. Khuôn dáng của bếp tương tự như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bổ sung thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo trợ giúp làm chín loại bánh.
 
– Phần bên ngoài của bếp có đặt vào 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa đặt vào lần lượt bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận truyền gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi cần thiết.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Cách thức sử dụng Máy bánh đậu đỏ giá rẻ

Nhìn chung, cách sài Máy bánh đậu đỏ dùng gas cũng không khác là mấy so với bếp gas mà quý vị vẫn sài thường ngày. Đầu tiên, quý vị cần đặt sản phẩm ở một nơi thuận lợi, chỗ gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Máy bánh đậu đỏ Đà Nẵng. Anh/Chị hãy chắc chắn rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy bánh đậu đỏ sử dụng gas thông qua thiết bị núm vặn bổ sung ở bên dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy đưa hỗn hợp bột tạo vỏ thành phẩm bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý khách chỉ cần chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đợi khi vỏ loại bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho phần nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào phần vỏ loại bánh, quý khách tiếp tục úp phần vỏ bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh gồm 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Quý khách cần tắt sản phẩmlau sạch mặt chảo gang. Để ý, người tiêu dùng cần đặt Máy bánh đậu đỏ chảo gangchỗ kiên cố, trong bước vệ sinh không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Mức giá: 6.000.000đ
 
Chiếc Bánh nướng Đài Loan ngày một được ưa thích. Không chỉ thanh niên mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất yêu thích món bánh này. Ngoài việc chọn mua từ các shop bánh, nhiều bạn còn nghiên cứu học phương pháp tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty Canaan chuyên phân phối các sản phẩm Máy bánh đậu đỏ chống gỉ hiệu quả, mức giá phải chăng

Cách làm Genki Cake đơn giản nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn thành loại bánh nếu không có sự giúp đỡ của mặt hàng Máy bánh đậu đỏ sử dụng gas. Trước nhu cầu tiêu thụ món bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan ngày càng đi lên. Các máy hỗ trợ làm món bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là đơn vị̣ chuyên cung ứng loại Máy bánh đậu đỏ dùng gas với giá cả hợp lý nhất. Chiếc máychúng tôi bán đảm bảo thỏa mãn tốt mong muốn của người làm bánh thành thạonghiệp dư.
 
Kèm với thiết bị máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những chiếc máy này có độ mới đến hơn 90%, giá thành thực sự rẻ. Chúng rất thích hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự chế tạo bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử chọn lọc mua một chiếc Máy bánh đậu đỏ nhân mặnCông ty chúng tôi đang phân phối.
 
 
Giá: 6.500.000đ
 

Máy bánh đậu đỏ uy tín chất lượng , uy tín. Là nhà bán nguyên liệu

– Còn đối với chiếc Máy bánh đậu đỏ hình thú mới 100% giá cả bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng nhanh để nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được dùng để tạo ra loại bánh pancake Đài Loan. Thiết bị địa chỉ của Chúng tôi còn ứng dụng để làm nhiều kiểu bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tối ưu để anh/chị thực hiện khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất tự hào khi có thể bán đến quý khách những máy hỗ trợ chế tạo thành phẩm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy bánh đậu đỏ chảo đồng hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý khách chỉ cần kết nối với Canaan group.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh