Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt khiến cho các cô gái mê mẩn

Máy bánh đậu đỏ mini

– Các món ăn đường phố Đài Loan từ rất lâu luôn có một sự thu hút vô cùng lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu được biết đến nhiều thì ở tại Đài Loan còn hình thành một kho tàng các ẩm thực ăn vặt nức tiếng khác.
 
– Thời gian gần đây, các bạn nữ đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. mới ra đời tại nước ta chưa lâu nhưng loại bánh nướng đặc sắc này đã sớm hài lòng giới thực khách. Cách tạo nên kiểu bánh này cũng khá dễ dàng. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể tạo nên những chiếc bánh nhỏ xinh, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về món Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là ẩm thực ăn vặt khoái khẩu với người trẻ. Bởi độ tuyệt vị miễn bàn và sự độc đáo trong công đoạn tạo ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam tuy vậy đã trở thànhđồ ăn cực kỳ được yêu thích

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Thực phẩm bánh này hoàn toàn gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMnơi tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số thực phẩm Bánh nướng thịnh hành khác. Người ta còn gọi món bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự đặc trưng trong hương vịcông đoạn tạo raGenki Cake đã làm cho nhiều thực khách trẻ ưa chuộng như điếu đổ.
 
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu bạn đến các tiệm bánh vào thời gian ít khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ tối thiểu 10 – 15 phút.
 
phải chờ đợi khá nhiều thời gian tuy vậy khách hàng cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn sở hữu được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với thời gian phải đợi.
 

Đặc trưng của mỗi loại Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài cấu tạo vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Tuy nhiên, đặc điểm chung của những thực phẩm bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo đặc trưng gồm có nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ chiếc bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của loại Bánh nướng Đài Loan cách thức chế biến gần giống với bánh bò dừa. Tuy vậy, nếu cảm nhận kỹ càng khách hàng sẽ nhận ra rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần thơm ngậy hơn.
 
Hầu hết vỏ bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Hương vị của món bánh lan tỏa ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ món bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa thưởng thức vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện cấu tạo vỏ chiếc bánh, người thợ làm ra chiếc bánh thực hiện đưa nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Phần nhân của thành phẩm bánh nửa Đài Loan vô cùng phong phú có thêm chuyển đổi thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được ưa thích nhất vẫn là các kiểu nhân có vị thơm béo riêng biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ làm cho người thưởng thức thực sự thú vị. Khi cắn vào chiếc bánh, phần nhân lỏng bên trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá thành mỗi chiếc bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là thực phẩm ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Lớp nhân chiếc bánh hơi béo nên bảo đảmđược lòng người thưởng thức ngọt.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Máy bánh đậu đỏ cao cấp là gì?

Vì sao nên dùng Máy bánh đậu đỏ thanh lý chuyên dụng

Máy bánh đậu đỏ Hà Nộimáy tuyệt vời giúp hỗ trợ khâu hoàn thành vỏ chiếc bánh. Cấu tạo vỏ thành phẩm bánh cần phải chắc chắn độ mỏng, giòn, kết cấu chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên mua Máy bánh đậu đỏ giá rẻ chuyên dụng

– Để tạo nên vỏ chiếc bánh, người thợ phải pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ món bánh phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ tạo ra món bánh bắt đầu đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo cấu hình ưa thích cho phần vỏ bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Máy bánh đậu đỏ qua sử dụng, quý khách khó lòng mà tạo nên phần vỏ loại bánh như mong ước. Kiểu chảo chuyên dụng tạo ra bánh nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo hình dáng cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh tương thích để cho tạo ra thành phẩm bánh tuyệt vị nhất.
 
 

Đặc trưng của Máy bánh đậu đỏ sử dụng gas

– Một sản phẩm chuyên dụng để chế biến món cake Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó điển hình nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu trúc phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy bánh đậu đỏ khung inox 32 khuôn bánh nhỏ với chiều dài 6.8cm
 
Máy bánh đậu đỏ chảo gang mà nhiều shop bánh vẫn hay sài cho đến naydáng vẻ giống như một cái chảo tròn. Khuôn bánh được đặt bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Khuôn dáng của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo hầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo nên mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, dễ dàng chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ giúp người chế biến loại bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ phải sử dụng khi làm vỏ loại bánh.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas phía dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp bên dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có nhiệm vụ cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang ở phía trên. Khuôn dáng của bếp tương tự như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bổ sung mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo trợ giúp làm chín chiếc bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có thiết kế 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa đặt vào lần lượt bên phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường đưa gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi cần.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Cách dùng Máy bánh đậu đỏ chống gỉ

Thực ra, phương pháp dùng Máy bánh đậu đỏ qua sử dụng cũng giống với bếp gas mà bạn vẫn sài mỗi ngày. Trước tiên, anh/chị cần đặt thiết bị ở một chỗ tiện lợi, chỗ gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Máy bánh đậu đỏ giá rẻ. Quý khách hãy bảo đảm rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy bánh đậu đỏ Hà Nội thông qua chuỗi núm vặn cấu tạo bên phía dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy đưa hỗn hợp bột làm ra vỏ thành phẩm bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Chờ khi vỏ món bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa phần nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào phần vỏ bánh, bạn tiếp tục úp phần vỏ loại bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh gồm có 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Bạn cần tắt chiếc máychùi sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người tiêu dùng cần đặt Máy bánh đậu đỏ Hà Nộichỗ kiên cố, trong bước lau không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Giá cả: 6.000.000đ
 

Nên mua Máy bánh đậu đỏ tphcm mua ở đâu?

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan ngày một được ưa thích. Không chỉ thanh niên mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất mê mẩn loại bánh này. Ngoài việc chọn mua các tiệm bánh, nhiều bạn còn tìm hiểu học cách tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan chuyên cung cấp các sản phẩm Máy bánh đậu đỏ giá tốt hiệu quả, giá cả thấp

Phương pháp làm Genki Cake đơn giản nhưng quý vị sẽ không thể hoàn tất loại bánh nếu không có sự trợ giúp của thiết vị Máy bánh đậu đỏ chảo xoay. Trước nhu cầu dùng chiếc bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan ngày càng đi lên. Các loại máy hỗ trợ làm nên bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là chộ̃ chuyên cung cấp chiếc Máy bánh đậu đỏ giá rẻ với giá thành thấp nhất. Thiết bịCanaan group phân phối đảm bảo thỏa mãn tốt yêu cầu của thợ làm ra chiếc bánh chuyên nghiệpkhông chuyên.
 
Ngoài dòng máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những loại máy này có độ mới đến hơn 90%, giá cực thấp. Chúng rất tương thích với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự chế tạo loại bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử chọn mua một loại Máy bánh đậu đỏ dùng gasCanaan đang phân phối.
 
 
Giá cả: 6.500.000đ
 

Máy bánh đậu đỏ sử dụng điện chất lượng , uy tín. Là công ty phân phối nguyên liệu

– Còn đối với loại Máy bánh đậu đỏ nhập khẩu mới 100% giá thành bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng nhanh chóng để hưởng nhiều ưu đãi thu hút của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được dùng để chế biến chiếc bánh pancake Đài Loan. Máy nơi của Công ty chúng tôi còn ứng dụng để làm nhiều kiểu bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tối ưu để quý vị thực hiện khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất vinh dụ khi có thể phân phối đến quý khách những máy trợ giúp tạo ra loại bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy bánh đậu đỏ dùng gas hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý khách chỉ cần liên lạc với Cty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh