Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt làm cho các cô gái say mê

Máy bánh đậu đỏ dùng điện

– Các thực phẩm đường phố Đài Loan tới nay luôn có một sự hấp dẫn siêu lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu trứ danh thì quốc gia Đài Loan còn làm nên một kho tàng các ẩm thực ăn vặt nức tiếng khác.
 
– Thời gian mới đây, phụ nữ đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Dù là mới có mặt tại Việt Nam chưa lâu tuy nhiên món bánh nướng độc đáo này đã mau chóng chinh phục giới người ăn. Phương pháp tạo nên chiếc bánh này cũng khá dễ dàng. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm ra những loại bánh nhỏ xinh, ngon miệng.
 
 

Giới thiệu chung về chiếc Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là đồ ăn vặt chao đảo với thanh niên. Bởi độ ngon miệng miễn bàn và sự đặc biệt trong bước chế tạo.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam tuy vậy đã trở nênthức ăn vô cùng được ưa chuộng

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Loại bánh này chính thức gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMđịa điểm tập trung nhiều tiệm Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số thực phẩm Bánh nướng thông dụng khác. Người ta còn gọi kiểu bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự độc lạ trong mùi vịqua trình chế biếnGenki Cake đã khiến cho nhiều thực khách trẻ chao đảo như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các gian hàng bánh vào những lúc vắng khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Dù là phải chờ đợi khá nhiều thời gian tuy vậy thực khách cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn ăn được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với thì giờ phải chờ.
 

Đặc trưng của mỗi món Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có cấu tạo vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Nhưng, yếu tố chung của những chiếc bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo đặc biệt nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ thành phẩm bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của món Bánh nướng Đài Loan phương thức tạo nên gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu nhận xét kỹ lưỡng thực khách sẽ thấy rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần ngon miệng hơn.
 
Tất cả vỏ chiếc bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Mùi vị của loại bánh lan tỏa ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành phần vỏ bánh, người thợ làm ra loại bánh tiến hành đặt nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Phần nhân của món bánh nửa Đài Loan thực sự đa dạng có thêm biến đổi thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được ưa thích nhất vẫn là các dạng nhân có vị thơm béo đặc biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ khiến cho khách hàng thực sự hứng thú. Khi cắn vào chiếc bánh, lớp nhân lỏng trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá thành mỗi cái bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là ẩm thực ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân chiếc bánh hơi béo nên chắc chắnchinh phục thực khách hảo ngọt.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Máy bánh đậu đỏ nhập khẩu là gì?

Lý do nên mua Máy bánh đậu đỏ khung inox chuyên dụng

Máy bánh đậu đỏ dùng gasmáy đắc lực giúp hỗ trợ khâu hoàn tất vỏ loại bánh. Phần vỏ món bánh cần đảm bảo độ mỏng, giòn, cấu hình chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên dùng Máy bánh đậu đỏ qua sử dụng chuyên dụng

– Để chế tạo vỏ món bánh, người thợ đòi hỏi phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ món bánh phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm nên bánh bắt đầu đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo kết cấu yêu thích cho phần vỏ chiếc bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Máy bánh đậu đỏ sử dụng điện, quý vị khó lòng mà tạo nên phần vỏ chiếc bánh như mong ước. Chiếc chảo chuyên dụng chế biến thành phẩm bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có tác dụng tạo cấu hình cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh thích hợp để cho ra đời món bánh đẹp mắt nhất.
 
 

Đặc trưng của Máy bánh đậu đỏ chảo gang

– Một máy chuyên dụng để làm ra món bánh nướng Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó chủ yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy bánh đậu đỏ cao cấp 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Máy bánh đậu đỏ mini mà nhiều shop bánh vẫn hay sài hiện tạicấu hình tương tự như một cái chảo tròn. Khuôn bánh bố trí trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cótoàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo nên mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, dễ dàng chùi rửa. Và điển hình, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho thợ làm loại bánh hạn chế đáng kể lượng bơ phải sài khi làm vỏ loại bánh.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas ở phía dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp ở phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có chức năng chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang ở phía trên. Khuôn dáng của bếp giống hệt như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo giúp cho làm chín chiếc bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có cấu tạo 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa thêm vào lần lượt bên phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi cần thiết.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Phương pháp dùng Máy bánh đậu đỏ chất lượng

Tóm lại, phương thức sài Máy bánh đậu đỏ 26 lỗ cũng không khác là mấy so với bếp gas mà quý vị vẫn sử dụng mỗi ngày. Đầu tiên, anh/chị cần đặt máy ở một nơi thuận tiện, nơi gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Máy bánh đậu đỏ Đà Nẵng. Quý vị hãy chắc chắn rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy bánh đậu đỏ dùng điện thông qua thiết bị núm vặn bổ sung phía dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy đổ hỗn hợp bột chế biến vỏ chiếc bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý khách chỉ cần chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Chờ khi vỏ chiếc bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp lớp nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào phần vỏ chiếc bánh, anh/chị tiếp tục úp phần vỏ loại bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh gồm có 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Quý khách cần tắt chiếc máyvệ sinh sạch mặt chảo gang. Để ý, người dùng cần đặt Máy bánh đậu đỏ giá tốtnơi vững chắc, trong công đoạn lau không nên để nước đi vào phần bếp gas.
 
 
Chi phí: 6.000.000đ
 

Nên mua Máy bánh đậu đỏ cao cấp mua ở đâu?

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan càng ngày được yêu thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất mê mẩn thành phẩm bánh này. Ngoài việc lựa chọn mua các cửa tiệm bánh, nhiều chị em còn nghiên cứu học phương pháp tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan group chuyên bán các thiết vị Máy bánh đậu đỏ dùng gas chất lượng, giá thành rẻ

Phương pháp chế biến Genki Cake rất dễ nhưng bạn sẽ không thể hoàn tất món bánh nếu không có sự giúp đỡ của thiết vị Máy bánh đậu đỏ chảo gang. Trước nhu cầu thưởng thức bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan càng ngày đi lên. Các thiết bị giúp đỡ tạo nên thành phẩm bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là cơ sợ̉ chuyên cung cấp loại Máy bánh đậu đỏ giá cạnh tranh với chi phí phải chăng nhất. Thiết bịCông ty chúng tôi phân phối cam kết đáp ứng tốt mong muốn của thợ tạo nên chiếc bánh lành nghềkhông chuyên.
 
Kèm với sản phẩm máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những dòng máy này có độ mới đến hơn 90%, giá cực rẻ. Chúng rất tương thích với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự chế tạo loại bánh tại nhà. Quý vị hãy thử tìm kiếm mua một thiết vị Máy bánh đậu đỏ 32 lỗCanaan đang bán.
 
 
Giá thành: 6.500.000đ
 

Máy bánh đậu đỏ năng suất cao chất lượng , uy tín. Là hãng cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với loại Máy bánh đậu đỏ chảo đồng mới 100% giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng nhanh để nhận nhiều ưu đãi thu hút của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được dùng để tạo ra chiếc bánh pancake Đài Loan. Chiếc máy tại doanh nghiệp của Cty Canaan còn ứng dụng để làm nhiều kiểu bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tốt nhất để quý khách bắt đầu khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất tự hào khi có thể cung cấp đến bạn những máy hỗ trợ làm ra loại bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy bánh đậu đỏ Hà Nội hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, bạn chỉ cần liên hệ với Công ty chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh