Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến các bạn nữ chao đảo

Máy bánh đậu đỏ sử dụng gas

– Các thức ăn đường phố tại Đài Loan trước nay luôn có một sự hấp dẫn vô cùng lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu có tiếng thì nước Đài Loan còn sở hữu một kho tàng các món ăn vặt nức danh khác.
 
– Thời gian gần đây, các bạn nữ đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Cho dù mới ra đời tại nước mình chưa lâu tuy vậy thực phẩm bánh nướng đặc biệt này đã mau chóng chinh phục nhóm khách hàng. Cách làm ra kiểu bánh này cũng khá dễ. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế tạo những món bánh nhỏ xinh, ngon miệng.
 
 

Giới thiệu chung về món Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là món ăn vặt ưa chuộng với giới trẻ. Nhờ độ thơm ngon miễn bàn và sự độc đáo trong công đoạn làm nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam nhưng đã trở thànhđồ ăn siêu được ưa chuộng

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Món bánh này bắt đầu được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònchỗ tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số món Bánh nướng thường thấy khác. Người ta còn gọi món bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự đặc trưng trong vị ngonkhâu tạo nênGenki Cake đã làm cho nhiều bạn trẻ yêu thích như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu bạn đến các gian hàng bánh vào thời điểm thưa khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi khoảng 10 – 15 phút.
 
Dù là phải đợi khá nhiều thời gian tuy nhiên người mua cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn mua được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với thì giờ phải đợi.
 

Đặc trưng của mỗi món Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài cấu tạo vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Tuy thế, yếu tố chung của những món bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo đặc biệt bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ món bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của loại Bánh nướng Đài Loan cách thức tạo nên gần tương tự với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu thưởng thức kỹ càng người ăn sẽ nhận thấy rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần thơm ngon hơn.
 
Toàn bộ vỏ loại bánh 2 nửa úp lại với nhau. Vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Hương thơm của chiếc bánh tràn ngập ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ loại bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất cấu tạo vỏ loại bánh, người thợ làm chiếc bánh bắt đầu cho nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của loại bánh nửa Đài Loan quả phong phú có thêm biến tấu thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được mê mẩn nhất vẫn là các kiểu nhân có vị thơm béo đặc biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ khiến cho người thưởng thức siêu thích thú. Khi cắn vào cái bánh, cấu tạo nhân lỏng trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá mỗi chiếc bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là ẩm thực ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Lớp nhân thành phẩm bánh hơi béo nên đảm bảođược lòng thực khách ưa ngọt.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Máy bánh đậu đỏ mini là gì?

Vì sao nên sử dụng Máy bánh đậu đỏ chống dính chuyên dụng

Máy bánh đậu đỏ chất lượngloại máy đắc lực giúp hỗ trợ bước hoàn thành vỏ bánh. Phần vỏ món bánh phải đảm bảo độ mỏng, giòn, cấu hình chính xác để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên sử dụng Máy bánh đậu đỏ dùng điện chuyên dụng

– Để làm vỏ chiếc bánh, người thợ cần trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ món bánh đòi hỏi phải chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, người làm bánh tiến hành đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo kết cấu yêu thích cho cấu tạo vỏ thành phẩm bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Máy bánh đậu đỏ sử dụng gas, quý vị khó lòng mà tạo được phần vỏ món bánh như mong muốn. Kiểu chảo chuyên dụng làm nên bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có tác dụng tạo hình dạng cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh tương thích để cho tạo nên chiếc bánh chuẩn vị nhất.
 
 

Đặc điểm của Máy bánh đậu đỏ tphcm

– Một máy chuyên dụng để làm món pancake Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó chủ yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy bánh đậu đỏ qua sử dụng 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Máy bánh đậu đỏ 32 lỗ mà nhiều shop bánh vẫn hay sài hiện naykết cấu giống hệt như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh bố trí phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Khuôn dáng của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo nên mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tối ưu, thuận tiện chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ giúp người tạo nên chiếc bánh giảm đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải sài khi chế biến vỏ bánh.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas ở phía dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp dưới phần chảo gang. Đây chính là phần đóng vai trò cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang bên trên. Chiều dài của bếp giống hệt như chiều dài của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo giúp làm chín thành phẩm bánh.
 
– Phần bên ngoài của bếp có cấu tạo 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa đặt vào lần lượt phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống truyền gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp làm từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi cần.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Phương thức sử dụng Máy bánh đậu đỏ giá tốt

Thực ra, phương thức dùng Máy bánh đậu đỏ mini cũng tương tự với bếp gas mà anh/chị vẫn dùng hằng ngày. Trước hết, bạn cần đặt thiết bị ở một vị trí thuận tiện, vị trí liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Máy bánh đậu đỏ khung inox. Bạn hãy chắc chắn rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy bánh đậu đỏ chảo đồng thông qua thiết bị núm vặn thêm vào bên phía dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy đưa hỗn hợp bột tạo vỏ bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Chờ khi vỏ loại bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp lớp nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ món bánh, quý khách tiếp tục trở phần vỏ bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Quý vị cần tắt loại máychùi sạch mặt chảo gang. Chú ý, người sử dụng cần đặt Máy bánh đậu đỏ năng suất caovị trí vững chãi, trong quá trình chùi không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Giá thành: 6.000.000đ
 
Chiếc Bánh nướng Đài Loan càng ngày được ưa thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất mê mẩn món bánh này. Ngoài việc tìm mua tại các tiệm bánh, nhiều bạn còn nghiên cứu học phương pháp tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty Canaan chuyên cung cấp các sản phẩm Máy bánh đậu đỏ chảo gang công hiệu, giá cả thấp

Phương thức chế biến Genki Cake rất dễ nhưng quý vị sẽ không thể hoàn thiện thành phẩm bánh nếu không có sự hỗ trợ của sản phẩm Máy bánh đậu đỏ Đà Nẵng. Trước nhu cầu dùng bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan càng ngày tăng cao. Các máy giúp đỡ làm chiếc bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là nhạ̀ chuyên cung cấp sản phẩm Máy bánh đậu đỏ sử dụng gas với giá thành thấp nhất. Chiếc máyCông ty Canaan cung cấp đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu của người chế tạo bánh thành thạonghiệp dư.
 
Kèm với dòng máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những sản phẩm này có độ mới đến hơn 90%, giá siêu thấp. Chúng rất phù hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự tạo nên món bánh tại nhà. Quý vị hãy thử chọn lựa mua một loại Máy bánh đậu đỏ uy tínCanaan group đang bán.
 
 
Giá: 6.500.000đ
 

Máy bánh đậu đỏ mini chất lượng , uy tín. Là công ty phân phối nguyên liệu

– Còn đối với thiết bị Máy bánh đậu đỏ chống dính mới 100% giá cả bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng mau chóng để nhận nhiều ưu đãi thu hút của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được tận dụng để chế tạo món bánh pancake Đài Loan. Thiết bị từ cơ sở của Canaan group còn dùng để làm ra nhiều kiểu bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tối ưu để quý khách tiến hành khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất vinh dụ khi có thể phân phối đến quý vị những chiếc máy hỗ trợ chế tạo loại bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy bánh đậu đỏ tphcm hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý khách chỉ cần liên lạc với chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh