Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến các cô gái chao đảo

Máy bánh đậu đỏ chống dính

– Các ẩm thực đường phố từ Đài Loan trước nay luôn có một sự lôi cuốn vô cùng lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu nức tiếng thì đất nước Đài Loan còn hình thành một kho tàng các thực phẩm ăn vặt nức danh khác.
 
– Thời gian gần đây, các cô gái đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Mặc dù mới ra đời tại Việt Nam chưa lâu nhưng loại bánh nướng đặc sắc này đã nhanh chinh phục giới khách hàng. Cách thức chế biến kiểu bánh này cũng khá dễ. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế biến ra những món bánh nhỏ xinh, ngon miệng.
 
 

Giới thiệu chung về chiếc Bánh nướng Đài Loan

Món Bánh nướng Đài Loan đang là đồ ăn vặt gây sốt với giới trẻ. độ chuẩn vị miễn bàn và sự đặc sắc trong bước tạo nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam tuy vậy đã trở nênđồ ăn cực kỳ được yêu thích

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Thực phẩm bánh này thực sự phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMkhu tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số ẩm thực Bánh nướng phổ biến khác. Người ta còn gọi chiếc bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự đặc trưng trong hương vịbước tạo nênGenki Cake đã khiến nhiều bạn trẻ ưa thích như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để mua được một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu bạn đến các tiệm bánh vào những lúc vắng khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ khoảng 10 – 15 phút.
 
Mặc dù phải chờ khá nhiều thời gian nhưng thực khách cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn ăn được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm rất xứng đáng với thời gian phải chờ.
 

Tiêu biểu của mỗi món Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài bao gồm cấu tạo vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Nhưng, đặc điểm chung của những món bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo riêng biệt gồm có nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ thành phẩm bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của loại Bánh nướng Đài Loan phương thức tạo ra gần tương tự với bánh bò dừa. Dù vậy, nếu cảm nhận kỹ càng người ăn sẽ nhận thấy rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần thơm ngậy hơn.
 
Tất cả vỏ món bánh 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của phần vỏ này khá nhạt nhưng cực kỳ thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Hương vị của chiếc bánh lan tỏa ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa thưởng thức có vị cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện cấu tạo vỏ loại bánh, người thợ chế biến món bánh bắt đầu đưa nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của loại bánh nửa Đài Loan thực sự đa dạng có thêm chuyển đổi thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được yêu thích nhất vẫn là các kiểu nhân có vị ngon thơm béo điển hình như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ khiến cho khách hàng rất thú vị. Khi cắn vào cái bánh, phần nhân lỏng trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Chi phí mỗi chiếc bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là món ăn ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Phần nhân loại bánh hơi béo nên cam kếtlấy lòng khách hàng ưa ngọt.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Máy bánh đậu đỏ 26 lỗ là gì?

Lý do nên mua Máy bánh đậu đỏ sử dụng gas chuyên dụng

Máy bánh đậu đỏ khuôn trònthiết bị đắc lực giúp hỗ trợ qua trình hoàn tất vỏ thành phẩm bánh. Cấu tạo vỏ thành phẩm bánh cần phải bảo đảm độ mỏng, giòn, hình khối chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên dùng Máy bánh đậu đỏ khung inox chuyên dụng

– Để chế tạo vỏ thành phẩm bánh, người thợ cần phải pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ loại bánh phải chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ chế biến chiếc bánh tiến hành rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dáng mong ước cho lớp vỏ món bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Máy bánh đậu đỏ chống gỉ, anh/chị khó lòng mà làm được lớp vỏ thành phẩm bánh như ưa thích. Loại chảo chuyên dụng làm ra thành phẩm bánh nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo hình khối cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh hợp để cho làm ra thành phẩm bánh chuẩn vị nhất.
 
 

Đặc điểm của Máy bánh đậu đỏ chính hãng

– Một máy chuyên dụng để làm ra món pancake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó chính yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy bánh đậu đỏ nhập khẩu gồm 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Máy bánh đậu đỏ dùng điện mà nhiều shop bánh vẫn hay dùng hiện tạicấu hình giống như một cái chảo tròn. Khuôn bánh được đặt phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Khuôn dáng của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo toàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm ra mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, tiện lợi chùi rửa. Và đặc biệt, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho người làm nên món bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải dùng khi làm vỏ bánh.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas ở phía dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận đóng vai trò cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang ở phía trên. Chiều dài của bếp giống như chiều dài của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào hệ thống thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo hỗ trợ làm chín loại bánh.
 
– Phần bên ngoài của bếp có thiết kế 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa bố trí lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận đưa gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi cần.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Cách sử dụng Máy bánh đậu đỏ nhập khẩu

Nhìn chung, phương pháp sử dụng Máy bánh đậu đỏ chảo gang cũng tương tự với bếp gas mà quý khách vẫn sử dụng thường ngày. Đầu tiên, quý vị cần đặt loại máy ở một nơi thuận tiện, chỗ kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Máy bánh đậu đỏ uy tín. Anh/Chị hãy đảm bảo rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy bánh đậu đỏ dùng điện thông qua hệ thống núm vặn đặt vào bên dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy rót hỗn hợp bột tạo vỏ món bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đợi khi vỏ thành phẩm bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào lớp vỏ thành phẩm bánh, quý khách tiếp tục lật phần vỏ bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh gồm có 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Quý vị cần tắt thiết bịvệ sinh sạch mặt chảo gang. Chú ý, khách hàng cần đặt Máy bánh đậu đỏ chảo xoaynơi kiên định, trong khâu lau không nên để nước đi vào phần bếp gas.
 
 
Giá: 6.000.000đ
 

Nên mua Máy bánh đậu đỏ tphcm mua ở đâu?

Chiếc Bánh nướng Đài Loan càng ngày được ưa chuộng. Không chỉ giới trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất thích bánh này. Ngoài việc lựa chọn mua các tiệm bánh, nhiều khách hàng còn tìm hiểu học cách thức tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Cty Canaan chuyên cung cấp các sản phẩm Máy bánh đậu đỏ nhân mặn hiệu quả, mức giá hợp lý

Phương thức chế biến Genki Cake rất dễ nhưng quý vị sẽ không thể hoàn chỉnh chiếc bánh nếu không có sự hỗ trợ của chiếc Máy bánh đậu đỏ Hà Nội. Trước nhu cầu ăn món bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan ngày càng tăng cao. Các sản phẩm hỗ trợ tạo ra thành phẩm bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là doanh nghiệp̣ chuyên bán loại Máy bánh đậu đỏ chảo gang với giá thấp nhất. Sản phẩmCông ty chúng tôi bán chắc chắn đáp ứng tốt yêu cầu của thợ tạo ra loại bánh chuyên mônnghiệp dư.
 
Kèm với dòng máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những loại máy này có độ mới đến hơn 90%, mức giá siêu rẻ. Chúng rất thích hợp với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự chế tạo thành phẩm bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử chọn lọc mua một thiết vị Máy bánh đậu đỏ hình thúCông ty Canaan đang cung ứng.
 
 
Giá thành: 6.500.000đ
 

Máy bánh đậu đỏ mini chất lượng , đáng tin. Là chỗ cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với sản phẩm Máy bánh đậu đỏ 32 lỗ mới 100% giá cả bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng sớm để nhận nhiều ưu đãi thu hút của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được tận dụng để tạo ra bánh pancake Đài Loan. Máy từ địa chỉ của Công ty chúng tôi còn tận dụng để tạo nên nhiều món bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tốt nhất để bạn bắt đầu khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất vinh dụ khi có thể phân phối đến anh/chị những sản phẩm giúp đỡ chế biến bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy bánh đậu đỏ giá cạnh tranh hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, khách hàng chỉ cần liên lạc với Công ty chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh