Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt khiến các bạn gái chao đảo

Máy bánh đậu đỏ tphcm

– Các thức ăn đường phố tại Đài Loan trước nay luôn có một sức hút siêu lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu trứ danh thì đất nước Đài Loan còn có được một kho tàng các loại ăn vặt nức danh khác.
 
– Thời gian trở lại đây, hội chị em đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Dù là mới xuất hiện tại Việt Nam chưa lâu tuy nhiên loại bánh nướng đặc sắc này đã sớm lấy lòng hội thực khách. Cách tạo ra chiếc bánh này cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm những kiểu bánh nhỏ xinh, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về chiếc Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt ưa thích với thanh niên. độ thơm ngon miễn bàn và sự độc đáo trong khâu chế biến.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam tuy nhiên đã trở thànhthức ăn cực được yêu thích

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Chiếc bánh này chính thức được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMkhu tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số món Bánh nướng thịnh hành khác. Người ta còn gọi món bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự khác lạ trong hương vịbước chế biếnGenki Cake đã khiến nhiều khách hàng trẻ ưa thích như điếu đổ.
 
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu bạn đến các cửa hàng bánh vào thời gian thưa khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi ít nhất 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải đợi khá nhiều thời gian nhưng khách hàng cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn ăn được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với giây phút phải đợi.
 

Đặc trưng của mỗi chiếc Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm lớp vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Tuy nhiên, điểm chung của những chiếc bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo đặc biệt nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ loại bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của món Bánh nướng Đài Loan cách làm ra gần tương tự với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu thưởng thức kỹ khách hàng sẽ nhận thấy rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần thơm ngon hơn.
 
Tất cả vỏ thành phẩm bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Hương vị của món bánh lan tỏa ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện phần vỏ loại bánh, người thợ làm loại bánh tiến hành đưa nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của món bánh nửa Đài Loan rất phong phú có thêm biến tấu thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được ưa chuộng nhất vẫn là các loại nhân có vị thơm béo điển hình như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ làm cho khách hàng cực kỳ thích thú. Khi cắn vào chiếc bánh, lớp nhân lỏng bên trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Mức giá mỗi cái bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là thực phẩm ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân loại bánh hơi béo nên cam kếthài lòng người ăn thích ngọt.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Máy bánh đậu đỏ sử dụng điện là gì?

Tại sao nên sử dụng Máy bánh đậu đỏ khung inox chuyên dụng

Máy bánh đậu đỏ nhân ngọtloại máy tuyệt vời giúp hỗ trợ công đoạn hoàn tất vỏ thành phẩm bánh. Cấu tạo vỏ món bánh cần đảm bảo độ mỏng, giòn, kết cấu chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên sử dụng Máy bánh đậu đỏ qua sử dụng chuyên dụng

– Để tạo ra vỏ loại bánh, người thợ đòi hỏi phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ bánh phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ tạo nên bánh tiến hành rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dáng yêu cầu cho lớp vỏ chiếc bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Máy bánh đậu đỏ qua sử dụng, anh/chị khó lòng mà tạo nên cấu tạo vỏ thành phẩm bánh như yêu cầu. Loại chảo chuyên dụng chế tạo loại bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có tác dụng tạo hình dạng cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh thích hợp để cho tạo ra bánh ngon tuyệt nhất.
 
 

Tiêu biểu của Máy bánh đậu đỏ giá rẻ

– Một sản phẩm chuyên dụng để làm ra món bánh nướng Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó quan trọng nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu trúc phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy bánh đậu đỏ dùng gas gồm 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Máy bánh đậu đỏ chống gỉ mà nhiều shop bánh vẫn hay sử dụng ngày nayhình khối giống như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh bố trí bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Chiều dài của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cótoàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo nên mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, tiện lợi chùi rửa. Và đặc biệt, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho thợ tạo ra bánh hạn chế đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải dùng khi làm ra vỏ bánh.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas bên phía dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp bên dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận đóng vai trò chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang ở phía trên. Khuôn dáng của bếp tương tự như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo giúp cho làm chín thành phẩm bánh.
 
– Phần bề ngoài của bếp có bố trí 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa thêm vào lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường đưa gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi cần.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Cách sài Máy bánh đậu đỏ chống gỉ

Tóm lại, cách thức sử dụng Máy bánh đậu đỏ năng suất cao cũng không khác là mấy so với bếp gas mà chúng ta vẫn sài hằng ngày. Trước tiên, bạn cần đặt loại máy ở một vị trí tiện lợi, chỗ kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Máy bánh đậu đỏ giá rẻ. Bạn hãy chắc chắn rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy bánh đậu đỏ làm nóng nhanh thông qua chuỗi núm vặn bổ sung ở bên dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy đổ hỗn hợp bột chế biến vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần chỉnh to nhỏ qua núm vặn
 
Chờ khi vỏ bánh chín. Bạn nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho lớp nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào phần vỏ loại bánh, quý vị tiếp tục lật phần vỏ món bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh gồm 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Quý khách cần tắt chiếc máyvệ sinh sạch mặt chảo gang. Để ý, người sử dụng cần đặt Máy bánh đậu đỏ nhân ngọtchỗ kiên định, trong công đoạn lau không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Giá cả: 6.000.000đ
 
Loại Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa chuộng. Không chỉ thanh niên mà nhiều trẻ em, người già cũng rất món bánh này. Ngoài việc tìm mua từ các của hàng bánh, nhiều khách hàng còn nghiên cứu học cách tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Cty Canaan chuyên phân phối các loại Máy bánh đậu đỏ sử dụng điện công hiệu, giá thấp

Phương thức chế biến Genki Cake không khó nhưng bạn sẽ không thể hoàn tất thành phẩm bánh nếu không có sự trợ giúp của chiếc Máy bánh đậu đỏ chảo xoay. Trước nhu cầu tiêu thụ loại bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan càng ngày tăng lên. Các chiếc máy trợ giúp chế biến chiếc bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là cơ sợ̉ chuyên phân phối chiếc Máy bánh đậu đỏ nhập khẩu với giá thành thấp nhất. Sản phẩmCông ty chúng tôi cung ứng cam kết hài lòng tốt yêu cầu của người tạo nên loại bánh chuyên nghiệpkhông chuyên.
 
Kèm với dòng máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những dòng máy này có độ mới đến hơn 90%, mức giá cực kỳ rẻ. Chúng rất tương thích với chủ cửa tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự chế biến thành phẩm bánh tại nhà. Bạn hãy thử tìm mua một thiết vị Máy bánh đậu đỏ dùng điệnCanaan group đang cung cấp.
 
 
Chi phí: 6.500.000đ
 

Máy bánh đậu đỏ giá cạnh tranh chất lượng , đáng tin. Là nhà bán nguyên liệu

– Còn đối với loại Máy bánh đậu đỏ chống dính mới 100% giá thành bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng sớm để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được dùng để tạo ra loại bánh pancake Đài Loan. Loại máy tại địa chỉ của Công ty chúng tôi còn tận dụng để tạo nên nhiều loại bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tối ưu để quý vị tiến hành khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất vui lòng khi có thể cung ứng đến khách hàng những máy hỗ trợ làm món bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy bánh đậu đỏ uy tín hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý vị chỉ cần kết nối với Canaan group.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh