Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt khiến cho phụ nữ chao đảo

Máy bánh đậu đỏ khung inox

– Các thực phẩm đường phố từ Đài Loan lâu nay luôn có một ấn tượng cực kỳ lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu trứ danh thì quốc gia Đài Loan còn sở hữu một kho tàng các loại ăn vặt trứ danh khác.
 
– Thời gian gần đây, phụ nữ đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Cho dù mới xuất hiện tại Việt Nam chưa lâu tuy nhiên loại bánh nướng đặc biệt này đã rất nhanh chinh phục giới khách hàng. Cách thức chế biến loại bánh này cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm những món bánh nhỏ bé, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về món Bánh nướng Đài Loan

Món Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt khoái khẩu với giới trẻ. độ tuyệt vị miễn bàn và sự đặc sắc trong công đoạn làm ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam tuy vậy đã trở nênẩm thực vô cùng được yêu thích

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Chiếc bánh này thực được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMkhu tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng thịnh hành khác. Người ta còn gọi kiểu bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự độc lạ trong vị ngoncông đoạn chế tạoGenki Cake đã khiến cho nhiều bạn trẻ khoái khẩu như điếu đổ.
 
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để mua được một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các tiệm bánh vào lúc ít khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi khoảng 10 – 15 phút.
 
Mặc dù phải đợi khá tốn thời gian nhưng khách hàng cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn mua được những thực phẩm bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với thời gian phải chờ đợi.
 

Đặc điểm của mỗi cái Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài cấu tạo vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Tuy vậy, yếu tố chung của những loại bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo đặc trưng nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ chiếc bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của loại Bánh nướng Đài Loan cách thức chế biến gần tương tự với bánh bò dừa. Nhưng, nếu nhận xét kỹ khách hàng sẽ nhận ra rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần tuyệt vị hơn.
 
Toàn bộ vỏ món bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Hương thơm của thành phẩm bánh lan khắp nơi ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa thưởng thức vị cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất cấu tạo vỏ bánh, người thợ làm thành phẩm bánh bắt đầu đưa nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của thành phẩm bánh nửa Đài Loan rất đa dạng có thêm chuyển đổi thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được ưa chuộng nhất vẫn là các kiểu nhân có hương vị thơm béo điển hình như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ khiến cho người ăn siêu thích thú. Khi cắn vào miếng bánh, phần nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá thành mỗi chiếc bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá hợp lý. Đây sẽ là ẩm thực ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Lớp nhân thành phẩm bánh hơi béo nên đảm bảochinh phục người dùng thích ngọt.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Máy bánh đậu đỏ mini là gì?

Vì sao nên sử dụng Máy bánh đậu đỏ uy tín chuyên dụng

Máy bánh đậu đỏ chảo xoaychiếc máy tuyệt vời giúp hỗ trợ bước hoàn thiện vỏ bánh. Cấu tạo vỏ bánh đòi hỏi phải chắc chắn độ mỏng, giòn, hình dạng chính xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên sử dụng Máy bánh đậu đỏ làm nóng nhanh chuyên dụng

– Để tạo nên vỏ loại bánh, người thợ cần pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ bánh cần phải chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ tạo ra thành phẩm bánh bắt đầu đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dạng ưa thích cho lớp vỏ thành phẩm bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Máy bánh đậu đỏ khuôn tròn, quý khách khó lòng mà tạo ra phần vỏ loại bánh như mong muốn. Sản phẩm chảo chuyên dụng tạo nên bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có chức năng tạo kết cấu cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh tương thích để cho ra đời thành phẩm bánh ngon tuyệt nhất.
 
 

Đặc trưng của Máy bánh đậu đỏ tphcm

– Một chiếc máy chuyên dụng để làm ra món bánh nướng Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó cơ bản nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy bánh đậu đỏ khung inox bao gồm 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Máy bánh đậu đỏ cao cấp mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay dùng cho đến nayhình khối giống hệt như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh được đặt phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo toàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế biến mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, thuận tiện chùi rửa. Và nổi bật, mặt chảo gang sẽ giúp cho người làm ra món bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải sài khi làm ra vỏ bánh.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas bên dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp dưới phần chảo gang. Đây chính là phần đóng vai trò chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang phía trên. Khuôn dáng của bếp giống như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt tới phần chảo giúp cho làm chín chiếc bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có thêm vào 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa bố trí lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất dễ để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi cần thiết.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Phương pháp sử dụng Máy bánh đậu đỏ nhập khẩu

Tóm lại, cách dùng Máy bánh đậu đỏ nhân mặn cũng tương tự với bếp gas mà anh/chị vẫn dùng mỗi ngày. Trước tiên, anh/chị cần đặt thiết bị ở một vị trí tiện lợi, nơi gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Máy bánh đậu đỏ nhân ngọt. Quý khách hãy bảo đảm rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy bánh đậu đỏ chống gỉ thông qua chuỗi núm vặn cấu tạo bên phía dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy đổ hỗn hợp bột tạo vỏ thành phẩm bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần điều chỉnh to nhỏ qua núm vặn
 
Chờ khi vỏ loại bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa phần nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào phần vỏ chiếc bánh, quý vị tiếp tục trở phần vỏ loại bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh gồm có 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Quý vị cần tắt máyvệ sinh sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người dùng cần đặt Máy bánh đậu đỏ uy tínnơi kiên cố, trong bước chùi không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
 
 
Giá: 6.000.000đ
 
Món Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa thích. Không chỉ người trẻ mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất ưa chuộng loại bánh này. Ngoài việc chọn lựa mua tại các cửa tiệm bánh, nhiều khách hàng còn mày mò học cách tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm Máy bánh đậu đỏ khung inox hiệu quả, giá thành hợp lý

Cách thức chế biến Genki Cake rất dễ nhưng quý vị sẽ không thể hoàn thiện bánh nếu không có sự trợ giúp của thiết vị Máy bánh đậu đỏ nhập khẩu. Trước nhu cầu ăn chiếc bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan ngày càng đi lên. Các máy trợ giúp chế biến món bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là đơn vị̣ chuyên bán loại Máy bánh đậu đỏ 32 lỗ với chi phí hợp lý nhất. Chiếc máyCông ty chúng tôi cung ứng chắc chắn đáp ứng tốt mong muốn của thợ chế tạo bánh thành thạonghiệp dư.
 
Ngoài thiết bị máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những thiết bị này có độ mới đến hơn 90%, giá cực kỳ hợp lý. Chúng rất tương thích với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự làm ra loại bánh tại nhà. Quý vị hãy thử tìm mua một thiết vị Máy bánh đậu đỏ 26 lỗCông ty Canaan đang cung ứng.
 
 
Giá: 6.500.000đ
 

Máy bánh đậu đỏ nhân mặn chất lượng , uy tín. Là nhà bán nguyên liệu

– Còn đối với sản phẩm Máy bánh đậu đỏ Đà Nẵng mới 100% giá thành bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng nhanh chóng để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được dùng để chế tạo bánh pancake Đài Loan. Sản phẩm tại nhà của Công ty chúng tôi còn tận dụng để chế tạo nhiều loại bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tối ưu để quý vị thực hiện khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất tự hào khi có thể phân phối đến anh/chị những máy giúp đỡ làm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy bánh đậu đỏ tphcm hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, khách hàng chỉ cần liên hệ với Cty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh