Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt làm cho nữ giới mê mẩn

Máy bánh đậu đỏ năng suất cao

– Các ẩm thực đường phố từ Đài Loan trước nay luôn có một ấn tượng cực kỳ lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu được biết đến nhiều thì quốc gia Đài Loan còn một kho tàng các thực phẩm ăn vặt nức tiếng khác.
 
– Thời gian gần đây, các cô gái đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. mới xuất hiện tại nước ta chưa lâu tuy nhiên thực phẩm bánh nướng đặc sắc này đã nhanh hài lòng giới thực khách. Cách thức làm kiểu bánh này cũng khá đơn giản. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm những chiếc bánh nhỏ nhắn, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về chiếc Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là món ăn vặt chao đảo với người trẻ. Nhờ độ thơm ngon miễn bàn và sự độc lạ trong khâu tạo ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam tuy vậy đã trở thànhđồ ăn siêu được ưa thích

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Thực phẩm bánh này hoàn toàn gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMnơi tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số ẩm thực Bánh nướng thường thấy khác. Người ta còn gọi kiểu bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự đặc trưng trong vị ngonkhâu tạo nênGenki Cake đã làm cho nhiều bạn trẻ chao đảo như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để mua được một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các cửa tiệm bánh vào lúc vắng khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải chờ khá nhiều thời gian tuy nhiên thực khách cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn ăn được những thực phẩm bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với thì giờ phải đợi.
 

Tiêu biểu của mỗi thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài bao gồm lớp vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Tuy thế, điểm chung của những món bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo đặc biệt gồm nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ thành phẩm bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của chiếc Bánh nướng Đài Loan cách thức làm gần tương tự với bánh bò dừa. Nhưng, nếu thưởng thức kỹ khách hàng sẽ biết được rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần thơm ngon hơn.
 
Tất cả vỏ chiếc bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng cực kỳ thơm béo đặc thù của bơ và trứng. Hương thơm của bánh lan khắp nơi ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ món bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn có vị cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện lớp vỏ bánh, người thợ chế biến thành phẩm bánh tiến hành đưa nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Phần nhân của thành phẩm bánh nửa Đài Loan quả đa dạng có thêm biến đổi thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được mê mẩn nhất vẫn là các loại nhân có vị ngon thơm béo đặc biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ khiến thực khách cực kỳ thú vị. Khi cắn vào cái bánh, lớp nhân lỏng bên trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Mức giá mỗi cái bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là thực phẩm ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Phần nhân thành phẩm bánh hơi béo nên cam kếtchinh phục người thưởng thức ngọt.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Máy bánh đậu đỏ giá cạnh tranh là gì?

Lý do nên dùng Máy bánh đậu đỏ dùng điện chuyên dụng

Máy bánh đậu đỏ sử dụng gasthiết bị tuyệt vời giúp hỗ trợ qua trình hoàn thành vỏ thành phẩm bánh. Phần vỏ thành phẩm bánh cần bảo đảm độ mỏng, giòn, hình dáng chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên sử dụng Máy bánh đậu đỏ chảo đồng chuyên dụng

– Để làm nên vỏ loại bánh, người thợ cần pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ loại bánh cần đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm nên loại bánh bắt đầu rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dáng yêu cầu cho cấu tạo vỏ bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Máy bánh đậu đỏ chất lượng, mọi người khó lòng mà tạo nên cấu tạo vỏ món bánh như yêu cầu. Kiểu chảo chuyên dụng tạo nên loại bánh nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo kết cấu cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh hợp để cho hình thành bánh ngon tuyệt nhất.
 
 

Đặc trưng của Máy bánh đậu đỏ chảo đồng

– Một thiết bị chuyên dụng để làm món bánh nướng Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó cơ bản nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy bánh đậu đỏ uy tín bao gồm 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Máy bánh đậu đỏ qua sử dụng mà nhiều shop bánh vẫn hay dùng hiện tạidáng vẻ giống như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh được xếp bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmtoàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế tạo mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, dễ dàng chùi rửa. Và nổi bật, mặt chảo gang sẽ giúp thợ tạo nên bánh hạn chế đáng kể lượng bơ cần sử dụng khi làm vỏ chiếc bánh.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có chức năng chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang ở phía trên. Khuôn dáng của bếp giống như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bổ sung chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt đến phần chảo giúp làm chín bánh.
 
– Phần bề ngoài của bếp có thêm vào 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa thiết kế lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống đưa gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi cần.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Cách sài Máy bánh đậu đỏ 26 lỗ

Nhìn chung, phương thức sử dụng Máy bánh đậu đỏ chảo gang cũng tương tự với bếp gas mà chúng ta vẫn dùng mỗi ngày. Đầu tiên, quý vị cần đặt chiếc máy ở một vị trí thuận tiện, nơi gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Máy bánh đậu đỏ sử dụng điện. Quý vị hãy chắc chắn rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy bánh đậu đỏ 32 lỗ thông qua chuỗi núm vặn cấu tạo bên phía dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy đổ hỗn hợp bột chế biến vỏ món bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần chỉnh to nhỏ thông qua núm vặn
 
Đến khi vỏ món bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào phần vỏ bánh, bạn tiếp tục lật phần vỏ chiếc bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Bạn cần tắt sản phẩmlau sạch mặt chảo gang. Chú ý, khách hàng cần đặt Máy bánh đậu đỏ qua sử dụngchỗ kiên định, trong công đoạn lau không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
 
 
Giá thành: 6.000.000đ
 

Nên mua Máy bánh đậu đỏ mini mua ở đâu?

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan càng ngày được yêu thích. Không chỉ người trẻ mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất thích thành phẩm bánh này. Ngoài việc tìm mua các tiệm bánh, nhiều khách hàng còn nghiên cứu học cách thức tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan chuyên bán các thiết vị Máy bánh đậu đỏ chảo xoay hiệu quả, giá thành rẻ

Cách làm Genki Cake không khó nhưng quý khách sẽ không thể hoàn thành chiếc bánh nếu không có sự giúp đỡ của mặt hàng Máy bánh đậu đỏ sử dụng điện. Trước nhu cầu tiêu thụ món bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan ngày một tăng lên. Các máy trợ giúp làm món bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là đơn vị̣ chuyên cung cấp sản phẩm Máy bánh đậu đỏ nhập khẩu với chi phí rẻ nhất. Chiếc máyCanaan cung cấp tuyệt đối hài lòng tốt nhu cầu của người tạo ra món bánh lành nghềkhông chuyên.
 
Kèm với loại máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những loại máy này có độ mới đến hơn 90%, giá cả thực sự phải chăng. Chúng rất tương thích với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự chế tạo món bánh tại nhà. Quý khách hãy thử tìm kiếm mua một mặt hàng Máy bánh đậu đỏ chống gỉCông ty Canaan đang cung ứng.
 
 
Mức giá: 6.500.000đ
 

Máy bánh đậu đỏ 32 lỗ chất lượng , uy tín. Là chỗ bán nguyên liệu

– Còn đối với chiếc Máy bánh đậu đỏ 26 lỗ mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng nhanh chóng để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được dùng để chế biến thành phẩm bánh pancake Đài Loan. Sản phẩm tại hệ thống của Công ty chúng tôi còn tận dụng để làm ra nhiều món bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tốt nhất để anh/chị bắt đầu khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất vinh dụ khi có thể cung cấp đến anh/chị những loại máy hỗ trợ chế tạo chiếc bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy bánh đậu đỏ khuôn tròn hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý vị chỉ cần kết nối với Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh