Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt khiến cho phụ nữ mê mẩn

Máy bánh đậu đỏ dùng điện

– Các ẩm thực đường phố từ Đài Loan bấy lâu nay luôn có một sự lôi cuốn siêu lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu được biết đến nhiều thì đất nước Đài Loan còn sở hữu một kho tàng các đồ ăn vặt có tiếng khác.
 
– Thời gian trở lại đây, hội chị em đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Cho dù mới có mặt tại nước mình chưa lâu tuy vậy thực phẩm bánh nướng mới lạ này đã rất nhanh lấy lòng nhóm sành ăn. Phương thức tạo ra món bánh này cũng khá dễ dàng. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm ra những kiểu bánh nhỏ bé, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về món Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là ẩm thực ăn vặt chao đảo với người trẻ. Bởi độ tuyệt vị miễn bàn và sự đặc biệt trong qua trình chế biến.
 
 

Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam tuy nhiên đã trở thànhmón ăn cực được yêu thích

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Loại bánh này hoàn toàn được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMchỗ tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số món Bánh nướng được biết đến nhiều khác. Người ta còn gọi chiếc bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính bởi sự độc lạ trong hương vịcông đoạn tạo raGenki Cake đã làm cho nhiều bạn trẻ ưa chuộng như điếu đổ.
 
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các cửa hàng bánh vào những lúc ít khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ khoảng 10 – 15 phút.
 
phải chờ khá tốn thời gian tuy nhiên khách hàng cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn ăn được những thực phẩm bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với thời gian phải đợi.
 

Đặc trưng của mỗi cái Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài lớp vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Dù vậy, yếu tố chung của những chiếc bánh này là đều được nướng trên một loại chảo độc lạ bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ bánh vừa giòn vừa mềm, 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của cái Bánh nướng Đài Loan cách thức làm nên gần tương tự với bánh bò dừa. Nhưng, nếu nhận xét kỹ lưỡng người ăn sẽ biết được rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần thơm ngậy hơn.
 
Hầu hết vỏ món bánh 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Hương vị của thành phẩm bánh ngào ngạt ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ món bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm cảm giác cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất lớp vỏ bánh, người thợ làm thành phẩm bánh bắt đầu đặt nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của bánh nửa Đài Loan vô cùng đa dạng có thêm chuyển đổi thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các dạng nhân có hương vị thơm béo riêng biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ khiến cho khách hàng thực sự thú vị. Khi cắn vào chiếc bánh, phần nhân lỏng trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Mức giá mỗi miếng bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là thực phẩm ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Phần nhân bánh hơi béo nên chắc chắnhài lòng người dùng ngọt.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Máy bánh đậu đỏ Hà Nội là gì?

Lý do nên mua Máy bánh đậu đỏ Hà Nội chuyên dụng

Máy bánh đậu đỏ làm nóng nhanhmáy tiện lợi giúp hỗ trợ qua trình hoàn thành vỏ chiếc bánh. Phần vỏ thành phẩm bánh phải chắc chắn độ mỏng, giòn, kết cấu chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên sử dụng Máy bánh đậu đỏ chảo đồng chuyên dụng

– Để tạo ra vỏ bánh, người thợ đòi hỏi phải pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ món bánh cần phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ chế tạo chiếc bánh bắt đầu rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình khối yêu cầu cho cấu tạo vỏ loại bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Máy bánh đậu đỏ Đà Nẵng, bạn khó lòng mà tạo được phần vỏ loại bánh như yêu cầu. Kiểu chảo chuyên dụng chế tạo bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo cấu hình cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh hợp để cho làm nên món bánh ngon tuyệt nhất.
 
 

Đặc điểm của Máy bánh đậu đỏ khung inox

– Một thiết bị chuyên dụng để làm ra món bánh nướng Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó chủ yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy bánh đậu đỏ mini bao gồm 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Máy bánh đậu đỏ qua sử dụng mà nhiều shop bánh vẫn hay sài hiện tạihình dáng tương tự như một cái chảo tròn. Khuôn bánh được xếp trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo hầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo nên mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, thuận tiện chùi rửa. Và điển hình, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho thợ tạo nên chiếc bánh giảm đáng kể lượng bơ phải sài khi chế biến vỏ loại bánh.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Kết cấu phần bếp gas bên dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có chức năng cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang trên. Chiều dài của bếp tương tự như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí hệ thống thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt đến phần chảo giúp cho làm chín món bánh.
 
– Phần bên ngoài của bếp có bổ sung 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa thêm vào lần lượt bên phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi muốn.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Phương pháp dùng Máy bánh đậu đỏ năng suất cao

Nhìn chung, phương pháp sài Máy bánh đậu đỏ nhập khẩu cũng tương tự với bếp gas mà anh/chị vẫn sử dụng thường ngày. Trước tiên, bạn cần đặt chiếc máy ở một chỗ thuận lợi, nơi gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Máy bánh đậu đỏ chống gỉ. Anh/Chị hãy chắc chắn rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy bánh đậu đỏ hình thú thông qua thiết bị núm vặn đặt vào ở bên dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy đưa hỗn hợp bột làm ra vỏ chiếc bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, quý khách chỉ cần điều chỉnh to nhỏ thông qua núm vặn
 
Chờ khi vỏ loại bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ thành phẩm bánh, anh/chị tiếp tục úp phần vỏ chiếc bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Quý khách cần tắt loại máychùi sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người sử dụng cần đặt Máy bánh đậu đỏ 26 lỗnơi vững chắc, trong công đoạn vệ sinh không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Giá cả: 6.000.000đ
 

Nên mua Máy bánh đậu đỏ chảo gang mua ở đâu?

Loại Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa thích. Không chỉ thanh niên mà nhiều trẻ em, người già cũng rất ưa thích bánh này. Ngoài việc chọn mua từ các tiệm bánh, nhiều chị em còn mày mò học cách thức tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan group chuyên cung cấp các chiếc Máy bánh đậu đỏ năng suất cao chất lượng, giá thành phải chăng

Phương pháp làm ra Genki Cake rất dễ nhưng quý khách sẽ không thể hoàn tất thành phẩm bánh nếu không có sự trợ giúp của sản phẩm Máy bánh đậu đỏ chống dính. Trước nhu cầu thưởng thức thành phẩm bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan càng ngày đi lên. Các thiết bị hỗ trợ làm ra bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là nhạ̀ chuyên bán sản phẩm Máy bánh đậu đỏ chảo đồng với giá hợp lý nhất. Sản phẩmCông ty Canaan phân phối cam kết hài lòng tốt yêu cầu của thợ làm loại bánh lành nghềnghiệp dư.
 
Ngoài sản phẩm máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những thiết bị này có độ mới đến hơn 90%, giá cả siêu hợp lý. Chúng rất phù hợp với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự làm nên món bánh tại nhà. Bạn hãy thử tìm mua một sản phẩm Máy bánh đậu đỏ cao cấpchúng tôi đang cung ứng.
 
 
Giá thành: 6.500.000đ
 

Máy bánh đậu đỏ chảo gang chất lượng , uy tín. Là cơ sở cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với thiết bị Máy bánh đậu đỏ giá tốt mới 100% giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng rất nhanh để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được sử dụng để tạo nên món bánh pancake Đài Loan. Loại máy từ chỗ của Canaan group còn tận dụng để chế tạo nhiều món bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tuyệt vời để quý vị thực hiện khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất tự hào khi có thể cung cấp đến quý vị những máy giúp đỡ làm nên chiếc bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy bánh đậu đỏ năng suất cao hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, khách hàng chỉ cần liên lạc với Công ty chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh