Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt làm cho nữ giới mê mẩn

Máy bánh đậu đỏ Đài Loan dùng gas

– Các món ăn đường phố Đài Loan trước nay luôn có một ấn tượng siêu lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nổi tiếng thì nước Đài Loan còn có được một kho tàng các ẩm thực ăn vặt nổi tiếng khác.
 
– Thời gian mới đây, các bạn gái đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Cho dù mới ra đời tại nước ta chưa lâu tuy vậy loại bánh nướng đặc sắc này đã mau chóng chinh phục giới thực khách. Cách thức làm kiểu bánh này cũng khá dễ dàng. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế biến ra những món bánh nhỏ bé, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt khoái khẩu với giới trẻ. Do độ chuẩn vị miễn bàn và sự đặc biệt trong khâu làm nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam tuy nhiên đã trở thànhthức ăn cực kỳ được ưa thích

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Thực phẩm bánh này thực sự phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMkhu tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng được biết đến nhiều khác. Người ta còn gọi thực phẩm bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính bởi sự mới lạ trong hương vịqua trình tạo raGenki Cake đã khiến nhiều khách hàng trẻ chao đảo như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các cửa tiệm bánh vào những lúc thưa khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Mặc dù phải đợi khá mất thời gian nhưng khách hàng cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn ăn được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với giây phút phải chờ.
 

Tiêu biểu của mỗi thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm phần vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Nhưng, điểm chung của những chiếc bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo riêng biệt bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ thành phẩm bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của thực phẩm Bánh nướng Đài Loan cách chế tạo gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu nhận xét kỹ khách hàng sẽ biết được rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần ngon miệng hơn.
 
Tất cả vỏ món bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Hương vị của món bánh tràn ngập ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ món bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất phần vỏ món bánh, người thợ làm ra bánh tiến hành cho nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của thành phẩm bánh nửa Đài Loan rất đa dạng có thêm biến đổi thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được ưa thích nhất vẫn là các kiểu nhân có hương vị thơm béo đặc thù như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ khiến cho người thưởng thức cực kỳ thú vị. Khi cắn vào miếng bánh, lớp nhân lỏng phía trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Chi phí mỗi miếng bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là thực phẩm ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Lớp nhân chiếc bánh hơi béo nên bảo đảmđược lòng khách hàng hảo ngọt.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Máy bánh đậu đỏ Đài Loan nhân ngọt là gì?

Vì sao nên dùng Máy bánh đậu đỏ Đài Loan dùng gas chuyên dụng

Máy bánh đậu đỏ Đài Loan nhân mặnmáy đắc lực giúp hỗ trợ qua trình hoàn thành vỏ chiếc bánh. Lớp vỏ món bánh phải bảo đảm độ mỏng, giòn, cấu hình chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên sử dụng Máy bánh đậu đỏ Đài Loan Đà Nẵng chuyên dụng

– Để làm nên vỏ bánh, người thợ phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ bánh phải chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ chế biến loại bánh tiến hành rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo cấu hình mong ước cho lớp vỏ món bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Máy bánh đậu đỏ Đài Loan năng suất cao, bạn khó lòng mà tạo nên cấu tạo vỏ chiếc bánh như ưa thích. Chiếc chảo chuyên dụng làm thành phẩm bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có tác dụng tạo hình dáng cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh thích hợp để cho tạo ra thành phẩm bánh ngon mắt nhất.
 
 

Đặc trưng của Máy bánh đậu đỏ Đài Loan dùng gas

– Một chiếc máy chuyên dụng để làm món bánh nướng Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó chủ yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy bánh đậu đỏ Đài Loan chảo gang gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Máy bánh đậu đỏ Đài Loan dùng điện mà nhiều tiệm bánh vẫn hay dùng bây giờhình dáng giống như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh được xếp phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmtất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế tạo mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, thuận tiện chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho người làm nên bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ cần dùng khi làm ra vỏ món bánh.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có nhiệm vụ chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang trên. Chiều dài của bếp giống như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo hỗ trợ làm chín loại bánh.
 
– Phần bề ngoài của bếp có bố trí 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa bổ sung lần lượt ở phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận đưa gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất dễ để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi cần thiết.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Cách sử dụng Máy bánh đậu đỏ Đài Loan chảo xoay

Thực ra, phương thức sài Máy bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng điện cũng giống với bếp gas mà quý vị vẫn sài thường ngày. Trước hết, quý vị cần đặt thiết bị ở một chỗ tiện lợi, nơi gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Máy bánh đậu đỏ Đài Loan dùng điện. Quý vị hãy bảo đảm rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy bánh đậu đỏ Đài Loan dùng gas thông qua mạng lưới núm vặn thêm vào ở phía dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy rót hỗn hợp bột chế biến vỏ món bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần điều chỉnh to nhỏ thông qua núm vặn
 
Đến khi vỏ món bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào phần vỏ loại bánh, quý vị tiếp tục úp phần vỏ món bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh gồm 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Bạn cần tắt chiếc máyvệ sinh sạch mặt chảo gang. Chú ý, người tiêu dùng cần đặt Máy bánh đậu đỏ Đài Loan chống gỉvị trí vững chãi, trong quá trình vệ sinh không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Chi phí: 6.000.000đ
 
Loại Bánh nướng Đài Loan càng ngày được yêu thích. Không chỉ thanh niên mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất yêu thích chiếc bánh này. Ngoài việc tìm mua từ các tiệm bánh, nhiều khách hàng còn mày mò học cách tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan chuyên cung cấp các mặt hàng Máy bánh đậu đỏ Đài Loan nhập khẩu hiệu quả, giá thành thấp

Cách thức chế biến Genki Cake đơn giản nhưng bạn sẽ không thể hoàn thiện chiếc bánh nếu không có sự giúp đỡ của thiết vị Máy bánh đậu đỏ Đài Loan cao cấp. Trước nhu cầu tiêu thụ món bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan ngày càng tăng cao. Các chiếc máy trợ giúp tạo nên loại bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là nhạ̀ chuyên bán loại Máy bánh đậu đỏ Đài Loan chảo đồng với mức giá hợp lý nhất. Chiếc máyCanaan bán bảo đảm hài lòng tốt yêu cầu của người tạo nên thành phẩm bánh chuyên nghiệpnghiệp dư.
 
Ngoài loại máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những sản phẩm này có độ mới đến hơn 90%, giá cả rất hợp lý. Chúng rất phù hợp với chủ cửa tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự làm ra thành phẩm bánh tại nhà. Quý vị hãy thử tìm mua một chiếc Máy bánh đậu đỏ Đài Loan giá tốtCanaan group đang cung ứng.
 
 
Chi phí: 6.500.000đ
 

Máy bánh đậu đỏ Đài Loan chính hãng chất lượng , đáng tin. Là nơi cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với thiết bị Máy bánh đậu đỏ Đài Loan nhân ngọt mới 100% chi phí bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng mau chóng để nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được sử dụng để tạo ra bánh pancake Đài Loan. Chiếc máy từ công ty của Công ty chúng tôi còn sử dụng để làm nên nhiều món bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tốt nhất để anh/chị thực hiện khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất vui lòng khi có thể bán đến bạn những sản phẩm hỗ trợ làm món bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy bánh đậu đỏ Đài Loan năng suất cao hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, khách hàng chỉ cần liên lạc với Công ty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh