Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt làm cho các bạn gái chao đảo

Máy bánh đậu đỏ Đài Loan cao cấp

– Các thức ăn đường phố từ Đài Loan lâu nay luôn có một ấn tượng cực lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu được biết đến nhiều thì đất nước Đài Loan còn sở hữu một kho tàng các loại ăn vặt trứ danh khác.
 
– Thời gian trở lại đây, các bạn nữ đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. mới có mặt tại nước mình chưa lâu nhưng loại bánh nướng đặc sắc này đã rất nhanh chinh phục hội người ăn. Cách thức làm ra loại bánh này cũng khá dễ. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế biến ra những món bánh nhỏ nhắn, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về món Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là thực phẩm ăn vặt ưa chuộng với thanh niên. Do độ thơm ngon miễn bàn và sự độc đáo trong công đoạn làm nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam nhưng đã trở thànhẩm thực cực được ưa thích

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Thực phẩm bánh này bắt đầu gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònkhu tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số ẩm thực Bánh nướng thường thấy khác. Người ta còn gọi kiểu bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự độc lạ trong vị ngonqua trình chế biếnGenki Cake đã khiến cho nhiều thực khách trẻ yêu thích như điếu đổ.
 
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các cửa hàng bánh vào thời gian ít khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi khoảng 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải chờ đợi khá mất thời gian nhưng khách hàng cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. ai nấy đều muốn được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với thì giờ phải chờ đợi.
 

Tiêu biểu của mỗi thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài lớp vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Tuy thế, điểm chung của những món bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo đặc biệt nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ thành phẩm bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của món Bánh nướng Đài Loan cách thức chế tạo gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy vậy, nếu đánh giá kỹ lưỡng thực khách sẽ nhận thấy rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần chuẩn vị hơn.
 
Tất cả vỏ món bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng cực kỳ thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Hương thơm của thành phẩm bánh lan khắp nơi ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ loại bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng có vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện phần vỏ loại bánh, người thợ làm món bánh thực hiện cho nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của chiếc bánh nửa Đài Loan thực sự đa dạng có thêm biến đổi thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được mê mẩn nhất vẫn là các kiểu nhân có vị ngon thơm béo nổi bật như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ khiến người ăn cực kỳ thích thú. Khi cắn vào chiếc bánh, phần nhân lỏng trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá cả mỗi cái bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là thực phẩm ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Phần nhân chiếc bánh hơi béo nên cam kếthài lòng người ăn ưa ngọt.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Máy bánh đậu đỏ Đài Loan nhân mặn là gì?

Lý do nên sử dụng Máy bánh đậu đỏ Đài Loan khuôn tròn chuyên dụng

Máy bánh đậu đỏ Đài Loan chảo gangmáy đắc lực giúp hỗ trợ qua trình hoàn thành vỏ bánh. Phần vỏ món bánh phải chắc chắn độ mỏng, giòn, hình dạng chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên sử dụng Máy bánh đậu đỏ Đài Loan dùng gas chuyên dụng

– Để làm ra vỏ thành phẩm bánh, người thợ đòi hỏi phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ thành phẩm bánh phải chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, người tạo nên món bánh thực hiện đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dạng yêu cầu cho phần vỏ món bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Máy bánh đậu đỏ Đài Loan uy tín, quý khách khó lòng mà làm nên lớp vỏ bánh như mong muốn. Loại chảo chuyên dụng chế biến món bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo hình cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh hợp để cho ra đời thành phẩm bánh ngon tuyệt nhất.
 
 

Đặc trưng của Máy bánh đậu đỏ Đài Loan làm nóng nhanh

– Một máy chuyên dụng để làm ra món bánh nướng Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó cơ bản nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy bánh đậu đỏ Đài Loan uy tín 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Máy bánh đậu đỏ Đài Loan giá cạnh tranh mà nhiều shop bánh vẫn hay dùng hiện tạihình dáng giống như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được xếp bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmtoàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế tạo mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, thuận tiện chùi rửa. Và nổi bật, mặt chảo gang sẽ giúp thợ làm món bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ cần phải sài khi chế biến vỏ chiếc bánh.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Cấu trúc phần bếp gas dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có chức năng chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên trên. Khuôn dáng của bếp giống như chiều dài của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bổ sung hệ thống thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt đến phần chảo hỗ trợ làm chín bánh.
 
– Phần bề ngoài của bếp có đặt vào 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa bổ sung lần lượt phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống truyền gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất dễ để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi cần.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Phương pháp sài Máy bánh đậu đỏ Đài Loan dùng điện

Nói chung, cách thức sài Máy bánh đậu đỏ Đài Loan Đà Nẵng cũng tương tự với bếp gas mà anh/chị vẫn dùng mỗi ngày. Trước tiên, quý khách cần đặt chiếc máy ở một chỗ thuận tiện, chỗ kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Máy bánh đậu đỏ Đài Loan khuôn tròn. Quý khách hãy chắc chắn rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy bánh đậu đỏ Đài Loan cao cấp thông qua thiết bị núm vặn bổ sung ở phía dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy đưa hỗn hợp bột chế biến vỏ món bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần điều khiển to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đợi khi vỏ thành phẩm bánh chín. Bạn nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa lớp nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào lớp vỏ loại bánh, bạn tiếp tục úp phần vỏ bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh bao gồm 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Quý vị cần tắt máyvệ sinh sạch mặt chảo gang. Chú ý, khách hàng cần đặt Máy bánh đậu đỏ Đài Loan khung inoxnơi vững chãi, trong công đoạn lau không nên để nước đi vào phần bếp gas.
 
 
Giá: 6.000.000đ
 
Loại Bánh nướng Đài Loan càng ngày được yêu thích. Không chỉ người trẻ mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất mê mẩn loại bánh này. Ngoài việc tìm kiếm mua các của hàng bánh, nhiều bạn còn nghiên cứu học phương pháp tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan group chuyên bán các sản phẩm Máy bánh đậu đỏ Đài Loan chống dính hiệu quả, giá rẻ

Phương thức làm ra Genki Cake rất dễ nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn tất loại bánh nếu không có sự hỗ trợ của chiếc Máy bánh đậu đỏ Đài Loan 32 lỗ. Trước nhu cầu dùng bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày càng tăng lên. Các loại máy trợ giúp tạo nên thành phẩm bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là địa điểṃ chuyên bán thiết vị Máy bánh đậu đỏ Đài Loan dùng điện với giá cả hợp lý nhất. Thiết bịCanaan cung ứng tuyệt đối thỏa mãn tốt nhu cầu của người làm nên thành phẩm bánh thành thạokhông chuyên.
 
Bên cạnh dòng máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những chiếc máy này có độ mới đến hơn 90%, giá cả cực kỳ hợp lý. Chúng rất phù hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự làm ra món bánh tại nhà. Quý khách hãy thử tìm kiếm mua một loại Máy bánh đậu đỏ Đài Loan chất lượngCông ty Canaan đang phân phối.
 
 
Giá thành: 6.500.000đ
 

Máy bánh đậu đỏ Đài Loan chống gỉ chất lượng , tin cậy. Là đơn vị cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với loại Máy bánh đậu đỏ Đài Loan nhân mặn mới 100% giá thành bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng rất nhanh để nhận nhiều ưu đãi thu hút của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được tận dụng để làm ra chiếc bánh pancake Đài Loan. Thiết bị từ đơn vị của Công ty chúng tôi còn sử dụng để tạo nên nhiều món bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tối ưu để quý vị bắt đầu khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất vui lòng khi có thể cung cấp đến quý khách những chiếc máy hỗ trợ tạo ra loại bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy bánh đậu đỏ Đài Loan khuôn tròn hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý vị chỉ cần liên hệ với Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh