Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt khiến các cô gái chao đảo

Máy bánh đậu đỏ Đài Loan cao cấp

– Các ẩm thực đường phố tại Đài Loan bấy lâu nay luôn có một ấn tượng cực lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nức tiếng thì đất nước Đài Loan còn một kho tàng các loại ăn vặt có tiếng khác.
 
– Thời gian trở lại đây, các cô gái đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Mặc dù mới xuất hiện tại nước mình chưa lâu tuy nhiên món bánh nướng độc đáo này đã nhanh chóng chinh phục giới sành ăn. Phương thức làm ra món bánh này cũng khá đơn giản. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể tạo ra những loại bánh nhỏ nhắn, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về loại Bánh nướng Đài Loan

Món Bánh nướng Đài Loan đang là đồ ăn vặt mê mẩn với người trẻ. Bởi độ tuyệt vị miễn bàn và sự độc lạ trong công đoạn chế tạo.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam nhưng đã thuộc diệnẩm thực cực được ưa thích

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Loại bánh này hoàn toàn được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònkhu tập trung nhiều tiệm Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số món Bánh nướng thường thấy khác. Người ta còn gọi kiểu bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính bởi sự khác lạ trong vị ngonqua trình làm raGenki Cake đã làm cho nhiều bạn trẻ chao đảo như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để mua được một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các tiệm bánh vào những lúc vắng khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải chờ đợi khá mất thời gian tuy vậy người mua cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. ai nấy đều muốn ăn được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với giây phút phải đợi.
 

Tiêu biểu của mỗi chiếc Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm cấu tạo vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Tuy vậy, điểm chung của những món bánh này là đều được nướng trên một loại chảo độc lạ gồm có nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ loại bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của món Bánh nướng Đài Loan cách tạo nên gần giống với bánh bò dừa. Dù vậy, nếu nhận định kỹ thực khách sẽ biết được rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần thơm ngậy hơn.
 
Toàn bộ vỏ bánh 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng cực kỳ thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Mùi vị của thành phẩm bánh lan tỏa ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm vị cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành lớp vỏ món bánh, người thợ làm món bánh bắt đầu đưa nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của chiếc bánh nửa Đài Loan rất phong phú có thêm biến tấu thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được ưa thích nhất vẫn là các loại nhân có vị ngon thơm béo đặc trưng như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ khiến cho người dùng cực kỳ thích thú. Khi cắn vào cái bánh, cấu tạo nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá thành mỗi miếng bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Phần nhân loại bánh hơi béo nên chắc chắnhài lòng người dùng hảo ngọt.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Máy bánh đậu đỏ Đài Loan giá tốt là gì?

Vì sao nên sử dụng Máy bánh đậu đỏ Đài Loan giá rẻ chuyên dụng

Máy bánh đậu đỏ Đài Loan chảo xoaythiết bị đắc lực giúp hỗ trợ qua trình hoàn tất vỏ thành phẩm bánh. Phần vỏ món bánh đòi hỏi phải đảm bảo độ mỏng, giòn, cấu hình chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên mua Máy bánh đậu đỏ Đài Loan 32 lỗ chuyên dụng

– Để làm vỏ món bánh, người thợ phải pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ món bánh phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm thành phẩm bánh bắt đầu rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dáng mong muốn cho cấu tạo vỏ loại bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Máy bánh đậu đỏ Đài Loan giá cạnh tranh, quý khách khó lòng mà làm nên phần vỏ thành phẩm bánh như mong muốn. Chiếc chảo chuyên dụng làm nên món bánh gồm có nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo hình dạng cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được người dùng căn chỉnh phù hợp để cho tạo ra thành phẩm bánh tuyệt vị nhất.
 
 

Đặc điểm của Máy bánh đậu đỏ Đài Loan chất lượng

– Một sản phẩm chuyên dụng để chế biến món bánh nướng Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó chính yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu trúc phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy bánh đậu đỏ Đài Loan cao cấp gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với chiều dài 6.8cm
 
Máy bánh đậu đỏ Đài Loan chính hãng mà nhiều shop bánh vẫn hay sử dụng hiện nayhình dạng tương tự như một cái chảo tròn. Khuôn bánh được đặt trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Chiều dài của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cótoàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo nên mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, dễ dàng chùi rửa. Và đặc biệt, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho người làm món bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ cần sử dụng khi chế biến vỏ chiếc bánh.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Cấu trúc phần bếp gas bên dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp ở phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có chức năng cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang trên. Chiều dài của bếp giống như đường kính của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bổ sung hệ thống thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt tới phần chảo giúp cho làm chín chiếc bánh.
 
– Phần bề ngoài của bếp có thiết kế 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa thêm vào lần lượt bên phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi cần thiết.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Phương thức dùng Máy bánh đậu đỏ Đài Loan 26 lỗ

Nhìn chung, cách thức dùng Máy bánh đậu đỏ Đài Loan giá rẻ cũng tương tự với bếp gas mà quý khách vẫn sử dụng hằng ngày. Trước tiên, bạn cần đặt máy ở một chỗ thuận tiện, vị trí kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Máy bánh đậu đỏ Đài Loan qua sử dụng. Bạn hãy chắc chắn rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy bánh đậu đỏ Đài Loan dùng điện thông qua hệ thống núm vặn thêm vào phía dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy đưa hỗn hợp bột làm vỏ bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần chỉnh to nhỏ thông qua núm vặn
 
Chờ khi vỏ món bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa phần nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ loại bánh, bạn tiếp tục lật phần vỏ món bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Anh/Chị cần tắt sản phẩmchùi sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người tiêu dùng cần đặt Máy bánh đậu đỏ Đài Loan chất lượngvị trí vững chắc, trong bước lau không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Giá: 6.000.000đ
 
Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan càng ngày được ưa thích. Không chỉ người trẻ mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất thích món bánh này. Ngoài việc tìm mua tại các shop bánh, nhiều khách hàng còn nghiên cứu học cách thức tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty chúng tôi chuyên cung ứng các chiếc Máy bánh đậu đỏ Đài Loan giá rẻ công hiệu, mức giá phải chăng

Cách làm Genki Cake rất dễ nhưng quý khách sẽ không thể hoàn thành món bánh nếu không có sự giúp đỡ của sản phẩm Máy bánh đậu đỏ Đài Loan khung inox. Trước nhu cầu tiêu thụ chiếc bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan càng ngày tăng cao. Các loại máy giúp đỡ tạo nên loại bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là địa điểṃ chuyên bán thiết vị Máy bánh đậu đỏ Đài Loan giá tốt với mức giá hợp lý nhất. Máychúng tôi phân phối cam kết hài lòng tốt yêu cầu của thợ chế tạo thành phẩm bánh lành nghềnghiệp dư.
 
Bên cạnh loại máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những dòng máy này có độ mới đến hơn 90%, giá thành cực kỳ phải chăng. Chúng rất thích hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự tạo nên bánh tại nhà. Bạn hãy thử chọn lọc mua một thiết vị Máy bánh đậu đỏ Đài Loan cao cấpCanaan group đang cung cấp.
 
 
Giá: 6.500.000đ
 

Máy bánh đậu đỏ Đài Loan Đà Nẵng chất lượng , tin cậy. Là cơ sở cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với thiết bị Máy bánh đậu đỏ Đài Loan 26 lỗ mới 100% giá cả bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng nhanh để nhiều ưu đãi thu hút của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được dùng để làm nên món bánh pancake Đài Loan. Thiết bị từ nhà của Công ty Canaan còn tận dụng để chế tạo nhiều kiểu bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để bạn tiến hành khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất vinh dụ khi có thể phân phối đến anh/chị những chiếc máy hỗ trợ chế tạo chiếc bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng gas hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, anh/chị chỉ cần liên lạc với Công ty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh