Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến hội chị em say mê

Máy bánh đậu đỏ Đài Loan dùng điện

– Các ẩm thực đường phố tại Đài Loan lâu nay luôn có một sự hấp dẫn siêu lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu được biết đến nhiều thì đất nước Đài Loan còn có được một kho tàng các thực phẩm ăn vặt trứ danh khác.
 
– Thời gian trở lại đây, các bạn nữ đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. mới có mặt tại nước ta chưa lâu nhưng loại bánh nướng đặc sắc này đã rất nhanh hài lòng nhóm thực khách. Cách thức chế biến chiếc bánh này cũng khá đơn giản. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế tạo những kiểu bánh nhỏ xinh, ngon miệng.
 
 

Giới thiệu chung về món Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là ẩm thực ăn vặt ưa chuộng với giới trẻ. độ ngon miệng miễn bàn và sự đặc sắc trong bước làm ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam tuy nhiên đã trở thànhẩm thực cực kỳ được ưa chuộng

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Chiếc bánh này hoàn toàn phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMkhu tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số ẩm thực Bánh nướng thường thấy khác. Người ta còn gọi món bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự khác biệt trong hương vịqua trình làm raGenki Cake đã làm cho nhiều bạn trẻ mê mẩn như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các cửa tiệm bánh vào những lúc thưa khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ khoảng 10 – 15 phút.
 
Mặc dù phải chờ khá nhiều thời gian tuy nhiên thực khách cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn ăn được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với giây phút phải đợi.
 

Đặc điểm của mỗi món Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm lớp vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Tuy thế, yếu tố chung của những món bánh này là đều được nướng trên một loại chảo riêng biệt nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ chiếc bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của chiếc Bánh nướng Đài Loan phương pháp chế biến gần tương tự với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu nhận định kỹ lưỡng người ăn sẽ thấy rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần tuyệt vị hơn.
 
Tất cả vỏ loại bánh 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Hương vị của chiếc bánh lan khắp nơi ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ món bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng vị cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành cấu tạo vỏ bánh, người thợ làm loại bánh tiến hành đưa nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của món bánh nửa Đài Loan vô cùng phong phú có thêm biến đổi thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các kiểu nhân có vị ngon thơm béo đặc thù như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ khiến cho người dùng rất thú vị. Khi cắn vào cái bánh, cấu tạo nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá mỗi chiếc bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là thực phẩm ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Phần nhân món bánh hơi béo nên cam kếtchinh phục người ăn ngọt.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Máy bánh đậu đỏ Đài Loan năng suất cao là gì?

Vì sao nên mua Máy bánh đậu đỏ Đài Loan giá cạnh tranh chuyên dụng

Máy bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng điệnsản phẩm tuyệt vời giúp hỗ trợ khâu hoàn tất vỏ thành phẩm bánh. Lớp vỏ món bánh phải chắc chắn độ mỏng, giòn, hình dáng chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên sử dụng Máy bánh đậu đỏ Đài Loan 26 lỗ chuyên dụng

– Để làm nên vỏ chiếc bánh, người thợ đòi hỏi phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ chiếc bánh cần phải chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ tạo nên loại bánh tiến hành đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình khối mong ước cho lớp vỏ thành phẩm bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Máy bánh đậu đỏ Đài Loan uy tín, mọi người khó lòng mà làm ra lớp vỏ món bánh như ưa thích. Sản phẩm chảo chuyên dụng làm ra loại bánh nhiều khuôn nhỏ có tác dụng tạo hình dạng cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được người dùng căn chỉnh phù hợp để cho hoàn thành món bánh chuẩn vị nhất.
 
 

Đặc trưng của Máy bánh đậu đỏ Đài Loan tphcm

– Một mặt hàng chuyên dụng để làm ra món cake Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó điển hình nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy bánh đậu đỏ Đài Loan Đà Nẵng gồm 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Máy bánh đậu đỏ Đài Loan chính hãng mà nhiều tiệm bánh vẫn hay dùng hiện nayvẻ ngoài tương tự như một cái chảo tròn. Khuôn bánh bố trí phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Chiều dài của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo tất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo ra mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, thuận tiện chùi rửa. Và đặc biệt, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho thợ tạo ra thành phẩm bánh giảm đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải sử dụng khi làm vỏ loại bánh.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp bên dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận đóng vai trò chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang phía trên. Khuôn dáng của bếp giống hệt như chiều dài của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào hệ thống thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt đến phần chảo hỗ trợ làm chín chiếc bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có thêm vào 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa thêm vào lần lượt bên phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường truyền gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi cần.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Cách thức sài Máy bánh đậu đỏ Đài Loan uy tín

Thực ra, phương thức sử dụng Máy bánh đậu đỏ Đài Loan nhân ngọt cũng tương tự với bếp gas mà anh/chị vẫn sài mỗi ngày. Đầu tiên, quý khách cần đặt thiết bị ở một vị trí tiện lợi, vị trí gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Máy bánh đậu đỏ Đài Loan 26 lỗ. Anh/Chị hãy đảm bảo rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng điện thông qua mạng lưới núm vặn thêm vào ở phía dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy đưa hỗn hợp bột làm vỏ chiếc bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần điều khiển to nhỏ thông qua núm vặn
 
Chờ khi vỏ bánh chín. Bạn nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa phần nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ chiếc bánh, bạn tiếp tục trở phần vỏ món bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh gồm 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Bạn cần tắt loại máyvệ sinh sạch mặt chảo gang. Để ý, người sử dụng cần đặt Máy bánh đậu đỏ Đài Loan nhập khẩuvị trí kiên định, trong công đoạn chùi không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Giá cả: 6.000.000đ
 
Chiếc Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa chuộng. Không chỉ người trẻ mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất yêu thích loại bánh này. Ngoài việc chọn mua các cửa tiệm bánh, nhiều khách hàng còn mày mò học phương thức tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan chuyên phân phối các mặt hàng Máy bánh đậu đỏ Đài Loan năng suất cao hiệu quả, mức giá phải chăng

Cách thức làm ra Genki Cake không khó nhưng quý khách sẽ không thể hoàn tất loại bánh nếu không có sự giúp đỡ của loại Máy bánh đậu đỏ Đài Loan dùng gas. Trước nhu cầu ăn thành phẩm bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày một tăng lên. Các loại máy trợ giúp làm ra thành phẩm bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là địa chị̉ chuyên bán chiếc Máy bánh đậu đỏ Đài Loan mini với chi phí phải chăng nhất. Loại máychúng tôi cung cấp chắc chắn thỏa mãn tốt yêu cầu của thợ làm ra loại bánh chuyên mônkhông chuyên.
 
Kèm với dòng máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những loại máy này có độ mới đến hơn 90%, giá thực sự phải chăng. Chúng rất thích hợp với chủ cửa tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự chế tạo loại bánh tại nhà. Quý vị hãy thử tìm kiếm mua một loại Máy bánh đậu đỏ Đài Loan chảo xoayCanaan đang cung ứng.
 
 
Giá thành: 6.500.000đ
 

Máy bánh đậu đỏ Đài Loan dùng gas chất lượng , tin cậy. Là cơ sở bán nguyên liệu

– Còn đối với loại Máy bánh đậu đỏ Đài Loan dùng gas mới 100% chi phí bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng nhanh để nhận nhiều ưu đãi thu hút của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được dùng để chế biến bánh pancake Đài Loan. Loại máy từ hãng của Công ty Canaan còn tận dụng để chế biến nhiều loại bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để bạn bắt đầu khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất tự hào khi có thể cung cấp đến quý vị những máy giúp đỡ làm nên loại bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy bánh đậu đỏ Đài Loan dùng gas hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, khách hàng chỉ cần kết nối với Công ty chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh