Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến cho các bạn gái chao đảo

Máy bánh đậu đỏ Đài Loan 32 lỗ

– Các thức ăn đường phố Đài Loan lâu nay luôn có một sức hút vô cùng lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nức tiếng thì nước Đài Loan còn hình thành một kho tàng các ẩm thực ăn vặt nức tiếng khác.
 
– Thời gian mới đây, các bạn gái đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Mặc dù mới xuất hiện tại Việt Nam chưa lâu tuy vậy thực phẩm bánh nướng độc đáo này đã nhanh chóng hài lòng hội thực khách. Phương thức tạo ra kiểu bánh này cũng khá dễ dàng. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm nên những loại bánh nhỏ xinh, ngon miệng.
 
 

Giới thiệu chung về loại Bánh nướng Đài Loan

Món Bánh nướng Đài Loan đang là đồ ăn vặt mê mẩn với người trẻ. độ ngon miệng miễn bàn và sự mới lạ trong bước tạo nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam tuy nhiên đã trở thànhthức ăn siêu được yêu thích

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Món bánh này bắt đầu hot từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònchỗ tập trung nhiều tiệm Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng được biết đến nhiều khác. Người ta còn gọi món bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự mới lạ trong mùi vịqua trình tạo nênGenki Cake đã làm cho nhiều khách hàng trẻ khoái khẩu như điếu đổ.
 
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để mua được một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các gian hàng bánh vào những lúc vắng khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải chờ đợi khá nhiều thời gian tuy nhiên thực khách cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn ăn được những thực phẩm bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với giây phút phải chờ.
 

Đặc trưng của mỗi món Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài lớp vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Tuy thế, điểm chung của những cái bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo riêng biệt gồm có nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ món bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của loại Bánh nướng Đài Loan phương thức chế biến gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu nhận định kỹ người dùng sẽ nhận thấy rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần thơm ngậy hơn.
 
Toàn bộ vỏ món bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo đặc thù của bơ và trứng. Mùi vị của chiếc bánh ngào ngạt ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa thưởng thức vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất phần vỏ chiếc bánh, người thợ làm chiếc bánh tiến hành đặt nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của loại bánh nửa Đài Loan quả đa dạng có thêm biến tấu thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được mê mẩn nhất vẫn là các loại nhân có vị ngon thơm béo riêng biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ làm cho thực khách rất thú vị. Khi cắn vào chiếc bánh, cấu tạo nhân lỏng phía trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá cả mỗi cái bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá hợp lý. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Lớp nhân loại bánh hơi béo nên chắc chắnlấy lòng người thưởng thức hảo ngọt.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Máy bánh đậu đỏ Đài Loan chính hãng là gì?

Vì sao nên sử dụng Máy bánh đậu đỏ Đài Loan Hà Nội chuyên dụng

Máy bánh đậu đỏ Đài Loan nhập khẩuthiết bị tuyệt vời giúp hỗ trợ công đoạn hoàn thành vỏ món bánh. Lớp vỏ loại bánh cần đảm bảo độ mỏng, giòn, cấu hình chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên mua Máy bánh đậu đỏ Đài Loan qua sử dụng chuyên dụng

– Để chế tạo vỏ món bánh, người thợ cần pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ thành phẩm bánh cần đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, người làm nên chiếc bánh thực hiện đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo kết cấu mong muốn cho phần vỏ chiếc bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Máy bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng điện, anh/chị khó lòng mà tạo được cấu tạo vỏ thành phẩm bánh như mong ước. Chiếc chảo chuyên dụng làm nên loại bánh nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo kết cấu cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh thích hợp để cho tạo nên loại bánh ngon mắt nhất.
 
 

Đặc điểm của Máy bánh đậu đỏ Đài Loan chính hãng

– Một thiết bị chuyên dụng để làm món pancake Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó cơ bản nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy bánh đậu đỏ Đài Loan giá cạnh tranh gồm 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Máy bánh đậu đỏ Đài Loan nhập khẩu mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay sử dụng hiện tạidáng vẻ giống hệt như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được đặt trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Chiều dài của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo toàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo ra mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, dễ dàng chùi rửa. Và đặc biệt, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho thợ chế biến loại bánh hạn chế đáng kể lượng bơ cần phải sử dụng khi làm ra vỏ loại bánh.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas phía dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận đóng vai trò chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang phía trên. Kích thước của bếp giống hệt như chiều dài của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào hệ thống thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo hỗ trợ làm chín bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có thêm vào 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa thiết kế lần lượt phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống đưa gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi cần thiết.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Cách thức dùng Máy bánh đậu đỏ Đài Loan chảo đồng

Thực ra, cách thức sử dụng Máy bánh đậu đỏ Đài Loan chất lượng cũng không khác là mấy so với bếp gas mà chúng ta vẫn sử dụng hằng ngày. Trước hết, quý khách cần đặt máy ở một nơi tiện lợi, vị trí liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Máy bánh đậu đỏ Đài Loan thanh lý. Quý vị hãy đảm bảo rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy bánh đậu đỏ Đài Loan chống dính thông qua chuỗi núm vặn đặt vào phía dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy đưa hỗn hợp bột chế biến vỏ món bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đến khi vỏ bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho lớp nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào phần vỏ món bánh, anh/chị tiếp tục trở phần vỏ loại bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh gồm 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Quý vị cần tắt thiết bịchùi sạch mặt chảo gang. Chú ý, người sử dụng cần đặt Máy bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng gaschỗ kiên định, trong khâu chùi không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Chi phí: 6.000.000đ
 
Loại Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa chuộng. Không chỉ thanh niên mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất yêu thích bánh này. Ngoài việc chọn mua từ các của hàng bánh, nhiều chị em còn mày mò học phương thức tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan chuyên cung cấp các chiếc Máy bánh đậu đỏ Đài Loan chống gỉ hiệu quả, giá phải chăng

Cách thức chế biến Genki Cake dễ dàng nhưng quý khách sẽ không thể hoàn thành chiếc bánh nếu không có sự giúp đỡ của chiếc Máy bánh đậu đỏ Đài Loan giá cạnh tranh. Trước nhu cầu thưởng thức món bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày càng tăng cao. Các loại máy giúp đỡ làm nên thành phẩm bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là doanh nghiệp̣ chuyên phân phối loại Máy bánh đậu đỏ Đài Loan 32 lỗ với giá phải chăng nhất. Sản phẩmCty Canaan cung ứng chắc chắn thỏa mãn tốt yêu cầu của thợ tạo nên bánh lành nghềkhông chuyên.
 
Ngoài sản phẩm máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những chiếc máy này có độ mới đến hơn 90%, chi phí rất thấp. Chúng rất tương thích với chủ cửa tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự chế tạo bánh tại nhà. Quý khách hãy thử chọn lọc mua một thiết vị Máy bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng điệnCanaan group đang cung cấp.
 
 
Giá cả: 6.500.000đ
 

Máy bánh đậu đỏ Đài Loan khung inox chất lượng , đáng tin. Là công ty phân phối nguyên liệu

– Còn đối với loại Máy bánh đậu đỏ Đài Loan Hà Nội mới 100% giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng nhanh chóng để nhiều ưu đãi thú vị của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được tận dụng để làm loại bánh pancake Đài Loan. Loại máy nhà của Canaan group còn sử dụng để tạo ra nhiều món bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tối ưu để bạn bắt đầu khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất tự hào khi có thể cung cấp đến anh/chị những sản phẩm trợ giúp chế biến loại bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy bánh đậu đỏ Đài Loan dùng điện hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, bạn chỉ cần liên hệ với Cty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh