Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt làm cho các cô gái say mê

Máy bánh đậu đỏ Đài Loan uy tín

– Các ẩm thực đường phố tại Đài Loan từ rất lâu luôn có một sự lôi cuốn vô cùng lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu trứ danh thì ở tại Đài Loan còn sở hữu một kho tàng các đồ ăn vặt nổi tiếng khác.
 
– Thời gian trở lại đây, nữ giới đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Dù là mới có mặt tại nước ta chưa lâu tuy nhiên thực phẩm bánh nướng khác lạ này đã nhanh hài lòng hội khách hàng. Cách thức tạo nên món bánh này cũng khá dễ dàng. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế biến ra những loại bánh nhỏ bé, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về món Bánh nướng Đài Loan

Món Bánh nướng Đài Loan đang là đồ ăn vặt yêu thích với thanh niên. Do độ chuẩn vị miễn bàn và sự đặc biệt trong qua trình tạo nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam tuy nhiên đã trở nênthức ăn cực được yêu thích

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Thực phẩm bánh này bắt đầu hot từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònkhu tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng thịnh hành khác. Người ta còn gọi loại bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự khác lạ trong vị ngonqua trình làm raGenki Cake đã khiến nhiều bạn trẻ chao đảo như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để mua được một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu bạn đến các cửa tiệm bánh vào lúc thưa khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ ít nhất 10 – 15 phút.
 
Dù là phải chờ khá tốn thời gian nhưng thực khách cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với giây phút phải đợi.
 

Tiêu biểu của mỗi thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài phần vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Tuy vậy, điểm chung của những loại bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo đặc biệt gồm nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ thành phẩm bánh vừa giòn vừa mềm, 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của món Bánh nướng Đài Loan phương pháp làm gần tương tự với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu đánh giá kỹ càng người dùng sẽ biết được rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần tuyệt vị hơn.
 
Toàn bộ vỏ loại bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của phần vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Hương vị của thành phẩm bánh lan khắp nơi ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ loại bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng có vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành lớp vỏ loại bánh, người thợ làm ra loại bánh tiến hành đặt nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của thành phẩm bánh nửa Đài Loan rất phong phú có thêm biến đổi thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được ưa chuộng nhất vẫn là các kiểu nhân có mùi vị thơm béo riêng biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ khiến thực khách rất thú vị. Khi cắn vào chiếc bánh, phần nhân lỏng trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá cả mỗi cái bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân chiếc bánh hơi béo nên cam kếtchinh phục người thưởng thức thích ngọt.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Máy bánh đậu đỏ Đài Loan dùng điện là gì?

Tại sao nên sử dụng Máy bánh đậu đỏ Đài Loan hình thú chuyên dụng

Máy bánh đậu đỏ Đài Loan chất lượngmáy đắc lực giúp hỗ trợ khâu hoàn thành vỏ thành phẩm bánh. Cấu tạo vỏ thành phẩm bánh cần bảo đảm độ mỏng, giòn, hình dáng chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên mua Máy bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng gas chuyên dụng

– Để chế tạo vỏ bánh, người thợ phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ chiếc bánh cần đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, người tạo nên loại bánh bắt đầu rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo cấu hình ưa thích cho lớp vỏ chiếc bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Máy bánh đậu đỏ Đài Loan qua sử dụng, mọi người khó lòng mà tạo ra cấu tạo vỏ bánh như yêu thích. Chiếc chảo chuyên dụng tạo ra loại bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có tác dụng tạo hình dáng cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được người dùng căn chỉnh hợp để cho làm ra loại bánh ngon mắt nhất.
 
 

Đặc điểm của Máy bánh đậu đỏ Đài Loan nhân mặn

– Một chiếc máy chuyên dụng để làm ra món cake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó quan trọng nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy bánh đậu đỏ Đài Loan giá tốt bao gồm 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Máy bánh đậu đỏ Đài Loan chất lượng mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay dùng ngày naydáng vẻ tương tự như một cái chảo tròn. Khuôn bánh được đặt trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmtoàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm nên mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, thuận tiện chùi rửa. Và điển hình, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho người tạo ra món bánh giảm đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải sài khi chế biến vỏ loại bánh.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Cấu trúc phần bếp gas phía dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp ở phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có nhiệm vụ cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang phía trên. Kích thước của bếp giống hệt như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bổ sung mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt tới phần chảo hỗ trợ làm chín món bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có thiết kế 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa thiết kế lần lượt bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi cần thiết.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Cách thức sài Máy bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng gas

Tóm lại, cách sài Máy bánh đậu đỏ Đài Loan qua sử dụng cũng tương tự với bếp gas mà quý vị vẫn dùng thường ngày. Trước tiên, anh/chị cần đặt chiếc máy ở một nơi tiện lợi, nơi gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Máy bánh đậu đỏ Đài Loan 26 lỗ. Quý vị hãy bảo đảm rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy bánh đậu đỏ Đài Loan năng suất cao thông qua chuỗi núm vặn thiết kế bên phía dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy đổ hỗn hợp bột làm vỏ bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần điều chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đến khi vỏ chiếc bánh chín. Bạn nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào phần vỏ bánh, quý khách tiếp tục trở phần vỏ bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh bao gồm 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Bạn cần tắt máyvệ sinh sạch mặt chảo gang. Chú ý, người sử dụng cần đặt Máy bánh đậu đỏ Đài Loan khuôn trònchỗ kiên định, trong bước chùi không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Mức giá: 6.000.000đ
 
Món Bánh nướng Đài Loan càng ngày được ưa thích. Không chỉ người trẻ mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất mê mẩn món bánh này. Ngoài việc chọn mua từ các của hàng bánh, nhiều khách hàng còn tìm hiểu học phương thức tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan chuyên cung ứng các sản phẩm Máy bánh đậu đỏ Đài Loan 26 lỗ công hiệu, giá cả hợp lý

Cách làm ra Genki Cake không khó nhưng quý vị sẽ không thể hoàn thiện bánh nếu không có sự trợ giúp của thiết vị Máy bánh đậu đỏ Đài Loan khung inox. Trước nhu cầu thưởng thức bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan ngày càng tăng lên. Các sản phẩm trợ giúp chế biến chiếc bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là địa điểṃ chuyên bán chiếc Máy bánh đậu đỏ Đài Loan chất lượng với chi phí thấp nhất. Thiết bịCanaan cung cấp cam kết đáp ứng tốt nhu cầu của người tạo nên chiếc bánh thành thạonghiệp dư.
 
Bên cạnh loại máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những dòng máy này có độ mới đến hơn 90%, giá cả vô cùng hợp lý. Chúng rất hợp với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự làm nên chiếc bánh tại nhà. Quý vị hãy thử lựa chọn mua một thiết vị Máy bánh đậu đỏ Đài Loan nhân ngọtCanaan đang cung cấp.
 
 
Giá thành: 6.500.000đ
 

Máy bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng điện chất lượng , đáng tin. Là đơn vị bán nguyên liệu

– Còn đối với loại Máy bánh đậu đỏ Đài Loan giá cạnh tranh mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng mau chóng để hưởng nhiều ưu đãi thú vị của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được dùng để tạo ra thành phẩm bánh pancake Đài Loan. Thiết bị doanh nghiệp của Công ty Canaan còn sử dụng để làm ra nhiều món bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để bạn bắt đầu khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất vinh dụ khi có thể cung ứng đến khách hàng những sản phẩm hỗ trợ làm ra bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy bánh đậu đỏ Đài Loan nhân ngọt hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, khách hàng chỉ cần liên lạc với Công ty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh