Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến cho các cô gái mê mẩn

Máy bánh đậu đỏ Đài Loan chảo đồng

– Các thực phẩm đường phố Đài Loan lâu nay luôn có một sự lôi cuốn vô cùng lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu có tiếng thì nước Đài Loan còn hình thành một kho tàng các đồ ăn vặt nổi tiếng khác.
 
– Thời gian mới đây, các cô gái đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Dù là mới có mặt tại nước ta chưa lâu tuy vậy thực phẩm bánh nướng khác lạ này đã rất nhanh được lòng giới khách hàng. Phương thức làm nên kiểu bánh này cũng khá dễ. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế biến ra những chiếc bánh nhỏ xinh, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về loại Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là món ăn vặt gây sốt với người trẻ. Do độ chuẩn vị miễn bàn và sự mới lạ trong bước làm nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam tuy vậy đã trở nênthức ăn siêu được yêu thích

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Loại bánh này thực được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMđịa điểm tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng thông dụng khác. Người ta còn gọi chiếc bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự khác biệt trong vị ngonkhâu làm nênGenki Cake đã khiến nhiều bạn trẻ ưa chuộng như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các tiệm bánh vào những lúc vắng khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Dù là phải chờ khá nhiều thời gian tuy vậy người mua cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với giây phút phải chờ đợi.
 

Đặc trưng của mỗi chiếc Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có cấu tạo vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Dù vậy, yếu tố chung của những món bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo đặc biệt bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của cái Bánh nướng Đài Loan phương pháp chế tạo gần giống với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu nhận xét kỹ khách hàng sẽ nhận thấy rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần thơm ngậy hơn.
 
Tất cả vỏ bánh 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của phần vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Mùi vị của thành phẩm bánh lan tỏa ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa thưởng thức có vị cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất phần vỏ món bánh, người thợ làm ra loại bánh tiến hành đưa nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của món bánh nửa Đài Loan thực sự đa dạng có thêm biến tấu thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các loại nhân có vị ngon thơm béo đặc biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ làm khách hàng cực kỳ thú vị. Khi cắn vào cái bánh, cấu tạo nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá cả mỗi chiếc bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Phần nhân món bánh hơi béo nên đảm bảođược lòng người thưởng thức ngọt.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Máy bánh đậu đỏ Đài Loan nhân mặn là gì?

Tại sao nên sử dụng Máy bánh đậu đỏ Đài Loan Hà Nội chuyên dụng

Máy bánh đậu đỏ Đài Loan Đà Nẵngthiết bị tuyệt vời giúp hỗ trợ bước hoàn thành vỏ chiếc bánh. Phần vỏ bánh phải chắc chắn độ mỏng, giòn, kết cấu chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên sử dụng Máy bánh đậu đỏ Đài Loan hình thú chuyên dụng

– Để tạo nên vỏ chiếc bánh, người thợ cần trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ bánh đòi hỏi phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ chế biến thành phẩm bánh bắt đầu đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo cấu hình mong muốn cho cấu tạo vỏ chiếc bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Máy bánh đậu đỏ Đài Loan qua sử dụng, quý vị khó lòng mà làm nên cấu tạo vỏ thành phẩm bánh như mong ước. Loại chảo chuyên dụng làm nên bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có chức năng tạo hình dạng cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được người dùng căn chỉnh hợp để cho làm ra loại bánh ngon tuyệt nhất.
 
 

Đặc điểm của Máy bánh đậu đỏ Đài Loan chảo đồng

– Một chiếc máy chuyên dụng để làm món pancake Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó cơ bản nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu trúc phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy bánh đậu đỏ Đài Loan qua sử dụng gồm 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Máy bánh đậu đỏ Đài Loan khuôn tròn mà nhiều tiệm bánh vẫn hay sử dụng hiện tạidáng vẻ tương tự như một cái chảo tròn. Khuôn bánh bố trí bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Chiều dài của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo ra mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, thuận tiện chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho thợ tạo nên bánh giảm đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải sử dụng khi làm vỏ thành phẩm bánh.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas bên phía dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp ở phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có nhiệm vụ chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang trên. Chiều dài của bếp tương tự như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào hệ thống thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo hỗ trợ làm chín thành phẩm bánh.
 
– Phần bên ngoài của bếp có thêm vào 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa đặt vào lần lượt ở phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường đưa gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi cần.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Phương pháp sài Máy bánh đậu đỏ Đài Loan dùng gas

Nhìn chung, phương thức sử dụng Máy bánh đậu đỏ Đài Loan chống dính cũng tương tự với bếp gas mà bạn vẫn sử dụng thường ngày. Đầu tiên, anh/chị cần đặt loại máy ở một nơi thuận lợi, nơi gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Máy bánh đậu đỏ Đài Loan Đà Nẵng. Anh/Chị hãy bảo đảm rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy bánh đậu đỏ Đài Loan thanh lý thông qua thiết bị núm vặn thiết kế bên dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy đưa hỗn hợp bột tạo vỏ chiếc bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần chỉnh to nhỏ qua núm vặn
 
Chờ khi vỏ loại bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào phần vỏ thành phẩm bánh, quý vị tiếp tục úp phần vỏ chiếc bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh gồm có 32 cái bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Anh/Chị cần tắt sản phẩmchùi sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người dùng cần đặt Máy bánh đậu đỏ Đài Loan thanh lýnơi kiên định, trong công đoạn chùi không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Giá thành: 6.000.000đ
 
Món Bánh nướng Đài Loan ngày càng được yêu thích. Không chỉ người trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất mê mẩn thành phẩm bánh này. Ngoài việc chọn lựa mua tại các tiệm bánh, nhiều bạn còn nghiên cứu học phương pháp tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty chúng tôi chuyên phân phối các thiết vị Máy bánh đậu đỏ Đài Loan Đà Nẵng chất lượng, mức giá rẻ

Phương pháp chế biến Genki Cake dễ dàng nhưng bạn sẽ không thể hoàn thiện bánh nếu không có sự giúp đỡ của chiếc Máy bánh đậu đỏ Đài Loan khung inox. Trước nhu cầu dùng món bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày càng tăng lên. Các loại máy hỗ trợ chế tạo chiếc bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là nơị chuyên cung ứng mặt hàng Máy bánh đậu đỏ Đài Loan khuôn tròn với giá cả thấp nhất. Chiếc máyCty Canaan cung ứng đảm bảo đáp ứng tốt mong muốn của thợ chế biến chiếc bánh chuyên mônnghiệp dư.
 
Ngoài loại máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những dòng máy này có độ mới đến hơn 90%, mức giá cực kỳ thấp. Chúng rất thích hợp với chủ cửa tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự làm thành phẩm bánh tại nhà. Quý khách hãy thử chọn lựa mua một chiếc Máy bánh đậu đỏ Đài Loan hình thúCông ty Canaan đang phân phối.
 
 
Mức giá: 6.500.000đ
 

Máy bánh đậu đỏ Đài Loan nhân mặn chất lượng , uy tín. Là chỗ cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với dòng Máy bánh đậu đỏ Đài Loan tphcm mới 100% giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng nhanh để hưởng nhiều ưu đãi thú vị của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được sử dụng để tạo nên bánh pancake Đài Loan. Thiết bị từ doanh nghiệp của Cty Canaan còn dùng để chế tạo nhiều món bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tuyệt vời để quý khách thực hiện khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất vui lòng khi có thể phân phối đến anh/chị những sản phẩm trợ giúp tạo nên chiếc bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy bánh đậu đỏ Đài Loan giá tốt hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, bạn chỉ cần kết nối với Cty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh