Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt khiến các cô gái chao đảo

Máy bánh đậu đỏ Đài Loan chính hãng

– Các thức ăn đường phố Đài Loan trước nay luôn có một sự hấp dẫn siêu lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu nức danh thì quốc gia Đài Loan còn hình thành một kho tàng các thực phẩm ăn vặt trứ danh khác.
 
– Thời gian trở lại đây, nữ giới đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. mới xuất hiện tại Việt Nam chưa lâu tuy nhiên món bánh nướng đặc biệt này đã nhanh chóng được lòng nhóm khách hàng. Phương pháp chế biến món bánh này cũng khá đơn giản. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm những loại bánh nhỏ nhắn, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt yêu thích với người trẻ. Do độ tuyệt vị miễn bàn và sự độc lạ trong bước làm nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam tuy vậy đã trở thànhẩm thực vô cùng được ưa thích

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Thực phẩm bánh này thực phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMkhu tập trung nhiều tiệm Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số món Bánh nướng phổ biến khác. Người ta còn gọi loại bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự đặc trưng trong hương vịkhâu tạo raGenki Cake đã làm cho nhiều khách hàng trẻ yêu thích như điếu đổ.
 
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các tiệm bánh vào thời gian vắng khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ khoảng 10 – 15 phút.
 
Dù là phải đợi khá tốn thời gian tuy nhiên thực khách cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn ăn được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm rất xứng đáng với giây phút phải chờ đợi.
 

Đặc điểm của mỗi món Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm phần vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Tuy thế, yếu tố chung của những loại bánh này là đều được nướng trên một loại chảo riêng biệt bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ món bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của cái Bánh nướng Đài Loan cách làm ra gần tương tự với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu nhận định kỹ lưỡng khách hàng sẽ biết được rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần thơm ngậy hơn.
 
Hầu hết vỏ thành phẩm bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng cực kỳ thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Hương vị của chiếc bánh tràn ngập ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện lớp vỏ loại bánh, người thợ làm loại bánh tiến hành đưa nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của chiếc bánh nửa Đài Loan thực sự đa dạng có thêm biến tấu thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được yêu thích nhất vẫn là các kiểu nhân có hương vị thơm béo đặc biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ khiến thực khách cực thích thú. Khi cắn vào chiếc bánh, lớp nhân lỏng bên trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá mỗi chiếc bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân thành phẩm bánh hơi béo nên bảo đảmlấy lòng thực khách thích ngọt.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Máy bánh đậu đỏ Đài Loan dùng điện là gì?

Vì sao nên dùng Máy bánh đậu đỏ Đài Loan mini chuyên dụng

Máy bánh đậu đỏ Đài Loan chảo đồngcông cụ tuyệt vời giúp hỗ trợ công đoạn hoàn tất vỏ chiếc bánh. Lớp vỏ bánh phải chắc chắn độ mỏng, giòn, hình dáng chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên mua Máy bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng gas chuyên dụng

– Để làm vỏ món bánh, người thợ đòi hỏi phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ bánh phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm chiếc bánh bắt đầu đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo kết cấu mong ước cho lớp vỏ bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Máy bánh đậu đỏ Đài Loan uy tín, quý vị khó lòng mà làm nên lớp vỏ loại bánh như mong muốn. Sản phẩm chảo chuyên dụng tạo nên bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có tác dụng tạo hình dáng cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh phù hợp để cho làm ra thành phẩm bánh chuẩn vị nhất.
 
 

Đặc trưng của Máy bánh đậu đỏ Đài Loan giá cạnh tranh

– Một loại máy chuyên dụng để làm ra món bánh nướng Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó trọng yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy bánh đậu đỏ Đài Loan dùng điện gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Máy bánh đậu đỏ Đài Loan làm nóng nhanh mà nhiều tiệm bánh vẫn hay dùng hiện naykết cấu tương tự như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh được đặt bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmtất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm nên mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, dễ chùi rửa. Và đặc biệt, mặt chảo gang sẽ giúp thợ chế tạo món bánh giảm đáng kể lượng bơ cần sài khi làm vỏ món bánh.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas phía dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có nhiệm vụ cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang bên trên. Đường kính của bếp giống như đường kính của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo trợ giúp làm chín món bánh.
 
– Phần bên ngoài của bếp có bổ sung 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa bổ sung lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi cần.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Cách thức sử dụng Máy bánh đậu đỏ Đài Loan chính hãng

Nói chung, phương thức sử dụng Máy bánh đậu đỏ Đài Loan chảo xoay cũng giống với bếp gas mà chúng ta vẫn sài mỗi ngày. Đầu tiên, bạn cần đặt thiết bị ở một vị trí thuận lợi, nơi kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Máy bánh đậu đỏ Đài Loan giá cạnh tranh. Quý khách hãy chắc chắn rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy bánh đậu đỏ Đài Loan qua sử dụng thông qua chuỗi núm vặn thiết kế ở bên dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy đổ hỗn hợp bột làm vỏ bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần điều chỉnh to nhỏ qua núm vặn
 
Đợi khi vỏ món bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ món bánh, quý vị tiếp tục lật phần vỏ món bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh gồm 32 cái bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Quý vị cần tắt loại máyvệ sinh sạch mặt chảo gang. Chú ý, khách hàng cần đặt Máy bánh đậu đỏ Đài Loan 26 lỗnơi kiên cố, trong khâu chùi không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Mức giá: 6.000.000đ
 
Loại Bánh nướng Đài Loan ngày một được ưa chuộng. Không chỉ giới trẻ mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất ưa chuộng chiếc bánh này. Ngoài việc tìm kiếm mua tại các của hàng bánh, nhiều chị em còn mày mò học phương thức tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty chúng tôi chuyên bán các thiết vị Máy bánh đậu đỏ Đài Loan chảo gang chất lượng, chi phí rẻ

Phương thức làm ra Genki Cake rất dễ nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn thành thành phẩm bánh nếu không có sự trợ giúp của thiết vị Máy bánh đậu đỏ Đài Loan giá tốt. Trước nhu cầu thưởng thức món bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày một tăng cao. Các thiết bị hỗ trợ làm món bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là doanh nghiệp̣ chuyên cung cấp thiết vị Máy bánh đậu đỏ Đài Loan chính hãng với giá phải chăng nhất. Thiết bịchúng tôi bán cam kết thỏa mãn tốt nhu cầu của thợ chế biến bánh thành thạokhông chuyên.
 
Kèm với loại máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những dòng máy này có độ mới đến hơn 90%, giá thành cực thấp. Chúng rất tương thích với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự làm nên chiếc bánh tại nhà. Quý khách hãy thử chọn lọc mua một sản phẩm Máy bánh đậu đỏ Đài Loan miniCông ty Canaan đang cung ứng.
 
 
Giá thành: 6.500.000đ
 

Máy bánh đậu đỏ Đài Loan năng suất cao chất lượng , uy tín. Là doanh nghiệp cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với thiết bị Máy bánh đậu đỏ Đài Loan Hà Nội mới 100% chi phí bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng nhanh để nhiều ưu đãi thú vị của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được sử dụng để tạo nên thành phẩm bánh pancake Đài Loan. Loại máy từ hãng của Cty Canaan còn tận dụng để tạo ra nhiều kiểu bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tối ưu để anh/chị thực hiện khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất tự hào khi có thể phân phối đến bạn những thiết bị hỗ trợ chế tạo bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy bánh đậu đỏ Đài Loan khuôn tròn hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, anh/chị chỉ cần liên hệ với Canaan group.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh