Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt khiến cho phụ nữ say mê

Máy bánh đậu đỏ Đài Loan tphcm

– Các ẩm thực đường phố từ Đài Loan tới nay luôn có một sức hút siêu lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nổi tiếng thì nước Đài Loan còn sở hữu một kho tàng các đồ ăn vặt nổi tiếng khác.
 
– Thời gian trở lại đây, các bạn nữ đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Cho dù mới ra đời tại nước ta chưa lâu nhưng loại bánh nướng đặc biệt này đã sớm lấy lòng hội sành ăn. Cách thức làm nên loại bánh này cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể tạo ra những loại bánh nhỏ bé, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về chiếc Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là món ăn vặt gây sốt với thanh niên. Nhờ độ tuyệt vị miễn bàn và sự đặc biệt trong công đoạn làm ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam tuy vậy đã trở thànhđồ ăn vô cùng được ưa thích

– Thời gian cụ thể Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Chiếc bánh này chính thức hot từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònkhu tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng thịnh hành khác. Người ta còn gọi kiểu bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự độc lạ trong vị ngonkhâu tạo raGenki Cake đã khiến nhiều thực khách trẻ chao đảo như điếu đổ.
 
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để mua được một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các cửa tiệm bánh vào những lúc vắng khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ khoảng 10 – 15 phút.
 
Mặc dù phải chờ đợi khá mất thời gian tuy vậy khách hàng cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn ăn được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với thì giờ phải chờ đợi.
 

Đặc trưng của mỗi loại Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm lớp vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Dù vậy, điểm chung của những cái bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo đặc biệt gồm có nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ món bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của loại Bánh nướng Đài Loan cách thức chế biến gần tương tự với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu nhận xét kỹ càng thực khách sẽ thấy rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần chuẩn vị hơn.
 
Toàn bộ vỏ loại bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Hương thơm của bánh tràn ngập ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm vị cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện phần vỏ chiếc bánh, người thợ làm chiếc bánh tiến hành cho nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Phần nhân của loại bánh nửa Đài Loan thực sự phong phú có thêm biến đổi thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được ưa chuộng nhất vẫn là các dạng nhân có hương vị thơm béo riêng biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ khiến cho người ăn thực sự hứng thú. Khi cắn vào chiếc bánh, phần nhân lỏng trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá cả mỗi chiếc bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là ẩm thực ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Lớp nhân loại bánh hơi béo nên cam kếtlấy lòng người ăn hảo ngọt.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Máy bánh đậu đỏ Đài Loan 32 lỗ là gì?

Vì sao nên sử dụng Máy bánh đậu đỏ Đài Loan Hà Nội chuyên dụng

Máy bánh đậu đỏ Đài Loan cao cấpmáy đắc lực giúp hỗ trợ qua trình hoàn tất vỏ loại bánh. Lớp vỏ thành phẩm bánh cần phải đảm bảo độ mỏng, giòn, hình khối chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên sử dụng Máy bánh đậu đỏ Đài Loan làm nóng nhanh chuyên dụng

– Để làm ra vỏ bánh, người thợ cần phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ món bánh đòi hỏi phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ chế tạo chiếc bánh tiến hành đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo cấu hình yêu thích cho cấu tạo vỏ chiếc bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Máy bánh đậu đỏ Đài Loan khuôn tròn, mọi người khó lòng mà tạo nên lớp vỏ thành phẩm bánh như ưa thích. Loại chảo chuyên dụng tạo nên loại bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo kết cấu cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh phù hợp để cho tạo ra món bánh ngon tuyệt nhất.
 
 

Tiêu biểu của Máy bánh đậu đỏ Đài Loan chất lượng

– Một mặt hàng chuyên dụng để làm món cake Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó chính yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy bánh đậu đỏ Đài Loan làm nóng nhanh gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Máy bánh đậu đỏ Đài Loan năng suất cao mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay sử dụng cho đến naydáng vẻ giống như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh được đặt bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo hầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế tạo mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, tiện lợi chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ giúp cho thợ chế biến loại bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ phải dùng khi làm vỏ chiếc bánh.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Cấu trúc phần bếp gas bên dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp bên dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có chức năng cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang trên. Kích thước của bếp giống hệt như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bổ sung thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt đến phần chảo giúp làm chín chiếc bánh.
 
– Phần bề ngoài của bếp có thiết kế 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa bố trí lần lượt bên phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi muốn.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Phương thức dùng Máy bánh đậu đỏ Đài Loan cao cấp

Nhìn chung, cách sử dụng Máy bánh đậu đỏ Đài Loan chảo đồng cũng tương tự với bếp gas mà anh/chị vẫn sài mỗi ngày. Trước hết, quý vị cần đặt máy ở một nơi tiện lợi, vị trí liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Máy bánh đậu đỏ Đài Loan nhân mặn. Quý vị hãy bảo đảm rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy bánh đậu đỏ Đài Loan uy tín thông qua chuỗi núm vặn đặt vào ở bên dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy rót hỗn hợp bột tạo vỏ chiếc bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý khách chỉ cần chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đợi khi vỏ thành phẩm bánh chín. Bạn nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ món bánh, bạn tiếp tục lật phần vỏ thành phẩm bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh gồm 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Quý vị cần tắt loại máychùi sạch mặt chảo gang. Để ý, người tiêu dùng cần đặt Máy bánh đậu đỏ Đài Loan qua sử dụngchỗ vững chắc, trong quá trình chùi không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Mức giá: 6.000.000đ
 
Món Bánh nướng Đài Loan ngày một được yêu thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất thích chiếc bánh này. Ngoài việc tìm mua từ các cửa tiệm bánh, nhiều bạn còn nghiên cứu học phương pháp tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại Máy bánh đậu đỏ Đài Loan dùng điện công hiệu, chi phí hợp lý

Phương thức làm Genki Cake dễ dàng nhưng quý khách sẽ không thể hoàn tất bánh nếu không có sự giúp đỡ của chiếc Máy bánh đậu đỏ Đài Loan giá cạnh tranh. Trước nhu cầu tiêu thụ chiếc bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan càng ngày tăng cao. Các máy giúp đỡ chế tạo bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là chộ̃ chuyên bán sản phẩm Máy bánh đậu đỏ Đài Loan chất lượng với chi phí thấp nhất. MáyCty Canaan bán tuyệt đối đáp ứng tốt mong muốn của người chế tạo món bánh chuyên mônnghiệp dư.
 
Kèm với thiết bị máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những thiết bị này có độ mới đến hơn 90%, mức giá siêu hợp lý. Chúng rất hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự chế tạo loại bánh tại nhà. Quý vị hãy thử tìm mua một thiết vị Máy bánh đậu đỏ Đài Loan Hà NộiCanaan đang cung ứng.
 
 
Giá thành: 6.500.000đ
 

Máy bánh đậu đỏ Đài Loan mini chất lượng , uy tín. Là đơn vị cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với sản phẩm Máy bánh đậu đỏ Đài Loan Hà Nội mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng nhanh để nhiều ưu đãi thú vị của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được tận dụng để chế tạo món bánh pancake Đài Loan. Loại máy tại chỗ của Cty Canaan còn dùng để làm nên nhiều kiểu bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tốt nhất để quý vị bắt đầu khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất tự hào khi có thể phân phối đến quý khách những thiết bị giúp đỡ tạo ra bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy bánh đậu đỏ Đài Loan chất lượng hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, khách hàng chỉ cần liên lạc với Công ty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh