Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt khiến các bạn gái say mê

Máy bánh đậu đỏ Đài Loan cao cấp

– Các món ăn đường phố từ Đài Loan lâu nay luôn có một ấn tượng cực lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu trứ danh thì nước Đài Loan còn một kho tàng các món ăn vặt được biết đến nhiều khác.
 
– Thời gian gần đây, các bạn gái đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Mặc dù mới xuất hiện tại nước mình chưa lâu tuy vậy thực phẩm bánh nướng đặc biệt này đã mau chóng chinh phục giới sành ăn. Cách tạo nên kiểu bánh này cũng khá dễ dàng. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể tạo ra những chiếc bánh nhỏ bé, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về loại Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là thực phẩm ăn vặt gây sốt với giới trẻ. Nhờ độ ngon miệng miễn bàn và sự đặc sắc trong công đoạn tạo nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam tuy vậy đã trở nênthực phẩm siêu được ưa thích

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Thực phẩm bánh này thực sự gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMnơi tập trung nhiều tiệm Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số ẩm thực Bánh nướng phổ biến khác. Người ta còn gọi món bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự mới lạ trong vị ngonkhâu tạo nênGenki Cake đã khiến nhiều bạn trẻ ưa chuộng như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các cửa tiệm bánh vào thời gian ít khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi ít nhất 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải đợi khá mất thời gian tuy nhiên khách hàng cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn sở hữu được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm rất xứng đáng với thời gian phải chờ.
 

Đặc trưng của mỗi thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm phần vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Tuy vậy, đặc điểm chung của những thực phẩm bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo đặc trưng gồm nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ chiếc bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của món Bánh nướng Đài Loan phương pháp chế tạo gần tương tự với bánh bò dừa. Tuy vậy, nếu nhận xét kỹ người ăn sẽ thấy rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần chuẩn vị hơn.
 
Hầu hết vỏ thành phẩm bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng cực kỳ thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Mùi vị của bánh lan tỏa ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ loại bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa thưởng thức cảm giác cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất lớp vỏ chiếc bánh, người thợ chế biến chiếc bánh tiến hành đặt nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Phần nhân của loại bánh nửa Đài Loan vô cùng phong phú có thêm biến đổi thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được ưa thích nhất vẫn là các kiểu nhân có hương vị thơm béo đặc trưng như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ khiến cho khách hàng siêu hứng thú. Khi cắn vào chiếc bánh, phần nhân lỏng trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá thành mỗi cái bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là thức ăn ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Lớp nhân loại bánh hơi béo nên chắc chắnđược lòng người dùng ưa ngọt.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Máy bánh đậu đỏ Đài Loan chảo xoay là gì?

Tại sao nên sử dụng Máy bánh đậu đỏ Đài Loan Hà Nội chuyên dụng

Máy bánh đậu đỏ Đài Loan nhân mặnmáy tuyệt vời giúp hỗ trợ công đoạn hoàn thiện vỏ loại bánh. Cấu tạo vỏ thành phẩm bánh cần bảo đảm độ mỏng, giòn, kết cấu chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên mua Máy bánh đậu đỏ Đài Loan mini chuyên dụng

– Để làm nên vỏ loại bánh, người thợ cần pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ bánh đòi hỏi phải chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm ra thành phẩm bánh bắt đầu đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo cấu hình mong muốn cho lớp vỏ bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Máy bánh đậu đỏ Đài Loan chống dính, quý vị khó lòng mà làm được lớp vỏ bánh như yêu cầu. Loại chảo chuyên dụng tạo ra bánh nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo kết cấu cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh thích hợp để cho tạo ra món bánh chuẩn vị nhất.
 
 

Tiêu biểu của Máy bánh đậu đỏ Đài Loan giá rẻ

– Một thiết bị chuyên dụng để làm ra món cake Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó cơ bản nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy bánh đậu đỏ Đài Loan chảo gang 32 khuôn bánh nhỏ với chiều dài 6.8cm
 
Máy bánh đậu đỏ Đài Loan chảo đồng mà nhiều tiệm bánh vẫn hay sài hiện nayhình dạng tương tự như một cái chảo tròn. Khuôn bánh được đặt phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Chiều dài của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cótất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo nên mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, thuận tiện chùi rửa. Và điển hình, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho thợ chế biến bánh hạn chế đáng kể lượng bơ cần sài khi chế biến vỏ loại bánh.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Cấu trúc phần bếp gas ở phía dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có chức năng chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên phía trên. Kích thước của bếp giống như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo hỗ trợ làm chín món bánh.
 
– Phần bề ngoài của bếp có bố trí 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa cấu tạo lần lượt bên phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp làm từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi cần thiết.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Phương thức sài Máy bánh đậu đỏ Đài Loan chống dính

Nói chung, cách dùng Máy bánh đậu đỏ Đài Loan nhập khẩu cũng giống với bếp gas mà anh/chị vẫn sử dụng mỗi ngày. Đầu tiên, anh/chị cần đặt chiếc máy ở một nơi thuận lợi, chỗ liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Máy bánh đậu đỏ Đài Loan Đà Nẵng. Quý vị hãy đảm bảo rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy bánh đậu đỏ Đài Loan thanh lý thông qua mạng lưới núm vặn thiết kế bên dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy đưa hỗn hợp bột làm ra vỏ món bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần chỉnh to nhỏ thông qua núm vặn
 
Đợi khi vỏ thành phẩm bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho phần nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ bánh, quý vị tiếp tục lật phần vỏ thành phẩm bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh bao gồm 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Anh/Chị cần tắt chiếc máychùi sạch mặt chảo gang. Chú ý, khách hàng cần đặt Máy bánh đậu đỏ Đài Loan Hà Nộinơi vững chắc, trong công đoạn vệ sinh không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Giá thành: 6.000.000đ
 
Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan càng ngày được ưa thích. Không chỉ thanh niên mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất thích món bánh này. Ngoài việc chọn mua từ các shop bánh, nhiều khách hàng còn nghiên cứu học cách tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Chúng tôi chuyên phân phối các loại Máy bánh đậu đỏ Đài Loan Đà Nẵng công hiệu, giá thành rẻ

Cách thức làm ra Genki Cake rất dễ nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn thiện chiếc bánh nếu không có sự trợ giúp của mặt hàng Máy bánh đậu đỏ Đài Loan 26 lỗ. Trước nhu cầu tiêu thụ loại bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan ngày càng tăng lên. Các máy giúp đỡ tạo ra món bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là doanh nghiệp̣ chuyên phân phối loại Máy bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng điện với giá rẻ nhất. Chiếc máyCty Canaan phân phối chắc chắn thỏa mãn tốt mong muốn của thợ tạo nên loại bánh chuyên mônkhông chuyên.
 
Bên cạnh loại máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những dòng máy này có độ mới đến hơn 90%, mức giá vô cùng thấp. Chúng rất hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự chế tạo bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử tìm mua một thiết vị Máy bánh đậu đỏ Đài Loan chống gỉCanaan group đang cung ứng.
 
 
Giá cả: 6.500.000đ
 

Máy bánh đậu đỏ Đài Loan Hà Nội chất lượng , tin cậy. Là công ty phân phối nguyên liệu

– Còn đối với sản phẩm Máy bánh đậu đỏ Đài Loan chính hãng mới 100% chi phí bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng nhanh để nhận nhiều ưu đãi thu hút của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được tận dụng để làm món bánh pancake Đài Loan. Sản phẩm từ cơ sở của Cty Canaan còn ứng dụng để làm ra nhiều loại bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tối ưu để quý vị bắt đầu khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất vui lòng khi có thể bán đến khách hàng những loại máy trợ giúp chế tạo thành phẩm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy bánh đậu đỏ Đài Loan uy tín hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý khách chỉ cần kết nối với Canaan group.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh