Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt khiến phụ nữ mê mẩn

Máy bánh đậu đỏ Đài Loan chống dính

– Các thực phẩm đường phố tại Đài Loan bấy lâu nay luôn có một ấn tượng vô cùng lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu có tiếng thì nước Đài Loan còn một kho tàng các thực phẩm ăn vặt được biết đến nhiều khác.
 
– Thời gian mới đây, phụ nữ đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Cho dù mới ra đời tại nước mình chưa lâu nhưng loại bánh nướng đặc biệt này đã nhanh lấy lòng hội khách hàng. Phương thức chế biến chiếc bánh này cũng khá dễ. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm những món bánh nhỏ bé, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về món Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là ẩm thực ăn vặt chao đảo với giới trẻ. Nhờ độ chuẩn vị miễn bàn và sự đặc sắc trong bước tạo nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam nhưng đã trở thànhẩm thực siêu được yêu thích

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Loại bánh này thực hot từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònđịa điểm tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số ẩm thực Bánh nướng thịnh hành khác. Người ta còn gọi chiếc bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự độc lạ trong mùi vịcông đoạn làm raGenki Cake đã làm cho nhiều thực khách trẻ khoái khẩu như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các cửa hàng bánh vào những lúc thưa khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi khoảng 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải đợi khá tốn thời gian nhưng khách hàng cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn được những thực phẩm bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm rất xứng đáng với giây phút phải chờ.
 

Đặc trưng của mỗi chiếc Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có phần vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Tuy thế, yếu tố chung của những cái bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo đặc trưng gồm nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ thành phẩm bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của món Bánh nướng Đài Loan phương pháp tạo ra gần tương tự với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu đánh giá kỹ càng người dùng sẽ nhận thấy rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần thơm ngon hơn.
 
Tất cả vỏ chiếc bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Mùi vị của thành phẩm bánh lan tỏa ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ loại bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa thưởng thức vị cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện phần vỏ chiếc bánh, người thợ chế biến loại bánh thực hiện cho nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của thành phẩm bánh nửa Đài Loan thực sự đa dạng có thêm biến tấu thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được ưa thích nhất vẫn là các dạng nhân có vị ngon thơm béo đặc thù như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ khiến người ăn siêu thích thú. Khi cắn vào chiếc bánh, lớp nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá cả mỗi miếng bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân loại bánh hơi béo nên bảo đảmchinh phục người thưởng thức ngọt.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Máy bánh đậu đỏ Đài Loan Đà Nẵng là gì?

Lý do nên sử dụng Máy bánh đậu đỏ Đài Loan chống dính chuyên dụng

Máy bánh đậu đỏ Đài Loan chống dínhloại máy tiện lợi giúp hỗ trợ bước hoàn thiện vỏ bánh. Lớp vỏ món bánh cần bảo đảm độ mỏng, giòn, hình dạng chính xác để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên dùng Máy bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng điện chuyên dụng

– Để tạo nên vỏ thành phẩm bánh, người thợ đòi hỏi phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ thành phẩm bánh phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm thành phẩm bánh bắt đầu đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình khối yêu cầu cho phần vỏ loại bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Máy bánh đậu đỏ Đài Loan nhân ngọt, anh/chị khó lòng mà làm nên phần vỏ món bánh như mong ước. Sản phẩm chảo chuyên dụng chế biến chiếc bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có chức năng tạo hình dạng cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh phù hợp để cho làm ra chiếc bánh ngon tuyệt nhất.
 
 

Đặc điểm của Máy bánh đậu đỏ Đài Loan dùng điện

– Một mặt hàng chuyên dụng để làm món bánh nướng Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó trọng yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu trúc phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy bánh đậu đỏ Đài Loan giá rẻ gồm 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Máy bánh đậu đỏ Đài Loan uy tín mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay sài cho đến naycấu hình giống như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh bố trí phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Chiều dài của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmtất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm ra mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, tiện lợi chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ giúp cho thợ chế tạo bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ cần sử dụng khi làm vỏ món bánh.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas ở phía dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần đóng vai trò cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang bên trên. Chiều dài của bếp giống hệt như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bổ sung thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo giúp cho làm chín loại bánh.
 
– Phần bề ngoài của bếp có cấu tạo 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa đặt vào lần lượt bên phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường đưa gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi cần.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Phương pháp sài Máy bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng điện

Thực ra, phương pháp sử dụng Máy bánh đậu đỏ Đài Loan làm nóng nhanh cũng tương tự với bếp gas mà bạn vẫn sài thường ngày. Đầu tiên, bạn cần đặt loại máy ở một nơi thuận lợi, chỗ gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Máy bánh đậu đỏ Đài Loan năng suất cao. Quý khách hãy chắc chắn rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy bánh đậu đỏ Đài Loan qua sử dụng thông qua hệ thống núm vặn cấu tạo bên dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy rót hỗn hợp bột làm ra vỏ chiếc bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần chỉnh to nhỏ thông qua núm vặn
 
Chờ khi vỏ thành phẩm bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa phần nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào phần vỏ chiếc bánh, bạn tiếp tục trở phần vỏ loại bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh bao gồm 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Quý khách cần tắt chiếc máychùi sạch mặt chảo gang. Chú ý, người tiêu dùng cần đặt Máy bánh đậu đỏ Đài Loan dùng gasvị trí kiên định, trong công đoạn lau không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
 
 
Mức giá: 6.000.000đ
 
Chiếc Bánh nướng Đài Loan ngày một được yêu thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất thích chiếc bánh này. Ngoài việc tìm mua các cửa tiệm bánh, nhiều chị em còn mày mò học cách thức tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Cty Canaan chuyên phân phối các loại Máy bánh đậu đỏ Đài Loan hình thú chất lượng, chi phí rẻ

Phương pháp làm Genki Cake rất dễ nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn thành thành phẩm bánh nếu không có sự hỗ trợ của thiết vị Máy bánh đậu đỏ Đài Loan uy tín. Trước nhu cầu dùng loại bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày càng đi lên. Các chiếc máy hỗ trợ làm món bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là địa điểṃ chuyên cung ứng chiếc Máy bánh đậu đỏ Đài Loan cao cấp với giá thấp nhất. Loại máyCty Canaan cung ứng tuyệt đối hài lòng tốt nhu cầu của người tạo nên bánh thành thạokhông chuyên.
 
Kèm với dòng máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những sản phẩm này có độ mới đến hơn 90%, giá thành siêu thấp. Chúng rất hợp với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự tạo ra bánh tại nhà. Bạn hãy thử chọn lựa mua một chiếc Máy bánh đậu đỏ Đài Loan khung inoxCanaan đang cung ứng.
 
 
Giá cả: 6.500.000đ
 

Máy bánh đậu đỏ Đài Loan giá rẻ chất lượng , tin cậy. Là nơi cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với sản phẩm Máy bánh đậu đỏ Đài Loan chính hãng mới 100% giá thành bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng nhanh để hưởng nhiều ưu đãi thú vị của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được sử dụng để chế tạo bánh pancake Đài Loan. Máy tại nơi của Canaan còn ứng dụng để chế tạo nhiều món bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để quý khách thực hiện khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất tự hào khi có thể cung ứng đến bạn những loại máy giúp đỡ chế tạo món bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy bánh đậu đỏ Đài Loan uy tín hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, anh/chị chỉ cần kết nối với Cty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh