Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt khiến phụ nữ say mê

Máy bánh đậu đỏ Đài Loan qua sử dụng

– Các ẩm thực đường phố từ Đài Loan từ rất lâu luôn có một ấn tượng siêu lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu nức danh thì quốc gia Đài Loan còn hình thành một kho tàng các đồ ăn vặt trứ danh khác.
 
– Thời gian mới đây, hội chị em đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Mặc dù mới có mặt tại nước mình chưa lâu nhưng thực phẩm bánh nướng đặc sắc này đã rất nhanh hài lòng nhóm khách hàng. Phương thức chế biến kiểu bánh này cũng khá đơn giản. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế biến ra những kiểu bánh nhỏ xinh, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về ẩm thực Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt ưa chuộng với thanh niên. Do độ thơm ngon miễn bàn và sự đặc sắc trong bước chế biến.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam tuy nhiên đã thuộc diệnmón ăn vô cùng được ưa thích

– Thời gian cụ thể Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Chiếc bánh này bắt đầu hot từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMđịa điểm tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số ẩm thực Bánh nướng thường thấy khác. Người ta còn gọi kiểu bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự độc lạ trong mùi vịbước chế biếnGenki Cake đã khiến nhiều thực khách trẻ chao đảo như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các gian hàng bánh vào những lúc ít khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ tối thiểu 10 – 15 phút.
 
phải đợi khá tốn thời gian tuy vậy người mua cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn sở hữu được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm rất xứng đáng với giây phút phải chờ.
 

Đặc trưng của mỗi cái Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm lớp vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Tuy vậy, điểm chung của những món bánh này là đều được nướng trên một loại chảo độc lạ gồm nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ loại bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của món Bánh nướng Đài Loan cách thức tạo nên gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy vậy, nếu cảm nhận kỹ lưỡng thực khách sẽ biết được rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần tuyệt vị hơn.
 
Hầu hết vỏ món bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Hương thơm của chiếc bánh tràn ngập ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ loại bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm vị cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện lớp vỏ loại bánh, người thợ chế biến bánh tiến hành đặt nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Phần nhân của chiếc bánh nửa Đài Loan rất phong phú có thêm biến tấu thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được mê mẩn nhất vẫn là các dạng nhân có mùi vị thơm béo riêng biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ làm khách hàng cực kỳ thú vị. Khi cắn vào chiếc bánh, cấu tạo nhân lỏng trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá mỗi cái bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là món ăn ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Phần nhân món bánh hơi béo nên tuyệt đốihài lòng thực khách thích ngọt.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Máy bánh đậu đỏ Đài Loan 32 lỗ là gì?

Lý do nên sử dụng Máy bánh đậu đỏ Đài Loan mini chuyên dụng

Máy bánh đậu đỏ Đài Loan khuôn trònloại máy tuyệt vời giúp hỗ trợ qua trình hoàn thành vỏ món bánh. Lớp vỏ loại bánh phải đảm bảo độ mỏng, giòn, hình dáng chính xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên sử dụng Máy bánh đậu đỏ Đài Loan chính hãng chuyên dụng

– Để tạo ra vỏ bánh, người thợ cần trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ bánh đòi hỏi phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, người làm món bánh thực hiện đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dạng yêu thích cho cấu tạo vỏ chiếc bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Máy bánh đậu đỏ Đài Loan hình thú, bạn khó lòng mà tạo được phần vỏ món bánh như yêu cầu. Chiếc chảo chuyên dụng tạo nên chiếc bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có chức năng tạo hình dạng cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được người dùng căn chỉnh tương thích để cho hình thành bánh ngon tuyệt nhất.
 
 

Đặc điểm của Máy bánh đậu đỏ Đài Loan hình thú

– Một máy chuyên dụng để làm ra món bánh nướng Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó điển hình nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy bánh đậu đỏ Đài Loan Đà Nẵng bao gồm 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Máy bánh đậu đỏ Đài Loan chống gỉ mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay sài cho đến naydáng vẻ giống hệt như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh được đặt phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cótoàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế tạo mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, dễ dàng chùi rửa. Và đặc biệt, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho người làm loại bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải sài khi làm vỏ loại bánh.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Kết cấu phần bếp gas bên dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp ở phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có nhiệm vụ cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang ở phía trên. Khuôn dáng của bếp giống hệt như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bổ sung hệ thống thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo giúp làm chín món bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có bổ sung 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa bố trí lần lượt ở phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận truyền gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi cần.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Phương thức dùng Máy bánh đậu đỏ Đài Loan nhân ngọt

Nhìn chung, cách thức sử dụng Máy bánh đậu đỏ Đài Loan Hà Nội cũng không khác là mấy so với bếp gas mà quý khách vẫn sử dụng mỗi ngày. Trước hết, bạn cần đặt máy ở một vị trí thuận lợi, nơi liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Máy bánh đậu đỏ Đài Loan mini. Bạn hãy đảm bảo rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy bánh đậu đỏ Đài Loan hình thú thông qua chuỗi núm vặn thêm vào ở bên dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy rót hỗn hợp bột tạo vỏ chiếc bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần chỉnh to nhỏ qua núm vặn
 
Chờ khi vỏ thành phẩm bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa lớp nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ bánh, quý vị tiếp tục lật phần vỏ thành phẩm bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Quý khách cần tắt thiết bịchùi sạch mặt chảo gang. Lưu ý, khách hàng cần đặt Máy bánh đậu đỏ Đài Loan 26 lỗvị trí vững chắc, trong bước vệ sinh không nên để nước đi vào phần bếp gas.
 
 
Mức giá: 6.000.000đ
 
Loại Bánh nướng Đài Loan càng ngày được ưa thích. Không chỉ thanh niên mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất yêu thích bánh này. Ngoài việc chọn mua từ các shop bánh, nhiều khách hàng còn tìm hiểu học cách thức tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan group chuyên cung cấp các sản phẩm Máy bánh đậu đỏ Đài Loan thanh lý chất lượng, chi phí hợp lý

Cách thức chế biến Genki Cake dễ dàng nhưng bạn sẽ không thể hoàn tất chiếc bánh nếu không có sự hỗ trợ của chiếc Máy bánh đậu đỏ Đài Loan Hà Nội. Trước nhu cầu dùng món bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan càng ngày tăng lên. Các loại máy giúp đỡ chế tạo loại bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là địa điểṃ chuyên phân phối thiết vị Máy bánh đậu đỏ Đài Loan giá tốt với giá hợp lý nhất. MáyCty Canaan cung cấp bảo đảm đáp ứng tốt mong muốn của thợ làm bánh thành thạokhông chuyên.
 
Ngoài thiết bị máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những thiết bị này có độ mới đến hơn 90%, chi phí cực kỳ hợp lý. Chúng rất hợp với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự làm bánh tại nhà. Bạn hãy thử chọn mua một loại Máy bánh đậu đỏ Đài Loan uy tínchúng tôi đang cung ứng.
 
 
Giá thành: 6.500.000đ
 

Máy bánh đậu đỏ Đài Loan dùng điện chất lượng , uy tín. Là nơi cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với loại Máy bánh đậu đỏ Đài Loan giá rẻ mới 100% chi phí bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng mau chóng để nhận nhiều ưu đãi thú vị của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được sử dụng để tạo nên món bánh pancake Đài Loan. Sản phẩm tại địa chỉ của Canaan còn dùng để làm nên nhiều loại bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tốt nhất để anh/chị bắt đầu khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất vinh dụ khi có thể bán đến khách hàng những máy trợ giúp làm món bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy bánh đậu đỏ Đài Loan chất lượng hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, khách hàng chỉ cần liên hệ với Cty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh