Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt khiến cho các bạn gái mê mẩn

Máy bánh đậu đỏ Đài Loan nhập khẩu

– Các món ăn đường phố từ Đài Loan trước nay luôn có một sự thu hút siêu lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu có tiếng thì ở tại Đài Loan còn một kho tàng các món ăn vặt được biết đến nhiều khác.
 
– Thời gian mới đây, hội chị em đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Mặc dù mới ra đời tại nước ta chưa lâu nhưng loại bánh nướng khác lạ này đã nhanh chóng lấy lòng giới thực khách. Phương thức làm chiếc bánh này cũng khá dễ. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế biến ra những kiểu bánh nhỏ nhắn, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về chiếc Bánh nướng Đài Loan

Món Bánh nướng Đài Loan đang là món ăn vặt gây sốt với người trẻ. Nhờ độ thơm ngon miễn bàn và sự khác lạ trong công đoạn chế biến.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam tuy vậy đã trở thànhđồ ăn vô cùng được yêu thích

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Chiếc bánh này hoàn toàn gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMđịa điểm tập trung nhiều tiệm Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số món Bánh nướng thông dụng khác. Người ta còn gọi thực phẩm bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự khác biệt trong hương vịkhâu chế biếnGenki Cake đã khiến cho nhiều khách hàng trẻ chao đảo như điếu đổ.
 
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các cửa hàng bánh vào thời gian ít khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi tối thiểu 10 – 15 phút.
 
phải đợi khá nhiều thời gian tuy nhiên người mua cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn sở hữu được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với thời gian phải chờ.
 

Đặc điểm của mỗi món Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có lớp vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Nhưng, yếu tố chung của những món bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo riêng biệt nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ thành phẩm bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của cái Bánh nướng Đài Loan cách thức làm nên gần giống với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu nhận xét kỹ khách hàng sẽ nhận thấy rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần chuẩn vị hơn.
 
Tất cả vỏ bánh 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo đặc thù của bơ và trứng. Mùi vị của chiếc bánh lan khắp nơi ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm có vị cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành lớp vỏ loại bánh, người thợ làm ra bánh bắt đầu đưa nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Phần nhân của thành phẩm bánh nửa Đài Loan vô cùng đa dạng có thêm chuyển đổi thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được ưa thích nhất vẫn là các dạng nhân có hương vị thơm béo đặc biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ làm người ăn thực sự hứng thú. Khi cắn vào chiếc bánh, cấu tạo nhân lỏng bên trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá cả mỗi cái bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá hợp lý. Đây sẽ là thức ăn ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân thành phẩm bánh hơi béo nên tuyệt đốihài lòng người dùng ưa ngọt.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Máy bánh đậu đỏ Đài Loan khuôn tròn là gì?

Lý do nên dùng Máy bánh đậu đỏ Đài Loan chống dính chuyên dụng

Máy bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng điệnmáy đắc lực giúp hỗ trợ qua trình hoàn tất vỏ bánh. Cấu tạo vỏ thành phẩm bánh cần phải chắc chắn độ mỏng, giòn, hình dạng chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên mua Máy bánh đậu đỏ Đài Loan mini chuyên dụng

– Để làm vỏ thành phẩm bánh, người thợ phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ loại bánh đòi hỏi phải chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ chế biến loại bánh tiến hành rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo cấu hình yêu thích cho phần vỏ chiếc bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Máy bánh đậu đỏ Đài Loan dùng gas, quý vị khó lòng mà tạo nên cấu tạo vỏ loại bánh như mong ước. Kiểu chảo chuyên dụng làm thành phẩm bánh gồm có nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo hình cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh tương thích để cho hình thành loại bánh ngon mắt nhất.
 
 

Đặc trưng của Máy bánh đậu đỏ Đài Loan giá tốt

– Một máy chuyên dụng để làm món bánh nướng Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó điển hình nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy bánh đậu đỏ Đài Loan cao cấp gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với chiều dài 6.8cm
 
Máy bánh đậu đỏ Đài Loan hình thú mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay dùng ngày naycấu hình giống hệt như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được xếp bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cótất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm ra mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, tiện lợi chùi rửa. Và nổi bật, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho thợ tạo ra chiếc bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải sài khi chế biến vỏ món bánh.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Kết cấu phần bếp gas bên phía dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận đóng vai trò cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang phía trên. Khuôn dáng của bếp giống như đường kính của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo hỗ trợ làm chín món bánh.
 
– Phần bên ngoài của bếp có bổ sung 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa thêm vào lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường đưa gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi cần thiết.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Cách thức dùng Máy bánh đậu đỏ Đài Loan khuôn tròn

Tóm lại, cách thức sử dụng Máy bánh đậu đỏ Đài Loan nhân mặn cũng không khác là mấy so với bếp gas mà quý khách vẫn dùng mỗi ngày. Đầu tiên, quý vị cần đặt máy ở một vị trí thuận lợi, chỗ kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Máy bánh đậu đỏ Đài Loan chống gỉ. Quý khách hãy chắc chắn rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy bánh đậu đỏ Đài Loan hình thú thông qua hệ thống núm vặn thiết kế ở bên dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy đổ hỗn hợp bột làm ra vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần điều chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Chờ khi vỏ thành phẩm bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho phần nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào lớp vỏ thành phẩm bánh, bạn tiếp tục trở phần vỏ thành phẩm bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh bao gồm 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Anh/Chị cần tắt chiếc máylau sạch mặt chảo gang. Chú ý, người dùng cần đặt Máy bánh đậu đỏ Đài Loan chảo xoaychỗ vững chắc, trong bước lau không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Giá thành: 6.000.000đ
 
Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa chuộng. Không chỉ người trẻ mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất yêu thích chiếc bánh này. Ngoài việc chọn lọc mua từ các cửa tiệm bánh, nhiều khách hàng còn tìm hiểu học phương thức tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan chuyên phân phối các sản phẩm Máy bánh đậu đỏ Đài Loan uy tín chất lượng, giá hợp lý

Cách làm ra Genki Cake dễ dàng nhưng bạn sẽ không thể hoàn thành loại bánh nếu không có sự trợ giúp của sản phẩm Máy bánh đậu đỏ Đài Loan chính hãng. Trước nhu cầu tiêu thụ chiếc bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan ngày càng đi lên. Các sản phẩm giúp đỡ làm món bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là nhạ̀ chuyên phân phối sản phẩm Máy bánh đậu đỏ Đài Loan chính hãng với giá rẻ nhất. Chiếc máyCty Canaan phân phối bảo đảm hài lòng tốt yêu cầu của thợ chế biến loại bánh lành nghềnghiệp dư.
 
Bên cạnh loại máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những thiết bị này có độ mới đến hơn 90%, mức giá siêu phải chăng. Chúng rất phù hợp với chủ cửa tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự làm chiếc bánh tại nhà. Quý khách hãy thử chọn mua một mặt hàng Máy bánh đậu đỏ Đài Loan giá rẻCông ty chúng tôi đang bán.
 
 
Giá thành: 6.500.000đ
 

Máy bánh đậu đỏ Đài Loan chống dính chất lượng , uy tín. Là chỗ phân phối nguyên liệu

– Còn đối với loại Máy bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng gas mới 100% giá thành bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng nhanh để nhận nhiều ưu đãi thú vị của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được tận dụng để chế tạo chiếc bánh pancake Đài Loan. Chiếc máy hãng của Công ty Canaan còn ứng dụng để chế biến nhiều loại bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tuyệt vời để quý khách thực hiện khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất tự hào khi có thể cung ứng đến quý vị những máy trợ giúp chế biến bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy bánh đậu đỏ Đài Loan 26 lỗ hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý khách chỉ cần liên hệ với Công ty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh