Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt làm cho các bạn gái chao đảo

Máy bánh đậu đỏ Đài Loan chống dính

– Các thực phẩm đường phố tại Đài Loan bấy lâu nay luôn có một sự hấp dẫn siêu lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu trứ danh thì quốc gia Đài Loan còn hình thành một kho tàng các món ăn vặt trứ danh khác.
 
– Thời gian gần đây, hội chị em đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Dù là mới có mặt tại nước mình chưa lâu nhưng món bánh nướng độc đáo này đã sớm hài lòng hội sành ăn. Phương pháp làm loại bánh này cũng khá dễ dàng. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế biến ra những loại bánh nhỏ nhắn, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về món Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là đồ ăn vặt mê mẩn với người trẻ. Do độ chuẩn vị miễn bàn và sự độc đáo trong bước làm ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam nhưng đã thuộc diệnđồ ăn cực được ưa chuộng

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Chiếc bánh này thực sự được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMđịa điểm tập trung nhiều tiệm Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng được biết đến nhiều khác. Người ta còn gọi thực phẩm bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự mới lạ trong hương vịcông đoạn chế biếnGenki Cake đã khiến nhiều khách hàng trẻ khoái khẩu như điếu đổ.
 
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để mua được một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các cửa tiệm bánh vào những lúc vắng khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ ít nhất 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải chờ đợi khá mất thời gian tuy vậy thực khách cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. ai nấy đều muốn được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với thì giờ phải chờ đợi.
 

Tiêu biểu của mỗi chiếc Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm phần vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Tuy thế, yếu tố chung của những thực phẩm bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo đặc biệt bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ loại bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của thực phẩm Bánh nướng Đài Loan cách thức làm ra gần tương tự với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu thưởng thức kỹ khách hàng sẽ nhận thấy rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần chuẩn vị hơn.
 
Toàn bộ vỏ chiếc bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Hương thơm của thành phẩm bánh lan tỏa ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa thưởng thức vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện phần vỏ chiếc bánh, người thợ làm ra món bánh thực hiện đặt nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Phần nhân của thành phẩm bánh nửa Đài Loan quả đa dạng có thêm biến tấu thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được ưa chuộng nhất vẫn là các kiểu nhân có hương vị thơm béo đặc thù như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ làm khách hàng siêu thú vị. Khi cắn vào miếng bánh, cấu tạo nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Mức giá mỗi miếng bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá hợp lý. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân loại bánh hơi béo nên chắc chắnhài lòng người dùng ưa ngọt.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Máy bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng gas là gì?

Vì sao nên mua Máy bánh đậu đỏ Đài Loan Hà Nội chuyên dụng

Máy bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng gasloại máy tuyệt vời giúp hỗ trợ qua trình hoàn thành vỏ loại bánh. Cấu tạo vỏ bánh cần phải bảo đảm độ mỏng, giòn, hình dạng chính xác để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên dùng Máy bánh đậu đỏ Đài Loan 32 lỗ chuyên dụng

– Để làm ra vỏ chiếc bánh, người thợ phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ chiếc bánh cần đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm thành phẩm bánh tiến hành rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dáng yêu thích cho phần vỏ bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Máy bánh đậu đỏ Đài Loan làm nóng nhanh, anh/chị khó lòng mà tạo được cấu tạo vỏ bánh như mong ước. Chiếc chảo chuyên dụng chế biến thành phẩm bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo hình dạng cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được người dùng căn chỉnh thích hợp để cho tạo ra bánh ngon tuyệt nhất.
 
 

Tiêu biểu của Máy bánh đậu đỏ Đài Loan Đà Nẵng

– Một thiết bị chuyên dụng để chế biến món bánh nướng Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó quan trọng nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu trúc phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng điện gồm 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Máy bánh đậu đỏ Đài Loan nhân mặn mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay dùng ngày nayhình dáng giống hệt như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được đặt phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo tất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm nên mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, tiện lợi chùi rửa. Và điển hình, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho thợ làm chiếc bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải sài khi làm vỏ chiếc bánh.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas ở phía dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp ở phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần đóng vai trò cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang trên. Đường kính của bếp giống như chiều dài của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt tới phần chảo hỗ trợ làm chín thành phẩm bánh.
 
– Phần phía ngoài của bếp có thiết kế 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa thiết kế lần lượt ở phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường đưa gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi cần.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Phương thức sài Máy bánh đậu đỏ Đài Loan nhân ngọt

Nói chung, cách dùng Máy bánh đậu đỏ Đài Loan chính hãng cũng tương tự với bếp gas mà quý vị vẫn sài hằng ngày. Trước tiên, anh/chị cần đặt máy ở một chỗ thuận tiện, chỗ kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Máy bánh đậu đỏ Đài Loan 26 lỗ. Quý khách hãy chắc chắn rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng gas thông qua hệ thống núm vặn thiết kế bên dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy rót hỗn hợp bột chế biến vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần điều chỉnh to nhỏ thông qua núm vặn
 
Đến khi vỏ loại bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ loại bánh, anh/chị tiếp tục lật phần vỏ thành phẩm bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh gồm có 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Quý vị cần tắt máychùi sạch mặt chảo gang. Để ý, khách hàng cần đặt Máy bánh đậu đỏ Đài Loan giá tốtvị trí vững chãi, trong công đoạn vệ sinh không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Chi phí: 6.000.000đ
 
Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan ngày càng được yêu thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất bánh này. Ngoài việc lựa chọn mua các shop bánh, nhiều chị em còn tìm hiểu học phương pháp tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty Canaan chuyên phân phối các sản phẩm Máy bánh đậu đỏ Đài Loan chảo xoay hiệu quả, giá thành phải chăng

Cách thức làm Genki Cake rất dễ nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn tất loại bánh nếu không có sự trợ giúp của sản phẩm Máy bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng gas. Trước nhu cầu dùng thành phẩm bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày một đi lên. Các chiếc máy hỗ trợ chế biến loại bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là nhạ̀ chuyên bán sản phẩm Máy bánh đậu đỏ Đài Loan tphcm với giá cả rẻ nhất. MáyCanaan bán chắc chắn đáp ứng tốt mong muốn của thợ tạo ra thành phẩm bánh thành thạokhông chuyên.
 
Kèm với dòng máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những chiếc máy này có độ mới đến hơn 90%, mức giá siêu phải chăng. Chúng rất hợp với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự làm nên bánh tại nhà. Quý khách hãy thử lựa chọn mua một thiết vị Máy bánh đậu đỏ Đài Loan hình thúCanaan group đang cung cấp.
 
 
Giá thành: 6.500.000đ
 

Máy bánh đậu đỏ Đài Loan dùng gas chất lượng , uy tín. Là nơi bán nguyên liệu

– Còn đối với dòng Máy bánh đậu đỏ Đài Loan nhân mặn mới 100% chi phí bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng nhanh chóng để nhận nhiều ưu đãi thú vị của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được dùng để tạo nên bánh pancake Đài Loan. Thiết bị từ nhà của Cty Canaan còn dùng để chế tạo nhiều món bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tốt nhất để quý khách tiến hành khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất vui lòng khi có thể cung cấp đến quý vị những máy giúp đỡ làm ra thành phẩm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy bánh đậu đỏ Đài Loan giá tốt hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý khách chỉ cần liên lạc với Công ty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh