Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt khiến cho các cô gái say mê

Máy bánh đậu đỏ Đài Loan dùng gas

– Các món ăn đường phố tại Đài Loan từ rất lâu luôn có một sức hút cực lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu có tiếng thì quốc gia Đài Loan còn hình thành một kho tàng các món ăn vặt được biết đến nhiều khác.
 
– Thời gian gần đây, hội chị em đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. mới có mặt tại nước ta chưa lâu tuy vậy loại bánh nướng khác lạ này đã rất nhanh hài lòng giới sành ăn. Cách thức tạo ra chiếc bánh này cũng khá dễ. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể tạo ra những kiểu bánh nhỏ nhắn, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về chiếc Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là thực phẩm ăn vặt ưa thích với thanh niên. độ thơm ngon miễn bàn và sự đặc sắc trong bước làm nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam tuy vậy đã thuộc diệnẩm thực cực kỳ được ưa thích

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Thực phẩm bánh này chính thức được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònnơi tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số loại Bánh nướng được biết đến nhiều khác. Người ta còn gọi loại bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự khác biệt trong vị ngonkhâu làm raGenki Cake đã làm cho nhiều khách hàng trẻ chao đảo như điếu đổ.
 
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các cửa hàng bánh vào thời điểm ít khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi khoảng 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải chờ đợi khá tốn thời gian tuy nhiên khách hàng cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn sở hữu được những thực phẩm bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với giây phút phải chờ.
 

Đặc trưng của mỗi thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm cấu tạo vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Dù vậy, điểm chung của những món bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo độc lạ bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ loại bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của món Bánh nướng Đài Loan phương pháp làm ra gần tương tự với bánh bò dừa. Nhưng, nếu nhận xét kỹ người ăn sẽ thấy rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần thơm ngon hơn.
 
Hầu hết vỏ bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng cực kỳ thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Hương vị của loại bánh tràn ngập ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ món bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng vị cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất lớp vỏ bánh, người thợ làm thành phẩm bánh tiến hành đặt nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Phần nhân của món bánh nửa Đài Loan thực sự phong phú có thêm biến tấu thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được mê mẩn nhất vẫn là các dạng nhân có vị thơm béo riêng biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ làm thực khách cực kỳ thú vị. Khi cắn vào chiếc bánh, lớp nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Chi phí mỗi chiếc bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là thực phẩm ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân loại bánh hơi béo nên tuyệt đốiđược lòng người dùng ngọt.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Máy bánh đậu đỏ Đài Loan 26 lỗ là gì?

Vì sao nên dùng Máy bánh đậu đỏ Đài Loan cao cấp chuyên dụng

Máy bánh đậu đỏ Đài Loan chính hãngthiết bị tuyệt vời giúp hỗ trợ bước hoàn thành vỏ bánh. Cấu tạo vỏ thành phẩm bánh phải đảm bảo độ mỏng, giòn, hình dáng chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên sử dụng Máy bánh đậu đỏ Đài Loan năng suất cao chuyên dụng

– Để tạo ra vỏ chiếc bánh, người thợ cần phải pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ món bánh cần phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ tạo ra chiếc bánh bắt đầu đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình khối yêu cầu cho cấu tạo vỏ chiếc bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Máy bánh đậu đỏ Đài Loan giá cạnh tranh, quý khách khó lòng mà làm nên lớp vỏ chiếc bánh như mong ước. Sản phẩm chảo chuyên dụng tạo ra chiếc bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo hình dạng cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh hợp để cho hoàn thành bánh đẹp mắt nhất.
 
 

Đặc trưng của Máy bánh đậu đỏ Đài Loan chảo đồng

– Một chiếc máy chuyên dụng để làm ra món pancake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó cơ bản nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy bánh đậu đỏ Đài Loan mini gồm 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Máy bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng điện mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay sài ngày naycấu hình giống như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh được đặt phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Khuôn dáng của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế tạo mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, dễ dàng chùi rửa. Và nổi bật, mặt chảo gang sẽ giúp thợ chế tạo món bánh giảm đáng kể lượng bơ cần sài khi chế biến vỏ loại bánh.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas bên phía dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có chức năng cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên trên. Đường kính của bếp giống hệt như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo giúp cho làm chín loại bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có đặt vào 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa bổ sung lần lượt phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống truyền gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp làm từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tuyệt vời. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi muốn.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Cách sử dụng Máy bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng điện

Thực chất, phương pháp sử dụng Máy bánh đậu đỏ Đài Loan tphcm cũng giống với bếp gas mà anh/chị vẫn dùng hằng ngày. Đầu tiên, anh/chị cần đặt thiết bị ở một vị trí thuận tiện, chỗ gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Máy bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng điện. Bạn hãy đảm bảo rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy bánh đậu đỏ Đài Loan nhân ngọt thông qua mạng lưới núm vặn đặt vào ở phía dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy rót hỗn hợp bột tạo vỏ món bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần điều chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đợi khi vỏ thành phẩm bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho lớp nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào lớp vỏ thành phẩm bánh, quý khách tiếp tục úp phần vỏ món bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh gồm 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Quý vị cần tắt máylau sạch mặt chảo gang. Chú ý, người sử dụng cần đặt Máy bánh đậu đỏ Đài Loan chính hãngvị trí kiên định, trong khâu vệ sinh không nên để nước đi vào phần bếp gas.
 
 
Giá cả: 6.000.000đ
 
Chiếc Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa chuộng. Không chỉ giới trẻ mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất ưa thích món bánh này. Ngoài việc chọn lựa mua tại các của hàng bánh, nhiều chị em còn tìm hiểu học cách thức tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty Canaan chuyên cung ứng các mặt hàng Máy bánh đậu đỏ Đài Loan nhân mặn công hiệu, giá thấp

Phương pháp làm ra Genki Cake đơn giản nhưng bạn sẽ không thể hoàn thành món bánh nếu không có sự hỗ trợ của thiết vị Máy bánh đậu đỏ Đài Loan giá tốt. Trước nhu cầu tiêu thụ bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan ngày càng tăng cao. Các sản phẩm giúp đỡ chế tạo chiếc bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là công tỵ chuyên bán chiếc Máy bánh đậu đỏ Đài Loan chất lượng với mức giá phải chăng nhất. Chiếc máychúng tôi cung cấp chắc chắn thỏa mãn tốt nhu cầu của thợ chế tạo bánh thành thạokhông chuyên.
 
Ngoài loại máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những sản phẩm này có độ mới đến hơn 90%, giá thành vô cùng rẻ. Chúng rất thích hợp với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự chế biến loại bánh tại nhà. Bạn hãy thử chọn mua một sản phẩm Máy bánh đậu đỏ Đài Loan chính hãngCông ty chúng tôi đang cung ứng.
 
 
Chi phí: 6.500.000đ
 

Máy bánh đậu đỏ Đài Loan nhân ngọt chất lượng , tin cậy. Là chỗ phân phối nguyên liệu

– Còn đối với dòng Máy bánh đậu đỏ Đài Loan khung inox mới 100% giá cả bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng nhanh để nhiều ưu đãi thu hút của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được sử dụng để tạo nên loại bánh pancake Đài Loan. Máy tại cơ sở của Công ty Canaan còn ứng dụng để làm nên nhiều loại bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tối ưu để quý vị bắt đầu khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất tự hào khi có thể cung cấp đến quý vị những thiết bị hỗ trợ tạo ra món bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy bánh đậu đỏ Đài Loan chất lượng hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý vị chỉ cần kết nối với Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh