Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến cho nữ giới chao đảo

Máy bánh đậu đỏ Đài Loan hình thú

– Các món ăn đường phố tại Đài Loan từ rất lâu luôn có một sức hút cực lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu nức tiếng thì ở tại Đài Loan còn có được một kho tàng các thực phẩm ăn vặt nổi tiếng khác.
 
– Thời gian trở lại đây, nữ giới đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Mặc dù mới có mặt tại nước mình chưa lâu tuy nhiên loại bánh nướng đặc biệt này đã nhanh chóng lấy lòng hội sành ăn. Phương pháp tạo ra chiếc bánh này cũng khá dễ. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm ra những loại bánh nhỏ bé, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

Món Bánh nướng Đài Loan đang là đồ ăn vặt khoái khẩu với giới trẻ. Nhờ độ chuẩn vị miễn bàn và sự đặc sắc trong qua trình tạo ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam tuy vậy đã trở nênẩm thực vô cùng được ưa chuộng

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Chiếc bánh này bắt đầu phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònnơi tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số món Bánh nướng thường thấy khác. Người ta còn gọi loại bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự độc lạ trong vị ngonbước làm raGenki Cake đã làm cho nhiều bạn trẻ ưa chuộng như điếu đổ.
 
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu bạn đến các gian hàng bánh vào thời điểm ít khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ ít nhất 10 – 15 phút.
 
phải đợi khá tốn thời gian tuy nhiên thực khách cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với thời gian phải chờ đợi.
 

Tiêu biểu của mỗi món Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm phần vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Nhưng, điểm chung của những món bánh này là đều được nướng trên một loại chảo đặc trưng bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ món bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của chiếc Bánh nướng Đài Loan cách tạo nên gần tương đồng với bánh bò dừa. Dù vậy, nếu nhận định kỹ khách hàng sẽ biết được rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần tuyệt vị hơn.
 
Toàn bộ vỏ bánh 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Hương thơm của món bánh tràn ngập ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ loại bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn vị cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành cấu tạo vỏ món bánh, người thợ chế biến chiếc bánh thực hiện cho nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của chiếc bánh nửa Đài Loan quả đa dạng có thêm biến đổi thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được ưa chuộng nhất vẫn là các kiểu nhân có hương vị thơm béo nổi bật như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ khiến cho khách hàng siêu hứng thú. Khi cắn vào miếng bánh, lớp nhân lỏng trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Chi phí mỗi chiếc bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là thức ăn ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Lớp nhân chiếc bánh hơi béo nên chắc chắnđược lòng người thưởng thức ưa ngọt.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Máy bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng điện là gì?

Vì sao nên mua Máy bánh đậu đỏ Đài Loan làm nóng nhanh chuyên dụng

Máy bánh đậu đỏ Đài Loan tphcmcông cụ tuyệt vời giúp hỗ trợ qua trình hoàn thiện vỏ chiếc bánh. Cấu tạo vỏ món bánh cần chắc chắn độ mỏng, giòn, hình khối chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên dùng Máy bánh đậu đỏ Đài Loan Hà Nội chuyên dụng

– Để làm vỏ thành phẩm bánh, người thợ cần pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ món bánh đòi hỏi phải chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ tạo ra thành phẩm bánh thực hiện đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo kết cấu yêu cầu cho phần vỏ chiếc bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Máy bánh đậu đỏ Đài Loan khung inox, anh/chị khó lòng mà tạo ra phần vỏ bánh như ưa thích. Kiểu chảo chuyên dụng chế tạo thành phẩm bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có chức năng tạo cấu hình cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được người dùng căn chỉnh tương thích để cho làm nên món bánh ngon mắt nhất.
 
 

Tiêu biểu của Máy bánh đậu đỏ Đài Loan dùng gas

– Một mặt hàng chuyên dụng để làm món cake Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó quan trọng nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy bánh đậu đỏ Đài Loan nhân mặn 32 khuôn bánh nhỏ với chiều dài 6.8cm
 
Máy bánh đậu đỏ Đài Loan năng suất cao mà nhiều tiệm bánh vẫn hay sử dụng hiện nayhình dạng giống như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được đặt bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmtoàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế biến mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, tiện lợi chùi rửa. Và điển hình, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho người tạo nên chiếc bánh giảm đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải dùng khi làm vỏ loại bánh.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Kết cấu phần bếp gas dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có nhiệm vụ cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên trên. Chiều dài của bếp giống như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào hệ thống thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt tới phần chảo giúp làm chín món bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có cấu tạo 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa thêm vào lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp làm từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tuyệt vời. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi cần.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Cách thức sài Máy bánh đậu đỏ Đài Loan Hà Nội

Thực chất, cách sử dụng Máy bánh đậu đỏ Đài Loan dùng điện cũng tương tự với bếp gas mà anh/chị vẫn sử dụng mỗi ngày. Trước hết, anh/chị cần đặt loại máy ở một vị trí thuận tiện, vị trí kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Máy bánh đậu đỏ Đài Loan dùng điện. Bạn hãy bảo đảm rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy bánh đậu đỏ Đài Loan nhập khẩu thông qua mạng lưới núm vặn cấu tạo ở phía dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy đổ hỗn hợp bột làm vỏ món bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần điều chỉnh to nhỏ qua núm vặn
 
Đến khi vỏ chiếc bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa lớp nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ món bánh, quý khách tiếp tục trở phần vỏ món bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Bạn cần tắt máyvệ sinh sạch mặt chảo gang. Để ý, người tiêu dùng cần đặt Máy bánh đậu đỏ Đài Loan Đà Nẵngnơi vững chãi, trong công đoạn chùi không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Chi phí: 6.000.000đ
 
Món Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất ưa chuộng thành phẩm bánh này. Ngoài việc tìm kiếm mua từ các cửa tiệm bánh, nhiều chị em còn mày mò học cách tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty Canaan chuyên phân phối các loại Máy bánh đậu đỏ Đài Loan chống dính công hiệu, giá cả rẻ

Cách thức chế biến Genki Cake đơn giản nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn chỉnh món bánh nếu không có sự trợ giúp của thiết vị Máy bánh đậu đỏ Đài Loan thanh lý. Trước nhu cầu thưởng thức món bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày một tăng lên. Các loại máy giúp đỡ tạo ra món bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là công tỵ chuyên phân phối sản phẩm Máy bánh đậu đỏ Đài Loan 26 lỗ với chi phí phải chăng nhất. MáyCty Canaan bán đảm bảo hài lòng tốt mong muốn của thợ tạo nên chiếc bánh lành nghềnghiệp dư.
 
Kèm với loại máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những thiết bị này có độ mới đến hơn 90%, mức giá thực sự rẻ. Chúng rất thích hợp với chủ cửa tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự làm ra món bánh tại nhà. Bạn hãy thử tìm kiếm mua một chiếc Máy bánh đậu đỏ Đài Loan nhập khẩuCông ty chúng tôi đang bán.
 
 
Mức giá: 6.500.000đ
 

Máy bánh đậu đỏ Đài Loan khuôn tròn chất lượng , uy tín. Là địa điểm cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với thiết bị Máy bánh đậu đỏ Đài Loan khuôn tròn mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng nhanh để nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được tận dụng để tạo ra món bánh pancake Đài Loan. Sản phẩm từ cơ sở của Canaan còn sử dụng để làm nhiều món bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tuyệt vời để quý vị tiến hành khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất tự hào khi có thể bán đến khách hàng những sản phẩm hỗ trợ làm loại bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy bánh đậu đỏ Đài Loan chất lượng hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, khách hàng chỉ cần liên lạc với Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh