Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt khiến cho các bạn nữ mê mẩn

Máy bánh đậu đỏ Đài Loan nhập khẩu

– Các món ăn đường phố Đài Loan bấy lâu nay luôn có một sự lôi cuốn vô cùng lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu trứ danh thì đất nước Đài Loan còn sở hữu một kho tàng các loại ăn vặt được biết đến nhiều khác.
 
– Thời gian gần đây, các bạn gái đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Cho dù mới xuất hiện tại nước ta chưa lâu nhưng loại bánh nướng độc đáo này đã nhanh chóng được lòng hội sành ăn. Cách tạo ra món bánh này cũng khá dễ dàng. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm nên những món bánh nhỏ xinh, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về loại Bánh nướng Đài Loan

Món Bánh nướng Đài Loan đang là thực phẩm ăn vặt ưa thích với giới trẻ. Bởi độ ngon miệng miễn bàn và sự đặc biệt trong qua trình tạo ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam tuy nhiên đã thuộc diệnmón ăn cực được ưa chuộng

– Thời gian cụ thể Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Thực phẩm bánh này hoàn toàn phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMkhu tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số món Bánh nướng thông dụng khác. Người ta còn gọi chiếc bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự đặc biệt trong mùi vịqua trình chế biếnGenki Cake đã khiến cho nhiều bạn trẻ chao đảo như điếu đổ.
 
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các cửa hàng bánh vào thời điểm thưa khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải đợi khá tốn thời gian tuy vậy thực khách cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. ai nấy đều muốn ăn được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với thì giờ phải chờ đợi.
 

Đặc điểm của mỗi chiếc Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm cấu tạo vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Tuy thế, yếu tố chung của những cái bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo đặc biệt bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ món bánh vừa giòn vừa mềm, 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của thực phẩm Bánh nướng Đài Loan cách thức làm nên gần tương tự với bánh bò dừa. Nhưng, nếu thưởng thức kỹ càng người ăn sẽ nhận ra rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần tuyệt vị hơn.
 
Hầu hết vỏ bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng cực kỳ thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Mùi vị của món bánh tràn ngập ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ loại bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng cảm giác cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện lớp vỏ bánh, người thợ làm ra món bánh bắt đầu đặt nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của bánh nửa Đài Loan vô cùng phong phú có thêm chuyển đổi thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các dạng nhân có vị ngon thơm béo riêng biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ khiến khách hàng rất thú vị. Khi cắn vào cái bánh, phần nhân lỏng phía trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá thành mỗi chiếc bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân món bánh hơi béo nên cam kếtchinh phục thực khách ưa ngọt.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Máy bánh đậu đỏ Đài Loan dùng điện là gì?

Vì sao nên dùng Máy bánh đậu đỏ Đài Loan dùng gas chuyên dụng

Máy bánh đậu đỏ Đài Loan uy tínchiếc máy đắc lực giúp hỗ trợ qua trình hoàn tất vỏ món bánh. Cấu tạo vỏ thành phẩm bánh phải chắc chắn độ mỏng, giòn, hình dạng chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên dùng Máy bánh đậu đỏ Đài Loan Hà Nội chuyên dụng

– Để tạo ra vỏ loại bánh, người thợ cần phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ món bánh phải chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, người làm chiếc bánh tiến hành rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo kết cấu mong muốn cho phần vỏ bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Máy bánh đậu đỏ Đài Loan Hà Nội, anh/chị khó lòng mà làm được lớp vỏ thành phẩm bánh như yêu cầu. Kiểu chảo chuyên dụng chế tạo bánh gồm có nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo hình cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh tương thích để cho làm ra bánh đẹp mắt nhất.
 
 

Đặc điểm của Máy bánh đậu đỏ Đài Loan chống dính

– Một chiếc máy chuyên dụng để làm món cake Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó chính yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy bánh đậu đỏ Đài Loan chính hãng gồm 32 khuôn bánh nhỏ với chiều dài 6.8cm
 
Máy bánh đậu đỏ Đài Loan giá tốt mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay sử dụng bây giờhình khối giống hệt như một cái chảo tròn. Khuôn bánh được đặt phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Khuôn dáng của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmtoàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm ra mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, thuận tiện chùi rửa. Và đáng chú ý, mặt chảo gang sẽ giúp cho thợ tạo nên chiếc bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ phải sài khi chế biến vỏ bánh.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Kết cấu phần bếp gas phía dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có nhiệm vụ cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang phía trên. Chiều dài của bếp tương tự như chiều dài của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo hỗ trợ làm chín loại bánh.
 
– Phần bên ngoài của bếp có thêm vào 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa thêm vào lần lượt ở phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận đưa gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất dễ để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi cần thiết.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Cách thức sài Máy bánh đậu đỏ Đài Loan 32 lỗ

Thực chất, cách sử dụng Máy bánh đậu đỏ Đài Loan chảo đồng cũng tương tự với bếp gas mà quý vị vẫn sử dụng thường ngày. Đầu tiên, bạn cần đặt sản phẩm ở một vị trí thuận tiện, nơi kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Máy bánh đậu đỏ Đài Loan làm nóng nhanh. Anh/Chị hãy bảo đảm rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy bánh đậu đỏ Đài Loan khung inox thông qua hệ thống núm vặn bổ sung bên phía dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy đổ hỗn hợp bột làm ra vỏ chiếc bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần chỉnh to nhỏ thông qua núm vặn
 
Đợi khi vỏ bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào phần vỏ món bánh, bạn tiếp tục lật phần vỏ thành phẩm bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh bao gồm 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Quý khách cần tắt loại máylau sạch mặt chảo gang. Chú ý, người sử dụng cần đặt Máy bánh đậu đỏ Đài Loan thanh lývị trí vững chắc, trong bước chùi không nên để nước đi vào phần bếp gas.
 
 
Chi phí: 6.000.000đ
 
Chiếc Bánh nướng Đài Loan ngày một được ưa thích. Không chỉ người trẻ mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất yêu thích món bánh này. Ngoài việc tìm mua từ các tiệm bánh, nhiều bạn còn tìm hiểu học cách thức tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan chuyên bán các loại Máy bánh đậu đỏ Đài Loan khuôn tròn công hiệu, giá cả thấp

Cách làm Genki Cake rất dễ nhưng quý khách sẽ không thể hoàn thành món bánh nếu không có sự trợ giúp của chiếc Máy bánh đậu đỏ Đài Loan giá rẻ. Trước nhu cầu tiêu thụ món bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày một đi lên. Các thiết bị giúp đỡ chế tạo loại bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là địa điểṃ chuyên cung ứng chiếc Máy bánh đậu đỏ Đài Loan uy tín với giá thành thấp nhất. Loại máyCanaan group phân phối tuyệt đối đáp ứng tốt mong muốn của người làm nên thành phẩm bánh thành thạokhông chuyên.
 
Ngoài thiết bị máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những thiết bị này có độ mới đến hơn 90%, giá cả cực kỳ thấp. Chúng rất thích hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự tạo ra chiếc bánh tại nhà. Quý vị hãy thử tìm kiếm mua một thiết vị Máy bánh đậu đỏ Đài Loan chống gỉCty Canaan đang bán.
 
 
Chi phí: 6.500.000đ
 

Máy bánh đậu đỏ Đài Loan dùng điện chất lượng , uy tín. Là hãng bán nguyên liệu

– Còn đối với chiếc Máy bánh đậu đỏ Đài Loan chảo đồng mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng sớm để nhận nhiều ưu đãi thu hút của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được dùng để làm ra chiếc bánh pancake Đài Loan. Sản phẩm tại chỗ của Công ty Canaan còn tận dụng để chế tạo nhiều món bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tốt nhất để bạn thực hiện khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất vinh dụ khi có thể phân phối đến quý khách những loại máy giúp đỡ làm ra bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy bánh đậu đỏ Đài Loan mini hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, bạn chỉ cần kết nối với Cty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh