Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt khiến các bạn gái say mê

Máy bánh đậu đỏ Đài Loan khuôn tròn

– Các ẩm thực đường phố Đài Loan lâu nay luôn có một sự thu hút cực kỳ lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu được biết đến nhiều thì quốc gia Đài Loan còn một kho tàng các ẩm thực ăn vặt có tiếng khác.
 
– Thời gian gần đây, phụ nữ đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Mặc dù mới xuất hiện tại nước mình chưa lâu tuy nhiên loại bánh nướng mới lạ này đã nhanh chóng chinh phục nhóm thực khách. Phương pháp chế biến loại bánh này cũng khá dễ. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm ra những chiếc bánh nhỏ bé, ngon miệng.
 
 

Giới thiệu chung về món Bánh nướng Đài Loan

Món Bánh nướng Đài Loan đang là thực phẩm ăn vặt yêu thích với thanh niên. độ tuyệt vị miễn bàn và sự khác lạ trong qua trình làm ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam nhưng đã trở nênthức ăn siêu được ưa thích

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Thực phẩm bánh này hoàn toàn gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònnơi tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số ẩm thực Bánh nướng thường thấy khác. Người ta còn gọi món bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự khác biệt trong vị ngonbước chế biếnGenki Cake đã làm cho nhiều thực khách trẻ chao đảo như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các cửa hàng bánh vào lúc ít khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Dù là phải chờ khá nhiều thời gian tuy vậy người mua cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với thời gian phải chờ.
 

Tiêu biểu của mỗi thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài cấu tạo vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Tuy vậy, điểm chung của những chiếc bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo đặc trưng gồm có nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ món bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của cái Bánh nướng Đài Loan phương pháp tạo nên gần tương tự với bánh bò dừa. Dù vậy, nếu đánh giá kỹ người ăn sẽ biết được rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần ngon miệng hơn.
 
Tất cả vỏ món bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng cực kỳ thơm béo đặc thù của bơ và trứng. Hương thơm của bánh lan khắp nơi ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ loại bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn cảm giác cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất lớp vỏ món bánh, người thợ chế biến bánh thực hiện cho nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của món bánh nửa Đài Loan thực sự phong phú có thêm biến đổi thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các dạng nhân có mùi vị thơm béo nổi bật như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ khiến người dùng thực sự thích thú. Khi cắn vào cái bánh, phần nhân lỏng trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá mỗi cái bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là thực phẩm ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân thành phẩm bánh hơi béo nên chắc chắnchinh phục người ăn thích ngọt.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Máy bánh đậu đỏ Đài Loan nhập khẩu là gì?

Tại sao nên mua Máy bánh đậu đỏ Đài Loan khuôn tròn chuyên dụng

Máy bánh đậu đỏ Đài Loan chính hãngthiết bị đắc lực giúp hỗ trợ công đoạn hoàn thiện vỏ chiếc bánh. Cấu tạo vỏ món bánh phải bảo đảm độ mỏng, giòn, hình dáng chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên dùng Máy bánh đậu đỏ Đài Loan chống gỉ chuyên dụng

– Để chế tạo vỏ loại bánh, người thợ phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ loại bánh cần phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm loại bánh tiến hành đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo cấu hình mong muốn cho cấu tạo vỏ chiếc bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Máy bánh đậu đỏ Đài Loan năng suất cao, anh/chị khó lòng mà làm nên phần vỏ loại bánh như yêu thích. Loại chảo chuyên dụng chế tạo loại bánh nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo hình dạng cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh phù hợp để cho ra đời loại bánh ngon mắt nhất.
 
 

Đặc trưng của Máy bánh đậu đỏ Đài Loan làm nóng nhanh

– Một loại máy chuyên dụng để làm ra món cake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó chủ yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy bánh đậu đỏ Đài Loan chảo gang bao gồm 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Máy bánh đậu đỏ Đài Loan qua sử dụng mà nhiều shop bánh vẫn hay sử dụng cho đến nayvẻ ngoài giống như một loại chảo tròn. Khuôn bánh bố trí phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cótoàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo ra mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, thuận tiện chùi rửa. Và nổi bật, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho thợ làm bánh hạn chế đáng kể lượng bơ phải dùng khi làm vỏ loại bánh.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Cấu trúc phần bếp gas bên dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có nhiệm vụ cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang phía trên. Đường kính của bếp tương tự như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bổ sung mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo giúp cho làm chín bánh.
 
– Phần bên ngoài của bếp có bố trí 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa thiết kế lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống đưa gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi cần.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Phương thức dùng Máy bánh đậu đỏ Đài Loan tphcm

Nhìn chung, cách dùng Máy bánh đậu đỏ Đài Loan mini cũng giống với bếp gas mà quý khách vẫn sài thường ngày. Trước hết, quý vị cần đặt máy ở một chỗ thuận tiện, chỗ kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Máy bánh đậu đỏ Đài Loan chảo đồng. Anh/Chị hãy chắc chắn rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy bánh đậu đỏ Đài Loan khung inox thông qua chuỗi núm vặn thiết kế ở bên dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy đổ hỗn hợp bột làm ra vỏ chiếc bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần điều chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đến khi vỏ món bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào lớp vỏ bánh, quý vị tiếp tục trở phần vỏ loại bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh bao gồm 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Bạn cần tắt chiếc máylau sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người dùng cần đặt Máy bánh đậu đỏ Đài Loan thanh lýnơi kiên cố, trong quá trình vệ sinh không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Giá cả: 6.000.000đ
 
Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan ngày càng được yêu thích. Không chỉ thanh niên mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất thích chiếc bánh này. Ngoài việc tìm mua từ các cửa tiệm bánh, nhiều chị em còn tìm hiểu học phương pháp tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Cty Canaan chuyên phân phối các chiếc Máy bánh đậu đỏ Đài Loan 32 lỗ hiệu quả, giá cả thấp

Phương pháp làm ra Genki Cake đơn giản nhưng quý khách sẽ không thể hoàn tất loại bánh nếu không có sự hỗ trợ của mặt hàng Máy bánh đậu đỏ Đài Loan chống gỉ. Trước nhu cầu thưởng thức loại bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày càng đi lên. Các máy trợ giúp làm bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là địa điểṃ chuyên cung cấp thiết vị Máy bánh đậu đỏ Đài Loan hình thú với giá cả thấp nhất. Loại máyCanaan phân phối đảm bảo thỏa mãn tốt nhu cầu của thợ làm ra bánh thành thạokhông chuyên.
 
Bên cạnh sản phẩm máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những loại máy này có độ mới đến hơn 90%, chi phí thực sự phải chăng. Chúng rất tương thích với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự tạo nên thành phẩm bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử tìm mua một mặt hàng Máy bánh đậu đỏ Đài Loan nhân mặnCanaan đang cung ứng.
 
 
Giá thành: 6.500.000đ
 

Máy bánh đậu đỏ Đài Loan mini chất lượng , đáng tin. Là địa điểm phân phối nguyên liệu

– Còn đối với chiếc Máy bánh đậu đỏ Đài Loan 26 lỗ mới 100% giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng nhanh để nhiều ưu đãi thú vị của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được tận dụng để làm chiếc bánh pancake Đài Loan. Chiếc máy tại công ty của Cty Canaan còn tận dụng để tạo ra nhiều món bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để quý vị thực hiện khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất vui lòng khi có thể cung cấp đến bạn những sản phẩm giúp đỡ tạo nên món bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy bánh đậu đỏ Đài Loan chống dính hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, anh/chị chỉ cần liên hệ với Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh