Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt khiến phụ nữ mê mẩn

Máy bánh đậu đỏ mini

– Các món ăn đường phố tại Đài Loan tới nay luôn có một sức hút cực kỳ lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu nức danh thì ở tại Đài Loan còn hình thành một kho tàng các món ăn vặt trứ danh khác.
 
– Thời gian gần đây, hội chị em đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Dù là mới xuất hiện tại Việt Nam chưa lâu tuy vậy thực phẩm bánh nướng mới lạ này đã sớm chinh phục giới người ăn. Cách làm ra món bánh này cũng khá dễ. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế tạo những loại bánh nhỏ xinh, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là ẩm thực ăn vặt khoái khẩu với giới trẻ. Do độ ngon miệng miễn bàn và sự mới lạ trong qua trình chế biến.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam nhưng đã trở thànhthực phẩm siêu được yêu thích

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Món bánh này thực được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMđịa điểm tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số thực phẩm Bánh nướng thịnh hành khác. Người ta còn gọi món bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính bởi sự đặc trưng trong mùi vịqua trình chế tạoGenki Cake đã làm cho nhiều khách hàng trẻ khoái khẩu như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các cửa hàng bánh vào thời điểm ít khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Dù là phải chờ đợi khá nhiều thời gian nhưng khách hàng cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với thời gian phải chờ.
 

Đặc trưng của mỗi loại Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm phần vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Dù vậy, đặc điểm chung của những thực phẩm bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo độc lạ nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ chiếc bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của chiếc Bánh nướng Đài Loan cách thức làm gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy vậy, nếu nhận xét kỹ khách hàng sẽ nhận ra rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần ngon miệng hơn.
 
Hầu hết vỏ thành phẩm bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Hương thơm của chiếc bánh lan tỏa ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ món bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa thưởng thức cảm giác cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện lớp vỏ món bánh, người thợ chế biến chiếc bánh thực hiện đưa nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của chiếc bánh nửa Đài Loan thực sự đa dạng có thêm chuyển đổi thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được ưa thích nhất vẫn là các kiểu nhân có vị thơm béo đặc thù như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ làm thực khách rất thích thú. Khi cắn vào miếng bánh, phần nhân lỏng phía trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Mức giá mỗi cái bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là món ăn ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Phần nhân loại bánh hơi béo nên chắc chắnhài lòng người ăn ngọt.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Máy bánh đậu đỏ dùng gas là gì?

Lý do nên mua Máy bánh đậu đỏ chống gỉ chuyên dụng

Máy bánh đậu đỏ hình thúmáy tiện lợi giúp hỗ trợ qua trình hoàn thành vỏ thành phẩm bánh. Lớp vỏ thành phẩm bánh phải đảm bảo độ mỏng, giòn, hình dạng chính xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên sử dụng Máy bánh đậu đỏ nhập khẩu chuyên dụng

– Để tạo nên vỏ thành phẩm bánh, người thợ đòi hỏi phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ món bánh phải chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, người chế biến loại bánh bắt đầu đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dáng yêu cầu cho lớp vỏ thành phẩm bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Máy bánh đậu đỏ giá tốt, quý khách khó lòng mà tạo nên phần vỏ món bánh như yêu thích. Loại chảo chuyên dụng chế tạo bánh gồm có nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo hình cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh hợp để cho làm nên thành phẩm bánh chuẩn vị nhất.
 
 

Đặc trưng của Máy bánh đậu đỏ uy tín

– Một loại máy chuyên dụng để làm ra món bánh nướng Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó trọng yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy bánh đậu đỏ thanh lý gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với chiều dài 6.8cm
 
Máy bánh đậu đỏ qua sử dụng mà nhiều tiệm bánh vẫn hay dùng hiện nayhình dáng tương tự như một loại chảo tròn. Khuôn bánh bố trí bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmtoàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm nên mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, dễ dàng chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho người làm thành phẩm bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ phải sử dụng khi làm vỏ loại bánh.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Cấu trúc phần bếp gas phía dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có nhiệm vụ chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang ở phía trên. Kích thước của bếp giống như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bổ sung mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo giúp cho làm chín bánh.
 
– Phần phía ngoài của bếp có đặt vào 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa bố trí lần lượt phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống đưa gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tuyệt vời. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi cần.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Phương pháp dùng Máy bánh đậu đỏ cao cấp

Thực ra, cách thức sài Máy bánh đậu đỏ tphcm cũng không khác là mấy so với bếp gas mà anh/chị vẫn sài thường ngày. Đầu tiên, anh/chị cần đặt chiếc máy ở một nơi tiện lợi, chỗ liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Máy bánh đậu đỏ chảo đồng. Bạn hãy bảo đảm rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy bánh đậu đỏ nhân ngọt thông qua thiết bị núm vặn thêm vào ở phía dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy rót hỗn hợp bột làm ra vỏ thành phẩm bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đến khi vỏ bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ món bánh, quý vị tiếp tục trở phần vỏ chiếc bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh bao gồm 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Anh/Chị cần tắt loại máyvệ sinh sạch mặt chảo gang. Chú ý, người sử dụng cần đặt Máy bánh đậu đỏ 32 lỗchỗ kiên cố, trong công đoạn vệ sinh không nên để nước đi vào phần bếp gas.
 
 
Giá: 6.000.000đ
 

Nên mua Máy bánh đậu đỏ uy tín mua ở đâu?

Món Bánh nướng Đài Loan ngày càng được yêu thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất món bánh này. Ngoài việc tìm mua từ các tiệm bánh, nhiều khách hàng còn nghiên cứu học cách tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Cty Canaan chuyên cung ứng các sản phẩm Máy bánh đậu đỏ tphcm công hiệu, mức giá phải chăng

Phương pháp làm ra Genki Cake rất dễ nhưng quý vị sẽ không thể hoàn thành món bánh nếu không có sự hỗ trợ của sản phẩm Máy bánh đậu đỏ giá cạnh tranh. Trước nhu cầu ăn chiếc bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan ngày càng tăng cao. Các thiết bị trợ giúp làm chiếc bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là nơị chuyên cung cấp loại Máy bánh đậu đỏ mini với chi phí rẻ nhất. Chiếc máyCanaan group bán chắc chắn đáp ứng tốt mong muốn của người tạo nên bánh lành nghềkhông chuyên.
 
Ngoài loại máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những thiết bị này có độ mới đến hơn 90%, giá cực kỳ hợp lý. Chúng rất hợp với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự tạo nên loại bánh tại nhà. Quý vị hãy thử tìm kiếm mua một sản phẩm Máy bánh đậu đỏ tphcmCông ty Canaan đang phân phối.
 
 
Giá thành: 6.500.000đ
 

Máy bánh đậu đỏ sử dụng gas chất lượng , uy tín. Là địa điểm cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với loại Máy bánh đậu đỏ chất lượng mới 100% giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng sớm để hưởng nhiều ưu đãi thu hút của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được tận dụng để chế biến loại bánh pancake Đài Loan. Máy từ hãng của Cty Canaan còn tận dụng để làm nhiều loại bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để anh/chị tiến hành khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất vinh dụ khi có thể cung cấp đến quý khách những loại máy trợ giúp tạo ra loại bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy bánh đậu đỏ chảo gang hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý khách chỉ cần liên hệ với Công ty chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh