Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến phụ nữ mê mẩn

Máy bánh đậu đỏ Hà Nội

– Các ẩm thực đường phố tại Đài Loan lâu nay luôn có một sự lôi cuốn cực lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nức danh thì đất nước Đài Loan còn hình thành một kho tàng các thực phẩm ăn vặt trứ danh khác.
 
– Thời gian gần đây, các cô gái đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Cho dù mới có mặt tại nước ta chưa lâu tuy nhiên món bánh nướng độc lạ này đã rất nhanh chinh phục hội sành ăn. Cách thức chế biến chiếc bánh này cũng khá đơn giản. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế tạo những chiếc bánh nhỏ nhắn, ngon miệng.
 
 

Giới thiệu chung về ẩm thực Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là đồ ăn vặt chao đảo với thanh niên. Do độ ngon miệng miễn bàn và sự mới lạ trong bước làm ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam tuy vậy đã trở thànhmón ăn vô cùng được ưa thích

– Thời gian cụ thể Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Loại bánh này hoàn toàn gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMchỗ tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng thường thấy khác. Người ta còn gọi chiếc bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính bởi sự độc lạ trong vị ngonqua trình chế biếnGenki Cake đã khiến cho nhiều thực khách trẻ ưa thích như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu bạn đến các tiệm bánh vào những lúc vắng khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Dù là phải chờ đợi khá nhiều thời gian tuy vậy khách hàng cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn sở hữu được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với thời gian phải đợi.
 

Đặc trưng của mỗi cái Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài phần vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Dù vậy, yếu tố chung của những cái bánh này là đều được nướng trên một loại chảo đặc biệt gồm nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của chiếc Bánh nướng Đài Loan phương pháp làm ra gần giống với bánh bò dừa. Dù vậy, nếu thưởng thức kỹ lưỡng người dùng sẽ nhận thấy rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần tuyệt vị hơn.
 
Tất cả vỏ loại bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng cực kỳ thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Hương vị của loại bánh lan khắp nơi ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ món bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng có vị cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện lớp vỏ chiếc bánh, người thợ làm bánh tiến hành đặt nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của món bánh nửa Đài Loan quả phong phú có thêm biến đổi thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được ưa thích nhất vẫn là các dạng nhân có vị ngon thơm béo riêng biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ khiến cho người dùng rất thú vị. Khi cắn vào cái bánh, cấu tạo nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá mỗi chiếc bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá hợp lý. Đây sẽ là ẩm thực ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Lớp nhân loại bánh hơi béo nên chắc chắnlấy lòng người ăn ngọt.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Máy bánh đậu đỏ giá cạnh tranh là gì?

Vì sao nên mua Máy bánh đậu đỏ cao cấp chuyên dụng

Máy bánh đậu đỏ thanh lýloại máy tiện lợi giúp hỗ trợ khâu hoàn thiện vỏ loại bánh. Phần vỏ thành phẩm bánh cần phải đảm bảo độ mỏng, giòn, hình dáng chính xác để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên sử dụng Máy bánh đậu đỏ qua sử dụng chuyên dụng

– Để tạo ra vỏ bánh, người thợ phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ chiếc bánh cần phải chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm ra thành phẩm bánh tiến hành đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình khối yêu cầu cho phần vỏ món bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Máy bánh đậu đỏ giá cạnh tranh, bạn khó lòng mà làm nên cấu tạo vỏ thành phẩm bánh như ưa thích. Loại chảo chuyên dụng tạo nên thành phẩm bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có chức năng tạo hình cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh hợp để cho làm nên món bánh tuyệt vị nhất.
 
 

Đặc trưng của Máy bánh đậu đỏ giá cạnh tranh

– Một loại máy chuyên dụng để chế biến món cake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó quan trọng nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy bánh đậu đỏ dùng điện gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với chiều dài 6.8cm
 
Máy bánh đậu đỏ giá rẻ mà nhiều tiệm bánh vẫn hay sài hiện tạicấu hình tương tự như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh bố trí phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cóhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo ra mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, dễ dàng chùi rửa. Và điển hình, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho thợ làm ra loại bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải sài khi chế biến vỏ loại bánh.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Cấu trúc phần bếp gas bên phía dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có chức năng chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang trên. Khuôn dáng của bếp tương tự như đường kính của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt tới phần chảo giúp cho làm chín loại bánh.
 
– Phần bên ngoài của bếp có bổ sung 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa cấu tạo lần lượt ở phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận truyền gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tuyệt vời. Bề mặt sáng bóng rất dễ để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi cần thiết.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Phương thức sử dụng Máy bánh đậu đỏ nhập khẩu

Nhìn chung, phương pháp dùng Máy bánh đậu đỏ Đà Nẵng cũng không khác là mấy so với bếp gas mà anh/chị vẫn sử dụng thường ngày. Đầu tiên, quý khách cần đặt máy ở một vị trí thuận tiện, vị trí liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Máy bánh đậu đỏ 26 lỗ. Anh/Chị hãy bảo đảm rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy bánh đậu đỏ Đà Nẵng thông qua thiết bị núm vặn thêm vào ở phía dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy rót hỗn hợp bột làm ra vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý khách chỉ cần điều chỉnh to nhỏ qua núm vặn
 
Chờ khi vỏ thành phẩm bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp phần nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ món bánh, anh/chị tiếp tục úp phần vỏ món bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh gồm có 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Quý khách cần tắt máylau sạch mặt chảo gang. Chú ý, người tiêu dùng cần đặt Máy bánh đậu đỏ chảo xoaychỗ vững chắc, trong quá trình vệ sinh không nên để nước đi vào phần bếp gas.
 
 
Mức giá: 6.000.000đ
 
Món Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa thích. Không chỉ người trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất yêu thích chiếc bánh này. Ngoài việc lựa chọn mua từ các tiệm bánh, nhiều khách hàng còn tìm hiểu học cách thức tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty Canaan chuyên bán các chiếc Máy bánh đậu đỏ 26 lỗ chất lượng, chi phí rẻ

Phương pháp làm Genki Cake rất dễ nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn tất chiếc bánh nếu không có sự giúp đỡ của mặt hàng Máy bánh đậu đỏ chảo đồng. Trước nhu cầu tiêu thụ loại bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan ngày một đi lên. Các thiết bị hỗ trợ làm nên loại bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là cơ sợ̉ chuyên phân phối thiết vị Máy bánh đậu đỏ khung inox với mức giá phải chăng nhất. Thiết bịCanaan phân phối bảo đảm thỏa mãn tốt mong muốn của người tạo ra món bánh thành thạonghiệp dư.
 
Kèm với dòng máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những thiết bị này có độ mới đến hơn 90%, chi phí vô cùng hợp lý. Chúng rất tương thích với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự tạo nên bánh tại nhà. Quý khách hãy thử tìm mua một loại Máy bánh đậu đỏ chất lượngCty Canaan đang cung cấp.
 
 
Chi phí: 6.500.000đ
 

Máy bánh đậu đỏ dùng điện chất lượng , tin cậy. Là địa chỉ bán nguyên liệu

– Còn đối với loại Máy bánh đậu đỏ chảo gang mới 100% giá cả bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng nhanh chóng để nhận nhiều ưu đãi thu hút của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được tận dụng để chế tạo bánh pancake Đài Loan. Chiếc máy tại địa điểm của Canaan group còn sử dụng để chế biến nhiều kiểu bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tối ưu để anh/chị tiến hành khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất vinh dụ khi có thể bán đến quý khách những máy hỗ trợ chế biến thành phẩm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy bánh đậu đỏ Đà Nẵng hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, anh/chị chỉ cần kết nối với Canaan group.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh