Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt làm cho nữ giới mê mẩn

Máy bánh đậu đỏ sử dụng gas

– Các đồ ăn đường phố từ Đài Loan từ rất lâu luôn có một sức hút cực kỳ lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nổi tiếng thì ở tại Đài Loan còn sở hữu một kho tàng các món ăn vặt có tiếng khác.
 
– Thời gian trở lại đây, nữ giới đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Cho dù mới xuất hiện tại nước ta chưa lâu tuy vậy thực phẩm bánh nướng mới lạ này đã rất nhanh chinh phục nhóm sành ăn. Phương thức tạo nên món bánh này cũng khá đơn giản. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm nên những loại bánh nhỏ bé, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về món Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là đồ ăn vặt gây sốt với giới trẻ. Bởi độ ngon miệng miễn bàn và sự đặc sắc trong khâu làm ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam tuy nhiên đã trở nênthực phẩm vô cùng được ưa thích

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Chiếc bánh này thực sự gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònchỗ tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số loại Bánh nướng được biết đến nhiều khác. Người ta còn gọi kiểu bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự đặc biệt trong mùi vịbước tạo raGenki Cake đã làm cho nhiều khách hàng trẻ mê mẩn như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để mua được một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các cửa hàng bánh vào thời điểm thưa khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ ít nhất 10 – 15 phút.
 
phải chờ khá mất thời gian nhưng thực khách cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. ai nấy đều muốn được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với thì giờ phải chờ.
 

Đặc trưng của mỗi thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài bao gồm lớp vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Tuy vậy, yếu tố chung của những cái bánh này là đều được nướng trên một loại chảo độc lạ gồm nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ loại bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của chiếc Bánh nướng Đài Loan cách chế tạo gần giống với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu nhận định kỹ càng người ăn sẽ nhận ra rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần ngon miệng hơn.
 
Toàn bộ vỏ chiếc bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo đặc thù của bơ và trứng. Hương vị của món bánh ngào ngạt ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng cảm giác cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện cấu tạo vỏ bánh, người thợ làm ra thành phẩm bánh thực hiện đưa nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Phần nhân của món bánh nửa Đài Loan thực sự đa dạng có thêm biến đổi thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được mê mẩn nhất vẫn là các loại nhân có mùi vị thơm béo nổi bật như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ khiến cho người ăn thực sự thích thú. Khi cắn vào miếng bánh, lớp nhân lỏng phía trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Chi phí mỗi miếng bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá hợp lý. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Phần nhân bánh hơi béo nên cam kếtđược lòng người thưởng thức ưa ngọt.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Máy bánh đậu đỏ thanh lý là gì?

Tại sao nên mua Máy bánh đậu đỏ giá rẻ chuyên dụng

Máy bánh đậu đỏ chảo gangmáy tiện lợi giúp hỗ trợ khâu hoàn thiện vỏ món bánh. Lớp vỏ món bánh cần đảm bảo độ mỏng, giòn, kết cấu chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên mua Máy bánh đậu đỏ sử dụng gas chuyên dụng

– Để làm ra vỏ chiếc bánh, người thợ cần pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ thành phẩm bánh phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ tạo ra món bánh tiến hành rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình khối mong muốn cho lớp vỏ loại bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Máy bánh đậu đỏ mini, quý vị khó lòng mà làm nên lớp vỏ bánh như yêu cầu. Chiếc chảo chuyên dụng làm nên thành phẩm bánh nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo kết cấu cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh thích hợp để cho hoàn thành món bánh đẹp mắt nhất.
 
 

Tiêu biểu của Máy bánh đậu đỏ dùng gas

– Một thiết bị chuyên dụng để chế biến món cake Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó điển hình nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy bánh đậu đỏ chất lượng gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Máy bánh đậu đỏ chảo đồng mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay sài hiện nayhình khối giống như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh được xếp trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Chiều dài của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm ra mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, tiện lợi chùi rửa. Và đáng chú ý, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho người tạo ra bánh hạn chế đáng kể lượng bơ phải sài khi chế biến vỏ món bánh.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có chức năng chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang ở phía trên. Khuôn dáng của bếp giống hệt như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo giúp làm chín chiếc bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có thêm vào 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa bổ sung lần lượt ở phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi muốn.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Cách dùng Máy bánh đậu đỏ giá tốt

Nhìn chung, cách dùng Máy bánh đậu đỏ mini cũng tương tự với bếp gas mà anh/chị vẫn sài mỗi ngày. Trước hết, anh/chị cần đặt chiếc máy ở một chỗ tiện lợi, nơi kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Máy bánh đậu đỏ làm nóng nhanh. Bạn hãy chắc chắn rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy bánh đậu đỏ nhân ngọt thông qua chuỗi núm vặn thêm vào phía dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy rót hỗn hợp bột làm vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần điều khiển to nhỏ thông qua núm vặn
 
Đợi khi vỏ món bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ món bánh, bạn tiếp tục úp phần vỏ bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh gồm có 32 cái bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Bạn cần tắt máylau sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người sử dụng cần đặt Máy bánh đậu đỏ chống dínhnơi kiên cố, trong công đoạn lau không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
 
 
Mức giá: 6.000.000đ
 
Chiếc Bánh nướng Đài Loan càng ngày được ưa chuộng. Không chỉ giới trẻ mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất mê mẩn chiếc bánh này. Ngoài việc tìm kiếm mua các shop bánh, nhiều chị em còn tìm hiểu học phương pháp tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các chiếc Máy bánh đậu đỏ giá cạnh tranh công hiệu, giá cả rẻ

Phương pháp làm ra Genki Cake dễ dàng nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn chỉnh loại bánh nếu không có sự trợ giúp của mặt hàng Máy bánh đậu đỏ mini. Trước nhu cầu tiêu thụ bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan càng ngày tăng cao. Các máy hỗ trợ làm bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là nơị chuyên bán sản phẩm Máy bánh đậu đỏ Đà Nẵng với giá cả phải chăng nhất. Chiếc máyCanaan group cung cấp bảo đảm thỏa mãn tốt nhu cầu của người làm nên thành phẩm bánh lành nghềnghiệp dư.
 
Kèm với thiết bị máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những dòng máy này có độ mới đến hơn 90%, giá siêu rẻ. Chúng rất phù hợp với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự làm thành phẩm bánh tại nhà. Quý vị hãy thử tìm kiếm mua một chiếc Máy bánh đậu đỏ giá cạnh tranhchúng tôi đang phân phối.
 
 
Giá: 6.500.000đ
 

Máy bánh đậu đỏ chống dính chất lượng , đáng tin. Là doanh nghiệp cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với chiếc Máy bánh đậu đỏ mini mới 100% giá thành bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng nhanh để nhận nhiều ưu đãi thú vị của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được sử dụng để chế tạo chiếc bánh pancake Đài Loan. Máy đơn vị của Công ty Canaan còn ứng dụng để làm ra nhiều loại bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tốt nhất để anh/chị tiến hành khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất tự hào khi có thể phân phối đến anh/chị những thiết bị trợ giúp tạo ra bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy bánh đậu đỏ tphcm hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, anh/chị chỉ cần liên hệ với Cty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh