Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt làm cho hội chị em say mê

Máy bánh đậu đỏ chống dính

– Các thực phẩm đường phố tại Đài Loan bấy lâu nay luôn có một sự hấp dẫn siêu lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu được biết đến nhiều thì quốc gia Đài Loan còn sở hữu một kho tàng các đồ ăn vặt được biết đến nhiều khác.
 
– Thời gian gần đây, các bạn nữ đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Mặc dù mới xuất hiện tại nước mình chưa lâu tuy nhiên thực phẩm bánh nướng độc lạ này đã sớm hài lòng hội thực khách. Phương thức làm nên món bánh này cũng khá dễ. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể tạo ra những món bánh nhỏ nhắn, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về loại Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là thực phẩm ăn vặt khoái khẩu với thanh niên. Nhờ độ ngon miệng miễn bàn và sự đặc sắc trong bước tạo nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam tuy vậy đã thuộc diệnmón ăn siêu được ưa chuộng

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Loại bánh này thực sự phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònkhu tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số loại Bánh nướng phổ biến khác. Người ta còn gọi chiếc bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự mới lạ trong hương vịqua trình chế tạoGenki Cake đã khiến cho nhiều khách hàng trẻ yêu thích như điếu đổ.
 
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để mua được một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các gian hàng bánh vào lúc ít khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi khoảng 10 – 15 phút.
 
phải đợi khá nhiều thời gian tuy nhiên khách hàng cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn mua được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với thời gian phải đợi.
 

Tiêu biểu của mỗi thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài lớp vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Tuy nhiên, đặc điểm chung của những chiếc bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo độc lạ gồm nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của loại Bánh nướng Đài Loan phương pháp chế tạo gần tương đồng với bánh bò dừa. Dù vậy, nếu cảm nhận kỹ càng thực khách sẽ nhận ra rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần chuẩn vị hơn.
 
Hầu hết vỏ thành phẩm bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của phần vỏ này khá nhạt nhưng cực kỳ thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Mùi vị của món bánh lan khắp nơi ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa thưởng thức vị cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất phần vỏ món bánh, người thợ chế biến bánh thực hiện đưa nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của món bánh nửa Đài Loan vô cùng đa dạng có thêm biến tấu thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được mê mẩn nhất vẫn là các dạng nhân có vị thơm béo đặc trưng như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ làm cho người thưởng thức rất hứng thú. Khi cắn vào miếng bánh, lớp nhân lỏng phía trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá mỗi cái bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Phần nhân chiếc bánh hơi béo nên chắc chắnlấy lòng thực khách thích ngọt.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Máy bánh đậu đỏ thanh lý là gì?

Vì sao nên mua Máy bánh đậu đỏ sử dụng gas chuyên dụng

Máy bánh đậu đỏ uy tínthiết bị đắc lực giúp hỗ trợ qua trình hoàn tất vỏ chiếc bánh. Phần vỏ món bánh cần phải bảo đảm độ mỏng, giòn, kết cấu chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên sử dụng Máy bánh đậu đỏ chất lượng chuyên dụng

– Để làm ra vỏ bánh, người thợ cần phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ thành phẩm bánh phải chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, người chế tạo bánh thực hiện đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo kết cấu yêu cầu cho phần vỏ thành phẩm bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Máy bánh đậu đỏ chất lượng, bạn khó lòng mà làm được phần vỏ chiếc bánh như mong ước. Kiểu chảo chuyên dụng chế tạo bánh gồm có nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo hình dạng cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh phù hợp để cho ra đời thành phẩm bánh ngon mắt nhất.
 
 

Tiêu biểu của Máy bánh đậu đỏ chống dính

– Một mặt hàng chuyên dụng để chế biến món bánh nướng Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó quan trọng nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy bánh đậu đỏ cao cấp 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Máy bánh đậu đỏ dùng điện mà nhiều tiệm bánh vẫn hay dùng cho đến naycấu hình giống hệt như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh bố trí bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmtoàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế tạo mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tối ưu, dễ dàng chùi rửa. Và nổi bật, mặt chảo gang sẽ giúp thợ chế tạo món bánh giảm đáng kể lượng bơ phải sử dụng khi làm ra vỏ món bánh.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas phía dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận đóng vai trò cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang bên phía trên. Khuôn dáng của bếp giống hệt như chiều dài của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo giúp làm chín món bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có bổ sung 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa đặt vào lần lượt phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận đưa gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi cần.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Phương thức sử dụng Máy bánh đậu đỏ chất lượng

Thực ra, cách thức dùng Máy bánh đậu đỏ năng suất cao cũng giống với bếp gas mà bạn vẫn sử dụng mỗi ngày. Trước hết, anh/chị cần đặt loại máy ở một chỗ thuận tiện, nơi gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Máy bánh đậu đỏ khuôn tròn. Quý khách hãy bảo đảm rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy bánh đậu đỏ Hà Nội thông qua thiết bị núm vặn bố trí ở bên dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy rót hỗn hợp bột làm vỏ bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần chỉnh to nhỏ qua núm vặn
 
Chờ khi vỏ món bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp phần nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào phần vỏ món bánh, quý vị tiếp tục lật phần vỏ bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh bao gồm 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Bạn cần tắt chiếc máylau sạch mặt chảo gang. Để ý, người tiêu dùng cần đặt Máy bánh đậu đỏ giá cạnh tranhnơi kiên định, trong bước lau không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Giá thành: 6.000.000đ
 

Nên mua Máy bánh đậu đỏ chảo gang mua ở đâu?

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa thích. Không chỉ người trẻ mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất yêu thích món bánh này. Ngoài việc chọn lọc mua từ các cửa tiệm bánh, nhiều chị em còn mày mò học cách tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty Canaan chuyên bán các thiết vị Máy bánh đậu đỏ qua sử dụng công hiệu, giá cả phải chăng

Phương pháp làm Genki Cake dễ dàng nhưng quý khách sẽ không thể hoàn tất bánh nếu không có sự giúp đỡ của thiết vị Máy bánh đậu đỏ giá rẻ. Trước nhu cầu ăn món bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày càng tăng cao. Các chiếc máy giúp đỡ làm chiếc bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là nơị chuyên cung cấp sản phẩm Máy bánh đậu đỏ cao cấp với giá cả thấp nhất. Loại máyCty Canaan bán tuyệt đối thỏa mãn tốt nhu cầu của thợ tạo nên chiếc bánh thành thạonghiệp dư.
 
Ngoài thiết bị máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những chiếc máy này có độ mới đến hơn 90%, giá siêu rẻ. Chúng rất phù hợp với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự chế biến chiếc bánh tại nhà. Bạn hãy thử tìm kiếm mua một loại Máy bánh đậu đỏ chảo đồngCanaan đang cung ứng.
 
 
Mức giá: 6.500.000đ
 

Máy bánh đậu đỏ giá tốt chất lượng , đáng tin. Là nơi phân phối nguyên liệu

– Còn đối với thiết bị Máy bánh đậu đỏ năng suất cao mới 100% chi phí bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng nhanh để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được dùng để tạo ra loại bánh pancake Đài Loan. Chiếc máy địa chỉ của Cty Canaan còn ứng dụng để tạo ra nhiều kiểu bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tuyệt vời để anh/chị thực hiện khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất vui lòng khi có thể cung cấp đến bạn những thiết bị hỗ trợ chế biến loại bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy bánh đậu đỏ chống dính hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, anh/chị chỉ cần liên hệ với Công ty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh